Linh chu

Chương 1643: Linh cô nương (2)


Trong mắt vị cung nữ này mang theo thần sắc kính sợ, biết vị Linh cô nương này không chỉ xinh đẹp động lòng người, hơn nữa tâm trí tuyệt dỉnh, ngay cả Tuyết Thần quý phi cùng Thánh Đình chúa tể rất nhiều lúc nghe theo lời nói của nàng, đây cũng là một vị nhân vật khó lường, vạn vạn lần không thể đắc tội.

Vị Linh cô nương kia như cũ lẳng lặng nằm ở trong tiên trì, đem từng luồng tiên quang hà khí hấp thu vào trong thể nội, những tiên tuyền chi thủy này đều là từ Thái Vi nữ thần miếu đưa tới, bên trong bao hàm tín ngưỡng lực.

Sau khi tiên quang hà khí bị nàng hấp thu vào trong thể nội liền tự động chuyển thành lực lượng của nàng, khiến nàng càng lúc càng thánh khiết động lòng người, mỗi một sợi tóc đều tách ra quang hoa trắng noãn, giống như là hóa thân thành một vị thần thánh.

Vị cung nữ kia cho là Linh cô nương không nghe được lời của nàng, cho nên lại nói:

- Linh cô nương, Nhị thế tử vừa đi tới chỗ của Tuyết Thần quý phi, chúa tể đại nhân để cho ta đi qua hỏi ngươi sách lược ứng đối.

Linh cô nương trong tiên trì cuối cùng là đem tín ngưỡng lực từ trong nước đều hấp thu hết, trên khuôn mặt trắng noãn thanh thấu hiện lên rặng mây đỏ nhàn nhạt, chậm rãi mở hai mắt ra, từ từ mà nói:

- Nhị thế tử của Thần Thiên tước phủ, đây cũng là một vị nhân vật, lòng dạ thâm sâu, ít người có thể so sánh với hắn, người này có tài năng tiếp thế cho Thần Thiên tước gia.

Phong Phi Vân đứng ở cách đó không xa, sau khi nhìn chằm chằm vào một đạo bóng dáng xinh đẹp kia trong bạch sắc yên vụ mặc sa la bạch y, mấy lần muốn xuất thủ nhưng cuối cùng cũng là nhịn được.

- Long Khương Linh a, Long Khương Linh, ngươi lại trốn vào Thánh Đình chúa tể cung.

Tu vi hiện tại của Long Khương Linh tiến nhanh, đã đạt đến Niết Bàn đệ thất trọng, càng trọng yếu hơn là tín ngưỡng lực trong cơ thể nàng rất là khổng lồ, cũng không biết đã đạt đến tình trạng nào.

Nàng có thể nói là Nhân Thần đồng tu, lại có thân thể của "Nhân thể", lại có thần nguyên của "Thần tà".

Đây chính là chỗ lợi hại của "Đạo Tâm Chủng Thần".

Phong Phi Vân cũng không có nắm chắc một kích đem nàng đánh bại, một khi không thể dùng một kích trấn áp nàng, khẳng định sẽ đem cường giả trong Thánh Đình chúa tể cung hấp dẫn tới, đến lúc đó thì phiền toái.

Chỉ có thể đợi cơ hội rồi!

Phong Phi Vân biết Long Khương Linh ở trên con đường Trí sư đi được rất xa, linh giác dị thường cường đại, cho nên chỉ có thể đi ở phía sau nàng rất xa, nhìn nàng rốt cuộc muốn đi đến chỗ nào.

Long Khương Linh lấy lụa trắng che mặt, trên người có tiên hà lượn lờ, tay ôm cổ cầm, băng lụa tung bay, từ từ hướng Tuyết Thần điện đi tới.

Tuyết Thần điện chính là tẩm cung của Tuyết Thần quý phi, nơi này chỉ có Thánh Đình chúa tể cùng cung nữ của Tuyết Thần điện mới có thể tiến vào, nhưng mà giờ phút này Trữ Gia Lâm đang ở trong Tuyết Thần điện, ngồi ở trước một cái thanh ngọc án thai, tự mình uống rượu.

Tuyết Thần quý phi vốn là cao quý mỹ lệ lại liên tục vâng dạ đứng ở một bên hầu hạ, đối với Trữ Gia Lâm cực kỳ kính sợ.

Trữ Gia Lâm nhẹ nhàng vỗ vào chén rượu, một tay vuốt ve thắt lưng mảnh khảnh của Tuyết Thần quý phi, cười nói:

- Ngày mai Thánh Đình chúa tể cung sẽ phải đổi họ.

Thân thể mềm mại của Tuyết Thần quý phi nhẹ nhàng run rẩy một chút, trong mắt tràn đầy thần sắc sợ hãi, nàng biết Thần Thiên tước gia muốn xưng chúa tể rồi, mặc dù đã sớm ngờ tới sẽ có một ngày này nhưng mà khi một ngày này đến như cũ vẫn làm cho người ta cảm thấy rất không cam lòng.

- Ngồi xuống!

Trữ Gia Lâm mặc dù rất thanh tú nhưng mà trong thanh âm lại mang theo vài phần uy nghiêm.

Tuyết Thần quý phi không dám vi phạm mệnh lệnh của hắn, trong lòng mang theo khuất nhục chậm rãi ngồi ở trong ngực của Trữ Gia Lâm, thân thể mềm mại mà ấm áp dán ở trên người của hắn, trong đôi mắt chảy ra từng giọt thanh lệ.

Trữ Gia Lâm nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt xinh đẹp của nàng, chóp mũi ở trên mái tóc nàng nhẹ nhàng hít vào một hơi, cười nói

- Nữ tử xinh đẹp như ngươi gả cho kẻ bất lực như Thánh Đình chúa tể thật đúng là đáng tiếc, sau này ngươi hãy đi cùng ta.

- Không!

Thái độ của Tuyết Thần quý phi trở nên cường ngạnh, ở trong ngực Trữ Gia Lâm cố gắng giãy dụa, nói:

- Ta chính là quý phi của Thánh Đình chúa tể, cả đời chỉ phụng dưỡng chúa tể đại nhân...

- Ba!

Trữ Gia Lâm tát tới một cái đem Tuyết Thần quý phi tát bay ra ngoài, ngã lăn trên đất:

- Ngươi cái đồ đê tiện này, ngươi đều đã sớm phụng dưỡng ta rồi, còn cả đời chỉ phụng dưỡng loại chúa tể nhu nhược kia, thật là quá tức cười.

- Ô ô... Lần đó... Là ngươi dùng sức mạnh... Ngươi không phải là người...

Tuyết Thần quý phi che lại khuôn mặt bị sưng lên, ngồi dưới đất, hoa y trên người rách nát, chật vật vô cùng.

Thế nhân đều cho là ở trong Thánh Đình chúa tể cung lăng nhục Tuyết Thần quý phi là Bát thế tử, lại không biết Bát thế tử chỉ là người chịu oan ức cho Nhị thế tử, hơn nữa cái oan ức này hắn còn không dám không cõng lấy.

Bởi vì trong chúng thế tử của Thần Thiên tước phủ thì Nhị thế tử kiệt xuất nhất, lòng dạ thâm sâu, thủ đoạn tàn nhẫn, người hiểu rõ hắn đều rất e ngại hắn, Bát thế tử cũng không ngoại lệ.

- Ngươi cả đời chỉ phụng dưỡng loại chúa tể nhu nhược kia phải không, ta đây hiện tại liền đưa ngươi đi doanh địa của Thánh Đình bảo khố, để ngươi phụng dưỡng tất cả quân sĩ trong doanh địa, bị ngàn người cưỡi vạn người gối lên, tin tưởng bọn họ sẽ rất thích, một cái hàng hóa bị rách nát mà thôi, còn dám giả bộ thanh cao với ta.

Trữ Gia Lâm hừ lạnh một tiếng.

- Van cầu ngươi, không nên, van xin ngươi, không cần làm như vậy, ta không dám, không dám nghịch ý ngươi, ta phụng dưỡng ngươi, ta là đầy tớ của ngươi...

Tuyết Thần quý phi bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, ôm chân của Trữ Gia Lâm thật chặt.

- Hiện tại mới biết được ngươi là nữ nô của ta, ngươi hẳn là sớm một chút có cái giác ngộ này!

Trữ Gia Lâm nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của Tuyết Thần quý phi, trong mắt mang theo nụ cười mỉa mai, ở trong mắt của hắn coi như là nữ nhân của chúa tể cũng bất qusa chỉ là một kiện đồ chơi.

Muốn nàng sống, nàng liền sống; muốn nàng chết, nàng liền chết; muốn nàng thị tẩm, nàng sẽ phải biết điều mà thị tẩm.

Quý phi thì như thế nào, không phải như cũ chỉ là nữ nô quỳ ở dưới chân của chính mình sao.

- Nơi này chính là hậu cung của Thánh Đình chúa tể, Nhị thế tử không cảm thấy mình đi nhầm chỗ sao?

Một cái thanh âm xinh đẹp động lòng người từ bên ngoài Tuyết Thần điện truyền đến, tựa như là tiếng trời dễ nghe.

Sau khi Tuyết Thần quý phi nghe được thanh âm này, trong mắt nhất thời dâng lên quang mang mừng rỡ.

Chân mày của Trữ Gia Lâm nhíu lại, đứng ở trung ương Tuyết thần điện sửa sang lại y quan, nhìn chằm chằm ngoài cửa, cười nói:

- Các hạ thật cho là nơi này vẫn là hậu cung trọng địa của ba vạn năm trước, những năm này người xông vào hậu cung sợ là còn thật không ít, dân gian lưu truyền một câu nói: Thanh lâu kỹ phường đều đã đến, Thánh Đình hậu cung là thiên đường, nhân gian thiên đường như vậy, chỉ cần là thiếu niên nam nhi tự nhiên muốn xông vào một lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như phim tat vao bios va boot option, cach cai dat windows chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status