Linh la giới

Chương 621: Kinh ngạckinh ngạc


Lưu tình vẫn thạch màu vàng to lớn với thế sét đánh không kịp bưng tai hung hăng đánh về phía Hạ Ngôn, quả thực kinh thiên động địa. Một cỗ sóng năng lượng không ngừng cuồng bạo tỏa ra bốn phía. Mà Hạ Ngôn hiển nhiên ở chính trung tâm năng lượng cuồng bạo này, sắp bị khối thiên thạch đáng sợ màu vàng kia chôn vùi. Mặc dù một kích này cũng không phải Hồng Phi xuất ra toàn bộ thực lực, nhung một kích này dưới sự vận chuyển của thần thông tứ cấp cũng ước chừng có uy lực báy tám ức độ (ức=triệu).

Cộng với thần thông bí pháp nên không chỉ có riêng lực lượng công kích đơn giản như vậy, bản thân nó còn mang theo một chút thuộc tính công kích có thể tăng thêm hiệu quả công kích. Ngày đó Chu Lượng sử dụng Đại Hủy Diệt Thuật chính là hình thành một hắc động thôn phệ tất cả khiến cho người khác sợ hãi. Càng là thần thông cao cấp, uy lực càng đáng sợ.

Hồng Phi cũng biết Hạ Ngôn dựa vào thần khí công kích có thể chống đỡ được công kích bảy tám ức độ. Khi ở Khảo Hạch Viện Nhất Trọng Thiên hắn từng xuất thủ với Hạ Ngôn. Tuy nhiên hiện tại hắn thêm vào thần thông tứ cấp Đại vẫn Thạch Thuật mang thuộc tính công kích đặc biệt. Hòng Phi có nắm chắc có thể lập tức đánh cho Hạ Ngôn bị thương trước.

Hiệu quả mà Hồng Phi muốn chính là trước tiên đả thương nhẹ Hạ Ngôn, sau đó mới chậm rãi từng lần từng lần công kích một tăng thêm thương thế này. Khiến cho tất cả mọi người ở Ngũ Trọng Thiên tận mắt chứng kiến kẻ đắc tội với Li Thủy động cuối cùng sẽ rơi vào kết cục nào. kẻ đắc tội Hồng Phi hắn sẽ chết bi thám như thế nào.

Nghĩ tới đây Hồng Phi lại há miệng nhe rằng cười, linh lực trong cơ thể đúng là đang vận chuyển, phát ra thanh âm giống như sấm sét ầm ầm không ngừng.

Mà Hạ Ngôn lúc này chỉ cảm giác được dường như một viên tinh cầu thật lớn đang mạnh mẽ áp chế mình, linh lực cường đại dao động khiến khuôn mặt Hạ Ngôn cũng bắt đầu trớ nên vặn vẹo.

Đột nhiên, ánh mắt Hạ Ngôn trớ nên gay gắt. cánh tay phải nhấc lên mang theo linh lực bàng bạc rồi đẩy về phía trước. Mà khối thiên thạch màu vàng kia đã tới trước người hắn. Bàn tay Hạ Ngôn dì nhiên là trực tiếp đánh lên trên khối thiên thạch đó.

Sau khi Hạ Ngôn sử dụng Đại Tinh Luyện Thuật dung hợp tám loại thần thông nhất cấp thì đây chính là lân đầu tiên chân chính sử dụng loại thần thông này. Hạ Ngôn cũng không biết thần thông này rốt cuộc uy lực như thế nào. Bất quá Hạ Ngôn có thể xác định loại thần thông được mình đật tên là Đại Hỗn Độn Thuật này là thần thông toàn năng bao hàm cả phòng ngự cùng công kích cùng các loại hiệu quả phụ trợ khác.

"Oanh"

"Ầm ầm ầm"

Thiên thạch màu vàng thật lớn tỏa ra hào quang màu vàng sau khi đụng vào bàn tay Hạ Ngôn, vốn hình thể đang cấp tốc rơi xuống lập tức dừng lại trong không trung, từng đạo tiếng nổ vang rền truyền ra xung quanh. Rất nhiều người tu luyện xung quanh đều bị chấn động đến mức sắc mặt trắng bệch, khí huyết nhộn nhạo.

- Cái gì?

- Hạ Ngôn kia không ngờ cường ngạnh dùng cánh tay ngăn cản Đại vẫn Thạch Thuật!

- Quá điên cuồng! Thật sự quá điên cuồng! Chung từng thấy người nào điên cuồng như

thế!

- Ồ? Không đúng. Các ngươi nhìn xem, Hạ Ngôn kia sử dụng thực ra là một loại thần thông, cũng không phải chỉ mồi bàn tay. Thần thông này thật sự kỳ quái không ngờ hinh thành một đoàn năng lượng phòng ngự. Mà bên trong năng lượng phòng ngự này còn có chứa năng lượng công kích! Cổ quái, thật sự là cổ quái!

- Đúng vậy! Đích xác là một loại thần thông. Nhìn uy lực của loại thần thông này dường như cũng không mạnh. Nhưng ta chưa từng thấy loại thần thông này. Có lẽ thần thông cao cấp mới có thể có hình thái này, nhưng bên trong thần thông trung cấp và thần thông cấp thấp ta chưa từng nghe nói tới. Một loại thần thông vừa có thể phòng ngự lại vừa có thể công kích!

Không chỉ có những môn nhân bình thường đó. ngay cả những người phụ trách ba mươi sáu động ở Ngũ Trọng Thiên cũng bị một loại thần thông này của Hạ Ngôn khiến cho giật

mình.

- Tiểu tử Hạ Ngôn này không ngờ còn có nhiều bài tẩy chưa lật như vậy. Thần khí công kích phẩm chất cao tất cả mọi người đều biết đến trước đó không tính, hiện tại không ngờ lại xuất ra thần thông như vậy! Uy lực không được tốt lắm, cũng chỉ tương đương với một số thần thông nhị cấp hoặc một số thần thông tam cấp yếu một chút. Nhưng thần thông này bao gồm công thủ nhiều mặt. quả thật hiếm quý.

Huấn Pháp trưởng lão Ngũ Trọng Thiên cũng vừa gật đầu, trong mắt lộ tinh quang, vừa chậm rãi nói.

Mấy vị trưởng lão Ngũ Trọng Thiên cũng đều tới xung quanh Võ đài. Bao gồm cả Khảo hạch trưởng lão Lý Nguyên cũng ở trong đó.

"Rằng rắc rắc"

Thiên thạch màu vàng đất kia đang không ngừng tan vỡ, vốn không gian vặn vẹo cũng dần dần bắt đầu bình phục. Mà thân ảnh Hạ Ngôn ở trong không trung cùng rời xa khoảng một trăm mét mới từ từ giám hết lực trùng kích rất lớn vừa rồi.

Khi Hạ Ngôn còn đang ở cảnh giới Linh Hoàng lục cấp đã có thể tùy ý phóng thích ra công kích năm trăm ngàn độ. Nếu ngưng kết linh lực ước chừng có thể phát ra công kích vượt qua một ức độ. Mà hiện tại Hạ Ngôn đã bước vào cảnh giới Linh Hoàng thất cấp, thực lực lại gia tăng hơn gấp đôi. Cho dù chỉ dùng linh lực đối kháng Hạ Ngôn cũng có thể phát ra lực công kích đại khái đạt mười lãm ức độ. tương đương với lực lượng của Hồng Phi kia. Nếu là ngưng kết lại vậy lực lượng của Hạ Ngôn sẽ khủngbố đến mức người khác khôngthể tin nôi.

Tuy nhiên, trên cảnh giới Hạ Ngôn vẫn thấp hơn Hồng Phi. Nếu Hồng Phi sử dụng lực lượng không gian pháp tắc vậy Hạ Ngôn sẽ bị hạn chế rất lớn. cần phải chia ra rất nhiều lực lượng đê tạo không gian phong tỏa.

Trước kia khi còn là cảnh giới Linh Hoàng lục cấp. Hạ Ngôn ở trước mặt Hồng Phi quả thật không chịu nổi một kích. chỉ riêng ưu thế vê không gian pháp tắc Hòng Phi đã có thể dễ dàng giết chết Hạ Ngôn.

Nhưng hiện tại Hạ Ngôn không chỉ có bước vào cảnh giới Linh Hoàng thất cấp, mà ngay cả lực lượng pháp tắc tầng thứ tám và tầng thứ chín đều đã linh ngộ. Đơn giản Bởi vì cường độ linh hồn và lực lượng bán thân chưa tích lũy đủ mới không thể phát huy ra lực lượng không gian pháp tầng thứ tám, tầng thứ chín.

Cho nên Hạ Ngôn muốn đột phá phái cần lực lượng lớn hơn nhiều. Người khác từ Linh Hoàng thất cấp đột phá Linh Hoàng bát cấp đại khái cần lực lượng năm sáu ức độ. mà tới rồi cảnh giới Linh Hoàng bát cấp thực lực tăng lớn có thể phát ra công kích vượt qua mười ức độ. Nhung Hạ Ngôn lại không như vậy, hắn nếu muốn từ Linh Hoàng thất cấp bước vào Linh Hoàngbát cấp ít nhất cần lực lượng từ mười lăm ức độ đến hai mươi ức độ mới được.

Đương nhiên, một khi Hạ Ngôn đột phá đến cảnh giới Linh Hoàng bát cấp vậy lực lượng sẽ càng bạo tăng, sợ rằng có thể phát ra công kích năm mươi ức độ. Điều này quả thực Phi thường khủng bố!

Hồng Phi là một người nổi bật trong số những người cảnh giới Linh Hoàng bát cấp, hiện tại nếu không dựa vào thần thông cũng có thể phát ra công kích đạt mười lăm đến hai mươi ức độ. Hắn cao hơn Hạ Ngôn một cảnh giới, nhưng ở trên lực lượng cũng chỉ tương đương với Hạ Ngôn.

Không cần dùng toàn lực Hạ Ngôn cũng có thể ngăn cản một kích này của Hồng Phi một cách rất nhẹ nhàng. Nhưng Hạ Ngôn lại cố ý lui thân hình mình lại trăm mét. mục đích chính là mê hoặc Hồng Phi. đê cho Hòng Phi tạm thời không xuất hiện ý niệm sử dụng lực lượng không gian pháp tắc trong đầu.

Hồng Phi một khi sử dụng lực lượng không gian pháp tắc áp chế Hạ Ngôn vậy áp lực mà Hạ Ngôn gặp phái sẽ tăng lên rất nhiều.

Dù là như vậy nhưng linh lực Hạ Ngôn phóng ra cũng khiến cho rất nhiều người tu luyện xung quanh mở lớn hai mắt, há hốc miệng ra.

- Đây là.đây là.Điều này sao có thểchứ? Chuyện này giải thích thế nào?

Một gã Linh Hoàng lục cấp hai hàng lông mày nhãn thành một đường, quay sang hỏi một người tu luyện cảnh giới Linh Hoàng lục cấp khác bén cạnh.

- Giải thích? Giải thích cái rắm! Ta cũng giống như ngươi!

Linh Hoàng lục cấp kia liếc mắt khinh bỉ nói.

Bọn họ thật sự không thể tưởng tượng được cùng là cảnh giới LinhHoànglục cấp, vì sao chênh lệch lại lớn như vậy chứ? Nếu hiện tại vị trí của bọn họ là chỗ của Hạ Ngôn vừa đứng, vậy khối thiên thạch màu vàng đất kia sợ rằng sẽ trực tiếp khiến cho bọn họ nẳm úp xuống đất. Mà Hạ Ngôn lại chỉ lùi về sau mấy trăm mét, hơn nữa dùng một loại thần thông cổ quái chặn lại thần thông tứ cấp Đại vẫn Thạch Thuật!

Lực lượng này thực sự có chút khoa trương nha.

Những người tu luyện này đều cho rằng cảnh giới của Hạ Ngôn là Linh Hoàng lục cấp. Hạ Ngôn sau khi dung hợp Đại Ẩn Tàng Thuật, cảnh giới liền tự động hiển lộ ra ngoài là Linh Hoàng lục cấp. Ngoại trừ những người thực lực Phi thường mạnh, cảnh giới cao hơn Hạ Ngôn rất nhiều mới có thể nhìn ra cảnh giới thật sự của Hạ Ngôn. Giống như Điện chủ Tinh Đấu Điện Thủy Vụ đại nhân vậy. Mặc dù chỉ là một Phân Thân cũng có thể nháy mắt nhìn ra cảnh giới Hạ Ngôn, hơn nữa không chỉ có như thế. còn có thể dưới tình huống Hạ Ngôn không thi triển ra linh lực vẫn nhìn thấu linh lực đặc thù của Hạ Ngôn.

- Cừ thật! Cảnh giới Linh Hoàng lục cấp không ngờ có thể phát ra lực lượng đáng sợ như thế. Lực lượng này có thể so với ta toàn lực xuất thủ một kích!

Một gã Linh Hoàng thất cấp cũng hít một hơi khí lạnh, kinh ngạc nhìn về phía Hạ Ngôn ở trong sân đấu.

- Tuy nhiên, ta ở trên lực lượng không gian pháp tắc đủ có thể áp chế hắn. Cho nên nếu hắn giao chiến với ta, cho dù lực lượng của hắn có cường đại ta cũng có thể lợi dụng ưu thế cảnh giới đánh bại hắn!

Linh Hoàng thất cấp này chợt lắc đầu. tự an ủi mình nói.

Thực ra có rất nhiều người tu luyện đều cho rang trận quyết chiến sinh tử này sẽ lập tức chấm dứt. Trong tiềm thức của rất nhiều người đều cảm thấy chỉ cần Hồng Phi vừa xuất thủ là Hạ Ngôn lập tức sẽ bị đánh chết.

Cũng không ai nghĩ tới Hạ Ngôn có thể ngăn cản lần công kích đầu tiên này của Hồng

Phi.

- Hạ Ngôn này lục lượng quả thật rất mạnh, Không biết hắn tu luyện như thế nào. Rõ ràng hắn là cảnh giới Linh Hoàng lục câp nhưng thân thể vì sao có thể chứa đựng nhiêu linh lực Như vậy. bộc phát ra lực lượng cường đại như thế!

Lan Phượng người phụ trách Ngọc Nữ động Ngũ Trọng Thiên cũng giật mình chớp chớp mắt. từ trong miệng phát ra tiếng nghe hoặc, sau đó còn nói thêm:

- Đáng tiếc! Lực lượng của hắn tuy rằng có thể so với người tu luyện cánh giới Linh Hoàng thất cấp. Nhưng đúng là vẫn kém hơn rất xa so với thực lực chân chính của Hồng Phi. Lần công kích đầu tiên này Hổng Phi đại khái chỉ dùng chua đến một nửa lực lượng, nếu Hồng Phi dùng tới tám phần lực lượng bán thân liền có thể hoàn toàn đánh chết Hạ Ngôn!

Lan Phượng này chợt lắc đầu. mặc dù có chút tiếc hận nhưng cùng rất bất đắc dĩ.

- Lan Phượng đại nhân! Hổng Phi kia vì sao không trực tiếp đánh chết Hạ Ngôn mà lại chỉ dùng một nửa lực lượng? Hơn nữa ta thấy dường như hắn cùng không có sử dụng lực lượng pháp tắc.

Ngọc Liên nhíu mày khó hiểu hỏi.

- Chuyện này còn không phải rất rõ ràng sao? Hồng Phi không muốn lập tức giết chết Hạ Ngôn. Hắn là muốn chậm rãi tra tấn Hạ Ngôn khiến cho Hạ Ngôn chết một cách thể thảm ở trước mặt tất cả mọi người!

Nữ tử áo lam tên Tô Tiệp vẻ mặt khinh thường lạnh giọng nói.

- Hồng Phi thật là vô lại! Hắn làm như vậy thật sự hơi quá đáng!

Doanh Doanh nắm chặt hai bàn tay trắng nhu phấn của mình, vẻ mặt hung tợn, ánh mắt oán hận nhìn Hòng Phi trong sản đấu.

- Doanh Doanh à! Chẳng lẽ muội muốn Hồng Phi lập tức liền giết chết Hạ Ngôn sao?

Nữ từ hổng ý quyếnm cười cố ý nói với Doanh Doanh.

- Đương nhiên không phải.

Doanh Doanh lập tức đáp. nhưng nàng đột nhiên lại phát hiện lời nói của chính minh dường như cũng có chút mâu thuẫn. Lập tức không biết nên nói tiếp như thế nào. sắc mặt đỏ lên cắn cắn môi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich giac khang, nhung cau chuyen ve luat nhan qua hoa thuong thich giac hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.