Linh la giới

Chương 588: Phần thưởng khiến người kinh hãi


- Đúng là trò trẻ con!

Vu Uy, người bị Hạ Ngôn áp chế một đầu đẩy xuống vị trí thứ ba trên Khảo Hạch Bảng, song chưởng hình thành một mảnh tàn ảnh liên tục chém vào trong không khí Hắn mỗi một lần vẫy ra không gian chung quanh hình thành một mảnh nổ mạnh, hơn mười đầu linh thú màu đen đang sống liền bị nồ đến xương cốt cũng không còn, máu văng đầy trời

- Hừ! Dùng thần thông tam cấp Đại Bạo Tạc Thuật của ta đối phó những dã thú phế vật này thật sự là lãng phí!

Thân ảnh Vu Uy chợt lóe tránh thoát công kích của mấy đầu dã thú, khinh thường bĩu môi nói.

"Thật sự Phiền toái! Khảo hạch không ngờ chỉ là mấy thứ này, không thú vị gì cả!"

Ánh mắt Vu Uy lạnh lùng, đối với nội dung khảo hạch môn nhân này hiển nhiên không quá hài lòng. Theo cách nhìn của hắn thì đánh chết những dã thú này không có bất cứ tính, khiêu chiến gì.

Sau ba canh giờ.

- ồ?

Hạ Ngôn bắn ra một đạo linh lực kim sắc, đột nhiên cảm giác không gian xuất hiện dị thường, trong lòng khẽ động:

" Phải đi ra ngoài rồi sao? Chẳng lẽ hiện tại chỉ còn có một ngàn người?"

Ý niệm trong đầu còn chưa hoàn toàn nghĩ hết, Hạ Ngôn liền cảm giác trước mắt bừng hiện, sau đó cảnh tượng đã là quảng trường thí luyện của Khảo Hạch Viện trong Tinh Đấu Điện. Lúc này trôi quảng trường vốn chỉ chít người là người giờ đã trở nên quang đãng, số lượng người tu luyện còn lại không nhiều.

Ban đầu là hơn một vạn người, giờ chỉ còn lại không đến một phần mười, đương nhiên sẽ cảm thấy thông thoáng thoải mái.

"ừ? Chẳng lẽ vừa rồi chỉ là ảo giác sao?"

Hạ Ngôn sau khi phục hồi tâm thần lập tức biết được ảo diệu trong đó. Hết thảy những gì mới xảy ra vừa rồi đều là ảo cảnh, tuy nhiên cảm giác lại vô cùng chân thật

"Thủy Vụ điện chủ quả thực quá lợi hại, không ngờ có thể chế tạo ra ảo giác chân thật như thế Loại thần thông này thật đáng sợ. Nếu thời điểm chiến đấu kịch liệt thi triển ra ảo giác như vậy với địch nhân chăng phải là địch nhân căn bản không có lực trả đòn sao?

Tuy nhiên.loại chiến đấu cảnh giới này căn bản không phải ta hiện tại có thể nghĩ tới. Không biết chiến đấu giữa những người tu luyện cảnh giới như Thủy Vụ Điện chủ là bộ dạng gì nữa?"


Hạ Ngôn thoáng lắc đầu không suy nghĩ nhiều nữa.

- Hạ Ngôn!

Trương Thanh Tuyền nhìn thấy Hạ Ngôn liền gọi:

- Có phải chúng ta đã thông qua khảo hạch rồi hay không? Hạ Ngôn! Cảnh giới của ta đã đột phá, vừa rồi ở địa phương kia giết chết rất nhiải dã thú, ta bỗng nhiên đột phá.

Trương Thanh Tuyền không ngờ đã đột phá tới cảnh giới Linh Hoàng tam cấp.

Hạ Ngôn đưa ý thức dò xét cũng kinh ngạc một chút ở bên trong Mộng cảnh Trương Thanh Tuyền không ngờ đột phá.

- Chúc mừng!

Hạ Ngôn cười cười nói.

- Hạ Ngôn! Ta có thể đột phá cũng là bởi vì có ngươi chỉ điểm, ừ, ta sẽ trả cho ngươi một vạn khỏa Nhất Nguyên Đan làm thù lao!

Trương Thanh Tuyền còn nhớ rõ lúc trước mình đã từng nói chỉ cần mình có thể đột phá liền trả cho Hạ Ngôn một vạn khỏa Nhất Nguyên Đan làm thù lao.

