Linh la giới

Chương 1060: Hấp thu xong


Nguyên lực Phi thường huyền ảo, thần bí khó lường. Bình thường tu luyện giả mặc dù có hiểu thấu đáo, có thể hấp thu hoặc là chuyển hóa nguyên lực nhất định nào đó, căn bản cũng không thể sinh ra dao động gì ở trong không gian bên ngoài. Mà hiện tại dao động nguyên lực từ trong tòa cung điện này truyền ra, hoàn toàn không giống như đang hấp thu nguyên lực, mà như là ngUyên lực từ trong cơ thể phóng thích ra. Cả tòa cung điện, xem ra dường như sẽ lập tức bị dao động nguyên lực này phá hủy.

- Đây là chủ nhân Thần Châu phân phó!

Thương Vần khẽ nhíu mày, cuối cùng nói thẳng ra với mọi người.

Mọi người nghe nói th4 sắc mặt đều biến đổi, tuy nhiên không ai nói thêm gì nữa. Nếu là sự việc chủ nhân Thần Châu đã giao phó, vậy tất nhiên là có đạo lý. Tuy nhiên mọi người không nghĩ tới chuyện đi vào cung điện, nhưng cũng không có rời đi. bởi vì bọn họ đều rất tò mò: rốt cuộc là nhân vật nào đang ở trong cung điện.

- Bạch Hoa trưởng lão! Ngươi nói tu luyện giả trong tòa cung điện này là từ đâu ra vậy? Khẳng định hắn không phải là trưởng lão núi Thủ Vọng chúng ta.

Một vị Thái thượng trưởng lão thấp giọng nói chuyện cùng người bên cạnh.

- Ừ! Có lẽ là tu luyện giả chủ Nhân Thần Châu mang từ bên ngoài vào.

Các Thái thượng trưởng lão này, phần lớn đều cũng không biết chuyện của Hạ Ngôn, bọn họ gần như từ trước đến giờ không rời khỏi nội điện Vọng Thiên Cung Điện. Chuyện xảy ra ở bên ngoài, cho dù là núi Thủ Vọng phát sinh chuyện gì gần như họ cũng không hỏi tới.

"Chẳng lẽ."

Thương ông trưởng lão đứng ở một bên, trong lòng đột nhiên có loại dự cảm không tốt, lão thì biết Hạ Ngôn tồn tại. Thanh Dương Phong chủ, có thể nói chính là do lão bức tử. Mà Hạ Ngôn mới gia nhập núi Thủ Vọng có nhẫn Linh La kia chính là tu luyện giả của Thanh Dương Phong. Thương Ẩn yêu cầu lão đối phó với Thanh Dương Phong chủ, chính là vì chiếc nhẫn Linh La trong tay Hạ Ngôn mà ra.

"Không phải chứ? Không có khả năng là hắn, tên tiểu tử đó ngay đến cảnh giới Thần chủ cũng chưa đạt tới, như thế nào có thể dẫn động nguyên lực?" Thương ông lắc đầu, trong lòng liên tục nói thầm tự an ủi chính minh.

- Mọi người đừng suy đoán nữa! Tu luyện giả trong cung điện là đệ tử mới thu của đại nhân chủ Nhân Thần Châu, tên là Hạ Ngôn, cũng là người gần đây mới gia nhập núi Thủ Vọng.

Thương Vân theo trong miệng chủ nhân Thần Châu biết một ít tin tức về Hạ Ngôn. Khi nghe chủ Nhân Thần Châu nói Hạ Ngôn là đệ tử mới thu nhận, Thương Vân cũng đúng là giật mình kinh ngạc hết một lúc.

Nếu không phải chủ nhân Thần Châu chính miệng nói ra, chỉ sợ lão cũng sẽ không tin đây là sự thật

-Cái gì?

- Như thế nào có thể?

- Đại nhân chủ nhân Thần Châu, không phải không thu đệ tử sao? Mấy ngàn ức năm qua, đại Nhân chủ nhân Thần Châu chì thu một đệ tử là Thương Kiếm.

Một Thái thượng trưởng lão lớn tiếng nói.

Đệ tử duy nhất của chủ nhân Thần Châu chính là Thương Kiếm.

- Đây là sự thật, đại nhân chủ nhân Thần Châu tự minh nói với ta, các vị không cần hỏi nhiều.

Thương Vân trầm giọng nói.

