Linh la giới

Chương 956: Bảo vật đúc lại thân thể Hạ Ấp gia gia


Tài phú của Trọng Thiên Giới nhiều đến mức quả thật không thể tưởng tượng. Một hội đấu giá thành Chu Tước đã sinh ra mức giao dịch thật lớn không thể tính toán. Hạ Ngôn mặc dù chiếm được toàn bộ bảo tàng của cường đạo Kim Di nhưng chút tài phú ấy so với mức giao dịch hội đấu giá thành Chu Tước lần này mà nói thì ngay cả một sợi lông trên chín trâu cũng không bằng.

- Đông Hoa Nguyên Đài!

- Thăng Long Tinh?

- Chân Long Huyền Châu!???

Trên danh sách đấu giá, một ít vật phẩm được xếp ra đấu giá khiến Hạ Ngôn xem mà cũng đã thấy kinh sợ trong lòng. Hạ Ngôn đối với tác dụng của nhiều vật phẩm cùng bảo vật kỳ thật biết không nhiều, nhưng mặc dù chì vẻn vẹn biết một chút sơ sơ cũng khiến hắn lúc này hô hạp gia tốc, tốc độ máu chảy nhanh hơn rất nhiều.

Toàn bộ thứ tự vật bán đấu giá trên cơ bản có thể nói là càng về sau càng quý giá.

- Chậc chậc. Thứ tốt quá nhiều nhưng lại không có đủ Quy Nguyên Đan để mua

Hạ Ngôn bất đắc dĩ lắc đầu, nhìn Giới chủ Khương Vân ở bên cạnh. Khương Vân ngược lại bộ dạng rất bình thường, cũng không hiện ra thần sắc dị thường nào. Hiển nhiên, hắn không phải lần đầu tiên nhìn thấy danh sách đấu giá như vậy.

- Thứ ta muốn, buổi chiều ngày mai sẽ xuất hiện.

Ánh mắt Khương Vân thoáng ngưng, tùy ý nói. Hắn cũng nhìn về phía Hạ Ngôn, thấy biểu tình của Hạ Ngôn thì không khỏi cười cười nói.

- Làm sao? Bị những thứ trên hội đấu giá này dọa rồi sao?

Khương Vân cười nhìn về phía Hạ Ngôn.

- Có một chút Nhiều bảo vật trân quý đắt đỏ như thế bọn họ muốn bán cho ai a?

Hạ Ngôn lắc đầu, mày hơi nhíu lại.

- Ha ha. có bán thì sẽ có người mua. Sợ chính là ngay cả bán cũng không có. Những kẻ có tiền chân chính có lẽ hiện tại đều còn không tới, bọn họ sẽ tới vào mấy ngày tiếp theo.

Khương Vân thản nhiên nói với Hạ Ngôn.

- Toàn bộ Tây Vực có mấy ngàn đại thế giới, số lượng cường giả cấp Giới chủ lại rất nhiều. Mà hội đấu giá thành Chu Tước hơn mười vạn năm mới tổ chức một lần, những cường giả đó làm sao sẽ bỏ qua một cơ hội mua sắm bảo vật như vậy chứ? Ngươi nên biết, mặc dù là ở trong Tây Vực này, cường giả tu luyện vài ức năm thậm chí là vài chục ức năm đều rất nhiều, tài phú bọn họ tích lũy rất nhiều.

Khương Vân thấp giọng nói, cũng không truyền âm.

Hai người Vương Lăng cùng Tống Đông Cường ở đối diện, ánh mắt lóe lên, từng đạo lệ quang thỉnh thoảng đảo qua trên người Hạ Ngôn.

- Hiểu rồi.

Hạ Ngôn khẽ gật đầu.

