Liên quân mobile: Du hành Athanor

Chương 125: Athanor v/s GanaselHôm nay là ngày mà đội sẽ thi đấu lượt trận thứ hai tại vòng bảng lúc mười bảy giờ.

Trận đấu tập lần trước đã khiến cho toàn đội trở nên quyết tâm hơn, các cầu thủ dự bị đều quyết tâm để chứng minh mình xứng đáng được thi đấu. Lunar cố gắng thúc đẩy các cầu thủ với quyết tâm đánh sập ma thuật tỉ số kia.

Trước trận, Lunar nói với tôi:

- Trận này mà thắng là khỏe luôn đấy.

- Em này, anh nghĩ: mình thua cũng là khác tỉ số, sao lại phải thắng?

Lunar quát:

- Thua không phá được ma thuật đâu!

- Ơ thế à? Nhưng nếu thắng thì không biết những trận đấu khác sẽ thế nào nhỉ?

- Chắc là sẽ không theo như lời tiên tri ấy nữa.

Khi tôi và Lunar đang nói chuyện với nhau thì cả hai đội đã bước ra sân làm lễ chào cờ. Athanor đặt quyết tâm rất cao trong trận đấu này.

Đội hình xuất phát của hai đội như sau.

Athanor (ATH)

+ Thủ môn: Hiếu

+ Hậu vệ: Mina, Xeniel, Zephys

+ Tiền vệ phòng ngự: Medusa, Tulen

+ Tiền vệ công: Slimz, Fennik, Murad

+ Tiền đạo: Hải, Omen

Ganasel (GNS)

+ Thủ môn: K.N’Dayei

+ Hậu vệ: Sybala, Kylabilou, Sena, Wuega

+ Tiền vệ phòng ngự: A.N’Dayei

+ Tiền vệ công: Dineo, Geyue, Badou N’Dayei, Sarr

+ Tiền đạo: Naing

*

GNS là đội giao bóng trước. Sau khi tiếng còi cất lên, GNS chuyền bóng khoảng giữa sân. Tulen yêu cầu cả đội bình tĩnh tập trung tránh bị cuốn vào lối đá của đối thủ.

Bất chợt A. N’Dayei phất một đường bóng dài lên vị trí của Naing. Xeniel nhảy lên đánh đầu phá bóng. Tulen đón bóng rồi tổ chức tấn công.

- Murad, bóng này!

Murad nhận bóng rồi dẫn lên, nhưng gặp sự kháng cự mạnh mẽ của Wuega và Sena nên chuyền sang cho Fennik, nhưng đường chuyền đã bị bắt bài. A. N’Dayei cướp bóng rồi chuyền lên cho hàng tiền vệ. Cả năm cầu thủ dâng lên, Medusa và Tulen nhanh chóng lùi về.

Hiếu hét to:

- Bám chặt bọn chúng, không để chúng di chuyển.

Geyue giữ bóng liền chuyền về sau cho tuyến hai. A. N’Dayei dứt điểm từ xa. Không vào! Bóng đi vọt xà.

Hiếu lẩm bẩm:

- Bọn này khó chịu thật.

Bóng được phát lên. Medusa giữ bóng, cô chuyền lên cho Slimz. Ngoắt tay một cái, Slimz chuyền cho Fennik. Slimz chạy chỗ lên nhận bóng chuyền rồi cả hai cứ chuyền qua lại cho nhau.

- Fennik!

- Bóng đây! – Fennik chuyền bóng.

“TUÝT”, tiếng còi cất lên. Fennik đã rơi vào thế việt vị. Hải thở dài:

- Lúc đầu bảo chọc khe vào trong vào.

GNS phát bóng lên. Bóng đến tiền vệ Dineo, cậu ta chạy dọc biên rồi tạt bóng vào trong. Naing đánh đầu. Không vào! Hiếu đã cản phá xuất sắc.

Một quả phạt góc. Geyue tạt vào trong. Hiếu băng ra bắt bóng rất chính xác rồi ném bóng lên cho Zephys. Ngay lập tức, cậu ta chạy dọc biên rồi thực hiện một đường chuyền dài vượt tuyến. Bóng đến chân Murad đã đợi sẵn, cậu ta dẫn bóng ngược vào trong trung lộ rồi tung cú cứa lòng. Không được, bóng bị hậu vệ Kylabilo cản lại rồi văng đi. Sybala có bóng, cậu ta chuyền nhanh lên giữa sân.

- Chết bà, lùi về! – Murad hét to.

- Geyue! – Bóng được A. N’Dayei chuyền lên. Mina băng ra xoạc bóng khiến bóng lăn ra phía sau.

A. N’Dayei chạy lại đón bóng rồi tạt sang cánh phải. Bóng đến chân Sarr nhưng Zephys cản phá. Bóng vẫn còn trong cuộc, Badou N’Dayei tạt bóng vào trong. Mina đánh đầu phá bóng. Bóng đến chân tiền đạo Naing. Dứt điểm. Không vào! Hiếu đã cản phá kịp thời. Tuy nhiên, Dineo đã áp sát khiến bóng chạm trúng chân văng ngược vào trong lưới.

- GOAL! – Dineo chạy ăn mừng rồi đặt đầu mình xuống đất.

Thằng Hiếu thở dài, nó nhặt bóng lên rồi đưa cho Xeniel. Bên ngoài đường pitch, Tel’Annas tỏ rõ sự thất vọng vì chỉ mới phút thứ mười một mà đã thủng lưới. Riêng Lunar, cô không bất ngờ lắm bởi điều này nằm trong tờ giấy tiên tri.