Mọi người đều hai mặt nhìn nhau, rồi cùng thở ra một hơi.

"Không ngờ, dúng thực là người mới Hạ Ngôn kia!?" Trong đầu Thương ông nổi lên tiếng kêu. "ù ù" như sấm. Sau khi Hạ Ngôn đột phá cảnh giới Thần chủ, đã đại chiến một trận cùng Thương Ẩn, lão cũng không biết, cho nên lão vốn không biết Hạ Ngôn đã đột phá trở thành Thần chủ.

"Chết tiệt, Thương Ản làm sao tệ vậy!" Thương ông nói thầm trong lòng, thân hỉnh hơi lay động.

Theo thời gian trôi qua, dao động Nguyên lực vẫn còn đang tăng lên, hiện tại cả tòa cung điện đều bắt đầu lay động. Nếu nhìn kỹ có thể nhìn thấy, trôi vách cung điện thỉnh thoảng lại xuất hiện một số đường nứt, tuy nhiên rất nhanh lại được pháp tắc chữa trị. Các cung điện này đều do vận dụng pháp tắc kiến tạo mà thành, nên muốn phá hủy cũng không phải dễ dàng Như vậy.

Bên trong cung điện, ý niệm linh hồn của Hạ Ngôn vẫn đang ở trong không gian tầng thứ

ba nhẫn Linh La không ngừng hấp thu nguyên lực. Nguyên lực trong không gian tầng thứ ba dường như là biền rộng, cuồn cuộn rót vào trong cơ thể Hạ Ngôn.

Lúc này, linh hồn của Hạ Ngôn đã có cảm giác ứng phó không kịp. Cũng may, ý thức của Hạ Ngôn kiên định Phi thường, linh hồn cũng vững chắc như núi, bao bọc chặt chẽ Nguyên lực như biển kia, không ngừng khắc vào dấu ấn tinh thần.

Thời gian qua vài canh giờ, cấp bậc nguyên lực của Hạ Ngôn tăng cao gấp mấy lần. Người khác tu luyện ức vạn năm cũng không nhất định có thể hấp thu được nhiều nguyên lực như vậy.

Nguyên lực tuy rằng tồn tại, nhưng tu luyện giả bình thường cũng không thể hấp thu trực tiếp, chỉ trực tiếp hấp thu linh lực. Nhưng sau khi bước vào cảnh giới Thần chủ, tu luyện giả sử dụng và hấp thu đều là nguyên lực. Đương nhiên, có lẽ cũng có một số phương pháp có thể chuyền hóa linh lực thành nguyên lực, nhưng điều này không thể nghi ngờ là rất chậm chẹp. Không biết cần phải có bao nhiêu linh lực mới có thể chuyển hóa thành một tia nguyên lực. về chất hai loại năng lượng này cách biệt nhau một trời một vực.

"Cái này phải hấp thu tới khi nào đây?"

"Không gian dựng dục, rốt cuộc dựng dục ra bao nhiêu nguyên lực?" Hạ Ngôn nồi lên nghi hoặc trong đầu.

"Tuy nhiên, có bao nhiêu nguyên lực đều phải hấp thu, có thể hấp thu được bao nhiêu thì hấp thu bấy nhiêu." Hạ Ngôn kiên định thầm nhủ.

Hắn không biết, kỳ thật không gian đựng dục này cũng là không gian tạo vật, là một mảnh không gian Nguyên địa. Sinh linh sinh ra trong vũ trụ, lúc ban đầu đều là dựa vào nguyên địa.

Nguyên địa, cũng chính là nguồn gốc phát triền của vũ trụ. Toàn bộ vũ trụ đều là từ một cái nguyên địa chậm rãi phát triền thành lớn. Chủ nhân Thần Châu trực tiếp lấy một phần nguyên địa, chứa vào không gian tầng thứ ba nhẫn Linh La. Mục đích chính là muốn giúp cho tu luyện giả thỏa mãn điều kiện, thu được nguyên lực của nguyên địa dựng dục ra.

Những điều này hiện tại Hạ Ngôn không biết, cũng không cầnbiết.

"Cũng không biết nguyên lực của ta hiện giờ, đã đạt tới mấy trọng!" Các ý nghĩ lướt qua trong đầu Hạ Ngôn.

