Linh la giới

Chương 990: Phân Thân Tuyến

"Khu vực trung tâm này đánh giết nhau thật đúng là nhiều." Hạ Ngôn tiến vào khu vực biên giới Thần Châu, nửa ngày sau đã đụng phải ba lượt tu luyện giả đánh giết. Tuy nhiên, Hạ Ngôn cũng không có xen vào việc của người khác, mỗi lần bay tới chỗ có phát sinh đánh nhau, hắn đều rất nhanh bay thẳng qua.

"Phía trước, chính là thông đạo Phong Sào (tổ ong) rồi!"

Hạ Ngôn giảm chậm tốc độ lại, bởi vì nơi này đã cách Phân Thân Tuyến không xa. Chỉ cần đi qua thông đạo Phong Sào, cũng chính là vượt qua Phân Thân Tuyến, từ tứ vực tiến vào khu vực Thần Châu.

- ồ?

Hạ Ngôn phát ra khí tức, tra xét cảnh vật bốn phía chung quanh, lại phát hiện phía trước tụ tập không hề ít tu luyện giả, thậm chí còn có đánh nhau. Hơn nữa địa điểm bọn họ đánh nhau, lại chính là ở ngay trước thông đạo Phong Sào.

"Vèo!"

Hạ Ngôn biến mất tại chỗ, thời gian vài lần hô hấp đã xuất hiện ở địa phương trước đó nhìn thấy mấy chục tu luyện giả. Mấy chục tu luyện giả này cũng không phải một hai thế lực. mà có hơn mười thế lực. Hiện tại đang chiến đấu với nhau, cũng Chỉ có năm tu luyện giả, thực lực đều là cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ. Hơn nữa là bốn người đang vây công một người, trên mặt đất đã có mấy thi thể đầm đìa máu tươi.

Có thể đi vào vùng biên giới Thần Châu, gần như đều là tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ trở lên, ngay cả cảnh giới cấp Giới chủ cũng không ít. Thực lực tu luyện giả thấp kém. căn bản là không thể đặt chân vào khu vực này.

Hạ Ngôn nhìn thấy, thông đạo Phong Sào ngay tại phía sau mấy tu luyện giả đang giao chiến.

- Chờ một chút!

Hạ Ngôn mới vừa định bay tới thông đạo Phong Sào, bất chợt có một thanh âm trong trẻo lanh lảnh gọi lại. Nhìn lại theo tiếng gọi, thấy là một nữ nhân xinh đẹp, mặc hắc y bó sát người, làm tăng thêm dáng vẻ mềm mại, đang dùng một đôi mắt như đôi bảo thạch đen nhánh nhìn Hạ Ngôn.

- Có chuyện gì sao?

Hạ Ngôn nhìn kỹ nữ nhân, tra xét biết được thực lực của đối phương là cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.

- Ngươi là đi một mình?

Nữ nhân cẩn thận quan sát Hạ Ngôn, rồi sau đó mới nhíu mày hỏi

- Đúng vậy.

Hạ Ngôn gật đầu.

- Ngươi không thể cứ như vậy đi qua!

Nữ nhân nói giọng quả quyết như đinh đóng cột

- Vì sao?

Hạ Ngôn khó hiểu hỏi.

- Ngươi ngốc à? Ngươi xem những người phía trước, ở đó có cả cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm. Ngươi nhìn lại xem mấy người kia, mấy người đó đều là đồng bọn với nhau. Bọn họ ở đó, không cho phép bất cứ tu luyện giả nào tới gần.

Nữ nhân hơi nhói mày, nói với Hạ Ngôn như dạy dỗ em bé.

Hạ Ngôn đương nhiên cũng nhìn ra được, trong Trận chiến đó có bổn người chính là đồng bọn, đang hơp lực đánh giết một gã tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.

- Vậy thì như thế nào?

Hạ Ngôn hỏi.

- A?