- Các vị!

Lúc này thanh âm của Triển Vân mang theo uy áp linh hồn lại truyền vào trong tai đám người Hạ Ngôn.

- Chúc mừng các ngươi!

Một ngàn người các ngươi đã thông qua khảo hạch môn nhân của Tinh Đấu Điện, chính thức trở thành môn nhân của Tinh Đấu Điện.

Triển Vân quét mắt nhìn mọi người, thanh âm trầm tháp chậm rãi nói.

- Mỗi người các ngươi đều sẽ nhận được phần thưởng lần đầu gia nhập Tinh Đấu Điện. Mỗi người sẽ thu được một trăm khỏa Nhất Nguyên Đan!

Hởi thở của Triển Vân Khẽ trầm xuống.

Một trăm khỏa Nhất Nguyên Đan đối với người tu luyện cấp thấp mà nói quả thật đã xem như một khoản tài phú không nhỏ rồi.

- Khảo hạch môn nhân chấm dứt! Như vậy tiếp theo chính là khảo hạch thực lực tân nhân!

Triển Vần chuyển đề tài, vẻ mặt lộ ra bộ đáng tươi cười.

- Khảo hạch thực lực tân nhân?

Hạ Ngôn còn chưa biết sau khi khảo hạch môn nhân kết thúc còn có một cuộc khảo hạch thực lực tân nhân.

- Địa điểm khảo hạch thực lực tân Nhẳn là ở trong võ đài. Một ngàn người các ngươi sẽ phần ra thực lực cao thấp. Một trăm người đầu tiên mỗi người sẽ nhận được một ngàn khỏa Nhất Nguyên Đan phần thưởng!

Triển Vân nói.

- Một ngàn khỏa Nhất Nguyên Đan?

Ánh mắt Hạ Ngôn sáng lên.

Đối với Hạ Ngôn mà nói một ngàn khỏa Nhất Nguyên Đan cũng không phải một số lượng nhỏ. Một trăm người mỗi người một ngàn khỏa, vậy tổng cộng chính là mười vạn! Tuy nhiên, đối với Tinh Đấu Điện mà nói mười vạn khỏa Nhất Nguyên Đan thực sự không tính là gì. Khảo hạch môn Nhân cứ hai mươi năm mới có một lần.

Triển Vân nói đến phần thưởng một ngàn khỏa Nhất Nguyên Đan, không ít người tu luyện ở đây đều động dung. Vừa rồi được thưởng cho một trăm khỏa Nhất Nguyên Đan, mọi người còn đều có thể bảo trì thần sắc không thay đổi. Nhưng là một ngàn khỏa thì.

- Mà mười người đứng đầu trong số một ngàn người các ngươi.

Triển Vân dừng lại một chút quét nhìn toàn trưởng.

- Mỗi người sẽ được thưởng cho một vạn khỏa Nhất Nguyên Đan. Hơn nữa còn có tư cách tham gia khảo hạch môn nhân từ Nhị trọng thiên đến Ngũ. trọng thiên trong Tinh Đấu Điện.

- Một vạn?

Hạ Ngôn cũng không cầm nồi hít vào một hơi.

Đối với Hạ Ngôn mà nói một vạn khỗa Nhất Nguyên Đan tuyệt đối là một khoản rất lớn. Tuy nhiên, thực ra một vạn khỏa Nhất Nguyên Đan cũng có thể đổi một khỏa Ngũ Nguyên Đan. Tới cảnh giới như Hạ Ngôn ít nhất phải phục dụng Tam Nguyên Đan, Tứ Nguyên Đan, Ngũ Nguyên Đan mới có thể có hiệu quả tăng lên lực lượng bản thân một cách rõ rệt. Nếu phục dụng Nhất Nguyên Đan thì hiệu quả đã không còn lớn nữa.

Dù sao Hạ Ngôn cũng đã là Linh Hoàng lục cập đinh phỏng. Hơn nữa, lực lượng của Hạ Ngôn ước chòng đạt tới năm trăm ức độ!

- Ta nhất định phải tiến vào mười vị trí đầu!

- Mười suất đầu tiên ta bắt buộc phải được!

