Linh chu

Chương 1431: Đám người thừa kế


- Bạch Chu yêu tộc chuẩn bị rất nhiều năm vì truyền thừa Bạch Chu thánh tổ, Phi Viện công chúa có tư chất số một Bạch Chu yêu tộc, được chọn là người thừa kế. Phi Viện công chúa có được truyền thừa Bạch Chu thánh tổ cũng không lạ.

Lúc này cường giả nhân tộc, Hổ Lang yêu tộc, cự nghĩ yêu tộc đều rục rịch, định giết Phi Viện công chúa.

Hết cách, danh tiếng Bạch Chu thánh tổ quá mạnh mẽ, Phi Viện công chúa có được truyền thừa Bạch Chu thánh tổ, trời biết có khi nào trở thành Bạch Chu thánh tổ thứ hai không?

Không ai muốn thấy Bạch Chu yêu tộc sinh ra mkột thánh linh.

Lúc này hai yêu vương bước ra từ Bạch Chu yêu tộc, đẳng cấp ngang ngửa với nữ vương Bạch Chu yêu tộc. Bọn họ tọa trấn tứ phương, muốn hộ đạo cho Phi Viện công chúa.

Bạch Chu yêu tộc chuẩn bị đầy đủ, có rất nhiều cường giả tụ tập, nhiều hơn cường giả nhân tộc, Hổ Lang yêu tộc, cự nghĩ yêu tộc, toàn là đẳng cấp yêu vương.

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm Phi Viện công chúa đứng trên đại dương đỏ. Công chúa yêu tộc tuyệt thế phong hoa Sau khi được truyền thừa Bạch Chu thánh tổ thì tu vi tăng mảng lớn, đến Niết Bàn đệ ngũ trọng thiên.

Phong Phi Vân khó hiểu hỏi:

- Không đúng, nàng ta còn chờ cái gì?

Lúc này một bóng người vọt lên trên đại dương đỏ.

Một nữ nhân, thánh quang rực rỡ bao phủ người nàng, thanh lệ vo ống như tiên nữ giáng trần.

Lưng nàng cõng thanh cổ kiếm, khuynh thành tuyệt đại, đẹp không thua gì Phi Viện công chúa.

- Trời, là Thủy Nguyệt Thánh Nữ, Hiên Viên tiên nữ!

Nhiều tu sĩ nhân tộc, bao gồm thế hệ trước kêu lên. Bọn họ không biết Hiên Viên Nhất Nhất vào đại dương đỏ từ bao giờ.

Ngay khi Phong Phi Vân nhìn Hiên Viên Nhất Nhất liền hiểu nàng đi con đường đáy ao nước vào đáy biển, chung đường với hắn nhưng hai người không gặp nhau.

Lúc này có một việc gây chấn động, có người thấy cây thước trong tay Hiên Viên Nhất Nhất.

Một cây thước bạch ngọc, nhưng thước đo không bằng phẳng. Trên thước đo có núi cao, sông, người, thú, mây mù, biển cả.

Đây đâu phải cây thước, nó là một tòa thiên địa, bao gồm vạn vật, dung chứa tất cả.

- Là . . . Thánh linh dụng cụ, Thiên Nhai Thước!

Một số hiền giả Vũ Hóa cảnh tu luyện mấy ngàn năm kích động run rẩy.

Trong nhân tộc, một tiên hiền được gọi là Vạn Hiểu Sinh bước ra nói:

- Đồn rằng Bạch Chu thánh tổ lấy Vạn Kiếp Bất Tử Công chứng đạo, thành tựu thân thánh linh. Lúc tuổi già cố nhân trên đời chết hết, một lòng cầu thành tiên. Tuy cuối cùng Bạch Chu thánh tổ không thể thành tiên nhưng sáng tạo Thiên Nhai đạo.

- So với hủy diệt bá đạo thì Thiên Nhai đạo nhẹ nhàng hơn, chú trọng lấy tâm nhập đạo, thích hợp đạo trung dung của đạo gia.

- Bạch Chu thánh tổ vốn không có năng lực tế luyện ra thánh linh dụng cụ, lại tham ngộ ra Thiên Nhai đạo, nên lúc về già tế luyện ra Thiên Nhai Thước, ký thác cảm thán của Bạch Chu thánh tổ tuổi già đường tiên không thể đo lường. Nhìn như gần trong gang tấc thành tiên đạo rồi lại cách xa thiên nhai, không thể với tới.

- Phi Viện công chúa, Thủy Nguyệt Thánh Nữ được một nửa truyền thừa của thánh tổ. Phi Viện công chúa có Vạn Kiếp Bất Tử Công, hài cốt thánh linh của thánh tổ. Thủy Nguyệt Thánh Nữ được Thiên Nhai đạo, Thiên Nhai Thước, đây là số phận đã định trước.

Đoạn bí ẩn này không ai biết, các vương giả Bạch Chu yêu tộc chưa từng nghe về điều này. Nhưng bây giờ hiền giả nhân loại kể vanh vách.

- Thánh linh dụng cụ của Bạch Chu yêu tộc ta sao có thể rơi vào tay nhân tộc?

Phi Viện công chúa lấy cổ kiếm ra, ngưng tụ một tòa lang hoàn kiếm vực. Đại dương đỏ bị kiếm vực bao bọc, cổ kiếm cắm trên mặt biển như kiếm sơn.

