Linh la giới

Chương 570: Hỗn Độn lực


- Phải đó! Mấy người chúng ta trông coi Thần điện truyền tống số bảy này đã hai trăm năm rồi. Trong hai trăm năm qua, đám tiểu tử đi ra từ Phân thế giới Thần điện truyền tống số bảy, cộng thêm tên ngày hôm nay, tổng cộng là một trăm chín mươi ba người. Còn có bảy người nữa là nhiệm vụ của chúng ta có thể hoàn thành, trở lại Tinh Đấu Điện nhận phần thưởng. Mỗi người chúng ta nhận một ngàn viên Nhất Nguyên Đan, thứ đó tương đương một trăm viên Nhị Nguyên Đan đó.

-

Một nam tử tướng mạo tuấn mỹ gật đầu nói.

- Đội trưởng, các vị đại ca, kỳ thật chúng ta trong coi Thần điện truyền tống tuy rằng khô khan vô vị, tuy nhiên sẽ không có bất kỳ nguy hiểm gì. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, là có thể tới Tinh Đấu Điện nhận phần thưởng.

Một cô gái duy nhất trong bốn người cười nói.

Có thể nhìn ra, tuy rằng bọn họ cảm thấy nhiệm vụ khô khan, thế nhưng coi như khá thỏa mãn.

- Phải đó! Nguy hiểm cùng tồn tại với kỳ ngộ, nhiệm vụ như chúng ta không có nguy hiểm gì, nhưng cũng sẽ không có kỳ ngộ. Hắc hắc, còn thiếu bảy người nữa sẽ hoàn thành nhiệm vụ, lần này hoàn thành nhiệm vụ lãnh được một ngàn viên Nhất Nguyên Đan, chúng ta có thề tu luyện cho tốt, tranh thủ. có thề tiến lên một bước, đột phá đến cảnh giới càng cao hơn. Ta ở cảnh giới Linh hoàng cấp ba này, đã đủ hai trăm năm rồi.

Nam tử tuấn mỹ ánh mắt chợp động, mỉm cười nói.

- Quang Ly Phân thế giới này, không hổ là Phân thế giới xếp mười hạng đầu trong một trăm tám mươi Phân thế giới Thần điện truyền tống số bảy nắm giữ. Đám tiểu tử tới từ Phân thế giới này còn nhiều hơn cả các Phân thế giới khác cộng lại. Nếu các Phân thế giới khác do Thần điện truyền tống số bảy chúng ta nắm giữ cũng giống như Quang Ly Phân thế giới, sợ là chúng ta không cần trăm năm đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Nam tử dẫn đầu khẽ thở dài.

- Ha ha! Đội trưởng, ngươi cũng đừng bất mãn nữa. Theo ta được biết, trong mười Thần điện truyền tống Tinh Đấu Điện chúng ta, Thần điện truyền tống số bảy xếp hạng thứ hai. Ngoại trừ Thần điện truyền tống số một ra, cũng chỉ có Thần điện truyền tống số bảy là chúng ta hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Nam nhân cường tráng nhìn nam nhân dẫn đầu nói.

Tinh Đấu Điện tổng cộng nắm giữ một ngàn tám trăm Phân thế giới. Những Phân thế giới này được chia làm mười phần, mỗi một phẳn là do một trăm tám mươi Phân thế giới tạo thành, tương ứng là mười tòa Thần điện truyền tống, xếp từ số một đến số mười. Mỗi một tòa Thần điện truyền tống, nắm giữ một trăm tám mươi Phân thế giới.

Người tu luyện Phi thăng từ Phân thế giới lên Chủ thế giới, đều sẽ ở trong những tòa Thần điện truyền tống này.

Còn Quang Ly Phân thế giới, điểm truyền tống ở trong tòa Thần điện truyền tống số bảy này. về phần bốn người này, là nhân viên Tinh Đấu Điện phụ trách trông coi Thần điện truyền tống số bảy, cũng là người phụ trách nghênh tiếp, dẫn đường cho người tu luyện Phi thăng từ một trăm tám mươi Phân thế giới do Thần điện truyền tống số bảy phụ trách.

- Kỳ quái!

Đột nhiên, nam từ dẫn đầu chợt nhíu mày, cổ quái nhìn quảng sáng vàng phập phồng cách đó không xa Bên trong mông lung, bọn họ căn bản không nhìn thấy thân thể Hạ Ngôn bên trong.

- Có chuyện gì vậy? Đội trưởng?

Nam tử cường tráng đảo mắt, nhìn về phía đội trưởng.

- Các người không phát hiện sao? Tiểu tử tới từ Phân thế giới kia đã tới bao lâu rồi? Vì sao hỗn độn lực còn chưa biến mất?

Nam tử đội trưởng chỉ quầng sáng vàng nói.