Một số người tu luyện nắm chặt nắm tay, tràn ngâp địch ý nhìn những người tu luyện xung quanh khác. Giữa bọn họ đều là người cạnh trạnh. Dù sao mười vị trí đầu tổng cộng cũng chỉ mười người. Mà ở trên sân lại ước chừng có một ngàn người.

- Ba người dẫn đầu.

Triển Vân tinh quang trong mắt bắn ra, lại tiếp tục nói:

- Ba người đứng đầu mỗi người đều có thể Nhận được mười vạn khỗa Nhất Nguyên Đan phần thưởng, còn có thể tiến vào Thần Thông Viện nhất trọng thiên tìm hiểu một loại thần thông nhất cấp!

Khi Hạ Ngôn nghe được hai chữ "thần thông" này tâm thần cũng đột nhiên chấn động.

Lúc này, tất cả những người tu luyện càng thêm chờ mong nhìn Triển Vân. Phần thưởng dành cho ba người đứng đầu hậu hĩnh đến mức khiến cho tất cả mọi người đều khao khát trong lòng. Như vậy, nếu là đệ nhất thì sao? Nếu có thể giành được vị trí đứng đầu thì sẽ có phần thưởng thế nào?

- về người đệ nhất.

Triển Vân rốt cuộc nói đến người xếp thứ nhất.

- Người đứng đầu nhận được phần thưởng là năm mươi vạn Nhất Nguyên Đan, tiến vào nhất trọng thiên tìm hiểu một loại thần thông nhất cấp. Đổng thời người đứng đầu còn có thể được Điện chủ đại nhân triệu kiến, nhận được phần thưởng đặc biệt của Điện chủ đại nhân!

"Hô"

Mọi người đều hít vào một ngụm khí lạnh.

Gặp mặt Điện chủ Tinh Đấu Điện Thủy Vụ đại nhân?

Chúng người tu luyện ánh mắt kinh hãi, đưa mắt nhìn lẫn nhau. Mỗi người đều hô hấp có chút dồn dập. Được Thủy Vụ đại nhân triệu kiến, nhận được phần thưởng đặc biệt của Điện chủ đại nhân. Chỉ so sánh với riêng điềm này thì tất cả những phần thưởng trước đó đều có vẻ bé nhỏ không đáng kể.

Phần thưởng của Thủy Vụ đại nhân sẽ kém cổi sao? Điều, này tuyệt đối không có khả năng!

- Vị trí đệ nhất là của ta! Ai cũng đừng mong tranh đoạt với ta!

Vu Uy bộ mặt âm trầm, giữa đương trường gào lên nói. Ngọn lửa trong mắt thiêu đốt, ánh mắt của hắn không ngờ nhìn về phía Chu Thiên Hành và Hạ Ngôn. Theo hắn thấy chỉ có hai người Hạ Ngôn và Chu Thiên Hành là có thể tạo thành uy hiếp đối với hắn.

- Hừ!

Chu Thiên Hành mặc trường bào màu đen hừ lạnh một tiếng.

- Nêu muốn đoạt được vị trí thứ nhất vậy cần phải dùng thực lực của mình! Dựa vào miệng thì không làm được!

Quan chủ khảo Triển Vân đạm mạc liếc mắt nhìn Vu Uy một cái nói.

- Thời gian khảo hạch thực lực tân nhẳn là ba ngày sau. Đến lúc đó, tất cả tập hợp tại Võ đài của Khảo Hạch Viện. Nếu không có mặt thì coi là bỏ cuộc.

Hiện tại toàn bộ giải tán!

Theo một câu cuối cùng này nói ra, thân ảnh Triển Vân liền biến mất trong tầm mắt mọi người. Mà mấy vị trưởng lão cũng đều tự rời đi.

Một ngàn người tu luyện trẽn quảng trường thí luyện cũng bắt đầu di động, đều tự bước về phá khu cư xá của mình.

Hiện tại phòng ở trong khu cư xá hiển nhiên thừa rất nhiều. Cho dù một người chiếm hai phòng cũng sử dụng không hết

- Không có cơ hội! hoàn toàn không có hy vọng. Ta có thể thông qua khảo hạch môn nhân cũng đã thỏa mãn rồi.

- Ha ha! Chúng ta không có cơ hội tranh đoạt mười vị trí đứng đầu. Tuy nhiên chúng La Quả có thể tấn công vào một trăm người đứng đầu. Phần thưởng ước chừng là một ngàn khỏa Nhất Nguyên Đan đó!

- ừ, Một trăm người đứng đầu đương nhiên phải cố gắng thử xem. Ngươi nói xem, mười người đứng đầu là những người nào?

- Vạy còn phải nói? Khẳng định là mười người được Hệt tên trên Khảo Hạch Bảng rồi. Mười người bọn họ không có người nào không thông qua khảo hạch môn Nhân cả, quả nhiên mạnh mẽ.

- Đúng vậy! Tuy nhiên mặc dù chúng ta không có cơ hội, nhưng có thể nhìn thấy những người này thi triển, ra những thủ đoạn khi giao thủ. với nhau cũng không tệ, xem như là mờ rộng tầm mắt.

Đại đa số người tu luyện đều cảm thấy bản thân mình không có cơ hội tiến vào mười người đứng đầu. Tuy nhiên cũng có thể thửtiến vào một trăm người đứng đầu xem.

- Hạ Ngôn!

Minh Phong một thân bạch y rất nhanh đuổi theo Hạ Ngôn đang đi ở phía trước cùng với Trương Thanh Tuyền. Hạ Ngôn nghe thấy liền dừng lại xoay người nhìn Minh Phong.

- Ngươi có thực lực tranh giành vị trí thứ nhất!

Minh Phong dường như sớm đã thoát khỏi bóng ma bị Hạ Ngôn đánh bại lần đó, hắn đối với Hạ Ngôn không có bất cứ cừu hận gì.

- Ha ha! Ta sẽ hết sức.

Hạ Ngôn thấy Minh Phong không có địch ý liền cười nói.

- Ừ! Hạ Ngôn, từ sau khi so đấu. với ngươi ta cảm thấy được đối với ta là một kích thích lớn. Ngươi tuy rằng đánh bại ta, nhưng coi như đã giúp ta. Ta cảm giác tầm cảnh đã xảy ra một chút biến hóa. Điều này có lẽ đối với con đường tu luyện của ta còn có lợi.

Minh Phong nói

- Ta biết chênh lệch thực lực giữa ta và ngươi, vị trí thứ nhất ta không có hy vọng. Tuy nhiên, ta sẽ cố gắng tiến vào ba vị trí đứng đầu.

- ừ, ngươi quả thật có cơ hội tiến vào ba vị trí đứng đầu.

Hạ Ngôn gật gật đầu trịnh trọng nói.

Với thực lực của mình Phong tiến vào ba vị trí đứng đầu cũng không phải không thể nào.

- Đúng rồi! Ba ngày sau khi ngươi giao thủ cùng Chu Thiên Hành, phải chú ý tới hắn. Hắn đã là cảnh giới Linh Hoàng thất cấp!

Minh Phong nhắc nhỏ nói.

- ô? Thất cấp?

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, có chút kinh ngạc. Hắn quả thật không chú ý tới cảnh giới của Chu Thiên Hành. Hiện tại nghe Minh Phong nói tới không khỏi động tâm.

" Chu Thiên Hành có lẽ là một cơ hội cho ta đột phá cảnh giới hiện tại. Hắn là cảnh giới Linh Hoàng thất cấp, lĩnh ngộ đối với lực lượng không gian đạt tới tầng thứbẩy. Khi giao thủ với ta hắn tất nhiên sẽ sử đụng lực lượng phép tắc. Đến lúc đó ta có thể phát hiện ra dấu vết trong đó. Có lẽ thật sự có thể đột phá!"

Nghĩ vậy Hạ Ngôn cũng có chút chờ mong. Vị trí thứ nhất Hạ Ngôn cũng là tình thế bắt buộc! Phần thưởng cho vị trí thứ nhất quá hậu hĩnh, Hạ Ngôn cũng cảm thấy đỏ mắt Nhất là phần thưởng cuối cùng dành cho người đứng đầu, dĩ nhiên được Điện chủ Thủy Vụ đại nhân triệu kiến, hơn nữa còn được phần thưởng đặc biệt!

- Ba ngày sau.

Ánh mắt Hạ Ngôn ngưng lại nhìn về phía xa xa.

- Hạ Ngôn! Ngươi có thể đạt được vị trí thứ nhất không?

Chiếc miệng xinh xắn của Trương Thanh Tuyền khẽ mở lên tiếng hỏi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như co kia bui toc duoi ga, 56 cau do meo vui don gian rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.