"Thực lực ta hiện tại, lĩnh ngộ pháp tắc mới chỉ tới Tạo Hóa cấp Điện chủ mà thôi. Tuy rằng luận sức chiến đấu ta có thể sánh với Giới chủ bình thường, nhưng so với những lão quái vật kia mà nói hiển nhiên vẫn kém rất xa. Còn có cường giả cấp Thần chủ, chì một ý niệm trong đầu đều. có thể giết chết ta Ngay cả Giới chủ Khương Vân, ở khu vực ngoài biền thùy xa nhất đều là cường giả trong cấp Giới chủ. cố gắng. phải cố gắng tu luyện hơn nữa!" Trong lòng Hạ Ngôn, từng ý niệm hội tụ thành một dòng chảy lấp đẩy trong óc.

"Ngay cả cường giả Thần chủ như Thương Hà tiền bối đều cũng ngã xuống, con đường của ta còn rất dài, rất dài!" Hạ Ngôn lập tức bình ồn ý niệm trong đầu. lại nhìn về danh sách đấu giá.

"Tìm tới thứ cần thiết, sau đó bế quan tăng thực lực. Hừ, những tên kia muốn đoạt bảo vật của ta, về sau ta sẽ cho các ngươi hối hận!" Hạ Ngôn rất nhanh đảo qua vật phẩm cùng tác dụng của chúng trên danh sách.

- Ồ?

- Chần Linh Đan cửu cấp. Ẩn chứa pháp tắc thiên đạo tự nhiên, thích hợp tu luyện giả

cảnh giới Tạo Hóa cập Điện chủ cùng Hạch Tâm Điện chủ sử dụng?

Hạ Ngôn rất nhanh phát hiện một số loại bảo vật thích hợp đột phá cảnh giới mà hiện tại mình có thể sử dụng.

- Chân Linh Đan cửu cấp này có thể trợ giúp ta đột phá cảnh giới, ta lại mua sắm đại lượng Thải Hồng Quả.

Trong đầu Hạ Ngôn thầm chuyển ý niệm, làm ra quyết định.

- Giữa trưa ngày mai sẽ bắt đầu bán đấu giá Chân Linh Đan cửu cấp. Không biết phải tốn bao nhiêu Quy Nguyên Đan mới có thể mua được Chân Linh Đan này.

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe.

Mặc dù phải tốn bao nhiêu Quy Nguyên Đan cũng phải mua được Chân Linh Đan này. Trôi danh sách đấu giá ghi chú lần này tổng cộng sẽ có bán đấu giá han bốn mươi viên Chân Linh Đan này, giá cả hẳn là sẽ không quá cao.

- Hạ Ngôn, tiếp theo ngươi muốn mua một số thứ gì trong hội đấu giá?

Khương Vân thấy Hạ Ngôn nhìn danh sách đấu giá một hồi, ở bên cạnh truyền âm dò hỏi. Kinh nghiệm của hắn dù sao phong phú hơn Hạ Ngôn rất nhiều, có thể trợ giúp lựa chọn.

- Giới chủ đại nhân, ta muốn mua sắm mấy viên Chân Linh Đan.

Hạ Ngôn nghe thấy Khương Vân truyền âm, trực tiếp trả lời.

- Ồ? Ngươi tính sử dụng đột phá cảnh giới hiện tại? Chân Linh Đan cửu cấp này đối với tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, Hạch Tâm Điện chủ quả thật có chỗ tốt rất lớn.

Khương Vân gật đầu:

- Với thiên phú. của ngươi, lại thêm Chân Linh Đan này nếu có thể sử dụng hai ba viên liên tục, hy vọng đột phá cảnh giới hiện tại là rất lớn. Tích lũy linh lực của ngươi hiện tại cũng đã đến điểm tới hạn.

Khương Vân đương nhiên không có khả năng lừa gạt Hạ Ngôn.

- Giới chủ đại nhân. Chần Linh Đan này, đại khái cầnbao nhiều Quy Nguyên Đan mới có thể mua được?

Hạ Ngôn hơi cau mày, đò hỏi một câu.

