Lão đại hắc bang cực sủng vợ yêu

Chương 79: Vô Duyên Vô Cớ


Cánh cửa phòng cấp cứu mở ra, mọi người đều dồn dập lại vây quanh Tử Quang hỏi thăm tình hình của anh.

- Mọi người bình đã. _ Tử Quang thật sự thấy Hàn Dương rất may mắn, luôn được mọi người xung quanh quan tâm, kể cả ba mẹ vợ cũng có ở đây.

- Hàn Dương uống nước quá nhiều vào phổi nên gây ra hô hấp khó khăn, rất may là được đưa đến kịp nếu không e là sẽ không kịp. Bây giờ cứ cho cậu ấy nghỉ ngơi đi.

Nghe Tử Quang nói, mọi người đều thở phào một hơi nhẹ nhõm. Hai đứa trẻ này, tại sao luôn làm khổ nhau cơ chứ? Mọi vấn đề xích mích tình cảm hiện nay luôn bắt nguồn từ tiểu tam, người yêu cũ của người yêu,.....

Anh được chuyển sang phòng hồi sức đặc biệt, ban đầu phải thở bằng máy vài ngày, đợi sau khi ổn định mới tháo máy ra thở bằng không khí được.

Mọi người dần ra về, Kha Đức ngồi lại ở hành lang bệnh viện. Vậy là Hàn Dương đã ổn, bớt phần nào lo lắng, nhưng mà khoan.. cậu đang nhớ lại chuyện khi nãy cãi lộn với Kiều Ny.

" Li hôn đi. " _ Thật chết mất, Kha Đức không ngờ chính mình lại thốt ra câu đó. Lúc về chung nhà với nhau, cậu đã từng thề non hẹn biển dù ra sao vẫn không được nói hai từ đó ra, nhưng mà bây giờ một phút nóng giận đã thành ra như vậy hay sao?

Kha Đức chạy xuống hầm xe, nhanh chóng chạy nhanh hết cỡ về nhà của mình. Căn nhà vẫn sáng, nhưng xung quanh chỉ có người làm và quản gia.

- Quản gia, thiếu phu nhân về chưa? _ Cậu lại hỏi quản gia xem Kiều Ny đã về nhà chưa, đã gần khuya rồi mà.

- Thiếu phu nhân chưa về thưa cậu. _ Ông quản gia kính trọng nói.

- --------

Chỉ nghe được câu thiếu phu nhân chưa về, ruột gan của cậu lại nóng như lửa đốt, nhỏ đi đâu được chứ?

Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng Kha Đức quyết định chạy xe tới nhà ba mẹ vợ.

- Kha Đức, ba có chuyện muốn nói với con một tí. _ Ba của Kiều Ny tên là Kiều Bách, cũng là ba vợ của cậu.

Lên tới thư phòng trên lầu, hai ba con ngồi xuống đối diện nhau. Kiều Bách rót cho cậu một ly trà, sau đó mới cất giọng nói: " Ta biết Ny Ny nhà ta hay nóng tính khó chiều, nhưng dẫu sao đã là người một nhà, con hãy chiều chuộng nó một chút. Cớ sự ra sao mà lại đòi li hôn thế kia? "

Ba của Kiều Ny là Kiều Bách, nổi tiếng là chủ tịch của một tập đoàn không hề nhỏ trong thành phố S này, cách ăn nói của ông rất ôn tồn và đúng mực.

- Không có thưa ba, chỉ là con lỡ lời thôi.. Cả đời này, con tuyệt đối không li hôn với Ny Ny đâu. _ Như sét đánh ngang tai, cậu thật sự rất bí bách. Lần này là họa lớn rồi, vợ giận rồi!

- Nhưng Kiều Ny thật sự rất tức giận, đã đưa cho ta cái này. _ Ông lấy ra tờ giấy li hôn để trước mặt Kha Đức, hai chữ Kiều Ny đã được kí rõ ràng từ lúc nào. Chắc chắn Kiều Ny đã khóc rất nhiều, trên giấy những chỗ bị nước thâm đã khô nên co nhúm lại.

- Ny Ny ở bên phòng với Hiểu Trân phải không ạ? Con qua bên đó được không, ba? _ Kha Đức sợ nhất là mất đi cái gia đình này, mất đi Kiều Ny và Hiểu Trân, cậu sẽ không sống nổi mất.

- Không có. Lúc nãy nó vùng vằn cầm hộ chiếu rồi đem Hiểu Trân đi cùng luôn. Ba mẹ muốn ngăn cũng không được. _ Lại thêm một câu nói của Kiều Bách như giết chết con tim của anh.

Kha Đức nhận ra lúc nãy là anh sai trước, vô duyên vô cớ chuyện của người khác mình lại xen vào, còn lớn tiếng với người ngoài cuộc như nhỏ.

Chẳng biết bây giờ nhỏ đang ở đâu nữa, cầm hộ chiếu đi theo, chắc phải đi ra nước ngoài rồi. Hồi trước mất nhỏ một lần đã đủ sợ nổi da gà, bây giờ lại thêm lần nữa, nhưng do lần này là cậu sai, quá sai luôn!

Còn đem theo cả Hiểu Trân theo, cậu biết làm như thế nào đây được chứ.

- Ba, cho người tìm kiếm hai mẹ con Ny Ny giúp con nhé. _ Trợ thủ đắc lực nhất trong chuyện tình cảm của cậu và Kiều Ny là ba vợ - Kiều Bách, ông luôn đưa ra những lời nói ý kiến sáng suốt để cả hai hiểu nhau hơn.

- Ny Ny, anh sai rồi...

Kha Đức đau lòng nói, dùng tay rút trong túi ra chiếc điện thoại, nhấn gọi cho một ai đó: " Hàn Đại, kiếm vợ con giúp tôi. Lục tung cả thế giới lên, cũng phải kiếm cho bằng được Kiều Ny cùng Hiểu Trân. "

Giọng của cậu nghe rất nghiêm nghị nhưng pha lẫn cả đau lòng. Hàn Đại cùng Hàn Lục thật mệt mỏi, hết lão đại kêu kiếm vợ, bây giờ tới lão nhị cũng đi kiếm vợ, aizz.

- ---------

[ Tác giả: @seunghyunttop ]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như colossal la gi nghia cua tu colossal la khong lo to lon, celt la gi nghia cua tu celt la nguoi xen to và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.