Linh la giới

Chương 896: Rời khỏi nơi dừng chân


Trong phạm vi ba trăm vạn dặm quanh nơi dừng chân đều xem như khu vực an toàn. Ba trăm vạn dặm đối với người thường mà nói xa không thể bì kịp, không thể vượt qua, nhưng đối với người tu luyện cảnh giới Tạo Hóa mà nói đó cũng không tính là khoảng cách xa xôi gì. Với tốc độ hiện tại của Hạ Ngôn, chi một hô hoaáp liền có thể thoải mái vượt qua ngàn dặm, mười hô hấp chính là vạn dặm. Hơn nữa nếu sủ dụng thuấn di, tốc độ lại càng mau hơn.

Trầm ngâm một lát, ánh mắt Hạ Ngôn lóe lóe, nói với Thổ Cẩu:

- Chúng ta đối với tình huống bãi săn bắn ngoại giới này cũng không có nhiều hiểu biết, đơn giản tùy ý đi chung quanh nhìn xem, cẩn thận một chút là được.

Hạ Ngôn hiện tại cũng có nhiều thủ đoạn giữ mạng, cho dù gặp phải cường giả Tạo Hóa cấp bậc Điện chủ cũng có thể đão thoát khỏi tay. Theo thực lực Hạ Ngôn không ngừng tăng lên, uy lực vài loại thần thông trong Linh La tâm pháp cũng không ngừng mạnh lên. Ví như hiện tại nếu Hạ Ngôn sử dụng Đại Trọng Lực Thuật cho dù cường giả cấp bậc Điện chủ cũng đều bị ảnh hưởng rất lớn.

- Tốt, chủ nhân.

Thổ Cẩu híp mắt, gật gù cái đầu màu xám nói.

Một người một chó rất nhanh liền rời khỏi nơi dừng chân bãi săn bắn ngoại giới của Lang Tà Giới, bay nhanh về một phương hướng, chợt lóe rồi biến mất. Bầu trời bãi săn bắn ngoại giới này không ngừng thay đổi màu sắc, một lúc màu đỏ tươi, một lúc màu vàng đất Hạ Ngôn đem một tia ý niệm tra xét, cẩn thận đề phòng hết thảy tình huống trong phạm vi mấy ngàn dặm.

Rất nhanh khoảng cách Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu rời nơi dừng chân đã qua thời gian một nén nhang. Hiện tại vị trí của một người một chó ở trên một con sông màu bạc rộng lớn vô cùng, nước chảy cuồn cuộn phát ra tiếng ầm ầm truyền vào trong tai Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu.

-Nơi này Không hổ là chiến trường các đại thế giới của Chủ thế giới.

Hạ Ngôn giảm tốc độ Phi hành, có chút cảm khái nghĩ ngợi.

Một đường Phi hanh tuy rằng vẫn ở trong khu vực an toàn bên ngoài khu dừng chân Lang Tà Giới, nhưng cũng thấy được không ít xương cốt màu trắng của người tu luyện để lại. Không chỉ có thể còn có một số xương cốt lớn của linh thú, mãnh thú có thể ngẫu, nhiên nhìn thấy.

Xương cốt cường giả cảnh giới Tạo Hóa Phi thường cứng cỏi, dưới điều kiện tự nhiên có thể vạn năm, mấy vạn năm đều không thối rữa, tan biến. Những thi hài Hạ Ngôn đã nhìn thấy có thể đều là người tu luyện đã chết vạn năm.

Dù vậy, Hạ Ngôn cũng có thể hơi cảm giác được cái loại ý sát phạt thê lương tràn ngập khắp nơi.

- Bãi săn bắn ngoại giới này rốt cục lớn bao nhiêu?

Nhìn chân trời chuyển sang màu xám nhạt, Hạ Ngôn không khỏi nghĩ trong lòng. Thổ Cẩu đứng cạnh Hạ Ngôn, trong mắt cũng là một loại thần sắc đặc thù.

- Chủ nhân. Nơi này giống như ta đã từng tới.

Thổ Cẩu đột nhiên nói với Hạ Ngôn.

-Cái gì?

Hạ Ngôn chấn động, ánh mắt lập tức nhìn về phía Thổ Cẩu.

- Ta cũng không biết vì sao, nhưng khi ta thấy tình cảnh nơi này, trong lòng liền có một loại cảm giác quen thuộc, giống như đã từng quen biết.

Thổ Cẩu. lắc đầu, phát ra thanh âm.

- Điều này sao có thể? Thổ Cẩu, ngươi là cùng ta tới Chủ. thế giới, trước kia chúng ta đều ở Quang Ly phân thế giới. Lần đầu tiên phát hiện ngươi, ngươi còn Phi thường nhỏ yếu, làm sao ngươi có thể đã tới Bãi săn bắn ngoại giới của Chủ thế giới này?

Hạ Ngôn khó tin nói.

Điều này nghe ra, quả thật không thể tưởng tượng. Nhưng thoạt nhìn thái độ của Thổ Cẩu thật nghiêm túc.

- Ta cũng không rõ ràng lắm.