- Chân Linh Đan tuy ring thân thiết, nhưng tu luyện giả cần đến nó bình thường đều là Tạo Hóa cấp Điện chủ hoặc Hạch Tâm Điện chủ. Tài lực của những tu luyện giả này xa xa không thể so sánh với Tạo Hóa cấp Giới chủ, cho nên giá cả cũng không có khả năng quá cao. Một viên Chân Linh Đan chỉ sợ cũng chỉ khoảng ngàn vạn Quy Nguyên Đan.

Khương Vân nghĩ một lát mới lại nhìn về phía Hạ Ngôn truyền âm nói.

- Ồ, biết rồi.

Trong lòng Hạ Ngôn hơi buông lỏng. Nếu là không cần tiêu phí đại lượng Quy Nguyên Đan để mua Chân Linh Đan, vậy có thể mua sắm một ít bảo vật khác.

- Hạ Ngôn, ngươi xem thứ gọi là Tứ Xích Quả này! Loại quả nảy đối với tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ, Hạch Tâm Điện chủ có trợ giúp rất lớn. Nếu ngươi có đủ Quy Nguyên Đan, có thể mua sắm nhiều một chút Nó còn có thể sử dụng phối họp với Thải Hồng Quả.

Khương Vân lại chuyển giọng, truyền âm nói với Hạ Ngôn.

- Ồ? Tứ Xích Quả?

Hạ Ngôn rất nhanh liền thấy được cái tên đó trên danh sách đấu giá.

Tứ Xích Quả này cũng là một tổ mười quả là một đơn vị đấu giá, xem thứ tự dường như lập tức sẽ tiến hành bán đấu giá loại Tứ Xích Quả này.

- Ừm, Tứ Xích Quả này giá cả cũng không quá cao, chỉ đất hơn Thái Hẳng Quả một chút. Kỳ thật, Tứ Xích Quả này có bán ở trung tâm giao dịch tầng tám. Nếu ta nhớ không nhầm, giá cả ở đó hẳn là 550 vạn quy nguyên đan một tổ.

Khương Vân nhớ lại một chút, dừng một hồi sau đó mới tiếp tục truyền âm nói.

- Vậy lát nữa xem xem giá cả Tứ Xích Quả trên hội đấu giá. Nếu là một tổ cao hơn 550 vạn Quy Nguyên Đan, vậy ta tới tầng tám trung tâm giao dịch để mua.

Hạ Ngôn nói thẳng.

Tuy rằng hiện tại tích phân giao dịch còn không đạt tới 100 vạn, nhưng là nếu tiếp tục bán vật phẩm tài nguyên trong nhẫn Linh La, tích phân giao dịch hẳn là có thể vượt qua 100 vạn phân. Đến lúc đó tự nhiên có thể tiến vào tầng tám trung tâm giao dịch.

Quả nhiên, rất nhanh liền tiến hành đấu giá Tứ Xích Quả, chỉ là giá mỗi tổ đều khoảng 600 vạn Quy Nguyên Đan cho nên Hạ Ngôn vẫn chưa ra tay cạnh tranh. Những người tham gia cạnh tranh phần lớn đều không có tư cách tiến vào tầng tám trung tâm giao dịch, tự nhiên khác với Hạ Ngôn. Cho dù bọn họ muốn mời tu luyện giả có tư cách mua hộ tất nhiên cũng phải cần một khoản phí dịch vụ nhất định, tính ra Chỉ sợ cũng phải 600 vạn Quy Nguyên Đan mới có thể mua được một tổ. Củng với như vậy còn không bằng dùng giá cả như vậy trực tiếp cạnh tranh mà mua

Trong một ngày tiếp theo. Hạ Ngôn phần lớn đều nghiên cứu danh sách đấu giá. Mặc kệ có tác dụng hay không, Hạ Ngôn đều cẩn thận nghiên cứu tin tức bảo vật một lần. Như vậy, về sau nếu gặp phải những vật phẩm này cũng sẽ không luống cuống không biết tác dụng.

- Quá phức tạp.

- Không thể tưởng được còn có một số khoáng thạch thần kỳ đều quý trọng như thế. Một loại khoáng thạch phía sau này, không ngờ có thể rèn ra thần khí có thể dựng dục thành Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm.

Hạ Ngôn lắc đầu.

Một kiện Thần Khí Pháp Tắc vương phẩm bị hư tổn còn có thể bán đấu giá ra được 13 ức Quy Nguyên Đan, Như vậy giá cả loại khoáng thạch này chỉ sợ cũng cực kỳ kinh người.

- Ồ?

Đột nhiên ánh mắt Hạ Ngôn sáng ngời, nhìn chằm chàm vào tên một loại vật phẩm.

- Tố Thể Tinh Hoa?

Ánh mắt Hạ Ngôn nhìn từng dòng giới thiệu loại quả này.

- Có thể giúp tu luyện giả đúc lại thân hình, phương pháp sử dụng.

Hạ Ngôn cẩn thận đọc qua một lượt, không khỏi hít sâu một hơi.

Tim lâu như vậy rốt cục có thể tìm được biện pháp trợ giúp linh hồn đúc lại thần thẩ Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa chỉ cần linh hồn không tiêu tan như vậy tự thân có thể dưới cơ hội thích hợp đúc lại thân hình. Nhưng là linh hồn thể dưới Tạo Hóa, linh hồn ngay cả cảnh giới tiểu viên mãn cũng chưa đạt tới, căn bản không có biện pháp dựa vào chính minh để đúc lại Thân hình.

Tố Thể Tinh Hoa này lại có thể làm được. Đương nhiên, tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cũng có thể sử dụng Tố Thể Tinh Hoa khôi phục thân hình, như vậy tốc độ nhanh hơn mà không cần phải chờ cơ hội.

- Thật tốt quá!

- Hạ Ấp gia gia có thể sử dụng Tố Thể Tinh Hoa này mà sống lại!

Hạ Ngôn có chút kích động, thân hình đều run lên nhè nhẹ. Nếu là không có Hạ Ấp gia gia, hắn có thể vĩnh viễn không có thành tựu hôm nay. Hiện tại có cơ hội cho Hạ Ấp gia gia sống lại, Hạ Ngôn đương nhiên phải ra tay.

"Được. Tố Thể Tinh Hoa này ta nhất định phải mua được". Trong lòng Hạ Ngôn thầm quyết định." Ừm, xem tiếp xem có bảo vật có thể cho linh hồn sống lại Không?"

Lúc này kỳ thật Hạ Ngôn đã đều nghiên cứu sơ qua đại bộ phận vật phẩm đấu giá, vật phẩm làm linh hồn sống lại, hắn cũng chưa từng nhìn thấy.

Linh hồn có thể chữa trị. Trong vũ trụ rất nhiều bảo vật đều có thể chữa trị linh hồn, tỷ như Linh Hồn Chi Tuyển trong không gian tầng hai nhẫn Linh La của Hạ Ngôn. Còn có rất nhiều vật phẩm đều có thể chữa trị linh hồn của tu luyện giả. Nhưng là chữa trị cũng cần cơ sở, ngay cả cơ sở cũng không có vậy làm sao chữa trị linh hồn?

Hạ Ngôn muốn hồi sinh Hạ Tử Hân, phương pháp bình thường căn bản là vô dụng. Nếu không hắn đã sớm mua một số bảo vật khôi phục linh hồn trợ giúp sống lại linh hồn Hạ Tử Hân.

- Không có.

Khi Hạ Ngôn nhìn kỹ danh sách lần thứ hai vẫn không tìm được thứ gì có thể hoàn toàn sống lại linh hồn, không kim được có chút thất vọng. Tuy nhiên, rất nhanh hắn lại thu hồi thất vọng, khôi phục thái độ bình thường. Hắn tin tưởng chung quy sẽ tìm được biện pháp hồi sinh Hạ Tử Hân. Thân thể Hạ Tử Hân còn hoàn hảo được đặt trong không gian nhẫn Linh La.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia edumall kyna unica, gia re nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.