Nghe vậy, mấy người khác cũng ngạc nhiên hít một hơi. Không sai, bọn họ đi ra từ Thần điện đến giờ cũng đã qua thời gian nửa chén trà nhỏ, nhưng hỗn độn lực kia vẫn còn chưa tiêu tán.

Dưới tình huống bình thường, hỗn độn lực cải tạo thân thể người tu luyện vừa Phi thăng, tối đa chỉ một phần tư chén trà nhỏ, sau đó hỗn độn lực sẽ tan biến. Thậm chí có một ít người

tu luyện mới Phi thăng lên, hỗn độn lực chỉ cải tạo thân thể trong thời gian mấy chục lần hô hấp.

Người tu luyện trải qua thời gian hỗn độn lực cải tạo càng dài, lại càng cường hãn. Nên biết rằng hỗn độn lực chính là năng lượng nguyên thủy nhất vũ trụ, mỗi một người tu luyện cả đời cũng chỉ có một cơ hội duy nhất hấp thu hỗn độn lực này, đó cũng là lúc lần đầu đi tới Chủ thế giới.

- Có chút cổ quái!

Những người khác gật đầu kinh ngạc, mở to mắt nhìn hỗn động lực màu vàng.

Chỉ cần ở tại Chủ thế giới một thời gian, sẽ không xa lạ gì hỗn độn lực. Tuy nhiên, cũng không cách nào tìm kiếm hấp thu được hỗn độn lực.

Cũng như tình huống hiện tại, mấy người bọn họ tuy rằng có thề thấy hỗn độn lực gần trong gang tấc trước mắt, cũng biết hỗn độn lực xác thực tồn tại trước mặt mình. Thế nhưng cho dù bọn họ có tiếp xúc với hỗn độn lực, căn bản không cách nào hấp thu được một tia

Mỗi người chỉ có cơ hội hấp thu hỗn độn lực chỉ có một lần. Một cơ hội này, hấp thu càng nhiều hỗn độn lực, vậy càng chiếm nhiều tiện nghi.

Đương nhiên hỗn độn lực không phải do ngươi muốn hấp thu bao nhiêu cũng được. Trong toàn quá trình hấp thu, quyền chủ động hoàn toàn nắm giữ trong tay hỗn độn lực, tới một trình độ nhất định thì hỗn độn lực sẽ tự động tan biến.

Hạ Ngôn được hỗn độn lực màu vàng bao quanh, lúc này cũng không biết mấy người bên ngoài đang kinh ngạc.

Lúc này, Hạ Ngôn chỉ cảm thấy mình như bị bỏ đói trăm năm, mà những năng lượng màu vàng này chính là thức ăn mỹ vị. Hạ Ngôn đang hung hăng hưởng thụ những thức ăn này, hận không thể thoáng cái nuốt sạch chúng.

"Vẫn quá chậm! Không được, quá chậm quá chậm!"

Lúc bắt đầu, Hạ Ngôn không chủ động hấp thu hỗn độn lực, đến sau lại phát hiện ra hỗn độn lực thật là thứtốt, Hạ Ngôn mới bắt đầu ý thức chủ động háp thu.

Tốc độ chủ động hấp thu hỗn độn lực xác thật nhanh hơn một ít, tuy nhiên còn xa mới đủ. Hạ Ngôn giống như một cái lỗ đen, hỗn độn lực tinh thuần màu vàng đang cuồn cuộn không ngừng vận chuyển vào trong lỗ đen đó.

"Đại Thôn Phệ Thuật!"

Trong lòng Hạ Ngôn hét một tiếng, vận chuyển Đại Thôn Phệ Thuật trong Linh La tâm pháp.

Hỗn độn lực màu vàng quanh quẩn rốt cuộc bắt đầu sôi trào, hùng dung tiến vào trong thân thể Hạ Ngôn, kinh mạch, Tụ Linh Huyệt đang bắt đầu bành trướng.

Ở trong hỗn độn lực, thân thể Hạ Ngôn lại trở nên trong suốt, biến thành hoàn toàn trong suốt.

Mỗi đường kinh mạch, đều có thề nhìn thấy rõ ràng. Bên trong, linh lực tản ra ánh sáng nhu hòa. Đương nhiên, người bên ngoài không có khả năng thấy được, chính bản thân Hạ Ngôn cũng không phát hiện bản thân biến hóa.

Sử dụng Đại Thôn Phệ Thuật thoáng cái cắn nuốt lượng lớn hỗn độn lực, Hạ Ngôn đói khát rốt cuộc cũng giảm bớt, toàn thân thoải mái.

- Cái gì?

- Đây. Đây là có chuyện gì?

Bốn người bên ngoài quả thật muốn trừng lọt tròng mắt. Bởi vì ngay khoảng khắc trước, bọn họ phát hiện ra hỗn độn lực bên ngoài người tu luyện vừa Phi thăng thoáng cái thiếu đi rất nhiều, giống như sẽ lập tức tiêu tán. Thế nhưng không đợi bọn họ chợp mắt, lại đột nhiên thấy hỗn độn lực hình thành giữa không gian, một lần nữa trân ngập kéo tới.

Bốn người trông coi Thần điện truyền tống số bảy hai trăm năm qua, chưa bao giờ thấy tình huống nảy.

Khiếp sợ bắt đầu tràn lan trong lòng bốn người, liếc nhìn lẫn nhau, yết hầu phát ra tiếng nuốt xuống.

- Rốt cuộc là có chuyện gì?

Nam từ đội trưởng trầm thấp nói.

- Đội trưởng chúng ta có nên báo chuyện này lên không?

Cô gái kia cũng hô hấp nặng nề.

- Đương nhiên phải báo lên. Người này có thể hấp thu hỗn độn lực lâu như vậy, bản thân nó đã là chuyện lớn. Mà vừa nãy hỗn độn lực muốn biến mất, liền tụ lại lần nữa, ta đoán người này có phương pháp nào đó có thề ngưng tụ hỗn độn lực.

Nam từ đội trưởng nhanh chóng suy xét, lập tức liên tưởng ra

Báo chuyện này lên trên, không chừng sẽ được Tinh Đấu Điện trọng thưởng.

Hắn cũng không biết, kỳ thật vừa rồi không phải là hỗn độn lực muốn tiêu tán, mà là bởi Hạ Ngôn thi triển Đại Thôn Phệ Thuật thoáng cái hấp thu hết hỗn độn lực xung quanh, cho nên mới sinh ra cảnh tượng quỷ dị như vậy.

Thân thể Hạ Ngôn giống như cối xay, nhanh chóng mài mòn, dung hợp, chuyển hóa hoàn toàn hỗn độn lực thành lực lượng của mình.

Trong thời gian này, lực lượng Hạ Ngôn tăng trưởng gấp mấy lần, cường độ thân thể một lần tăng lên gấp mười.

Nên biết lúc Hạ Ngôn còn ở Quang Ly Phân thế giới, cường độ thân thể cũng đã Phi thường kinh khủng.

Coi như cường giả Linh Tông, cẩm binh khí sắc bén toàn lực đâm chém thân thể Hạ Ngôn, cũng không thể đâm trầy da Hạ Ngôn được. Như vậy cũng đủ thấy được thân thể Hạ Ngôn khi đó kinh khủng cỡ nào.

Mà thân thể kinh khủng này không chỉ biểu hiện trên độ cứng, mà quan trọng hơn là nội tạng, cốt cách, cùng với kinh mạch quan trọng hơn hết với tu luyện. Thân thể càng mạnh, năng lực chịu đựng của kinh mạch lại càng mạnh, năng lực chống đánh lại càng mạnh hơn.

Ví dụ như so sánh lực lượng Hạ Ngôn với một người tu luyện bình thường, dưới tình huống hắn không thể sử dụng lực lượng bản thân, phải thừa nhận công kích một ngàn vạn độ uy lực võ kỹ, sẽ bị trọng thương thậm chí mất mạng. Còn Hạ Ngôn chỉ cần thân thệ, đã có thể thừa nhận võ kỹ uy lực một trăm ngàn vạn độ đả kích!

Loại chênh lệch này, người ngoài không cách nào nhìn ra.

Không chỉ như vậy, Hạ Ngôn còn phát hiện cường độ linh hồn mình cũng được tăng lên thật lớn.

Người tu luyện cảnh giới càng cao, linh hồn lại càng quan trọng. Đến khi đạt được mức linh hồn bất diệt, mặc dù người tu luyện bị hủy thân thể, cũng có thể đúc lại một bộ thân thể khác. Thế nhưng nếu là linh hồn bị hủy, vậy sẽ hoàn toàn tử vong.

Đương nhiên, người tu luyện đạt đến cảnh giới linh hồn bất diệt, trình độ cứng rắn của linh hồn không cách nào tưởng tượng, cực khó có thể tổn hại

Thời gian chậm rãi trôi đi.

Thời gian một chén trà.

Thời gian một nén nhang.

Thời gian một canh giờ.

Bốn nhân viên Tinh Đấu Điện trông coi Thần điện truyền tống số bảy đã không biết phải hình dung tâm tình mình như thế nào nữa. Bọn họ một mực chờ dẫn đạo người tu luyện vừa Phi thăng Chủ thế giới, thế nhưng tên này lại chậm chạp không hiện thân. Hỗn độn lực giống như vĩnh viễn sẽ không tán đi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong da lat, nhung loai hoa mang lai giau sang phu quy tai loc chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.