Thổ Cẩu lắc đầu, lại khôi phục bộ dạng há mồm nhe răng.

-Ồ?

Đúng lúc này, Hạ Ngôn đột nhiên tâm sinh cảnh triệu, cảm giác có người xâm nhập trong phạm vi cảnh giới của mình. Trong lòng trầm xuống, ý niệm trong đầu Hạ Ngôn càng thêm ngưng kết ở phương hướng cảm ứng được người tu luyện xâm nhập.

- Là hai người đang rất nhanh tới gần chúng ta.

Hạ Ngôn nhướng mày nói.

- Tốc độ rất nhanh, người tới thực lực rất mạnh, hẳn là từ nơi dừng chân tới.

Ánh mắt Hạ Ngôn nhìn về phía phương hướng truyền tới dao động, trong lòng thầm suy đoán.

- Chủ nhân, sẽ không phải người của Tinh La đại thế giới gì đó tới tìm người báo thù

chứ?

Thổ Cẩu trợn mắt nói.

- Hẳn là không phải? Nơi này vẫn là khu vực an toàn nơi dừng chắn, nếu có xảy ra chiến đấu, vậy người tu luyện trong nơi dừng chân khẳng định sẽ biết. Những người tu luyện của Tinh La đại thế giới kia cho dù muốn giết ta, cũng phải chờ sau khi ta ra khỏi khu vực an toàn nơi dừng chân của Lang Tà Giới mới động thủ.

Hạ Ngôn hơi nhíu mày, thầm cân nhắc.

-Hả?

Hạ Ngôn lại kinh hô một tiếng:

- Hai người tu luyện này hiện tại không ngờ chuyển hướng, chẳng lẽ không phải là hướng về chúng ta?

Trong ý niệm của Hạ Ngôn, hai đạo khí tức kia đột nhiên chuyền hướng, hướng về một phương khác dần dần đi xa

- Thổ Cẩu, chúng ta tiếp tục về phía trước.

Hạ Ngôn trầm mặt xuống, nói với Thổ Cẩu.

Một người một chó lại rất nhanh Phi hành. Hai cái bóng xẹt qua một đạo ánh sáng ở phía chân trời, biến mất trong hư không.

- Hừ, quả nhiên là hướng về chúng ta. Một đoạn thời gian nảy vẫn đi theo chúng ta.

Lại qua thời gian một chén trả nhỏ, Hạ Ngôn có thể xác định hai đạo khí tức kia quả thật đi theo mình cùng Thổ Cẩu.

Hơn nữa. hai đạo khí tức này cũng không trực tiếp xông lên, dường như sợ Hạ Ngôn phát hiện tung tích của bọn họ.

- Ta hiểu rồi. Là muốn chờ chúng ta ròi khu vực an toàn, sau đó tìm cơ hội giết chúng ta.

Khóe miệng Hạ Ngôn hơi nhếch lên, cười lạnh nói.

- Chủ nhân, chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?

Thổ Cẩu nghiêng đầu hỏi.

- Nếu là hướng tới chúng ta, ta liền nhìn xem bọn họ rốt cục là ai. Thổ Cẩu, chúng ta chuẩn bị thuán di qua

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, một đạo tinh quang lóe sáng bắn ra, linh lực màu vàng trong cơ thể hơi tràn ra ngoài thân.

Sau giây lát, Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu hoàn toàn biến mất trong không gian này. Một vùng không gian này chi đề lại gợn sóng do linh lực hình thành.

Thời gian hai hô hấp.

-Ồ?

Hạ Ngôn từ hư không hiện ra, liền thấy được hai bóng người, chính là hai người tu luyện của Tinh La Giới kia Một người mặc trường bào màu lam, một người màu đen. Người tu luyện trường bào màu lam thực lực đã đạt tới cấp bậc Điện chủ, không phải tầm thường.

- Quả nhiên là hai người này, hừ, muốn giết ta cũng không dễ dàng như vậy.

Hạ Ngôn cười lạnh một tiếng, lập tức thuấn di ra ngoài, trong phút chốc kéo dài tới xa mấy ngàn dặm, ra ngoài vài ngàn dặm.

***

- Không ngờ tiểu tử này phát hiện chúng ta.

Người tu luyện hắc bào Trình Thượng Vân lúc này nhíu mày nói.

Trình Thượng Vân cùng Hướng Hoàng quả thật là hướng về Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu. Kỳ thật Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu vừa mới rời nơi dừng chân, hai người này liền bám theo.

ở trong khu vực an toàn chung quanh nơi dừng chân, hai người này quả thật cố kỵ trong lòng, không dám trực tiếp động thủ với Hạ Ngôn. Bọn họ vẫn đi theo sauHạ Ngôn cùng Thổ Cẩu, hy vọng đợi cho Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu đi ra khỏi khu vực an toàn, mới tìm kiếm cơ hội thần không hay quỷ không biết đánh chết Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu.

Lại không nghĩ tới không ngờ bị Hạ Ngôn phát hiện.

