Linh la giới

Chương 807: Thắng liên tiếp


- Điều này. làm sao có thể?

Quả thật ngay khi Đinh Lực cảm ứng được đạo kiếm quang màu vàng từ trên người Hạ Ngôn phóng thích ra. trong lòng hắn đã mơ hồ này lên một cảm giác không ổn. Khí tức từ đạo kiếm quang màu vàng kia tản ra cũng không yếu ớt hơn kiếm khí của mình phát ra. Chỉ là. hắn còn chưa kịp có phản ứng thì kiếm ảnh của mình thao túng đã bị lực lượng cường đại của đạo kiếm quang màu xé thành hai nửa.

Tê—!

Tuy trong lòng kinh hãi nhưng phản ứng của Đinh Lực cũng vô cùng nhanh chóng. Quanh thân thể hắn lập tức xuất hiện một mành hư ảnh màu đen. chính là hộ thuẫn do một kiện thần khí phòng ngự cửu cấp hình thành.

Ằm!

Kiếm quang màu vàng cắt qua không gian ngàn thước này. mạnh mẽ đánh lên hộ thuẫn của thần khí phòng ngự do Đinh Lực thúc giục.

Ầm—!

Thân ảnh Đinh Lực huyền phù ở giữa không trung đang thúc giục thần khí phòng ngự. Hắn phải cắn chặt răng, cố sức ngăn cản công kích của đạo kiếm quang màu vàng kia. thân hình cũng chấn động kịch liệt. Mặc dù có thần khí phòng ngự nhưng Đinh Lực dùng như cũng đã phải cố hết sức mới có thể ngăn cản được một kích hung mãnh của Hạ Ngôn.

Thấy một màn này. Điện chủ Lục Ảnh Điện đang quan khán ở ngoài cũng sa sẩm mặt mày. Hạ Ngôn vừa ra tay. hắn đã nhận ra thực lực của Hạ Ngôn, cũng không đỡ nổi một kích như trong tưởng tượng của hắn. Hơn nữa xem khí thế toàn thân của Hạ Ngôn thì dường như về lực lượng, hắn còn mạnh hơn tu luyện giả Đinh Lực của Lục Ảnh Điện hắn một chút.

"Ta nhất định phải ngăn trở! Chỉ cần ta có thể kháng cự được một kích này của hắn. tìm cơ hội thi triển công kích thần thông cửu cấp là có thể hoàn toàn đánh bại tên Hạ Ngôn này."

Trong lòng Đinh Lực như gào lên.

Công kích vừa rồi Đinh Lực cũng chỉ mới sử dụng tới tám thành thực lực bản thân, nhưng hắn lại không ngờ rằng, kiếm ảnh cường hãn với tám thành lực lượng của mình mà lại bị Hạ Ngôn trực tiếp xé rách. Sau đó. bản thân hắn lại còn bị Hạ Ngôn thuận thế tấn công. Lúc này đáy. công kích của Hạ Ngôn vô cùng sắc bén. bá đạo. lăng lệ. Nếu hắn không thể kháng cự được thì có thể trực tiếp bị thua dưới một kích này. thậm chí không kịp thi triển toàn bộ lực lượng của bản thân.

Đinh Lực còn có chút hối hận. Hắn hối hận đã không phát ra toàn bộ lực lượng ngay từ ban đầu.

"Muốn ngăn cản công kích của ta sao?!"

Hạ Ngôn thấy Đinh lực thúc giục Thần Khí phòng ngự. khóe miệng hiện lên một chút tươi cười, thân hình cũng theo đó khẽ động, đã thu hẹp khoảng cách hơn mấy trăm thước. Trên song chưởng của hắn lại lóe lên hào quang màu vàng. Theo đoàn linh lực màu vàng được phóng thích này. quang hoa rực rỡ của kiếm quang màu vàng đang giằng co với thần khí phòng ngự cửu cấp của Đinh lực bỗng nhiên sáng chói lên.

Pặc~~~!

