Lệ tiên sinh à, đường tình duyên của ngươi thắm rồi!

Chương 143: Tổng tài đại nhân lại ghen


Editor: Waveliterature Vietnam

Lệ Đình Tuyệt cảm thấy thật khéo, cô vậy mà cũng tới. Ý cười xuất hiện ngay khóe miệng. Sau đó nói với người đàn ông trung niên bên cạnh: " Trịnh tổng, mời ngài qua bên kia ngồi một chút, tôi gặp được người quen, đi qua chào hỏi một tiếng."

Người đàn ông trung niên cùng Nguyên Thành đi đến vị trí mà bọn họ đã định, Lệ Đình Tuyệt đi về phía bàn của Mạc Thanh Yên.

Thế nhưng lúc này, bên trong nhà hàng phát ra âm thanh kích động "Mộc Phong, thật sự là Mộc Phong."

Oa, anh ta so với trên tivi càng đẹp trai hơn.

Liền nhìn thấy một người đẹp trai trẻ tuổi ngồi xuống đối diện với Mạc Thanh Yên, gương mặt cô bé kia kích động đến sắp cười ra hoa rồi.

Yên Tiêu Vân Tán, tôi là Mộc tiên sinh, chúng ta cuối cùng cũng gặp mặt rồi.

Mộc Phong cười như ánh mặt trời, sau đó vươn tay qua bắt tay với Mạc Thanh Yên, Mạc Thanh Yên mau chóng đưa tay qua.

Mộc tiên sinh, hóa ra anh chính là đại minh tinh sao? Oa, anh chơi game giỏi như vậy, là tay chơi chuyên nghiệp, thật không ngờ lại còn là Ảnh đế.

Thanh âm của cô quá kích động, hai người xã giao xong, liền có fan nữ bước tới xin chữ ký, Mộc Phong liền cùng những fan nữ này nói chuyện, cô một bộ dáng ngây ngốc nhìn anh ta.

Lê Đình Tuyệt bước chân dừng lại, sắc mặt trầm thấp dọa người, trong con ngươi đầy tà khí đều là hàn băng, thổi tới bên người Mạc Thanh Yên. Mà cô bé kia hoàn toàn chìm đắm trong cảm giác vui sướng khi gặp mặt thần tượng, mới không chú ý đến người và sự tình bên cạnh.

Hắn xoay người trở về bàn của mình, thần sắc âm trầm. Trịnh tổng nhìn thấy biểu cảm này của hắn, nhìn qua thư ký bên người, thật không dễ mới hẹn được Lệ Đình Tuyệt gặp mặt, đừng thất bại mà.

Thư ký ngầm hiểu, mau chóng đưa thực đơn qua.

Lệ tổng, ngài xem muốn ăn cái gì?

Lệ Đình Tuyệt quét mắt qua thực đơn, hôm nay hắn thế nhưng không có tâm trạng bàn việc hợp tác, vì thế lạnh nhạt nói.

Trịnh tổng, hôm nay tôi có chút chuyện, ngày mai lại cùng các người bàn chuyện hợp tác.

Trịnh tổng cũng không miễn cưỡng, nhưng lại sợ hắn không cùng mình hợp tác, vì thế đứng dậy.

Lệ tổng, ngày mai hy vọng ngài nhất định phải đến.

Lệ Đình Tuyệt khẽ gật đầu "Nguyên Thành tiễn Trịnh tổng bọn họ."

Nguyên Thành cũng nhìn ra cảm xúc của tổng tài đại nhân không tốt, vì thế mang theo hai người rời khỏi.

Lệ Đình Tuyệt nhìn về phía bên kia, cô bé kia kích động đều sắp nhìn không thấy đường đâu nữa rồi, không nhịn được liếc qua người đàn ông kia, gương mặt thư sinh, cũng không có gì để nhìn.

Thế nhưng cô bé kia kích động đến mức trên gương mặt nhỏ nhắn trắng nõn nổi lên từng vệt hồng, kết hợp với cái miệng nhỏ kia lại thập phần mê người. Môi hắn mân thành một đường, lạnh lùng khiến những người xung quanh đều không dám nhìn hắn nhiều một chút.

Mặc dù tại nhà hàng này có một đại minh tinh, thế nhưng nói đến đẹp trai, dường như Lệ Đình Tuyệt hấp dẫn hơn rất nhiều. Hắn ta không chỉ đẹp trai, mà vẻ tà khí còn khiến hắn thêm vài phần mị hoặc.

Cho nên những đứa con gái bên cạnh đều không nhịn được lén nhìn hắn, cuối cùng lại bị bộ dáng lạnh lùng của hắn dọa đến phải dời tầm mắt, có cảm giảm muốn xem, nhưng không dám xem chính diện.

Lúc này Nguyên Thành tiến lại, trong tay hắn cầm một cái quần lót tơ màu đen của phụ nữ. Vẻ mặt khó hiểu, tại sao tổng tài kêu hắn mua cái thứ này làm gì?

Đưa tôi...

Âm thanh lạnh lùng vang lên, Nguyên Thành mau chóng đưa cho hắn.

Lệ tổng, ngài đây là muốn...

Lời vẫn chưa hỏi xong, Lệ Đình Tuyệt đã cầm cái quần lót kia đi về hướng Mạc Thanh Yên. Nguyên Thành giật mình một chút, tổng tài đại nhân hóa ra là ghen rồi. Mạc tiểu thư cùng anh chàng đẹp trai cười cười nói nói ăn tối, dựa vào việc ngài ấy quan tâm Mạc tiểu thư như vậy, khẳng định mùi giấm rất chua rồi.

Hắn hơi cúi đầu, mặc dù không biết tổng tài đại nhân muốn làm gì, nhưng hắn có cảm giác Mạc tiểu thử thảm rồi. Nghĩ đến thứ trong tay của ngài, Mạc tiểu thư nhất định sẽ suốt đời khó quên, có thể cũng sẽ không bao giờ hẹn hò cùng người đàn ông khác rồi.

Nghĩ đến đây, không thể không cảm phục Mạc tiểu thư, dám để tổng tài đại nhân ghen tức đố kỵ, đúng là chưa thấy qua thủ đoạn của ngài ấy nha!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy day thon vi da, mo bai ket bai to long hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.