Liêu thần

Chương 57: Đắt nước của yêu tinh

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

suy yếu tái nhợt, nháy mắt trong đầu hắn hiện lên cái gì đó, những hình ảnh đó chợt lóe rồi biến mất, nhưng lại khiến hắnđau khổ đến mức không còn lời nào để nói.

hắn biết, hắn lại sắp mất nàng.

“Dior, hoan nghênh chàng trở về.” Trì An nhìn hắn cười nói.

Dior đi tới trước mặt nàng, quỳ một gối, nhìn thẳng vào nàng.

Chiến thần lại trở về làm vương tử, lúc này hai mắt hắn đầy bi thương, toàn bộ cánh hoa nước Talans đột nhiên điêu tàn.

Trì An giơ tay vỗ về khuôn mặt hắn, cuối cùng bàn tay vô lực rớt xuống, khóe miệng ấp úng như muốn nói gì đó, nhưng đãkhông còn sức lực.

Giữa bầu đầy trời điêu tàn, nàng nằm trong ngực hắn nhắm mắt lại, ngủ say vĩnh viễn.

hắn cúi đầu xuống, mái tóc dài màu bạc rũ xuống hai má, che khuất gương mặt hắn, không ai biết giờ phút này hắn đang suy nghĩ gì, chỉ có cánh hoa không ngừng tàn lụi để mọi người biết hắn đau khổ thế nào.

Sau đó, có người ở đại lục ngâm thơ ca về chuyện xưa của vị vương tử huyết thống yêu tinh Talans được lưu truyền, sau khi chiến tranh kết thúc, vương tử yêu tinh có được sinh mệnh dài lâu, được Vua yêu tinh truyền ngôi thành đời kế tiếp, nhưngkhông biết kết cuộc ra sao.

Từ nay về sau, gốc hoa Tinh Quan lớn nhất của Talanskhông còn nở hoa nữa, mãi cho đến đời vua yêu tinh kế tiếp xuất hiện, ánh sáng mới lại rực rỡ lần nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 15, tai khoan 221 dau tu vao cong ty con chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.