- Ngươi thật khờ mà? Bọn họ nhiều người như vậy, còn có cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm tọa trấn, ngươi đi qua không phải là tìm chết sao?

Nữ nhân có chút có cảm giác đường nhưbị Hạ Ngôn đánh bại, bất đắc dĩ nói

- Ta là sợ ngươi mất đi tính mạng vô ích, mới đúng lúc nhắc nhở ngươi cứu ngươi một mạng. Không lẽ không biết lòng tốt của người ta à!

Nữ nhân đảo cặp mắt trắng dã nói với Hạ Ngôn.

"Phù phù!"

Lúc này, một tiếng kêu rên truyền đến, trận chiến đã chấm dứt. Tên tu luyện giả bị vây bị giết chết tại đương trường, ngay cả linh hồn cũng không thể chạy thoát.

- Ngươi thấy rõi chứ? Những người đó rất hung tàn, ngươi đi vào đó chính là tìm chết.

Nữ nhân chỉ vào trường đấu thấp giọng nói.

- Vậy ngươi vì sao còn ở lại chỗ này?

Hạ Ngôn khó hiểu hỏi

Không chỉ là nữ Nhân này, bốn phía còn có không ít tu luyện giả. đều ở tại chỗ này không chịu rời đi, dường như là đang chờ đợi điều gì. Hạ Ngôn đúng là hơi lấy làm lạ, những người này cũng không phải muốn thông qua thông đạo Phong Sào tiến vào Thần Châu, vậy tụ tập tại trước Phong Sào này để làm cái gì chứ?

- ồ? Ngươi không biết chuyện đã xảy ra vừa rồi à?

Nữ nhân trợn to đôi mắt nhưđôi bảo thạch đen nhánh, nhìn Hạ Ngôn không thể hiểu nồi:

- Ngươi không phải vừa rồi cùng tới đây à? Vậy ngươi tới nơi này làm cái gì?

- Mới vừa rồi là một gã tu luyện giả chiếm được trân bảo Bổ Thiên Thần Thạch đấy. Sau đó bị rất nhiều tu luyện giả điên cuồng đuổi giết, cuối cùng trọng thương chạy tới nơi này. Không ngờ trước khi chết hắn ném Bổ Thiên Thần Thạch vào thông đạo Phong Sào. ôi! Chúng ta ai dám tiến vào thông đạo Phong Sào đề lấy lại Bổ Thiên Thần Thạch chứ! Lại không cam lòng bỏ đi. cho nên cứ tập trung ở chỗ này chờ thời!

Nữ nhân không đợi Hạ Ngôn lên tiếng, lại nói tiếp, vừa nói vừa cảm thán liền tục.

- Bổ Thiên Thần Thạch?

Hạ Ngôn biết loại Trần bảo này, giá trị cũng chính là mấy trăm vạn khỏa Quy Nguyên Đan, không thể tường được vì một khối Bổ Thiên Thần Thạch như vậy, mà lại có nhiều người chém giết nhau tranh giành như thế

Khối Bổ Thiên Thần Thạch đó, còn bị tên tu luyện giả đã chết ném vào thông đạo Phong Sào.

Bên trong thông đạo Phong Sào nguy hiểm dị thường bên trong dẩy dẫy các loại năng lượng quỷ đị đáng sợ. Tu luyện giả tiến vào trong đó, thì sẽ rất khó sống được. Cho nên những tu luyện giả này biết rõ Bổ Thiên Thần Thạch ngay tại trong thông đạo Phong Sào, cũng không dám tiến vào thông đạo lấy ra.

Nghĩ vậy, Hạ Ngôn nở nụ cười, thật đúng là "người vì tiền của mà chết, chim vì tham mồi mà chết"!

- Ngươi cười cái gì?

Nữ nhân thấy Hạ Ngôn bật cười ra tiếng, không khỏi kinh ngạc hỏi.