Lại mấy tiếng động vang lên. hộ thuẫn do thần khí phòng ngự của Đinh Lực hình thành nên bỗng bắt đầu lấp lóe. Đinh Lực chỉ cảm thấy lực lượng bốn phương tám hướng đang áp bách tới càng lúc càng mạnh hơn, áp lực lên bản thân hắn cũng ngày càng lớn. Dù hắn đã toàn lực vận chuyển linh lực trong cơ thể nhưng vẫn có cảm giác không thể tiếp tục được thêm nữa!

- Không ổn!

Đinh Lực đột nhiên trừng to mắt ra. gào lên một tiếng, làm ra bộ dáng như muốn liều mạng. Đúng lúc này. hộ thuẫn do thần khí phòng ngự hình thành cũng truyền ra một tiếng giòn vang, không ngờ dưới sự đánh xuống liên tiếp của kiếm quang màu vàng cũng đã xuất hiện vô số đạo liệt ngân

Có lẽ người ngoài không thể nhìn thấy vết nứt trên tấm hộ thuẫn nhưng Đinh Lực lại biết rất rõ. Dù hắn nhắm mắt lại cũng nhận ra rằng vết nứt trên tấm hộ thuẫn đã xuất hiện ngày càng nhiều.

- Đánh tiếp!

Hạ Ngôn quát khẽ một tiếng, lại huy động song chưởng, phóng xuất ra một đạo linh lực để thao khống kiếm quang màu vàng kia.

- Giết!

Rốt cục hộ thuẫn của Đinh Lực đã hoàn toàn hóa thành vô số mảnh nhỏ. Không có sự bảo hộ của thần khí phòng ngự. thân mình Đinh Lực đã hoàn toàn lộ rà dưới kiếm quang của Hạ Ngôn. Khí tức tử vong nháy mắt đã bao phủ toàn thân Đinh Lực. Lấy thân thể hắn đi ngăn cản đạo kiếm quang kia quả thực hần phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng lực này. Đinh Lực căn bản không có thủ đoạn nào để ngăn cản đạo kiếm quang này công kích được nữa.

- Thu!

Hạ Ngôn cũng không muốn đánh chết Đinh Lực. Sau khi đánh tan hộ thuẫn của hắn, Hạ Ngôn liền thu hồi lại chín thành linh lực. Kiếm quang màu vàng ảm đạm xuống, lướt qua thân thể Đinh Lực một cái rồi hoàn toàn tiêu tan. Dù thế. thân thể Đinh Lực vẫn bị đánh văng cả mấy ngàn thước, từ không trung rơi xuống. Từng đạo vết máu dẫn nhiễm đỏ cả bộ trường bào màu xanh nhạt.

Lúc này. biểu tình của Điện chủ Lục Ảnh Điện hoàn toàn cứng ngắc!

- Sao?! Thủy Vụ. tiểu tử Hạ Ngôn đã đánh bại đối thủ rồi chứ?

Ánh mắt Điện chủ Ánh Thiên Điện Lạc Phong nhìn lướt qua chỗ quảng trường khiêu chiến của Hạ Ngôn hơi sững sốt. không khỏi cười hỏi.

Thắng lợi của Hạ Ngôn thật ra cũng nằm trong dự kiến của hắn. Tuy nhiên hắn cũng không ngờ rằng lại nhanh như thế.

- Uhm. Húc Dương vẫn đang tiếp tục giao đấu sao?!

Thủy Vụ nhìn về quảng trường khiêu chiến nơi có Húc Dương, thấy hắn đang kịch liệt chiến đấu với một gã tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần tam cấp khác.

- Đúng thế! Tuy nhiên Húc Dương có thể thắng được người này!

Lạc Phong gật gật đầu. sắc mặt hơi nghiêm túc một chút, sau đó lại khẳng định nói.

