Linh la giới

Chương 1039: Thiển lộ


Hàm ý trong câu nói của Lâm Chung Tín tộc trưởng Lâm gia, mấy người Hạ Ngôn đương nhiên rất rõ ràng, cũng biết rằng Lâm Chung Tín nói đều là sự thật Núi Thủ Vọng, chính là trung tâm của toàn bộ Thần Châu, dưới tình huống không được phép, trừ nhân viên của núi Thủ Vọng, ngoài ra bất luận kè nào đều không thể tựtiện đi lên núi Thủ Vọng. Cho dù là những tu luyện giả cảnh giới Thần chủ cường đại kia, nếu không phải nhân viên của núi Thủ Vọng, cũng không được tùy ý đi vào núi Thủ Vọng.

- Đa tạ Lâm Tộc trưởng nhắc nhở!

Các tu luyện giả, lại nói lời cảm tạ.

- Tốt lắm! Vậy mòi các vị đi theo ta, chúng ta trước đến Thiển lộ, sau đó chờ đợi đi lên núi Thủ Vọng.

Lâm Chung Tín gật gật đầu, sau đó nhẹ nhàng phất tay áo một cái, lập tức dẫn đầu Phi hành đi ra ngoài. Người của Lâm gia Chỉ có một mình Lâm Chung Tín, còn lại các trưởng lão cùng những Nhân viên khác, đều ở lại không có đi cùng đám người Hạ Ngôn.

Mười một người Hạ Ngôn đi theo phía sau Lâm Chung Tín, bay ra ngoài trang viên Lâm gia. Tới bên ngoài, mọi người đọc theo một đường phố, Phi hành về hướng chỗ núi Thủ Vọng.

Trang viên của Lâm gia cách núi Thủ Vọng cũng không xa lắm, chi Phi hành thời gian chừng cạn chén trà nhỏ, mọi người liền tới phía dưới núi Thủ Vọng. Núi Thủ Vọng ở trên không trung. Muốn đi lên núi Thủ Vọng, theo như lời đôn đãi cầnthông qua Thiển lộ- Mà ở cửa vảo Thiển lộ luôn có nhân viên của núi Thủ Vọng kiểm tra thân phận của các tu luyện giả.

Khi Lâm Chung Tín mang theo đám người Hạ Ngôn đến Thiển lộ, đã có không ít tu luyện giả tới nơi này rồi, Hạ Ngôn đảo mắt nhìn lướt qua, phát hiện những tu luyện giả này đều là vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, hiển nhiên trừ một phẳn là tộc trưởng các gia tộc Đô Vệ Thành, còn lại đều là tu luyện giả tới tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng.

Mỗi một người vương tộc linh lực màu vàng, tổng cộng có thể tham gia mười lần khảo hạch Chấp sự, cũng chính là cả đời có thể có mười lân cơ hội. Mà thời gian giữa hai lần báo danh tham gia khảo hạch cần phải cách mười vạn năm trờ lên.

- Lâm tộc trưởng!

Lâm Chung Tín dẫn theo đám người Hạ Ngôn từ không trung hạ xuống, ngay sau đó liền có một tu luyện giả khá lớn tuổi lên tiếng chào hỏi Lâm Chung Tm.

- Không ngờ Vu tộc trưởng đến sớm như vậy?

Lâm Chung Tín cũng chắp tay, chào đáp lễ Vu Tộc trưởng.

- Ha ha! Ta cũng vừa mới tới đây thôi! Lâm tộc trưởng! Lần này Lâm gia các ngươi đề cử được bao nhiên vương tộc linh lực màu vàng tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng?

Sắc mặt Vu Tộc trưởng mang đầy vẻ tươi cười, tùy ý hỏi.

- Lần này, chỉ có mười một vị vương tộc linh lực màu vàng.

Lâm Chung Tín khẽ thờ đãi, ánh mắt nhìn lướt qua mười một người Hạ Ngôn một cái, lắc đầu nói.

