Lệ tiên sinh à, đường tình duyên của ngươi thắm rồi!

Chương 134: Chua quá đi


Editor: Waveliterature Vietnam

Vậy là cô đem những bức hình kia gửi cho Mạc Thanh Yên, rồi để lại câu nói.

Nhìn thấy chưa, Tuyệt đối với cô chỉ là vui đùa, 5 năm trước không cần cô, 5 năm sau cũng không cần cô.

Mạc Thanh Yên, mới xem xong trực tuyến, chuẩn bị đi ngủ, thì thấy điện thoại rung, cầm điện thoại qua xem, mở ra, thì thấy những tấm hình, Lệ Đình Tuyệt cùng với một người con gái đang dùng bữa tối dưới ánh nến ấm áp, trên mặt cô gái còn nở nụ cười, bộ dạng vừa vui vẻ vừa si tình.

Là một bức hình ấm áp, nhưng Mạc Thanh Yên lại căng thẳng, cô không biết bản thân tại sao lại có cảm giác như vậy, nhưng tâm trạng tự nhiên trở nên xấu, không cầm được chửi một câu.

Đàn ông đều là một tính như vậy.

Nghĩ lại trước đó để hắn ta chiếm được lợi thì lại càng nóng, cô quăng điện thoại sang một bên, tức giận nằm xuống giường

Lại lấy điện thoại ra xem, nhìn thấy câu nói của Mạc Thanh Tuyết, cô ta sao lại có wechat của mình, nhất định là Angela đang lúc chơi điện thoại mình, không cẩn thận nhấn đồng ý rồi.

Lúc trước trước mặt ông nội, muốn có số điện thoại của cô, sau này thêm wechat của cô, nhưng cô luôn không đồng ý.

Lệ Đình Tuyệt ba chữ này, cô dùng 10 ngày, mới có thể cơ bản quên đi được, bây giờ lại bị Mạc Thanh Tuyết làm cho xuất hiện trong đầu.

Lúc này Uông Lạc Lạc bước xuống xe, tâm trạng đặc biệt tốt, chiếc đầm trắng bay trong gió,vẫy tay chào tạm biệt với Lệ Đình Tuyệt.

Tuyệt, hôm nay em rất vui, sau này em có thể đến tìm anh được không?

Lệ Đình Tuyệt không trả lời, lái xe rời khỏi, cô ấy nhìn theo bóng đèn từ từ biến mất, có một chút không nỡ, người đàn ông này quá hoàn mỹ, cô phả cầm chắc.

Nghĩ tới Lệ lão phu nhân rất thích cô, sau này Lệ Uông hai nhà liên hôn, ba mẹ cô nhất định sẽ không phản đối, trước mắt là hình ảnh hai người đám cưới, cô ta đưa tay đỡ mặt mình, xấu hổ quay người vào nhà.

Lệ Đình Tuyệt nhìn Yên Tiêu Vân Tán trong điện thoại tặng nhiều quà cho Mộc tiên sinh, nhưng nhìn thấy cô ấy thích hắn ta như vậy, anh ghen rồi, chua quá chua quá.

Ngón tay thon dài sạch sẽ cầm điếu thuốc, không thể không nói người đàn ông này rất đẹp, lúc anh thất thần nhìn con đường phía trước, một tay cầm lái, nhăn mày hút điếu thuốc, người con gái ấy muốn quên đi mọi thứ để có được anh ta.

Tuyệt đối không có khả năng.

Ngày thứ hai, Mạc Thanh Yên tỉnh giấc, với hai thâm quầng, tối qua cô không ngủ được, vậy mà còn là vì đàn ông, tức thật, cô ấy rất tức.

Đi vào phòng tắm,nhìn thấy mắt thâm quầng nặng vậy, hoảng hốt mà la lên một tiếng.

A!!

Angela bị dọa làm cho hết hồn ngồi dậy, xoa hai con mắt to tròn dễ thương.

Mẹ, mẹ làm sao thể?

Bĩu cái miệng nhỏ, bé vẫn chưa ngủ đủ giấc, mẹ đã làm cho bé tỉnh giấc, không vui, tính khí lúc mới dậy của bé đầy nặng nề, cầm lấy điện thoại, rồi video call với Lệ Đình Tuyệt.

Lệ Đình Tuyệt đang cạo râu, nghe thấy điện thoạii reo, thì chạy ra khỏi phòng tắm, nhìn thấy nha đầu gọi cho mình, thì liền điên đảo suýt nữa té, cầm chặt điện thoại đi vào phòng tắm, lau sạch bọt trên miệng.

Sau đó soi gương, chải lại tóc, tiếp đó làm lộn xộn, ngũ quan tinh tế như lập thể được đắp thêm vàng vậy, cộng thêm tóc tai rối, trông rất là đẹp trai.

Anh cố ý kéo áo ngủ ra của mình ra một chút, để lộ phần xương quyến rũ của người đàn ông, sau đó nhấn nút liên kết, thể hiện khuôn mặt ngầu.

Chuyện gì? Âm thanh lạnh lùng.

Nghĩ đến việc xem đoạn video của con bé, chỗ nào đó không an phận, tự mình giải quyết hai lần, nha đầu đó quá thu hút người khác, sau này phải để cô ấy trả lại gấp đôi

Đang đúng lúc suy nghĩ bậy bạ, màn hình xuất hiện khuôn mặt nhỏ nhắn của Angela, cùng với cái đầu nhỏ, tư tưởng đó cũng được rút về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua tar gz va gz hoac tar 7z va 7z la gi, su khac nhau gc Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.