Sau khi đánh bại Đinh Lực. cảnh tượng trước mắt Hạ Ngôn lại biến đổi. Hắn nhận ra mình đã tới một quảng trường khiêu chiến khác. Lúc này trong quảng trường này cũng Chỉ có một mình hắn

- Hạ Ngôn, nhanh chóng khôi phục linh lực bị tiêu hao. Sau thời gian nửa nén hương nữa. ngươi sẽ phải tiếp tục so đấu!

Hạ Ngôn còn chưa kịp nghĩ nhiều đã nghe thấy thanh âm của Minh Ly vang lên bên tai. Hắn liền ngồi xếp bằng xuống, hấp thu linh lực nồng đậm trong Lang Tà Điện này. Kỳ thật cuộc so đấu vừa rồi linh lực mà Hạ Ngôn tiêu hao cũng không nhiều, thêm vào đó hắn còn có lực khôi phục kinh người kia thì bây giờ. linh lực trong cơ thể hắn đã bão hoà. Chằng quạ Hạ Ngôn vẫn ngồi xuống. đưa tinh thần chìm đắm trong bộ phận Linh La tâm pháp thứ tư.

Một nén hương sau. trận thứ hai Hạ Ngôn thắng!

Trận thứ ba. Hạ Ngôn thắng!

Trận thứ sáu. Hạ Ngôn thắng! Mồi trận chiến đấu. Hạ Ngôn đánh bại đối thủ cũng không dùng hết thời gian một chén trà nhỏ. Thắng liên tiếp mấy trận, số tu luyện giả chú ý tới Hạ Ngôn cũng nhiều hơn. Rất nhiều tu luyện giả của Lang Tà Điện đều chú ý tới Hạ Ngôn. Với cảnh giới Thiên Thần nhị cấp mà có thể liên tiếp thắng năm tên Thiên Thần tam cấp. một gã Thiên Thần nhị cấp đỉnh. Thực lực như thế khiến mọi người chú ý cũng là bình thường.

Rất nhiều Điện chủ cũng đưa mắt chú ý tới Hạ Ngôn. Tiểu tử của Tinh Đấu Điện này khiển bọn họ thấy vô cùng không ngờ. Tuy nhiên, đến hiện tại bọn họ còn chưa nhìn ra được thực lực chân chính của Hạ Ngôn Mỗi lần giao thủ. Hạ Ngôn dường như cũng không sử dụng tới toàn bộ thực lực.

- Ha hạ thực lực của tiểu tử Hạ Ngôn này thật sự rất lợi hại!

Mấy tên tu luyện giả thuộc thế lực Tinh Đấu Điện lúc này phát ra tiếng cười vui vẻ! Quan sát thấy Hạ Ngôn liên tiếp giành chiến thắng, lòng tin của những người này với Hạ Ngôn bắt đầu tăng vọt. Khi vừa bắt đần. tuy Nhuận Khánh Hải đã nói Hạ Ngôn rất mạnh nhưng do cảnh giới của hắn rất thấp cho nên bọn họ cũng còn rất nghi hoặc.

- Thật sự có hy vọng! Đã thắng sáu trận rồi Chỉ cần thắng thêm hai trận nữa là có thể tiến vào vòng đào thải giai đoạn thứ hai rồi!

Một gã tu luyện giả Lang Tà Điện thuộc thế lực Tinh Đấu Điện cũng gật đầu cười nói.

- Ta đã sớm nói Hạ Ngôn có thể đoạt được tiền mười mà!

Nhuận Khánh Hải khẽ gật đầu. có chút đắc ý nhìn những người khác, sau đó lại đưa ánh mắt nhìn lên quảng trường.

- Đánh bại!

Điện chủ Vô Nhai Điện Lưu Tô bất đắc dĩ lắc đầu Trận so đấu thứ tư. Lưu Ngọc Đường đã thua đối thủ. Hiện tại Lưu Ngọc Đường tổng cộng so đấu bốn trận, thắng ba bại một. Thành tích như thế tuy cũng không tệ lắm nhưng so với Hạ Ngôn lại quá kém. Đương nhiên, đại đa số tu luyện giả cũng chỉ mới giao đấu ba bốn trận mà thôi. Một số người so đấu nhanh thì cũng tới trận thứ năm. Giao chiến tới trận thứ sáu thì chỉ có bốn năm gã tu luyện giả mà thôi.