Sớm phải nhận bàn thua, toàn đội quyết định gia tăng sức ép. Sau khi giao bóng, Tulen thực hiện một đường chuyền cho Fennik. Slimz chạy chỗ lên đón bóng rồi tạt bóng vào trong. Hải bật cao đánh đầu nhưng không chạm được vào bóng. Bóng đập đất nảy lên, Sena phá ra. Ở bên ngoài, A. N’Dayei phá bóng ra.

ATH hưởng ném biên. Tulen ném cho Murad, cậu ta nhanh chóng đột phá. Thế nhưng, thể hình cao to của các hậu vệ khiến Murad phải rất vất vả mới qua được Wuega và Sena.

- Hải! – Murad tung đường căng ngang. Omen bỏ bóng khôn ngoan khiến thủ môn bị hớ, bóng bay đến chân Hải.

- HÂY YA! – Hậu vệ Kylabilou đã đọc được đường chuyền, cậu ta phá bóng khi bóng chưa kịp đến với Hải.

Hải lẩm bẩm:

- Bọn này căng thật.

Một quả phạt góc. Tulen chuyền cho Murad, hậu vệ Wuega va chạm với Murad khiến cậu ta ngã sõng soài. Không có lỗi. Một đợt phản công. ATH tá hỏa lùi về. Sarr dẫn bóng rồi tạt vào trong. Naing nhảy lên đánh đầu. Không vào, bóng đi chệch cột dọc.

Tel’Annas hú vía trong tình huống này bởi nếu thủng lưới sớm hai bàn thì toang. Hiếu gọi to:

- Tập trung vào!

Rồi nó phát bóng lên. Medusa nhận bóng, cô chuyền sang cho Tulen. Hàng công đã vào vị trí, cậu ta chuyền lên cho Fennik.

Nhận thấy khoảng trống, Fennik nhanh chóng chuyền lên. Omen đón bóng và tung ngay một cú sút. Thủ thành bên phía GNS đã cản phá thành công.

Một quả phạt góc. Tulen chuyền bóng cho Murad rồi chạy chỗ. Murad chuyền cho Tulen.

- Hải, Omen! Đón lấy! – Tulen tạt bóng. Hải nhảy lên đánh đầu nhưng không chính xác, bóng đến chân Omen thì đã ở tầm thấp. Chưa kịp sút thì thủ thành đã băng ra đẩy bóng. Sena phá bóng dài lên trên. Vượt tuyến luôn, bóng đến chân Badou N’Dayei.

Xeniel chuồi bóng chuẩn xác, bóng vẫn còn trong cuộc. Geyue chuyền cho Dineo. Cậu ta đi bóng vào trong vượt qua Mina và Medusa rồi dứt điểm chéo góc. Không vào! Hiếu cản phá xuất sắc khiến bóng văng sang cánh phải. Sarr đón bóng rồi tạt vào trong. Badou N’Dayei tung một cú vẩy gót chân khiến bóng đập đất văng vào trong.

- HÂY! – Hiếu đã phản xạ kịp thời ôm gọn bóng. Thật hú vía.

Cổ động viên trên khán đài cũng thót tim. Phúc nói với Lauriel:

- Hú hồn chị nhỉ.

- Phải chi chị không bị thương thì giờ chị đã được thi đấu rồi.

Phúc hỏi:

- Thế còn bao lâu nữa thì vết thương sẽ lành?

- Gần một năm nữa.

- Lâu thế à?

Lauriel cười:

- Chịu thôi, đứt dây chằng mà. Trong khoảng thời gian này, chị dự định sẽ đề xuất mở giải vô địch bóng đá quốc gia Athanor theo kiểu thi đấu vòng tròn xếp hạng nhằm xây dựng nền bóng đá.

- Còn phải đầu tư vào công tác đào tạo trẻ, xây dựng sân vận động, đào tạo trọng tài, huấn luyện viên, chuyên gia, … nhiều lắm, không thể làm trong một sớm một chiều được đâu. – Sakura đáp.

Lauriel thắc mắc:

- Vậy theo cô thì cần bao lâu?

- Khoảng hai mươi năm thì sẽ có trái ngọt, tôi tin là như vậy. Có thể cô không biết, tôi đến từ Nhật, một quốc gia có nền bóng đá phát triển mạnh đấy.

- Nhật Bản à? – Phúc hỏi.

Sakura gật đầu:

- Đúng. Hơn nữa, việc phát triển bóng đá cần rất nhiều tiền, liệu kinh tế có đáp ứng nổi không?

- Căng nha …

Trở lại trận đấu, bây giờ là phút thứ ba mươi bốn. Một đợt phản công của ATH. Fennik giữ bóng rồi chuyền sang cho Omen ở vị trí rất trống trải. Hàng phòng ngự của GNS tá hỏa lập tức phong tỏa Omen. Cậu ta chạy vào trong rồi chạm Murad, bóng giờ là của Murad.

- Xem ta đây! – Murad tung một cú cứa lòng tuyệt đẹp. Thủ thành của GNS bay người hết cỡ và …

- VÀOOOO~~~ - Murad hét to chạy đi ăn mừng. Tỉ số là 1 – 1. Hải ôm chầm lấy Murad rồi chạy đến chỗ các cầu thủ dự bị chia vui. Trên khán đài, các cổ động viên hò reo phấn khích.

Tuy vậy, Lunar chẳng vui tẹo nào cả.

- Em sao vậy?

- Không vui tí nào, nhìn đi, trong tờ giấy tiên tri thì chúng ta có bàn gỡ hòa ở phút thứ 34, có sai chỗ nào đâu.

- Ờ đúng thật …
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như doanh thu thuần là gì? Cách tính doanh thu thuần, thuế việt nam chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status