Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc

Chương 38: Giúp anh ấy tắm rửaCát Thiên Minh hất đầu lên nhìn anh, trước khi cút đi cũng phải giúp anh một chút, lúc này mới thật nghiêm túc, đứng đắn nhìn cô, kêu lên: “Cô lại đây.” “Tôi ư?” Thích Vi Vi lấy tay chỉ chỉ chính mình, sau đó đi qua “Bác sĩ có chuyện gì dặn dò sao?”

“Tôi muốn nói với cô, Hạo Thiên đang bị thương, cô phải chăm sóc anh ấy tốt một chút, không thể để cho miệng vết thương của anh ấy bị dính nước, chuyện tắm rửa, cô phải giúp anh ấy.”Cát Thiên Minh dặn dò.

“Tôi giúp anh ấy tắm rửa?” Thích Vi Vi nhìn anh, lập tức nói, cô làm sao có thể giúp Uông Hạo Thiên tắm rửa?

“Cô không muốn sao?” Cát Thiên Minh nhìn cô, sau đó nói tiếp: “Cô hẳn là biết rõ thân phận của anh ấy, mà tôi nghĩ nếu tôi đoán không lầm, thì vết thương của anh ấy chắc chắn là do cô gây ra, chẳng lẽ cô muốn để cho người khác giúp anh ấy tắm rửa, chẳng may chuyện anh ấy bị thương bị đồn ra ngoài, vậy thì rất phiền phức, cho dù anh ấy không tính toán, cũng sẽ có người thay anh ấy tính toán, mà cô, tội cố ý gây thương tích, nhẹ lắm cũng phải ngồi tù ba năm, cô không muốn hủy hoại tương lai của chính mình chứ?”

“Tôi…….” Thích Vi Vi bị anh dọa, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch, cô đương nhiên không muốn ngồi tù, ổn định cảm xúc, cô cắn môi, cúi đầu nói: “Nhưng mà, tay của anh ấy không có bị thương, nhất định là có thể tự mình tắm rửa.”

“Chẳng may anh ấy đụng phải miệng vết thương thì làm sao bây giờ? Nhất là lúc gội đầu, không cần nói nhiều nữa, cô phải giúp anh ấy tắm rửa, nếu không cẩn thận để bị viêm nhiễm là sẽ bị mất mạng như chơi, nhất là Hạo Thiên, anh ấy mẫn cảm hơn so với người bình thường, rất dễ bị viêm nhiễm, cho nên phải đặc biệt chú ý cẩn thận.” Cát Thiên Minh cực kỳ nghiêm túc ra lệnh.

Nghe thấy anh nói có vẻ rất nghiêm trọng, Thích Vi Vi đành phải gật gật đầu: “Vâng, tôi đã biết.”

“Biết là tốt rồi.” Cát Thiên Minh xoay người, nháy mắt với Uông Hạo Thiên “Hạo Thiên, đã không còn chuyện gì nữa, tôi đi về trước đây.”

“Đi thong thả, không tiễn.” Uông Hạo Thiên cố ý nén cười, ném cho anh một ánh mắt khâm phục, anh em tốt, đúng là hiểu nhau.

Sau khi nhìn thấy bác sĩ rời đi, lúc này Thích Vi Vi mới ngồi xổm xuống, nhặt cái kẹp tóc lên, dùng khăn tay lau khô vết máu, rồi đặt nó lên bàn, sau đó dọn dẹp hết tất cả mọi thứ, mới cầm lấy chiếc áo sơ mi dính máu đi đến phòng giặt quần áo……..

“Cô đi đâu đó?” Uông Hạo Thiên gọi cô lại, không phải cô muốn dùng công việc giặt quần áo để trốn tránh tắm rửa cho mình chứ, cơ hội này anh không nghĩ sẽ bỏ qua đâu.

“Tôi…Tôi giúp anh mang quần áo đi giặt.” Thích Vi Vi dường như bị anh nhìn thấu tâm can, trả lời anh cứ như không còn sức lực.

“Không cần, ném xuống đi, trong phòng tôi còn có quần áo, vả lại, tôi mệt rồi, cô mau giúp tôi tắm rửa.” Uông Hạo Thiên thật tự nhiên ra lệnh, sau đó liền chạy lên lầu.

Thích Vi Vi nhìn theo anh, anh ta thật sự muốn tắm rửa, hay là cố ý gây khó dễ cho mình?

“Ngẩn người ra đó làm gì? Cô không có nghe thấy lời căn dặn của bác sĩ sao? Còn không nhanh lên một chút.” Uông Hạo Thiên đứng giữa cầu thang nhìn cô.

Thích Vi Vi cắn môi, hơn nữa ngày mới mở miệng cầu xin: “Đêm nay có thể không tắm rửa được không?” Cô không biết phải làm sao để tắm rửa cho anh.

“Không tắm rửa?” Giọng nói Uông Hạo Thiên vút cao: “Cô nói thử đi, đừng có nhiều lời, nhanh lên, ngày mai còn phải đi làm nữa.” Mặc dù anh đã tắm ở nhà Lệ Na một lần rồi, nhưng anh không nghĩ sẽ dễ dàng buông tha cho cô, tuy rằng sẽ không đi kiện cô, nhưng nói cho cùng cũng là do cô đâm mình bị thương, nên không thể buông tha cho cô dễ dàng được…………

“Nhưng mà, nhưng mà…………Tôi……..” Thích Vi Vi nói lắp bắp, nghĩ đến việc nhìn thấy anh trần truồng đứng trước mặt cô, còn không bằng kêu cô đi chết đi.

“Nhưng mà cái gì? Tôi cái gì? Nếu cô không muốn thì quên đi, tôi tự mình đi tắm, có điều……..”Uông Hạo Thiên tạm dừng một chút: “Tôi cũng không dám cam đoan sẽ không đụng đến miệng vết thương, sau đó sẽ gây ra hậu quả gì.” Nói xong liền chạy lên lầu…….

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 4 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như hai san tuoi ngon khi du lich bien, trang phuc di chua Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status