Linh la giới

Chương 744: Hồng Đông Mạc lo lắng


Chung Viễn Ly nói chuyện Phiếm ngắn gọn vài câu với Hạ Ngôn, đại khái chính là kêu Hạ Ngôn nhanh chóng khiêu chiến Cửa Trọng Thiên, trở thành môn nhân tinh anh của Cửu Trọng Thiên, tiến vào Thánh địa tu luyện của Tiên Phong Động.

Sau đó, Chung Viễn Ly liền rời khỏi tiểu viện của Hạ Ngôn. Mà Hạ Ngôn lại đi Nhất Trọng Thiên, tìm kiếm Trương Thanh Tuyền đã lâu không gặp và ngoại công Mai Vũ. Trong thời gian hơn một trăm không thấy, Hạ Ngôn cũng hiểu được mình phải đi xem bọn họ, không biết qua thời gian dài như vậy, tiến độ tu luyện của hai người như thế nào. Thông qua Khảo Hạch Viện của Nhất Trọng Thiên, Hạ Ngôn mới vừa biết được, Trương Thanh Tuyền đã thành công trở thành môn nhân của Nhị Trọng Thiên.

Trương Thanh Tuyền có gia tộc làm hậu thuẫn, khi tu luyện tự nhiên không cần lo lắng vì Nguyên Đan, cộng thôn thiên phú của nàng quả thật coi như không tệ, cho nên thời gian hơn một trăm năm trở thành môn nhân Nhị Trọng Thiên của Tinh Đấu Điện cũng bình thường.

Sau đó Hạ Ngôn Hạ Ngôn đi Thanh Phổ Dược Điền Nhất Trọng Thiên, cũng không thể lập tức nhìn thấy ngoại công Mai Vũ. ở Thanh Phổ Dược Điển Hạ Ngôn có được tin tức, không bao lâu Mai Vũ cũng có được đủ mức độ cống hiến, vào một nơi dược điền Nhị Trọng Thiên của Tinh Đấu Điện. Trước đây Hạ Ngôn lưu cho Mai Vũ không ít Nguyên Đan, cho nên có thể thỏa mãn yêu cầu tu luyện của Mai Vũ. Tốc độ tu luyện của ông đương nhiên cũng cực nhanh hơn người tu luyện bình thường. Thời gian hơn một trăm năm, ông đã bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp ba hậu kỳ.

Khảo Hạch Viên Nhị Trọng Thiên!

- Trưởng lão đại nhân! Thời gian một năm, tổng cộng có năm vạn sáu nghìn chín trăm ba mươi sáu người tu luyện từ Nhất Trọng Thiên nâng cấp tiến vào Nhị Trọng Thiên, trở thành môn nhân Nhị Trọng Thiên Tinh Đấu Điện.

Nơi quản lý tư liệu ở Khảo Hạch Viện, Trương Thanh Tuyền với dung nhan xinh đẹp tươi trẻ thoát tục, đang đứng trong phòng, báo cáo tình huống công tác cho trưởng lão Nhịn Trọng Thiên.

- Ừ! Cô làm rất tốt!

Trưởng lão Nhị Trọng Thiên gật đầu, cười nói.

Bởi vì quan hệ với Hạ Ngôn, vị trưởng lão Khảo Hạch Viện Nhị Trọng Thiên, cũng rất khách khí với Trương Thanh Tuyền. Trương Thanh Tuyền vừa mới bước vào Khào Hạch Viện Nhị Trọng Thiên không đến mười năm, liền được đề bạt làm chủ quản nơi quản lí tư liệu Khảo Hạch Viện Nhị Trọng Thiên, cũng coi như một đầu mục không lớn không nhỏ.

- Đa tạ trưởng lão khích lệ!

Trương Thanh Tuyền hé miệng cười, vẻ tươi cười hiện ra trên mặt, nói với giọng trong trẻo với trưởng lão Khảo Hạch Viện.

- Ha ha! Không có sao! Cô nhanh đi đi, có chuyện không thể xử lý thì tìm ta.

Đôi mắt trưởng lão lóe lên, xua tay nói với Trương Thanh Tuyền.

VI trưởng lão Khảo Hạch Viện này nhìn bóng dáng Trương Thanh Tuyền xoay người rời đi, trong lòng cũng nhớ lại tình huống mười năm trước.

Lúc ấy Trương Thanh Tuyền vừa mới tăng cấp trở thành môn Nhân Nhị Trọng Thiên. Khi đó trưởng lão Khảo Hạch Viện Nhất Trọng Thiên thông qua Tin Tức Viện tìm mình gặp mặt, lão mới biết, nguyên lai Trương Thanh Tuyền này quan hệ không bình thường với người tu luyện Hạ Ngôn.

Mười năm trước, Hạ Ngôn tuy rằng vẫn ở trong Tinh Đấu Bí Cảnh không ra, tuy nhiên làm trưởng lão trong các viện những trọng thiên, địa vị ít nhất cũng tương đưong với môn nhân tinh anh Tinh Đấu Điện, đối với tin tức Hạ Ngôn vẫn biết một chút

Vù!

Ngoài Khảo Hạch Viện Nhị Trọng Thiên, một bóng trắng, lặng lẽ không tiếng động xuất hiện.

Hai người tu luyện bên ngoài viện, nhìn bóng người màu trắng bỗng nhiên xuất hiện, liền muốn lên tiếng quát bảo dừng lại. Tuy nhiên ngay sau đó, bóng người màu trắng kia đã biến mất trước mặt hai người.

- ủa? Vừa rồi ngươi có nhìn thấy một bóng người màu trắng hay không?

- Cái gì? Ngươi cũng thấy rõi sao? Nguyên lai không phải ta hoa mắt! Nhưng. Lập tức liền biến mất!

- Chỉ sợ là đại nhân vật của Tinh Đấu Điện chúng ta!

Hai người thoáng nói với nhau vài câu, liền không nói thêm gì nữa. Đại Nhân vật Tinh Đấu Điện không phải nhân vật như bọn hắn có thể quản được.

- Trương Thanh Tuyền!

Trương Thanh Tuyền vừa mới trong phòng trưởng lão Khảo Hạch Viện đi ra, con ngươi còn chưa kịp chuyển động một vòng, liền nghe được một âm thanh vang lên trong tai. Âm thanh này trong tiềm thức Trương Thanh Tuyền cảm thấy có chút quen thuộc.

- Là ai vây?

Đầu Trương Thanh Tuyền vừa chuyển, tìm kiếm khắp nơi, tuy nhiên cũng không nhìn thấy bóng người.

"Kỳ quái! Là ta nghe lẩm sao?"

- Cô không nghe lầm.

Trương Thanh Tuyền thì thào lẩm bẩm, sau đó liền nhấc chân chuẩn bị rời đi, nhưng âm thanh kia lại vang lên đến đây. Thân thể mềm mại của Trương Thanh Tuyền khẽ run lên, đôi mắt trợn tròn nhìn nhìn kỹ chung quanh, nhưng vẫn không nhìn thấy bóng dáng người nào.

- Ha ha! Là ta đây!

Lúc này bóng dáng màu trắng của Hạ Ngôn ở trong không gian lộ ra, cách trước mặt Trương Thanh Tuyền hai ba thước, đôi mắt nhìn Trương Thanh Tuyền đang có vẻ kinh ngạc.

- Í! Ngươi. Hạ Ngôn! Là huynh!

Trương Thanh Tuyền nhìn thấy Hạ Ngôn, đôi mắt trợn trừng giống như một đôi đèn lồng, giọng nói nũng nịu cũng hơi hơi phát run.

Thời gian hơn một trăm năm không gặp, lại đột nhiên trông thấy Hạ Ngôn. Mấy năm nay, nang cũng rất nhiều lần hỏi thăm tin tức Hạ Ngôn, nhưng thân phận của nàng căn bản không thể tìm được bất cứ tin tức gì về Hạ Ngôn. Thời gian một trăm năm trôi qua. Hạ Ngôn lại đột nhiên xuất hiện trước mặt.

- Ừ! Cô có khỏe không? Đã lâu không gặp?

Hạ Ngôn cười cười.

- Cũng bình thường! Hạ Ngôn! Thời gian dài như vậy, huynh đã đi nơi nào vậy? Như thế nào vẫn không có tin tức của huynh chứ?

Trương Thanh Tuyền nhìn chằm chằm Hạ Ngôn, dường như muốn nhìn thấu Hạ Ngôn, sắc mặt hơi hơi lộ ra một mảnh ửng đỏ, Hơi thở như lan luôn miệng hỏi.

- Ta tham gia khảo hạch Bí Cảnh Tinh Đấu Điện, tiến vào Tinh Đấu Bí Cảnh tu luyện, ở trong đó tu luyện suốt một trăm năm.

Hạ Ngôn cười nói.

- Hả? Tiến vào Tinh Đấu Bí Cảnh tu luyện? Quá lợi hại! Ta cũng biết Tinh Đấu Bí Cảnh của Tinh Đấu Điện đấy, nghe nói chỗ đó rất lợi hại. Hạ Ngôn! Huynh tu luyện trong đó một trăm năm khẳng định thực lực hiện tại rất cường đại rồi? Hạ Ngôn! Huynh có trở thành Linh Hoàng cấp chín hay chưa?

Đôi mắt Trương Thanh Tuyền tỏa sáng có chút ngây ngốc nhìn Hạ Ngôn hỏi

Theo nhận xét của nàng, cảnh giới Linh Hoàng cấp chín đã là cường giả siêu cấp rồi. Dù sao hiện tại nàng cũng chỉ có cảnh giới Linh Hoàng cấp ba, vẫn chưa biết cần bao nhiêu năm, mới có thể bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp bốn. Mà cảnh giới Linh Hoàng cấp chín, lại rất xa xôi vô cùng. Mà ngay cả phụ thân nàng cũng chỉ có thực lực cảnh giới Linh Hoàng cấp tám mà thôi.

- Ha ha! Ừ! Ta đã đạt tới rồi.

Hạ Ngôn cười cười, ánh mắt hơi hơi nheo lại nói.

Nói chuyện với Trương Thanh Tuyền, luôn luôn có thể khiến tâm tình Hạ Ngôn rất thoải mái. Đây coi như là một loại phương thức nghỉ ngơi không tệ đấy.

- Trương Thanh Tuyền! Ngoại công của ta cũng đã ở trong Nhị Trọng Thiên. Ta vừa mới đến Nhị Trọng Thiên, bởi vì Khảo Hạch Viện của cô cách cánh cửa Nhị Trọng Thiên có chút gần, cho nên trước hết đến thăm cô. Cô có thủy tinh truyền âm không?

Hạ Ngôn nhìn phía cân trời nơi xa xa, sau đó lại hói.

- Có chứ!

Trương Thanh Tuyền gật gật đầu.

- Tuy nhiên la cũng rất ít dủọg đến thứ này. Trong thủy tinh truyền âm của ta, chỉ có dấu vết linh hồn của phụ thân và mẫu thân ta. Bọn họ cũng rất ít thông qua thủy tinh trao đối với ta. Mỗi lần đều nói ta hãy tu luyện cho tốt, học tập thần thông bí pháp nhiều hơn.

Trương Thanh Tuyền nói xong, lièn lấy ra thủy tinh truyền âm của mình.

- Ha ha! Chúng ta trao đổi một chút linh hồn dấu vết, sau này khi rảnh rỗi, cũng có thể thông qua ý niệm trong đầu trao đổi.

Hạ Ngôn nói xong, liền vận chuyển linh lực, lưu lại một tia linh hồn dấu vết trong thủy tinh truyền âm của Trương Thanh Tuyền.

Trương Thanh Tuyền đồng dạng cũng lưu lại một tia linh hồn dấu vết trong thủy tinh truyền âm của Hạ Ngôn.

Sau đó, Hạ Ngôn trước cáo từ Trương Thanh Tuyền, bay khỏi Khảo Hạch Viện, hướng về dược điền của ngoại công trước đây nghe được, nhanh chóng Phi hành qua. Bóng trắng chợt lóe, Hạ Ngôn đã biến mất trên bầu trời.

Trương Thanh Tuyền nhìn bóng trắng kia biến mất phía chân trời, trong đôi mắt chuyển động lưu quang trong suốt

- Trương Thanh Tuyền! Cô mới nói chuyện với ai vậy?

Trưởng lão Khảo Hạch Viện Nhị Trọng Thiên, vừa rồi trong phòng nghe được bên ngoài dường như có người đang nói chuyện. Nhưng khi lão vào trong viện này, chỉ nhìn thấy bóng trắng chợt lóe phía chân trời, trong viện thì chỉ có một mình Trương Thanh Tuyền.

- Dạ! Là Hạ Ngôn! Huynh ấy thật lợi hại, cũng trở thành cường giả cảnh giới Linh Hoàng cấp chín rồi

Trương Thanh Tuyền xinh đẹp mở miệng nói với trưởng lão Khảo Hạch Viện.

- Cái gì? Hạ Ngôn? Trương Thanh Tuyền! Cô nói Hạ Ngôn vừa mới đến đây sao?

Trương lão Khảo Hạch Viện lập tức mở to mắt nhìn. Lão uổng phí bở lỡ một cơ hội. Nêu

có thể gắn kết quan hệ với Hạ Ngôn, nhưng. Đáng tiếc!

- Đúng vậy!

Trương Thanh Tuyền gật đầu.

- Lần sau nếu Hạ Ngôn đến đây, cô nhất định phải lập tức cho ta biết!

Trưởng lão Khảo Hạch Viện trịnh trọng dặn dò Trương Thanh Tuyền, tuy nhiên khẩu khí nói có chút ôn hòa.

- Dạ! Trưởng lão đại nhân.

Hạ Ngôn tới chỗ dược điền Nhị Trọng Thiên, rốt cuộc nhìn thấy ngoại công Mai Vũ. Mai Vũ nhìn thấy Hạ Ngôn, tự nhiên lại một hồi thốn thức hỏi. Hạ Ngôn cũng đành tránh nặng tìm nhẹ ngắn gọn thuật lại tình huống trong thời gian này một lần. Sau đó Hạ Ngôn hỏi Mai Vũ có thủy tinh truyền âm hay không? Mai Vũ tỏ vẻ mình vẫn chưa mua nó. Cho nên Hạ Ngôn cũng chỉ có thể chờ lần sau có thủy tinh truyền âm, lại khắc linh hồn dấu vết vào trong thủy tinh cầu, như vậy liên lạc sẽ tiện hơn rất nhiều.

Nói chuyện Phiếm một hồi, Hạ Ngôn lưu lại một số Nguyên Đan cấp thấp trong nhẫn không gian giao cho Mai Vũ. Lúc này mới cáo từ rời đi. Mai Vũ cũng không nói gì thêm, đều là đần ông, lại là người tu luyện tự nhiên không giống như đản bà rồi.

Khi đến Ngũ Trọng Thiên, Hạ Ngôn tự nhiên thuận tiện đi Tin Tức Viện của Ngũ Trcmg Thiên, gặp gỡ Doanh Doanh của Tin Tức Viện Ngũ Trọng Thiên. Thời gian một trăm năm không gặp, cảnh giới của Doanh Doanh vẫn không có tăng lên, vẫn là cảnh giới Linh Hoàng cấp năm. Hạ Ngôn trao đổi linh hồn dấu. vết với Doanh Doanh, hàn hUyên một hồi, mới lại thông qua cánh cửa trọng thiên, trở lại Thất Trọng Thiên, đi đến tiểu viện của Tác Kỳ của Tiên Phong Động Thất Trọng Thiên.

Thừa dịp hiện tại. Hạ Ngôn xem như đều trao đổi linh hồn dấu vết với những người tu luyện trong Tinh Đấu Điện quan hệ có chút thân cận với mình.

- Thủy tinh truyền âm này, đáng tiếc không thể truyền lại ý niệm trong đầu vượt qua thế giới. Nếu không trái lại có thể mua một số thủy tinh truyền âm, phóng về Quang Ly phân thế giới giao cho đám người Tiếu Thanh!

Sau khi Hạ Ngôn rcri vào tiểu viện của Tác Kỳ, trong đầu hiện lên một ý niệm trong đầu.

Mấy ngày sau, trong một phòng ở Li Thủy Động Cửa Trọng Thiên, Hồng Đông Mạc với một thân trường bào màu đen, lúc này cũng chau mày. Bởi vì hai ngày nay lão liên tục truyền lại mấy ý niệm trong đầu cho Cung Phượng Hòa, đều không có được hồi âm. Dựa theo tình huống bình thường, Cung Phương Hòa hẵn là đã trở lại Li Thủy Động phục mệnh mới đúng. Trước đây, lão cho Cung Phương Hòa ở bền ngoài Phá Linh Thâm Uyên ở khu vực Ám Hắc thời gian bày ngày rồi về Tinh Đấu Điện. Mà hiện tại đã qua thời gian mười ngày, vẫn không nhìn thấy bóng dáng Cung Phương Hòa Đây hiển nhiên rất bất thường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như refuge requiem bao phi in thuy nga paris by night 114, hai chi tai rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.