- Không có gì! Chỉ là cảm thấy hơi buồn cười. Những người này không dám tiến vào thông đạo Phong Sào lấy lại Bổ Thiên Thần Thạch, mà lại không cam lòng cứ như vậy rời đi, hao tốn thời gian vô ích ở nơi này, chẳng phải là quá ngốc sao?

Hạ Ngôn cười nói.

- Ồ? Ngươi mới thật đúng là ngốc! Đó chính là trân bảo Bổ Thiên Thần Thạch đấy, giá trị ước chừng mấy trăm vạn khỏa Quy Nguyên Đan, cứ như vậy để lại trong thông đạo Phong Sào, chẳng phải là rất đáng tiếc sao?

Nữ nhân nâng cao giọng nói một chút, nói với vẻ không phục

- Ngươi nói cũng đúng! Đúng rồi, ngươi cũng đi một mình thì phải?

Hạ Ngôn thấy qua một hồi lâu, cũng không có đồng bạn của nữ nhân xuất hiện, liền lên tiếng hỏi.

- Đúng vậy! Ta cũng đi một mình. Ngươi có biết một mình hoạt động tại vùng biên giới Thần Châu này có biết bao nhiêu nguy hiểm không? Ta thấy ngươi cũng đi một mình, mới nhắc nhở ngươi cẩn thận một chút

Nữnhân lại chợp chớp đôi mắt to nhưđôi bảo thạch đen nhánh nói với Hạ Ngôn.

- Ù! Đa tạ ngươi!

Hạ Ngôn nói lời cảm tạ:

- Tuy nhiên, ta vẫn muốn đi tới, bởi vì ta muốn đi vào trong thông đạo Phong Sào kia!

- Bọn họ chặn ở phía trước thông đạo, ta dù sao cũng không thể hao phí thời gian ở chỗ này.

Hạ Ngôn lắc đầu.

- Cái gì?

- Ngươi muốn chết à?

- Ta đã nói rõi, những người đó rất hung tàn, nếu ngươi đi tới, khẳng định bọn họ sẽ giết chết ngươi! Cái gì? Ngươi muốn đi vào thông đạo Phong Sào?

- Này! Ngươi như thế nào còn muốn đi.

Thấy Hạ Ngôn cứ lặng lẽ rồi bay đi về phía trước, nàng cũng cấp tốc đuổi theo, với ý đồ khUyên bảo Hạ Ngôn thay đổi chủ ý. Tuy nhiên lúc này, hai người bọn họ đã bị tu luyện giả của thế lực lớn nhất phía trước thông đạo Phong Sào kia chú ý tới.

- Bị phát hiện rồi, thật đúng là. đầu ngươi có phải có vấn đề hay không đây?

Nữ nhân đảnh chịu không biết làm sao:

- Một hồi chúng ta liều mạng chạy trốn, ở vùng biên giới Thần Châu này, bọn họ muốn đuổi theo chúng ta cũng khó.

Nữ nhân đã làm tốt chuẩn bị chạy trốn, tròng mắt vừa đảo qua đảo lại vừa càu nhàu.

- Vì sao phải chạy trốn?

Hạ Ngôn liếc mắt nhìn nữ nhân một cái, hỏi ngược lại.

- Ngươi.

Nữ Nhân nghe vậy, thiếu chút nữa tức điên lên. Lúc này, mấy tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ đã đi tới đón đường, lạnh lùng nhìn hai người.

- Hai người các ngươi, mau mau cút ngay!

Một thanh âm từ phía sau mấy tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ truyền đến, là do gã Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch Tâm đang nói. Ánh mắt của hắn đảo qua ưênngười Hạ Ngôn và nàng kia, rồi quát tháo hai người với vẻ khinh thường

- Ngươi là đang nói chuyện cùng ta?

Hạ Ngôn mặt như sương lạnh, nhìn chằm chằm tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm kia.

Người kia sửng sốt, sau đó cẩn thận quan sát Hạ Ngôn, khóe miệng mở to ra:

- Tiểu tử, ngươi là chán sống rồi phải không? Cũng muốn giống như mấy người vừa rồi kia chết ở chỗ này hay sao?