- Chỉ có mười một người? Ô! Vu gia ta lần này cũng chỉ đề cỏ có mười hai vị vương tộc linh lực màu vàng.

Vu tộc trưởng hiển nhiên cũng có vẻ không hài lòng lắm:

- Nghe nói tu luyện giả Vu Lôi ở Lâm gia, bị một người tên là Đông Ngữ đánh chết? Là xảy ra chuyện gì vậy?

Vu tộc trưởng cũng biết chuyện Đông Ngữ đánh chết Vu Lôi. Cũng đúng, việc này tuy rằng lúc ấy không có nhiều người lắm, nhưng cũng không tính là bí mật.

- Đúng vậy! Vị này chính là Đông Ngữ tiên sinh.

Lâm Chung Tín không chút chần chờ, mặt không đổi sắc lập tức nói với Vu Tộc trưởng, giới thiệu một chút về Hạ Ngôn.

- Ha ha! Đông Ngữ tiên sinh thật sự là tuổi trẻ đẩy hứa hẹn nha! Trước đây ta đã nghe nói Đông Ngữ tiên sinh là một vị vương tộc linh lực màu vàng rất trẻ tuổi, nhưng hiện tại nhìn thấy tướng mạo Đông Ngữ tiên sinh, vẫn còn phải giật mình kinh hãi

Vu tộc trưởng nói rất khôn khéo.

- Vu Tộc trưởng khách sáo rồi!

Hạ Ngôn cười gật đầu nói.

- ồ? Tộc trưởng Lô gia cũng đến rồi!

Lúc này, Lâm Chung Tín nhìn lên hướng bầu trời, mười mấy bóng người bay rất nhanh tới gần, khi Lâm Chung Tín vừa dứt tiếng nói, mười mấy bóng người này đã từ trôi không trung hạ xuống.

Trong bảy mươi hai gia tộc, Lô gia là thế lực gia tộc xếp hạng tốp trên. Hạ Ngôn nhìn thấy phía sau. vị Tộc trưởng Lô gia này, đi theo mười tám vị vương tộc linh lực màu vàng cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ.

- Lô Tộc trưởng!

Tộc trưởng Lô gia vừa đến nơi, có mấy tộc trưởng gia tộc đều lên tiếng chào hỏi. Vu tộc trưởng cùng Lâm Chung Tín cũng tiến lên vài bước, hướng về Lô tộc trưởng cười chào hỏi. Thoạt nhìn Lô tộc trưởng cũng rất khiêm tốn, các vị Tộc trưởng chào hỏi mình, Lô Tộc trưởng đều ân cầnđáp lễ.

Sau đó, những tộc trưởng này đều tụ lại một chỗ trò chuyện với nhau, đương nhiên chủ yếu vẫn là nói về chuyện khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng. Còn các vương tộc linh lực màu vàng sắp tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng, cũng trao đổi với nhau một vài câu chuyện, Hạ Ngôn từ trong đó cũng nghe được không ít tin tức về khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng.

Khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng này vô cùng đơn giản, tu luyện giả tham gia khảo hạch chỉ cần thông qua Thiển lộ đi lên núi Thủ Vọng. Có thể thành công đi lên thì khảo hạch thành công; không thể đi lên chính là khảo hạch thất bại, chỉ đơn giản như vậy.

Hạ Ngôn tập trung ánh mắt nhìn lên, bên trong dãy núi giữa không trung kia lực lượng pháp tắc quanh quần tầng tầng, gợn sóng dao động năng lượng lan tràn khắp bốn phía, nhưng ở phía dưới này, tu luyện giả cũng không cảm thấy áp bức gì mạnh lắm.

Trong lúc chuyện trò với nhau, tu luyện giả tụ tập tới đây càng ngày càng nhiều. Sau khi đám người Hạ Ngôn đến đây chòng nửa canh giờ, một ngàn tu luyện giả tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng, đều. tụ tập tới đẩy đủ. Cùng đến với các tu luyện giả, còn có bảy mươi hai vị tộc trưởng gia tộc.

Gia tộc để cử số lượng tu luyện giả nhiều nhất là Thương gia của Đô Vệ Thành, tổng cộng đề cử ba mươi hai tu luyện giả vương tộc linh lực màu vàng tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng. Bởi vậy có thể thấy được thế lực của Thương gia ở Đô Vệ Thành lớn mạnh đến mức nào. Hạ Ngôn từ trong miệng một số tu luyện giả biết được, Thương gia của Đô Vệ Thành này ở núi Thủ Vọng đã có bốn Chấp sự và hai vị trưởng lão.

Hiện tại Thần Châu có hơn một trăm gia tộc mang họ Thương. Mà trong Đô Vệ Thành, trong bảy mươi hai gia tộc có được tư cách để cử lại chỉ có một Thương gia này.

"Xoạt!"

Lại một lúc lâu sau, một đoàn lực lượng phép tắc ảo điệu đao động ở trong không gian. Hạ Ngôn nhìn thấy rõ làng từ vị trí trên núi Thủ Vọng, cũng chính là phía trên mọi người, một lực lượng pháp tắc có dạng hình sợi gần như trong suốt, trong thời gian ngắn ngưng tụ trong Phiến không gian phía trước chỗ mọi người.

"Là cường giả cảnh giới Thần chủ!" Hạ Ngôn lập tức liền đưa ra phán đoán người đến là cảnh giới Thần chủ. Hiện tại Hạ Ngôn phán đoán rất chính xác đối với cảnh giới Thần chủ. Nên biết rằng, linh hồn và pháp tắc của Hạ Ngôn đều đã đạt tới cảnh giới đại viên mãn.

- Vương Cường đại nhân!

Nhìn thấy bóng người dần hiện ra trong không gian, bảy mươi hai vị tộc trưởng gia tộc, đồng thời cung kỉnh thi lễ, chào hỏi. Cường giả cảnh giới Thần chủ từ trên núi Thủ Vọng xuống có tên là Vương Cường.

- Các vị tộc trưởng không cầnđa lễ!

Vương Cường chừa hàm râu cũng không dài lắm, đôi mắt cực kỳ có thần, trên mặt mang theo ý cười, dường như có vẻ rất khiêm tốn.

- Để ta nhìn xem. tu luyện giả tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng dường nhưđã đến đông đủ. Ừ! Để không chậm trễ thời gian của các vị, bây giờ ta bắt đầu điểm danh. Tu luyện giả được đọc tên bước ra khỏi hàng, sau đó theo dấu hiệu của ta tiến vào Thiển lộ. Tu

luyện giả nào có thể đi lên núi Thủ Vọng, Như vậy ta sẽ chúc mừng người đó trở thành thành viên mới của núi Thủ Vọng chúng ta.

Vương Cường cười vui vẻ nói.

Âm vang tiếng nói của hắn vừa đứt, chỉ thấy cánh tay hắn chậm rãi giơ lên, tiếp theo lại chậm rãi hạ xuống, ở phía sau hắn, một mảng lớn lực lượng pháp tắc bắt đầu ngưng tụ lại, ngay sau đó lại hình thành một con đường trong suốt đi thẳng lên núi Thủ Vọng.

"Đó là Thiển lộ! Thiển lộ lại là lực lượng pháp tắc thuần túy ngưng kết mà thành. Chỉ cầnthành công đi lên núi Thủ Vọng, như vậy liền trở thành thành viên của núi Thủ Vọng, cũng chính là Chấp sự núi Thủ Vọng." Hạ Ngôn xoay chuyển ý niệm trong đầu.

Trong một ngàn tu luyện giả tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng này. có không ít người đã nhiêu lần tham gia khảo hạch Chấp sự, rất quen thuộc với những trình tự này.

- Thiển lộ.

- Rốt cục ta lại nhìn thấy Thiển lộ! Một trăm vạn năm trước, ta đã từng tham gia khảo hạch Chấp sự núi Thủ Vọng. Cũng chính lúc đó, ta mới biết được muốn trờ tbảnh Chấp sự núi Thủ Vọng gian nan biết bao. Cho nên, ta nhẫn nại một trăm vạn năm, cố gắng tu luyện tăng lên thực lực. Mãi đến hôm nay, mới lại tới tham gia khảo hạch Chấp sự của núi Thủ Vọng.

- Ta nhất định phải trở thành Chấp sự núi Thủ Vọng, có như vậy ta mới đạt được địa vị cao quý, mới nhận được nhiều tài nguyên tu luyện.

- Nhất định phải làm Chấp sự núi Thủ Vọng.

Mỗi tu luyện giả vương tộc linh lực màu vàng, đều lộ vẻ kích động nhìn lên Thiôi Lộ vừa mới hình thành. Lúc này Hạ Ngôn ngược lại rất thờ ơ. Hạ Ngôn biết rõ rằng, với thực lực của mình tiến vào núi Thủ. Vọng khẵng định sẽ không có gì khó khăn, ở Thời điểm linh hồn và pháp tắc của mình chưa có đạt tới đại viên mãn, đã từng chiến một trận cùng Thương Tử Danh Chấp sự núi Thủ Vọng, thực lực của Thương Tử Danh lúc đó cũng chỉ tương đương với mink Bởi vậy có thể thấy được, thực lực của Chấp sự núi Thủ Vọng bình thường, cũng không phải nghịch thiên lắm.

- Thương Dã!

Trong tay Vương Cường lơ lửng một thủy tinh cầu, hắn bắt đầu đọc ra tên tu luyện giả thứ nhất trong đó. Tên trong thùy tinh cầu này, đều là đanh ngạch do bảy mươi hai gia tộc đề cử lên.

- Có!

Một tu luyện giả mặc trường bào màu tún, "vù" một cái hiện ra phía trước đám người, trong miệng tiẩm giọng đáp.

-Ừ!

Vương Cường cảnh giới Thần chủ kia chỉ là nhìn thoáng qua Thương Dã, liền xác định Thương Dã quả thật là cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới Chủ, vì thế gật gật đầu nói tiếp:

- Thương Dã! Giờ ngươi có thể tiến vào Thiển lộ.

- Đa tạ Vương Cường đại nhân.

Trên mặt Thương Dã nổi lên tia máu đỏ, thân mình khẽ run lên, đột nhiên vận chuyển linh lực dưới chân, thân thể hắn như một tia chộp bay thẳng vào Thiển lộ.

Cũng thật kỳ quái, khi thân hỉnh Thương Dã tiếp xúc với Thiển lộ do lực lượng pháp tắc hình thành kia, thân ảnh của Thương Dã liền biến mất trong tầm mắt mọi người. Tất cả tu luyện giả bao gồm bảy mươi hai Tộc trưởng gia tộc trong đó, đều nhìn chằm chằm vào Trương Dã biến mất trong Thiển lộ.

"Xoạt!"

Đại khái chỉ qua thời gian một lần hô hấp, thân hình Thương Dã liền hiện ra lại, trực tiếp xuất hiện ở ngoài cách Thiển lộ mấy thước. Hạ Ngôn nhìn thấy trên mặt Thương Dã đẩy vẻ uể oải, hiển nhiên là khảo hạch thất bại

- Thương Dã! Không nên nhụt chí, về sau ngươi còn rất nhiều cơ hội Sau khi trở về, cố gắng tu luyện tăng lên thực lực của chính mình, hy vọng khảo hạch lần tiếp theo ngươi có thể thành công.

Biểu tình trên mặt vị Thần chủ Vương Cường hoàn toàn không có biển hóa gì, chi lạnh nhạt chậm rãi nói với Thương Dã khảo hạch thất bại kia


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như first name la gi last name la gi, middle name la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công