Kiếm nghịch thương khung

Chương 508: Kiếm thuật kinh thế (2)


Hắc y nhân Địa giai cảnh ngũ trọng, lục trọng so với hai hắc y nhân Địa giai cảnh tứ trọng mạnh hơn nhiều lắm, nhất là hắc y nhân Địa giai cảnh lục trọng, kiếm thuật xuất ra hư không nát tan, trăm ngàn đạo kiếm quang đồng thời xuất hiện, phạm vi mấy trăm trượng xuất hiện kiếm thế lăng lệ ác liệt.

Có kiếm quang bổ lên mặt đất bổ ra vết rách vài trăm trượng, sâu hơn mười mét, thậm chí một đạo kiếm quang quét ngang đỉnh núi thì gọt sạch đỉnh núi.

Nếu như đại chiến trên mặt đất, chỉ sợ mặt đất bốn phía bị đánh thành mảnh nhỏ, ngọn núi cũng bị gọt một nửa, có thể thấy được cường giả Địa giai cảnh lục trọng thực lực cường đại, dù cho Huyền Thiên bước vào Địa giai cảnh, lực lượng thân thể khủng bố tới cực điểm cũng không sánh kịp.

Từ hắc y nhân Địa giai cảnh lục trọng cường đại cũng có thể thấy được Quỷ Mị Hành Giả cường đại, lúc trước có thể sử dụng Linh Kiếm Địa Cấp đánh lén Quỷ Mị Hành Giả đến chết, thật sự là may mắn chiếm chín phần, bởi vì Quỷ Mị Hành Giả quá mức khinh địch, không biết trên người Huyền Thiên còn có vũ khí cường đại chém giết được hắn.

Kiếm thuật của cường giả Địa giai cảnh lục trọng mang theo lực công kích vô cùng khủng bố, lại thêm cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng tương trợ như hổ thêm cánh, kiếm quang rậm rạp chẳng chịt phô thiên cái địa, cho dù trước mặt có vài chục cường giả Địa giai cảnh tứ trọng thì dưới kiếm quang phô thiên cái địa này đều hóa thành mảnh vỡ.

Nhưng mà những này kiếm quang phô thiên cái địa này uy hiếp không lớn với Tiểu Hổ, nó rống to một tiếng, sóng âm lướt qua, tất cả kiếm quang rung động mạnh mẽ, uy lực giảm đi, bổ vào trên người Tiểu Hổ thì da lông cũng không tổn thương.

Ngược lại cự trảo của Tiểu Hổ quét qua, dấu móng tay bay ra dài đến trăm trượng, giống như núi cao sụp đổ, uy lực vô cùng, hơn nữa trong cự trảo của nó còn mang theo điện mang tăng thêm uy lực, toàn thân của nó có điện quang vây chung quanh, thời thời khắc khắc đều mang theo uy thế của lôi đình.

Trăm ngàn đạo kiếm quang dưới cự trảo của Tiểu Hổ thì sụp đổ toàn bộ, cự trảo qua vừa quét qua thì hắc y nhân Địa giai cảnh ngũ trọng, lục trọng đều phải tránh lui, không dám đối chiến mũi nhọn của nó.

Toàn thân của Huyền Thiên hiện ra kiếm mang, phóng về phía hắc y nhân Địa giai cảnh ngũ trọng, luận uy lực kiếm thuật thì Huyền Thiên so ra còn kém cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng, bởi vì cảnh giới chênh lệch quá nhiều, nhưng mà luận lực lượng thân thể Huyền Thiên lại không sợ cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng chút nào.

Thấy Huyền Thiên đến đây, hắc y nhân Địa giai cảnh ngũ trọng kinh hãi, kiếm thuật biến đổi, lập tức khí thế tăng lên triển khai đại sát thuật đánh về phía Huyền Thiên, muốn đánh chết Huyền Thiên từ xa.

Vừa rồi Huyền Thiên chém giết hai hắc y nhân Địa giai cảnh tứ trọng thì hai tên cường giả này đều thấy rõ, biết rõ lực lượng thân thể của Huyền Thiên thập phần khủng bố, cường giả Địa giai cảnh lục trọng còn không sợ, nhưng cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng thì không dám không cẩn thận với Huyền Thiên.

- Lại là kiếm thuật của Ngạo Kiếm Sơn Trang, kiếm tu ngạo khí, kiếm thế có chỗ độc đáo của nó.

Huyền Thiên nhìn ra được kiếm kỹ mà cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng thi triển ra.

Cường giả hắc y nhân hiện tại nguy trong sớm tối, không hề dùng kiếm thuật bình thường đối địch, mà là xuất bản lĩnh chân thật, bại lộ tung tích.

Ba - - Một tiếng nổ thật lớn, Tiểu Hổ tấn công cường giả Địa giai cảnh lục trọng thì cái đuôi của nó quét ngang, quét qua người của cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng.

Cái quét đuôi ngang này công kích như thiên quân vạn mã, hư không bạo liệt, kiếm thuật của cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng bị cái quét này đánh tan, kiếm ảnh hóa thành hư vô.

Trong mắt cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng kinh hãi, mất đi kiếm thuật kinh thế ngăn cản, Huyền Thiên ngự kiếm phi hành, trong nháy mắt đã tới trước mặt cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng, trong tay địa cấp hạ đẳng bảo kiếm sáng lên, một kiếm chém thẳng vào cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng.

Hai người gần trong một thước, lực lượng thân thể của Huyền Thiên bộc phát toàn diện, lực lượng một kém đủ đánh nát núi cao, chém vỡ sông hồ.

Cửu Đoán Công luyện thể, đây là công pháp luyện thể độc đáo nhất, thân thể mạnh không gì sánh kịp.

Nhất là đến Địa giai cảnh, Cửu Đoán Công tu luyện đoán thứ bảy lực lượng thân thể không ngừng tích lũy, đến cảnh giới Địa giai cảnh thì càng khủng bố, uy lực vô cùng.

Cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng bất đắc dĩ, đành phải cận thân bác đấu với Huyền Thiên, huy kiếm lên ngăn cản, hắn dùng chân nguyên hùng hậu quán chú vào thân kiếm, cũng có thể phát ra lực lượng cường đại, đây cũng không phải là lực lượng thân thể, mà là chân nguyên cường đại.

Hai kiếm tấn công, hoa lửa bắn ra ngoài, một tiếng nổ mạnh vang vọng khắp nơi.

Thân thể Huyền Thiên giống như động không đáy, cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng lui lại trong hư không ba bước, trong mắt hoảng sợ, hắn có một tia ảo giác, cảm giác Huyền Thiên trước mặt không phải là nhân loại, mà là một đầu man long.

Đối mặt với địch thủ có lực lượng thân thể mạnh mẽ, chỉ có thể dùng kỹ thủ thắng, không thể dùng lực thủ thắng.

Cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng lập tức thi triển kiếm thuật tinh diệu, trong phạm vi nhỏ dùng kỹ đấu với Huyền Thiên chính là lúc này.

Sau lưng truyền ra tiếng hổ rống, hư không nổ tung, Tiểu Hổ lại dùng đuôi quét qua cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng.

Cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng chấn động, vội vàng né tránh, đối mặt với công kích của Tiểu Hổ thì hắn cũng nhìn thấy tình thế không ổn, hơn nữa Huyền Thiên cận thân bác đấu còn mạnh hơn hắn nhiều, làm cho cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng càng lâm vào tình thế nguy hiểm.

Mà cường giả Địa giai cảnh lục trọng đối mặt với công kích của Tiểu Hổ bản thân khó bảo toàn, căn bản không cách nào cứu viện.

Cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng rất nhanh đã né tránh, khó khăn lắm né qua một kích hủy diệt của Tiểu Hổ.

Chú ý trái khó chú ý phải, một tâm khó nhị dụng, cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng chú tâm né một kích của Tiểu Hổ thì lực chú ý với Huyền Thiên cũng giảm bớt rất nhiều.

Kiếm thuật của Huyền Thiên vô cùng tinh diệu, chỉ dùng lực lượng chân nguyên có chỗ không kịp, cho nên uy lực cũng hơi kém, nhưng mà chiến đấu cận thân lực lượng thân thể của hắn đã đền bù chênh lệch này, cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng không có nghĩ tới điểm này, nhưng mà hổ khẩu đau đớn thừa nhận một kiếm cực mạnh của Huyền Thiên bảo kiếm chấn động mạnh, mũi kiếm vượt qua kiếm của đối thủ, kiếm quang bắn ra chém về phía cổ tay cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng.

Cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng có thân thể chắc chắn thua xa Huyền Thiên, mặc dù có chân nguyên hộ thể cũng xuất hiện một đạo vết máu, đau đớn kịch liệt làm hắn vội vàng rút tay lại, địa cấp hạ phẩm bảo kiếm rời khỏi tay.

Một vị kiếm khách mất đi kiếm trong tay chẳng khác nào người bình thường mất cánh tay, cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng không có thân thể cường đại như Huyền Thiên, mất đi bảo kiếm chiến lực giảm đi.

Kiếm thuật của Huyền Thiên triển khai toàn diện nên trong chốc lát chém ra vài trăm đạo kiếm quang, chém thẳng vào cường giả Địa giai cảnh ngũ trọng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status