Linh la giới

Chương 898: Chim sẻ ở phía sau


Cường giả Tạo Hóa nghi là cấp bậc Điện chủ này Phi thường cẩn thận. Từ lúc bắt đầu truyền âm cho Hạ Ngôn đến hiện tại, hắn vẫn đều không lộ ra vị trí của mình.

Cường giả cấp bậc Điện chủ nếu ở trong không gian này mở ra một không gian ẩn nấp, Hạ Ngôn quả thật không thể phát hiện tung tích hắn. Nhưng nếu thân thể người này di động nhất định, Hạ Ngôn có thể cảm ứng được khí tức của hắn.

- Người trẻ tuổi. Nếu ngươi đồng ý họp tác với ta, liền gật gật đầu. Ngươi phải nhanh một chút làm ra quyết định, lát nữa nói không chừng còn có người tu luyện tới. Đến lúc đó nếu nhiều người, vậy tỷ lệ ngươi có thể có được Tử Khí Thần Chu lại càng nhỏ.

Thanh âm này tiếp tục nói, bề ngoài xem ra hắn nói rất có đạo lý. Nhưng là cho tới bầy giờ hắn căn bản không hiện thân, điều này làm cho Hạ Ngôn cũng không thể tin tưởng được hắn.

"Người này nếu không phải có bí pháp trong người, vậy biểu hiện hiện tại của hắn ít nhất cũng là cường giả Tạo Hóa cấp bậc Điện chủ. Cho dù ta hợp tác cùng hắn, cuối cùng đạt được Tử Khí Thần Chu này, như vậy sau khi chiếm được hắn đôi ý, ta cũng không làm gì được. Tại bãi săn bắn ngoại giới này quan hệ giữa mỗi người vốn là địch nhân, ta tuyệt đối không thể đáp ứng". Trong đầu Hạ Ngôn chuyển ý niệm, linh lực trong cơ thể chậm rãi lưu động tùy thời chuẩn bị phát ra.

- Người trẻ tuổi, ngươi vẫn còn do dự? Ha ha, ngươi không tin ta sao? Yên tâm đi, ta khẳng định nói được làm được. Chỉ cần ngươi dẫn Hỗn Độn Thú trong lốc xoáy hỗn độn kia ra, chỉ giây lát ta liền tìm được cơ hội lấy được Tử Khí Thần Chu kia. Đến lúc đó chúng ta chạy đi sau đó tim một chỗ phàn chia gốc Tử Khí Thần Chu quý báu vô cùng này.

Cường giả kia cũng không từ bỏ thuyết phục Hạ Ngôn.

Nghe vậy, Hạ Ngôn càng thêm kiên định mình không thể họp tác với người này.

Trước không nói người này rốt cục có thể tin được hay không, chỉ cần nói đến Hỗn Độn Thú trong lốc xoáy hỗn độn kia Thực lực mãnh thú này, ngay cả cường giả cấp bậc Điện chủ đó cũng không dám dễ dàng tới lấy Tử Khí Thần Chu, nếu hắn tùy tiện tiến lên, nói không chừng sẽ bị Hỗn Độn Thú kia trực tiếp đánh cho bị thương, thậm chí mất mạng.

Trong lòng quyết định chủ ý, Hạ Ngôn liền không hề để ý nhiều đến người âm thầm kia, một lần nữa chuyển sự chú ý lên Tử Khí Thần Chu trong lốc xoáy hỗn độn kia. Chỉ thấy tử khí nối liền thiên địa càng thêm nồng đậm. hiển nhiên Tử Khí Thần Chu sắp thành thục. Một khi Tử Khí Thần Chu thành thục, Hỗn Độn Thú kia chỉ sợ trước tiên lấy đi Tử Khí Thần Chu.

Hạ Ngôn trong lòng lo lắng, cường giả trong chỗ kín lại càng thêm lo lắng.

Thổ Cẩu ở bên cạnh Hạ Ngôn cũng gấp đến độ đi tới đi lui. Tuy nhiên nó cũng biết sự tình nặng nhẹ, nơi đây nguy hiểm thật mạnh, sẽ không tự chủ trương.

Xích!

Một đạo linh lực dao dộng từ xa xa rất nhanh tới gần, hiển nhiên lại có người tu luyện phát hiện Tử Khí Thần Chu, tới gần lốc xoáy hỗn độn này. Hạ Ngôn trốn ở chỗ kín, cẩn thận cảm ứng khí tức người tới.

- Thực lực không mạnh.

Rất nhanh, Hạ Ngôn liền có phán đoán. Người tu luyện tới gần lốc xoáy hỗn độn này chỉ sợ còn không bước vào cảnh giới Tạo Hóa, chỉ là một người tu luyện cảnh giới Thiên Thần.

ở bãi săn bắn ngoại giới, số lượng người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cao cấp có vẻ nhiều. Người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cao cấp trải qua sinh tử lịch lãm ở bãi săn bắn ngoại giới này sẽ càng dễdàng đột phá cảnh giới trước mắt. Đương nhiên, tỷ lệ tử vong của bọn họ ở bãi săn bắn ngoại giới này cũng Phi thường cao.

Vù!

Một bóng người màu xanh xuất hiện trong tầm mắt Hạ Ngôn. Bóng người này dừng ở ngoài gốc Tử Khí Thần Chu mấy vạn thước.

Hạ Ngôn nhìn thấy người này cũng thực cẩn thận, dường như đưa ý niệm bản thân cẩn thận tra xét tình hình chung quanh một lần. Rất rõ ràng, với thực lực củahắn, căn bản không có khả năng phát hiện ra sự tồn tại của Hạ Ngôn cùng cường giả kia, hắn không phát hiện bất kỳ nguy hiểm gì.

Chần chờ tại chỗ một hồi, người tu luyện này vẫn không chịu được sự hấp dẫn của Tử Khí Thần Chu. Tuy rằng hắn không rõ ràng thực vật màu tím trước mắt là cái gì, nhưng cho dù là đứa ngốc, hắn cũng rõ ràng thực vật màu tím này khẳng định không tầm thường.

Một luồng sáng xanh lóe lên, người tu luyện cảnh giới Thiên Thần này trực tiếp xông tới.

Trong phút chốc hắn liền tới phía trên lốc xoáy hỗn độn. Hắn quả thực rất cẩn thận, trong quá trình tới gần tử khí, vận chuyển linh lực bản thân, dùng một luồng linh lực chạm vào Tử Khí Thần Chu phía trên lốc xoáy hỗn độn.

Ầm ầm!

Ngay khi linh lực người này đến trên không lốc xoáy hỗn độn sắp chạm vào Tử Khí Thần Chu, toàn bộ không gian đều lập tức chấn động, một tiếng nổ truyền ra. Đại địa vô ngần bắt đầu rung động dường như muốn Sụp đổ.

Người tu luyện cảnh giới Thiên Thần kia chấn động, vội lập tức bứt ra muốn chạy. Bảo vật mặc dù tốt nhưng tínhmạng mới là trọng yếu nhất Một đoàn hắc quang trong lốc xoáy hỗn độn kia trực tiếp vọt ra, hiển nhiên là có mãnh thú ẩn mp trong đó.

- A!

Người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cũng không thể chạy thoát, sau khi hắc quang hiện lên chỉ hơi khựng lại một chứtliềnnhư tia chớp tệp kích tới hắn. Theo một tiếng hét thảm vang lên, thân hình hắn bắt đầu từ không trung rơi xuống.

Cùng lúc đó, lại một đạo quang ảnh thoáng hiện ra, lần này quang ảnh xuất hiện không phải mãnh thú mà là một bóng người màu xám. Bóng người chợt lóe, liền tới trên không lốc xoáy hỗn độn, cánh tay khẽ vung, Tử Khí Thần Chu kia liền rơi vào trong tay hắn.

- Ha ha, rốt cục tới tay.

Người tu luyện này nhìn qua như một trung niên, thực lực cũng rất mạnh. Theo khí tức phát ra từ thân thể hắn, Hạ Ngôn đều có chút rung động.

- Vừa rồi truyền âm nói chuyện cùng ta chính là người này.

Hạ Ngôn nghe thấy thanh âm đối phương liền lập tức phân biệt ra, quả thực là cường giả cấp bậc Điện chủ, thực lực rất mạnh.

Sau khi hắn lấy được Tử Khí Thần Chu không có chút dừng lại, linh lực cấp tốc vận chuyển, thân hình màu xám chạy về phía xa nhưtia chớp.

-Ngao!

Hỗn Độn Thú vừa mới hóa thành đoàn ánh sáng màu đen Lúc này nổi giận gầm lênmột tiếng. Hắc quang lại lóe lên, đuổi theo phương hướng người tu luyện trường bào xám cấp bậc Điện chủ kia.

- Tốc độ Hỗn Độn Thú này thật nhanh, không ngờ còn nhanh hơn tốc độ cường giả cấp bậc Điện chủ kia một bậc.

Hạ Ngôn nhìn chăm chú, ngạc nhiên thán phục nói:

- Đáng tiếc, Tử Khí Thần Chu kia lại bị tên kia lấy đi.

Lắc đầu, Hạ Ngôn có chút tiếc hận. Đương nhiên, hắn cũng may mắn vừa rồi không họp tác dùng người tu luyện kia. Nếu không lấy tốc độ cùng thực lực Hỗn Độn Thú này, hắn quả thực Phi thường nguy hiểm. Người tu luyện trường bào xám kia căn bản không có lòng tốt

- Chủ nhân, Tử Khí Thần Chu còn ở nơi này, cũng không bị lấy đi.

Thổ Cẩu đột nhiên mở miệng ní, cái mũi nó hơi ngửi ngửi, cặp mắt xanh thắm sáng ngời:

- Đúng vậy, vẫn ở nơi này, hẳn là ngay trong lốc xoáy hỗn độn.

- Cái gì? Vậy vừa rồi cường giả cấp bậc Điện chủ kia lấy đi chẳng lẽ không phải Tử Khí Thần Chu?

Hạ Ngôn Giật mình nói.

Mới vừa rồi, hắn rõ ràng nhìn thấy người tu luyện trường bào xám kia lấy được Tử Khí Thần Chu. Nhưng hiện tại Thổ Cẩu lại nói Tử Khí Thần Chu còn trong lốc xoáy.

- Sẽ không sai. Ta cảm giác được.

Thổ Cẩu khẳng định nói.

- Vậy đi xem xem. Nắm chắc thời gian, Hỗn Độn Thú kia tùy thời trở về.

Hạ Ngôn lúc này vận chuyển linh lực dưới chân, thân hình bay ra, trong khoảnh khắc tới phía trên lốc xoáy.

Từng luồng khí tức quỷ dị từ lốc xoáy hỗn độn khuếch tán ra.

- Này nên như thế nào đi xuống?

Hạ Ngôn nhìn lốc xoáy hỗn độn, khó xử tỉ mỉ mày. Lốc xoáy hỗn độn này thật giống như một vững bùn màu đen.

Hơn nữa, trong vũng bùn này còn không ngừng tản mát ra một loại khí tức quỷ dị. Hạ Ngôn cũng lo lắng một khi mình tiến vào lốc xoáy có thể gặp phải nguy hiểm gì.

- Chủ nhãn, ta vào.

Thổ Cẩu kêu lên một tiếng, cái bóng màu xám trực tiếp chui vào. Hạ Ngôn nhìn thấy lốc xoáy hỗn độn xoay tròn rất nhanh giống như càng thêm sinh động. Không khỏi lo lắng cho Thổ Cẩu.

Hỗn Độn Thú kia vốn nấp trong lốc xoáy hỗn độn. Nơi Hỗn Độn Thú ần thân.

Ngay khi Hạ Ngôn thấy trong lòng không yên, một bóng xám từ trong lốc xoáy hỗn độn bắn ra, trong miệng còn ngậm một gốc thực vật màu tím. Bóng xám này đúng là Thổ Cẩu vừa chui vào lốc xoáy hỗn độn.

Nhìn thấy Thổ Cẩu đi ra, Hạ Ngôn mừng rỡ.

- Chủ nhân, đây là Tử Khí Thần Chu.

Thổ Cẩu đem Tử Khí Thần Chu giao vào tay Hạ Ngôn, cái miệng mở lớn.

- Không thể tường được. Hỗn Độn Thú kia không ngờ giảo hoạt như thế, cố ý tạo ra một gốc Tử Khí Thần Chu già ở trên lốc xoáy mê hoặc người khác. Tử Khí Thần Chu thật sự kỳ thật ở dưới lốc xoáy.

Hạ Ngôn mắt sáng ngời nói.

Tử Khí Thần Chu này, mức độ quý báu quyết không dưới Lôi Đình Quả phát hiện ở Không gian Hỗn Độn. Nếu không, tên cường giả cấp bậc Điện chủ kia cũng không mạo hiểm đi cướp Tử Khí Thần Chu này.

- Thổ Cẩu, chúng ta nhanh rời nơi này, Hỗn Độn Thú kia có thể rất nhanh sẽ trở vềề

Hạ Ngôn vội vàng thu Tử Khí Thần Chu vào trong không gian nhẫn Linh La, nói gập với Thổ Cẩu.

- Đi thôi, chủ nhân.

Thổ Cẩu gật đầu.

Một người một chó rất nhanh bay ngược trở về hướng CŨỄ Lấy được Tử Khí Thần Chu đương nhiên phải trở về nơi đừng châu, nghiên cứu thật kỹ một phen. Hai cái bóng nhanh như chớp lóe.

***

- Đáng giận.

- Hỗn Độn Thú chết tiệt này tốc độ lại nhanh như vậy, không thể thoát khỏi.

Người tu luyện trường bào xám lấy đi Tử Khí Thần Chu giả đang cấp tốc Phi hành, ở phía sau hắn có một đoản hắc quang càng đuổi càng gần. Mắt thấy thêm vài hô hấp nữa là có thể đuổi kịp. Người tu luyện trường bào xám này không kìm nải nghiến răng nghiến lợi nói

- Thật cho rằng ta sợ ngươi? Ta thật muốn nhìn. Hỗn Độn Thú ngươi có được một tia huyết mạch Thần thú thượng cổ này mạnh như thế nào.

Người tu luyện này sau khi thu Tử Khí Thần Chu thấy mình không thể chạy thoát, liền quyấ định liều mạng với Hỗn Độn Thú.

- Ngao.

Đúng lúc này, thân hình Hỗn Độn Thú đột nhiên dừng lại, rống giận một tiếng, đoàn hắc quang mạnh mẽ phóng đại Hỗn Độn Thú này không ngờ bộ dạng còn nổi giận hơn vừa rồi

Vù!

Thân thể Hỗn Độn Thú khẽ chuyển, không ngờ quay nguợc về phía nơi lốc xoáy hỗn độn.

Nhìn Hỗn Độn Thú trong giây lát biến mất khỏi tầm nhìn của mình, người tu luyện trường bào xám này không khỏi nhíu mày, ánh mắt trở nên mê mang.

- Đây là chuyện gì xảy ra? Mắt thấy sắp đuổi kịp ta, lại đột nhiên từ bỏ?

Người tu luyện trường bào xám này hơi trầm ngâm, lắc đầu, khó hiểu lảm bầm nói một câu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.