• Phát hiện thì sao? Chúng ta đuổi theo tiểu tử này, trực tiếp phế hắn đi. Cùng lắm thì sau khi giết chết hắn, chúng ta lập tức trở về Tinh La Giới. Cường giả Lang Tà Giới có lợi hại tới đâu chẳng lẽ còn dám đến Tinh La Giới ta giương oai?

Huớng Hoàng hừ lạnh một tiếng, nổi giận đùng đùng nói với Trình Thượng Vân.

- Không thể lỗ mang giết tiểu tử này. Cơ hội, có thể chậm rãi chờ. Ta cũng không tin hắn một mực ở trong khu vực an toàn này.

Trình Thuợng Vân liếc mắt nhìn Hướng Hoàng nói

- Vậy chúng ta liền đi theo tiểu tử này, xem hắn có ra khỏi khu vực an toàn hay không?

Hướng Hoàng gật gật đầu.

-Được.

Vù!

Hai bóng người chợt lóe lên, biến mất trong hư không, đuổi theo Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu.

- Tiểu tử này, tốc độ làm sao mà nhanh Như vậy?

Rất nhanh, Trình Thượng Vân lại nhíu mày nghi hoặc nói.

Hiện tại tuy rằng hắn có thể cảm ứng khí tức của Hạ Ngôn, nhưng lại phát hiện hắn và Hướng Hoểng dùng tốc độ cao nhất đuổi theo cũng không thể kéo gần khoảng cách. Cho dù là sử dụng thuân di cũng không có tiến triển gì.

- Đáng giận. Tiểu tử này tu luyện bí pháp gì hay sao?

Hướng Hoàng cũng tiầm giọng nói.

- Hắc hắc. Phương hướng hiện tại của tiểu tử này vẫn hướng ra ngoài khu vực an toàn nơi dừng chân của Lang Tà Giới. Dựa theo tốc độ như vậy, không được bao lâu bọn họ sẽ rời khu vực an toàn này. Đến lúc đó, chúng ta tìm cơ hội giết chết bọn họ lại càng đơn giản.

Trình Thượng Vân đột nhiên mỉm cười, có chút vui sướng nói.

-Ồ?

Hướng Hoàng hơi sửng sốt, rồi sau đó trên mặt cũng lộ ra nụ cười:

- Đúng vậy, quả nhiên như thế Tiểu tử Hạ Ngôn này không ngờ tự tìm đường chết. Phát hiện chúng ta đuổi theo hắn, lại chủ động bay ra ngoài khu vực an toàn.

Hai người cấp tốc thúc giục linh lực, tăng tốc độ lên cực hạn. gắt gao đi theo khí tức cảm ứng từ Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu ở phía trước.

- Oa oa. Hai lão già này vẫn đuổi theo chúng ta.

Thổ Cẩu rít gào nói gấp.

- Hai lão hỗn đản này thật không biết xấu hổ.

Bấn vó Thổ Cẩu rất nhanh nện trong không trung, thân thể gần tới cực hạn, xa xa nhìn qua thật giống như một luồng hào quang màu xám.

Hạ Ngôn cũng vẫn duy trì tốc độ tương tự Thổ Cẩu. Trước khi Hạ Ngôn bước vào cảnh giới Tạo Hóa, nếu luận tốc độ hắn không bằng Thổ Cẩu. Nhưng hiện tại mặc dù Hạ Ngôn giữ tốc độ hiện tại đều vẫn chưa tới cực hạn.

- Đáng giận. Chờ bản cẩu gia lại lột xác một lần, nhất đỉnh phải tươi sống cắn chết hai lão già này.

Thổ Cẩu ngao ngao kêu to, tuy nhiên tốc độ không chút giảm bớt.

Hạ Ngôn lại cười cười nói:

- Không cần lo lắng. Ta có biện pháp bỏ rơi bọn họ, hiện tại chỉ là chơi đùa với bọn họ mà thôi

Trong hai tròng mắt Hạ Ngôn, hai luồng kim quang hơi lóe lên, bên ngoài thân từng đợt hào quang màu vàng không ngừng bành trướng co rút, giống như là đang hô hẩp.

- Nơi này, sẽ ra khỏi khu vực an toàn.

Hạ Ngôn tính toán khoảng cách, biết sẽ ra khỏi khu vực an toàn nơi dừng chân, lại đi về phía truớc, đó là bước vào chiến trường chân chính, có thể gặp phải một ít địch nhân cường đại. Đương nhiên bãi săn bắn ngoại giới Phi thường khổng lồ, trong khoảng thời gian ngắn xác suất dụng tới địch nhân cũng không lớn.

- Thổ Cẩu, chú ý. Lẩn này chúng ta phải thuấn đi một đoạn lớn. trực tiếp nhảy ra khỏi phạm vi cảm giác hai lão già kia.

Hạ Ngôn chuyên mắt, ngưng giọng nói với Thổ Cẩu.

- Được được được. Mau mau bỏ lại hai lão già kia. Bọn họ vẫn theo phía sau khiến ta không thoải mải.

Thổ Cẩu lập tức gật đầu đáp.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như tu co anh hung xuat thieu nien, share acc free fire rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.