Đương nhiên, cũng có một người so đấu còn nhanh hơn cả Hạ Ngôn Đó chính là Cửu Dương Điện Phiếm Thủy Lưu Lúc này. Phiếm Thủy Lưu đã chiến xong trận thứ bảy.

- Ai. Húc Dương cũng đã thua một trận.

Điện chủ Lạc Phong nghe được Điện chủ Lưu Tô thở dài thì cũng than thầm một tiếng, thất vọng nói.

Húc Dương cũng đang so đấu trận thứ tư. ở trận thứ hai hắn đã bị thua. Trận thứ ba và bốn đều dành được thắng lại.

- vẫn còn có hy vọng! Mười trận chỉ cần thắng tám là có thể đi vào vòng sau!

Ánh mắt Lưu Tô lóe lên. Hơi thở lại trầm xuống, nhanh chóng nói.

- Uhm!

Lạc Phong gật đầu. ánh mắt nhìn sang Thủy Vụ đang rất bình thần nói:

- Thủy Vụ. tên Tiểu tử Hạ Ngôn của Tinh Đấu Điện ngươi thật lợi hại! Chiến sáu trận thắng cả sáu! Có thể nói cơ hội tiến vào vòng sau đã nắm trong tay rồi.

- Ha ha. Cũng chưa chắc đâu! Còn phải thắng tới hai trận nữa mới tính là hoàn toàn thắng lợi!

Thủy Vụ lắc đầu. ánh mắt híp lên. cười khẽ nói với Lạc Phong.

Còn mấy vị Điện chủ ánh mắt rất phúc tạp nhìn sang Thủy Vụ. Hiển nhiên trong lòng bọn họ cũng không vui vẻ gì nhưng cũng không thế nói gì lúc này được! Một trăm tám mươi tên Điện chủ lúc này cũng có tám tình không giống nhau. Có tu luyện giả của một số điện, số trận thất bại đã lên tới ba bốn trận, hoàn toàn mất đi tư cách tranh đoạt tiền mười. Tuy nhiên, những tu luyện giả này dù mất đi cơ hội nhưng vẫn cần tiếp tục so đấu. Mặc dù thất bại bọn họ cũng sẽ được thường cho một số. số trận thắng càng nhiều thì phần thưởng cũng nhiều thêm.

Lúc này. Hạ Ngôn vừa mới kết thúc một trận đấu. đang ngồi xếp bằng trên quảng trường khiêu chiến. Hắn phun ra một ngụm trọc khí thầm nghĩ:

- Ta đã thắng liên tiếp sáu trận, không biết đối thủ tiếp theo là ai?!

Trong đầu hắn hiện lên bốn gã còn lại trong sổ mười tên đối thủ của mình. Trong số bốn người này. tối uy hiếp hắn chính là Cửu Dương Điện Phiếm Thủy Lưu. Còn ba người còn lại đều có cảnh giới Thiên Thần tam cấp trung kỳ. cũng không có nhiều uy hiếp tới hắn.

Mặc kệ nói thế nào. việc hắn tiến vào vòng hai cũng đã không còn vấn đề gì. Cho dù thua một hai trận cũng không ảnh hưởng tới những vòng tiếp theo. Mà Minh Ly lúc này cũng có chút chú ý tới một vài tên có thành tích khá nổi bật. Vì cảnh giới của Hạ Ngôn là thấp nhất, lại liên tiếp thắng sáu trận cho nên Minh Ly rất chú ý tới Hạ Ngôn, thậm chí còn để ý hơn so với Phiếm Thủy Lưu và một số người khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như top 10 khoa hoc affiliate marketing tot nhat 2021, review cong ty tenten vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn