Thông tin truyện

Làm dâu nhà ma

Làm dâu nhà ma
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Gia đình họ Du, một gia đình giàu có và đầy bí ẩn, chẳng ai trong phố Hoa Đạo biết được đó lại là một gia đình ma. Để tiếp tục duy trì "tục lệ" của gia đình, bà Du, bà chủ ngôi biệt thự rộng lớn, đã thực hiện việc "tìm kiếm một cô con dâu là người" cho cậu con trai thứ hai, Du Hạo.

Với "giá tiền thưởng" khá cao bà đưa ra đã có rất nhiều cô gái tìm đến xin "làm dâu thử". Nhưng sau đó tất cả đều rời khỏi ngôi nhà giàu sang ấy khi họ được biết người chồng và người nhà của gia đình chồng lại... toàn là ma. Dĩ nhiên bà Du cho những cô gái đó ra đi nhưng tất cả họ đều phải bị lấy đi ký ức (chỉ là các ký ức về gia đình họ Du), đó là cách để bảo vệ một gia đình ma sống giữa thế giới loài người.
 
Sau đó Yến Phi, cô gái hai mươi tuổi, để trả món nợ của cha mẹ cô đành đến gia đình họ Du "làm dâu". Vốn tinh nghịch và rất hiếu kì, Yến Phi đã dần dần phát hiện ra điều bí ẩn của gia đình chồng và cả người chồng tương lai Du Hạo.... Cùng lúc ấy, một người tên AJ xuất hiện. Cậu tìm đến dòng họ Du để trả mối thù giết cả nhà. Tại đây cậu đã gặp Yến Phi lẫn Du Hạo. Và mối quan hệ của cả ba trở nên vô cùng bất ngờ...

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status