Linh chu

Chương 142: Thiên Tài Cấp Bậc Sử Thi Quyết Đấu (1)


Đông Phương Kính Nguyệt tựa hồ nhìn ra nghi hoặc trong lòng Phong Phi Vân nên nói:

- Thần Tấn Vương Triều chính là một quốc gia khổng lồ, xứ sở vô biên vô tận, dân cư ngàn ức. Mà Bà La Quốc chính là một tiểu quốc biên thùy bên cạnh Thần Tấn Vương Triều. Là một nước phụ thuộc thuộc về Thần Tấn Vương Triều. Công tử Vô Hà tài năng thiên tư tuyệt đỉnh, chưa từng thất bại, cho nên được Vạn Tượng Tháp liệt vào một thiên tài cấp bậc Bát Đại Sử Thi của Thần Tấn Vương Triều.

Các tiểu quốc phụ chung quanh thuộcThần Tấn Vương Triều rất nhiều, Phong Phi Vân đã đọc qua quyển 《 giáo trình địa lý Thần Tấn Vương Triều 》. Hắn biết chung quanh Thần Tấn Vương Triều có rất nhiều quốc gia nhỏ, chỉ là nước phụ thuộc lớn nhỏ mà có đến ba trăm cái. Bà La Quốc hẳn chính là quốc gia tương đối lớn trong số ba trăm nước phụ thuộc này.

Quả nhiên là vương tử một nước, khó trách lẳng lơ như thế !

Phong Phi Vân và Đông Phương Kính Nguyệt giờ phút này đều lùi lại rất xa, bởi biết rằng giữa hai vị thiên tài cấp bậc Sử Thi này, hôm nay tất sẽ đánh nhau một trận. Đến lúc đó phỏng đoán sẽ trời long đất lở, sụp đổ một chốn sơn hà. Nếu mà đứng ở gần quá thì sẽ chết không có chỗ chôn.

Hai người này đều là nhân vật cấp tuyệt đỉnh, Phong Phi Vân tự nhận là cho dù có tu luyện 《 Bất Tử Phượng Hoàng thanh 》, thì trong vòng ba năm cũng không cách nào ganh đua cao thấp cùng bọn họ.

Dù sao hai người này đều là thiên tài siêu cấp, hơn nữa từ nhỏ lại bắt đầu tu luyện thần thông bí pháp tối cao nhất. Mà Phong Phi Vân bắt đầu thật sự quá muộn, đến thời gian gần đây cũng mới tu luyện mấy tháng thôi, làm sao có thể so sánh với người khác đã khổ tu mấy chục năm ?

Đều là thiên tài, ai dùng thời gian càng nhiều, ai khắc khổ nhiều hơn, như vậy người đó chính là vương giả đứng đầu.

Tu vi của Đông Phương Kính Nguyệt mặc dù đủ để đứng ở một chỗ gần gần để xem cuộc chiến, nhưng mà nàng thấy tốt hơn là cứ theo Phong Phi Vân cùng thối lui đến hơn mấy chục dặm đến giữa Kính Hoàn Sơn. Hai người đứng ở trên một ngọn núi, ngắm nhìn về hướng xa xa.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Một đạo Thiên Lôi từ trên trời cao giáng xuống, lực lượng âm thanh công phá cực mạnh, tựa như hai khối thần thiết đang va chạm đâm tới làm màng nhĩ người ta phải đau nhói.

Có Long Hình kiếm khí cùng Thiên Lôi đen sì công phạt lẫn nhau, đánh đến mưa gió đột nhiên ngừng lại, còn đất trời mù mịt.

Tiếng sấm sét cuồn cuộn không ngớt, tiếng kiếm khí xé gió không dứt bên tai!

- Rầm rầm!

Cả mặt đất đều bắt đầu dao động. Mặc dù vẫn còn đứng ngoài cách xa mấy chục dặm, nhưng đều có thể cảm giác được thân thể đang lắc lư lay động.

Quả nhiên là hai kẻ biến thái, cảnh tượng chiến đấu đến bầu trời đen kịt, tựa như hai đạo Long Quyển ( vòi rồng) đang uốn lượn trên bầu trời. Mỗi một chiêu va chạm đều đánh ra tia chớp Sát Phạt vô biên vô tận.

Chiến đấu tiến hành đã một canh giờ cũng không hề dừng lại, ngược lại càng ngày càng khủng bố. Nó biến mặt đất thành đất khô cằn, cả một quả núi nhỏ đều bị đánh cho thành đất bằng phẳng, cỏ cây bị nghiền nát thành phấn, trên mặt đất chỉ còn Hoàng Thổ.

Phong Phi Vân cảm giác được một cỗ chiến ý bừng bừng. Cái này đại biểu chiến đấu giữa bậc vương giả của thế hệ trẻ tuổi. Mặc dù nó phát sinh trong rừng sâu núi thẳm, nhưng mà có khả năng dự liệu rằng không lâu sau, tin tức ở nơi này sẽ bị lan truyền đi.