Tuy rằng có thể cảm giác rõ ràng trình độ Nguyên lực của mình tăng lên, nhưng Hạ Ngôn cũng còn không rõ ràng lắm về phân chia cấp bậc nguyên lực. Cho nên đối với nguyên lực của mình hiện giờ rốt cuộc đạt tới mấy trọng, hắn cũng không rõ ràng lắm. Muốn biết phải chờ tới lúc rời khỏi không gian tầng thứ ba nhẫn Linh La, sau đó đi hỏi chủ Nhân Thần Châu, hoặc là so sánh cùng với tu luyện giả đối lập của hắn cũng có thể đưa ra phán đoán đại khái.

Toàn bộ núi Thủ Vọng trừ chủ nhân Thần Châu ra, tu luyện giả cấp bậc Nguyên lực cao nhất cũng chỉ có nguyên lực thất trọng *, Thương Kiếm chính là tu luyện giả nguyên lực thất trọng.

* Chương 1109 nói Thương Kiếm là nguyên lực bát trong, không biết số nào chính xác, hì hì. cứ xem như hiện tại Thương Kiếm chỉ dưới chủ nhân Thần Châu.)

Cong không biết hấp thu thời gian bao lâu, Hạ Ngôn cảm ứng được, tốc độ nguyên lực rót vào thân thể minh bắt đầu chậm dần đi. Hiển nhiên, nguyên lực của không gian dựng dục đã dần dần giảm bớt.

"Phù!"

Hạ Ngôn thở phào một hơi.

"Rốt cục thì sắp xong rồi sao?" Trong khoảng thời gian này, tinh thần của Hạ Ngôn luôn ở trong một loại trạng thái hoàn toàn căng thẳng. Loại trạng thái này kéo dài thời gian quá dài, tu luyện giả sẽ rất mỗi mệt. Lúc này Hạ Ngôn cũng cảm thấy tinh thần của mình mệt nhọc Phi thường. Tuy nhiên, trong lòng Hạ Ngôn vẫn rất hưng phấn.

"So với trước khi tiến vào không gian tầng thứ ba nhẫn Linh La, hiện tại nguyên lực của mình, ước chừng tăng lên nhiều gập ngàn lần. Gấp một ngàn lần, đây là khái niệm gì chứ?"

"Hẳn là đến lúc ra ngoài xem thử rồi!"

Sau khi một đám nguyên lực cuối cùng rót vào thân thể, ý thức của Hạ Ngôn rất nhanh tra xét một vòng trong không gian dựng dục, rồi trở về lại thân thể của mình.

"Ta trước hãy nghỉ ngơi một chút, sau đó đi gặp chủ nhân Thần Châu." Hạ Ngôn ánh mắt chợt lóe sáng, rồi nhắm mắt lại, tĩnh tọa minh tường, để tinh thần đang mỏi mệt được nghỉ ngơi dưỡng sức.

Đại khái sau thời gian cạn chén trà nhỏ, tinh thần của Hạ Ngôn đã hoàn toàn khôi phục, hắn mồ mắt. Thân thể cũng rất nhanh bắn lên, nhanh chóng phóng vọt ra ngoài cung điện.

"ồ?"

Hạ Ngôn vừa mới ra ngoài cung điện, liền nhìn thẩy một lão già ngồi xểp bằng ở phía trước cung điện của mình. Người này đúng là Thương Vân Trưởng lão. Những người khác, đều sớm trở về cung điện của mình tỉnh tu, chỉ có Thương Vân trưởng lão vẫn chờ tại đây.

- Hạ Ngôn!

Thương Vân mở choàng mắt, nhìn thấy vẻ kinh ngạc của Hạ Ngôn, liền đứng lên cất tiếng chào.

- Ngài là?

Hạ Ngôn nhíu mày hỏi, hắn vẫn chưa gặp mặt Thương Vân lần nào, tuy nhiên phỏng đoán trong lòng hẳn là một vị Thái thượng trưởng lão của núi Thủ Vọng.

- Ta là Thương Vân, Thái thượng trưởng lão núi Thủ Vọng.

Thương Vân mắt lóe sáng nói với Hạ Ngôn:

- Ngươi muốn gặp đại nbân chủ nhân Thần Châu phải không?

- À? Thương Vân trưởng lão làm sao biết?

Hạ Ngôn tò mò hỏi.