Phi Viện công chúa đứng trên kiếm sơn, phong hoa tuyệt đại. Phi Viện công chúa vung tay áo, một mảnh kiếm vũ bay hướng Hiên Viên Nhất Nhất.

Hiên Viên Nhất Nhất đứng thẳng trên mặt nước, tuyệt thế khuynh thành. Kiếm ý phát ra từ người Hiên Viên Nhất Nhất, mưa kiếm đến trước mặt nàng tự động biến mất vô hình.

Hiên Viên Nhất Nhất lạnh nhạt nói:

- Hôm nay được duyên pháp của Bạch Chu thánh tổ, không muốn đối địch với Bạch Chu yêu tộc.

- Cái này không theo ý ngươi, Bất Tử vực!

Đại vực thứ hai bay ra từ người Phi Viện công chúa, Khí thế càng lạnh băng. Lang hoàn kiếm vực và bất tử vực dung hợp lại.

Nhiều người kinh kêu:

- Một người tu luyện đếnhi a vực khác nhau? Thật khó tin!

- Một loại là Phi Viện công chúa tự tu luyện, một loại sinh ra Sau khi được truyền thừa Bạch Chu thánh tổ. Thành tựu của Phi Viện công chúa trong tương lai rất khó đánh giá.

Hiên Viên Nhất Nhất đứng đối diện Phi Viện công chúa vẫn thản nhiên, nàng vươn ngón tay thuôn điểm hư không. Một luồng kiếm ý phá hai đại vực của Phi Viện công chúa, biến thành hình dạng kiếm, mũi kiếm ngừng lại sát cổ Phi Viện công chúa.

Không gian tĩnh lặng.

Nhiều người ngạc nhiên rớt cằm. Tu vi kiếm đạo của Hiên Viên Nhất Nhất quá đáng sợ, chỉ một ngón tay điểm hư không, kiếm ý phá tan hai đại vực của Phi Viện công chúa đâm gần cổ nàng.

Không phải sức chiến đấu của Phi Viện công chúa yếu mà do Hiên Viên Nhất Nhất quá mạnh.

Hiên Viên Nhất Nhất còn rất trẻ mà cảnh giới kiếm ý đã hơn hiền giả Vũ Hóa cảnh tu luyện mấy ngàn năm.

Chỉ có một số lão nhân trong tu sĩ nhân loại là không hết hồn, vì bọn họ từng ngồi ngang hàng luận đạo với Hiên Viên Nhất Nhất.

- Không uổng là truyền nhân của Thủy Nguyệt tiên nữ, thánh nữ đại biểu Thủy Nguyệt Thiên Cảnh đi khắp thiên hạ.

Những thiên chi kiêu nữ, thiên chi kiêu tử siêu kích động. Bọn họ cảm nhận Khí thế không thể sánh bằng từ Hiên Viên Nhất Nhất, như trời sụp xuống thì nàng cũng ung dung đánh nát.

Phi Viện công chúa im lặng một lúc sau nhanh chóng thụt lùi, đáp xuống núi kiếm. Yêu châu màug trắng phun ra từ miệng Phi Viện công chúa, trên yêu châu có vằn máu, ẩn chứa lực lượng sôi súc khiếp người.

Không giống yêu châu, càng như ngôi sao nằm trong tay Phi Viện công chúa.

Hiên Viên Nhất Nhất lộ vẻ mặt nghiêm túc.

Ầm!

Một luồng thánh hồn bay ra khỏi yêu châu, biến thành nhện thần màu trắng khổng lồ bàn cứ trên mặt biển, công kích Hiên Viên Nhất Nhất.

Đây là Bạch Chu yêu tộc thông qua tế chết thu gom thánh hồn, chỉ một lũ nhưng uy lực cực kỳ ghê gớm, làm nhiều người bắt đầu rút lui.

Đây là hai thiên chi kiêu nữ trẻ tuổi chiến đấu, giống như hai bá chủ thế hệ trước đánh nhau.

Hiên Viên Nhất Nhất cầm Thiên Nhai Thước, lần đầu tiên đánh thật. Hiên Viên Nhất Nhất huơ thước đánh bay một luồng thánh hồn ra xa mấy vạn dặm.

Hiên Viên Nhất Nhất thu Thiên Nhai Thước về, lạnh nhạt nói:

- Hôm nay đánh bại ngươi là vì tu vi của ta cao hơn ngươi. Cho ngươi ba năm, nếu sau ba năm ngươi có thể đánh bại ta thì ta chắc chắn sẽ hai tay dâng Thiên Nhai Thước trả lại Bạch Chu yêu tộc.

Hiên Viên Nhất Nhất nói mấy câu đó xong định đi.

Có bá chủ trong Bạch Chu yêu tộc định chặn Hiên Viên Nhất Nhất lại, nhưng nàng đạp hư không đã vượt qua thiên nhai, đến chân trời.

- Không được đi!

Một yêu vương Bạch Chu yêu tộc muốn cách hư không chém nàng, nhưng lực lượng khác tuôn ra, một kích chặt đứt đầu yêu vương, máu nhuộm bầu trời.

Thanh âm vang lên trong không trung:

- Dám giết đệ tử của Thủy Nguyệt Thiên Cảnh ta? Xem ra Bạch Chu yêu tộc muốn bị xóa tên trong vạn tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.

Powered by webphunu.com.vn

loading...
DMCA.com Protection Status