Hai vị thiên tài cấp bậc Sử Thi đại chiến làm kinh động sợ hãi thiên hạ, sẽ trở thành chủ đề đàm đạo của đám anh tài nam nữ hơn người trong lớp Tu Tiên Giới của Thần Tấn Vương Triều. Bọn họ chính là hai mục tiêu của Tu Tiên Giới, rất nhiều người đều lấy bọn họ làm mục tiêu, biến bọn họ trở thành đối tượng, hy vọng có thể đánh một trận nổi danh cho thiên hạ biết.

Mà Phong Phi Vân giờ phút này chỉ thấy chứng kiến trận đại chiến này, giờ phút này trong thân thể chiến hắn huyết sôi sùng sục. Nếu không phải do tu vi chênh lệch quá lớn, hắn rất muốn cũng xông tới, đại chiến một hồi cùng hai vị vương giả của thế hệ trẻ tuổi.

Giờ phút này Phong Phi Vân vẫn còn chỉ có thể coi là tiểu nhân vật, hoàn toàn không có cách nào để cùng so sánh với hai vị thiên tài cấp bậc Sử Thi.

Đông Phương Kính Nguyệt nói:

- Với thiên phú bẩm sinh của ngươi, nếu mà lại tu luyện thêm hai mươi năm thì nhất định có thể đạt tới trình độ hiện tại của bọn họ.

Nàng vẻn vẹn đúng là nói đạt tới trình độ hiện tại của bọn họ. Mà sau hai mươi năm, hai vị thiên tài cấp bậc Sử Thi chỉ sợ sẽ có tu vi càng sâu không lường được hơn mà thôi.

Ngầm trong ngụ ý của nàng, căn bản không xem trọng rằng Phong Phi Vân có thể cao hơn hai người này.

Mà trên thực tế lúc trước chính là một chuyện không có khả năng làm được. Nên cũng không thể trách nàng xem thường Phong Phi Vân. Ngược lại nàng cảm giác được rằng chính mình đang an ủi Phong Phi Vân.

Dù sao sau hai mươi năm, nếu mà Phong Phi Vân thật sự có thể đạt tới trình độ như công tử Vô Hà và Đông Phương Kính Thủy vậy, thế thì hắn cũng có thể được xưng là thiên tài cấp bậc Sử Thi.

Phong Phi Vân lắc đầu, đáp:

- Trong vòng năm năm, ta nhất định có thể ganh đua cao thấp cùng bọn họ. Đến lúc đó nhất định đều sẽ dẫm nát thiên tài cấp bậc Bát Đại Sử Thi dưới chân, xông lên trời cao, đánh nhau với Cự Kình ( đại nhân vật).

Trên con đường tu tiên này, nhất định phải gặp rất nhiều kẻ mạnh mẽ, nên không được sợ hãi khiêu chiến. Trong thế giới cường giả như rừng này phải tiến đánh một mảnh đất thuộc về địa vị của chính mình. Như vậy mới có thể đi được nhanh hơn so sánh với những người khác trên con đường tu tiên, đạo lý này Phong Phi Vân so sánh bất luận kẻ nào đều biết.

Năm năm nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn. Nhưng mà theo Đông Phương Kính Nguyệt xem ra, hắn muốn trong thời gian năm năm mà đạt tới trình độ thiên tài cấp bậc Sử Thi, thật sự là có vẻ như hơi nằm mơ giữa ban ngày, nên trong lòng cũng không tin chút nào.

- Đông Phương Kính Nguyệt, ở đây ta có lời xin lỗi ngươi.

Phong Phi Vân trầm tư thật lâu mới nói ra được một câu như vậy.

Muốn một người đàn ông nói xin lỗi với một nữ nhân, đích xác không phải là một chuyện dễ dàng.

Mắt ngọc của Đông Phương Kính Nguyệt hơi mờ đi, có vẻ cảm thấy kinh ngạc, thật giống như nghe được một câu nói khó có thể tin nổi nhất. Cuối cùng không nhịn được nàng bật cười thành tiếng:

- Nhìn thấy chiến lực vô song anh của ta, đủ sức vô địch thiên hạ, nên hiện tại biết nhận lỗi ? Ngươi thật đúng là loại người nhu nhược!

Phong Phi Vân lạnh nhạt hầm hừ một tiếng:

- Ta nói xin lỗi với cũng không có nửa xu quan hệ đến anh ngươi. Chỉ là lúc trước ta tưởng ngươi đến Phong gia, mật báo với Gia chủ Phong gia cho nên mắng ngươi một câu "tiện nhân". Chuyện này đích thật là ta phát sinh hiểu lầm ngươi, ta chỉ là vì điều này mà nói xin lỗi ngươi thôi. Còn về phần ân oán giữa chúng ta vẫn không không xong như trước. Thật buồn cười, nếu dùng lời nói khó nghe một chút thì cho dù là ca ca ngươi thật sự ra tay, cũng chưa chắc có thể làm gì được ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty digitalocean, review khoa hoc tieng anh online cua edumart rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status