Lúc này, các vị Thái thượng trưởng lão cảm ứng được đao động nguyên lực khôi phục ổn định, năng lượng trong không gian này cũng khỏi phục như thường mọi người lại từ trong cung điện của mình bay tới chỗ cung điện của Hạ Ngôn. Từng bóng người xuất hiện, ánh mắt đều nhìn chằm chằm vào Hạ Ngôn, trong lòng bọn họ đều rất hiếu kỳ, rốt cuộc là nhân vật nào mà có thể đẫn động nhiêu dao động nguyên lực như vậy?

Khi mọi người nhìn thấy Hạ Ngôn, tất cả đều bị chấn động khiếp sợ đến há hốc miệng. B ời vì, Hạ Ngôn quả thật quá trẻ tuổi, khác xa so với trong tưởng tượng của họ.

- Ha ha! Đây là đại nhân chủ nhân Thần Châu nói với ta, trước khi ngươi bế quan: nói sau khi ngươi xuất quan hẳn là sẽ đi gặp mặt ông ấy, cho nên lệnh cho ta tới đây chờ ngươi xuất quan

Thương Vân cười nói với Hạ Ngôn.

-À?

Hạ Ngôn nhíu mày.

- Đại nhân chủ nhân Thần Châu nói ngươi không cần đi gặp ông ấy, hiện tại ngươi có thể đi tới Tinh Đồ, tiến vào giai đoạn thửba Tiên Kiều.

Thương Vân trịnh trọng chậm rãi nói với Hạ Ngôn.

- Giai đoạn thứ ba Tiên Kiều?

Rất nhiều trưởng lão ở bên cạnh, nghe nói thế, không khỏi khẽ hít một hơi. Trong số họ đa sổ đều thông qua giai đoạn thứ nhất giai đoạn thứ hai Tiên Kiều, nhưng khi bọn họ thông qua hai giai đoạn Tiên Kiều này, đều là tu luyện thời gian rất lâu dài sau đó mới đi vào. Nhât là ở giai đoạn thứ hai Tiên Kiều, lại càng cần phải chuẩn bị thật chu đáo mới đi vào.

Mà hiện tại xem ra, Hạ Ngôn trẻ tuổi như vậy mà đã thông qua giai đoạn thó hai Tiên Kiền lồi.

- Hiểu rỗi! Đa tạ Thương Vân trưởng lão.

Hạ Ngôn gật gật đầu, chắp tay nói lời cảm tạ.

"Đại nhân chủ nhân Thần Châu bảo ta hiện tại phải đi thông qua giai đoạn thứ ba Tiên Kiều. Ta cũng không biết, hiện tại rốt cuộc ta ở vào nguyên lực mấy trọng, nguyên lực đạt tới cấp bậc gì rồi!" Các ý nghĩ lướt qua trong đầu Hạ Ngôn.

Trong không gian tầng thứ ba nhẫn Linh La, chỉ trong một lần hấp thu nhiều nguyên lực như vậy, bất luận kẻ nào sau khi hấp thu xong, chắc hẳn đều rất muốn biết nguyên lực của mình đã tăng lên tới trình độ nào.

"Quên đi, dù sao cũng có cơ hội biết được." Khẽ lắc đầu, Hạ Ngôn nhìn về phía các Thái thượng trưởng lão chung quanh, chắp tay cười nói:

- Chảo các vị trưởng lão!

Có thể xuất hiện ở trong này, hiển nhiên đều là Thái thượng trưởng lão của núi Thủ Vọng, và gần như đều là tu luyện giả đã từng đảm nhiệm chức Chưởng Khống Giả núi Thủ Vọng.

Thấy Hạ Ngôn hướng về mình chắp tay chào hỏi, Phần đông Thái thượng trưởng lão cũng đều chào đáp lễ:

- Hạ Ngôn trưởng lão!

Hiện tại Hạ Ngôn là đệ tử của chủ nhân Thần Châu, đương nhiên thân phận cũng giống như Thương Kiếm, cũng chính là Thái thượng trưởng lão núi Thủ Vọng. Hơn nữa, thân phận còn tôn quý hơn so với bọn họ, bởi vì Hạ Ngôn là đệ tử của chủ Nhân Thần Châu, có quan hệ thầy trò cùng chủ nhân Thần Châu, các trưởng lão bọn họ đều không có loại quan hệ này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như share tu dien idioms hay nhat, chop chop la gi nghia cua tu chop chop la tu long nhanh than tu nhanh chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp