Linh chu

Chương 1467: Đại khôi lỗi thuật (2)


Cố Bát thiếu gia cho tới bây giờ đều là một người đã quen nhổ cỏ tận gốc. Tại Vạn Tộc Chiến Trường liền nhiều lần muốn giết chết Phong Phi Vân, nhưng mà cuối cùng đều để Phong Phi Vân chạy thoát, ngược lại khiến cho tu vi của Phong Phi Vân trở nên càng ngày càng mạnh.

Phong Phi Vân cũng rất xem trọng đối với Cố Bát thiếu gia, người này tâm trí và thiên phú bẩm sinh đều là cấp bậc đứng đầu. Hơn nữa trong đan điền vẫn còn giấu một chút bí ẩn không người biết. Hiện tại lại chiếm được truyền thừa Huyết Kỳ Bán Thánh, tuyệt đối là một vị đại địch.

- Số mệnh người ta luôn luôn khó đoán như vậy. Nếu không phải bởi vì ngươi, thì ta cũng không thể đột phá đến Niết Bàn Đệ Tứ Trọng nhanh như vậy, cám ơn a!

Phong Phi Vân cười nói.

- Không khách khí!

Cố Bát thiếu gia cũng là lạnh lùng cười một tiếng, ánh mắt sắc sảo giống như chim ưng .

Một con Huyết Hồng Sắc Kỳ Lân từ sau lưng của hắn hiện ra trước mắt. Nó đạp chân trên mặt đất, trên đỉnh đầu có đám mây huyết sắc. Nó vừa cao giọng kêu lên, âm thanh của Kỳ Lân nện cho hai tòa Vực của Phong Phi Vân không ngừng rung rinh .

- Nhất thân song vực, hôm nay sẽ chỉ có trong lịch sử.

Cố Bát thiếu gia gọi ra một thanh đại kiếm, thân kiếm rộng chừng như bàn tay, một nửa là màu đỏ, một nửa là màu trắng. Từ bên trong có khí tức khổng lồ truyền tới, như là ở trong kiếm đang phong bế một con rồng.

- Không tốt! Gia chủ lại truyền Thần Hạo Cổ Kiếm cho lão Bát. Đây là một thanh kiếm mà chỉ người kế thừa mỗi một đời mới có thể được ban cho. Chính là thanh bội kiếm của Gia chủ Cố gia đời thứ nhất lúc tuổi còn trẻ. Nó đã được truyền thừa mấy trăm vạn năm, được Gia chủ mỗi một đời dùng chân nguyên của bản thân để nuôi dưỡng. Nó vốn là một thanh kiếm được dùng chất liệu bình thường để tế luyện ra, nhưng hiện tại lực lượng của nó đã không phải chuyện đùa. Thanh này mặc dù không phải binh khí mạnh nhất của Cố gia, nhưng mà ý nghĩa nó thể hiện lại khác hẳn. Hơn nữa bên trong nó thai nghén ý chí bá đạo của các đời Gia chủ, nên không phải người bình thường có thể ngăn cản.

Cố Cửu thiếu gia nói.

Mỗi một đời Gia chủ Cố gia đều là nhân vật cấp bậc kiệt xuất mạnh mẽ oai phong, tự uẩn khí phách. Bản thân nó có chứa uy nghiêm, lại được các đời Gia chủ đeo kiếm, nên tự nhiên cũng vì vậy được thấm đẫm ý chí của một đời chủ nhân có tài trí mưu lược kiệt xuất .

Thần Hạo Cổ Kiếm vừa hiện ra, dẫu nó vẫn còn không hề ra tay thì một cỗ ý chí của vô số cường giả ngưng tụ ở trên thân kiếm liền đè cho tinh thần của rất nhiều anh tài trẻ tuổi bị suy sụp.

Rất nhiều anh tài trẻ tuổi đều có hơi lui về phía sau, vận chuyển lực lượng để ngăn cản một cỗ ý chí của thanh cổ kiếm kia. Nhưng mà vẫn có người sắc mặt tái nhợt đi, đau đớn khó nhịn .

Có thể nghĩ Phong Phi Vân đứng ở vị trí đối diện Cố Bát thiếu gia, trực tiếp bị ý chí của Thần Hạo Cổ Kiếm đột phá vào, thì phải gánh chịu áp lực lớn tới đâu .

Phong Phi Vân tự nhiên sẽ không bị một cỗ ý chí này đè cho suy sụp. Nói giỡn chứ, trong thân thể của hắn chính là có một ức tám ngàn vạn bộ tro cốt Thánh Linh, có một ức tám ngàn vạn đạo Thánh Linh ý chí tụ tập vào bản thân, thì sao lại lâm vào cảnh chỉ bị mỗi thanh Thần Hạo Cổ Kiếm đè cho suy sụp?

Thế nhưng Thần Hạo Cổ Kiếm vẫn không thể coi thường, loại bỏ không nói tới một cỗ ý chí của các bậc tiên hiền kia, vẻn vẹn chỉ bản thân cổ kiếm đã chính là một thanh Thập Phẩm Linh Khí. Đây là hàng thật giá thật Thập Phẩm Linh Khí.

Linh Khí đạt tới Thập Phẩm là có thể bộc phát ra lực công kích gấp bốn trăm lần. Nếu không phải tại Hồng Diệp Tinh đã bị Vẫn Thiên Linh Thạch áp chế, một khi lực lượng của Thập Phẩm Linh Khí hoàn toàn bộc phát ra ngoài, thì một kích là có thể hủy diệt một chốn đại địa, làm chúa tể sinh tử một chốn.

Vẻ mặt Phong Phi Vân bắt đầu trở nên nghiêm túc. Hắn hoàn toàn điều động lực lượng trong thân thể, "Kim Tàm Phật Vực" và "Vạn Thú Chiến Vực" lại lần nữa thêm bành trướng một vòng, cả người đạt tới trạng thái hưng thịnh.

.. .

Phong Phi Vân một tay mang theo Thập Phẩm yêu khí chiến mâu, Thiên Tủy Binh Đảm trên đỉnh đầu trôi nổi ngưng tụ mà thành kiếm vũ. Hắn đạp một cước làm cho mặt đất nứt ra, rồi lao thẳng về phía trước .

Cố Bát thiếu gia khoác trường bào màu đỏ thẫm, cầm trong tay Thần Hạo Chiến Kiếm. Một kiếm chém ra, kiếm khí như sông cuộn chảy.

Trên người của hắn có Huyết Kỳ Chi Lực đang vận chuyển, từ trong mạch máu phát ra tiếng kêu như của Kỳ Lân .

- Bang bang bang!

Phong Phi Vân giống như Vạn Thú Tôn giả, Cố Bát thiếu gia liền như Mãng Hoang Kỳ Lân. Kiếm mâu nện vào nhau, khí lực khí bốc tận trời xanh, làm cho ba tòa nhà trong phủ đều bị sụp đổ, biến thành phế tích.

- Phật hiệu vạn tông.

Phong Phi Vân quăng chiến mâu sang một bên, sau đó trên đôi tay trên ngưng tụ ra một cái phật ấn. Có ngàn vạn phật ấn rung động trên tay, sau đó hội tụ làm một.

Phật ấn liền như núi cao hùng hậu, mang theo những dòng Phạn văn.

- Thần hạo kiếm sát, không chỗ nào không phá!

Cố Bát thiếu gia hai tay nắm chuôi kiếm, liền có một cỗ Hạo Nhiên Chi Khí ngưng tụ ở trên người. Hắn nâng thanh kiếm to rộng lên quá đỉnh đầu rồi hung hãn chém xuống.

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!

Phật ấn và kiếm khí đồng thời mất đi.

Phong Phi Vân triển khai Luân Hồi Tật Tốc, thân thể vội vàng lui về phía sau để tránh khỏi vị trí bị thần thông tấn công. Đồng thời hắn nhanh chóng thu hồi Thiên Tủy Binh Đảm và yêu khí chiến mâu.

Cố Bát thiếu gia cũng triển khai một loại thần tốc, thân thể bắn lên như một con đại bàng đang giương cánh bay lên, rồi lại lần nữa chém ra một kiếm.

- Sát!

Thần Hạo Cổ Kiếm trở nên khổng lồ khác thường. Nó dài tám mươi thước, rộng mười hai thước, khí thế ghê người, giống như phải chém cả phủ đệ đều cấp thành hai nửa.

Phong Phi Vân chắp hai tay tay trước ngực, chung quanh thân thể có mười vạn tám ngàn sợi phật tàm ( tơ phật) vàng tươi đang cấp tốc vận chuyển, chúng hóa thành một quả trứng tằm màu vàng thật lớn .

Từ xa nhìn lại, giống như một lớp hào quang màu vàng tươi đang bao vây lấy Phong Phi Vân. Có vô số sợi Kim Tàm chuyển động trên màn hào quang đó.

- Rầm!

Thần Hạo Cổ Kiếm cực lớn bổ vào trên quả trứng tằm màu vàng cực lớn, làm phát ra âm thanh đinh tai nhức óc .

Nhưng cuối cùng Kim Tàm Phật Vực vẫn ngăn cản được Thần Hạo Cổ Kiếm. Nó vững như bàn thạch, giống như một tòa thành trì bằng đá vàng, vô phương công phá.

Cố Bát thiếu gia lại nhấc lên thanh Thần Hạo Cổ Kiếm cực lớn, trên cánh tay sinh ra lân phiến giống như Kỳ Lân, lực lượng càng tăng thêm vài phần.

- Rầm, rầm.. .

Mặt đất dưới chân Phong Phi Vân lún xuống, xuất hiện từng đạo vết nứt. Có vết nứt kéo dài đến hơn mấy chục thước, nhìn thấy có vẻ cực kì ghê người.

- Grào!

Vạn thú trên người Phong Phi Vân gầm dài, tất cả Linh Thú chiến hồn đều nhào về hướng tới Cố Bát thiếu gia .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau in hoa don gtgt moi nhat, dung cong thuc mang de dem cac gia tri duy nhat trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status