- Sống chết của ta, đâu phải ngươi có thể định đoạt?

Hạ Ngôn cười lạnh nói.

- Tên này điên rồi!

Nữ Nhân bên cạnh Hạ Ngôn quả thực tức muốn hộc máu. Nàng đúng là hối hận đã nhắc nhở người kia. vốn nàng nhìn bộ dạng người này thuận mắt, lại cực kỳ trẻ tuổi, trong lúc nhất thời động lòng trắc ẩn nhắc nhở, không nghĩ tới bây giờ lại rơi vào hoàn cành như vậy.

Mà bốn phía còn có một vài thế lực, cũng đều nhìn xem với vé vui sướng khi người gặp họa. Thực lực của bọn họ không bằng tu luyện giả của thế lực chiếm giữ ở phía trước thông đạo Phong Sào, nên chỉ có thể tạm thời ở xa xa quan sát, và đợi cơ hội.

- Ha ha ha. Thật rất lâu rồi, không ai dám nói với ta như vậy. Hôm nay, không ngờ gặp được một tên tiểu tử không sợ trời không sợ đất Thú vị, thật rất thú vị!

Hai mắt gã tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm kia tỏa sáng nhìn Hạ Ngôn, trên gương mặt u ám của hắn lộ ra vẻ tươi cười.

- Tiểu tử! Ngươi tên là gì, đến từ đại thế giới nào?

Gã Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ mở miệng hỏi

Kỳ thật, đúng là hắn bị Hạ Ngôn dọa cho có chút hoảng sợ, cho nên mới cố ý hỏi như thế ý đồ muốn dò xét thân phận của Hạ Ngôn.

- Hạ Ngôn, đến từ Lang Tà Giới.

Hạ Ngôn nói thẳng ra.

- Lang Tà Giới? Đó là ở địa phương nào? Cho tới bây giờ ta chưa từng nghe qua

Gã Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ nhíu nhíu mày, suy nghĩ một lát mới lắc đầu nói.

- ở vùng biên thuỳ xa xôi, tự nhiên ngươi chưa từng nghe qua

Hạ Ngôn thản nhiên nói, ánh mắt híp lại.

- Tiểu tử kia! Ngươi một mình đến từ đại thế giới biên thuỳ, dám ở trước mặt ta kiêu ngạo như thế?

Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ Hạch tâm sờ sờ cằm, híp mắt:

- Ngươi cũng là vì khối Bổ Thiên Thần Thạch kia à? Bổ Thiên Thần Thạch kia ở trong thông đạo Phong Sào, ngươi có biện pháp có thể lấy ra sao?

Người này dùng nhiều phương pháp muốn đi tới chỗ Bổ Thiên Thần Thạch, nhưng đều bị thất bại. Lúc này thấy Hạ Ngôn muốn đi tới, hắn nghĩ Hạ Ngôn hẵn có biện pháp nào đó.

- Ta không vì Bổ Thiên Thần Thạch kia, tuy nhiên ta muốn đi vào thông đạo Phong Sào.

Hạ Ngôn lắc đầu, nghiêm mặt nói.

- Cái gì?

- Ngươi muốn đi vào trong thông đạo Phong Sào?

Gã Điện chủ Hạch Tâm thoáng kinh ngạc một chút, sau đó trên mặt hiện ra biểu tình vặn vẹo, dữ tợn nói:

- Tên khốn! Ngươi trêu đùa ta à?

Ngay cả tu luyện giả cấp Giới chủ cũng không đám tùy ý tiến vào thông đạo Phong Sào. Cũng khó trách gã Điện chủ Hạch Tâm này, vừa nghe Hạ Ngôn nói liền cảm thấy như mình bị đùa giỡn.

- Vị đại nhân này! Ngài đừng tức giận, hắn đầu óc có chút vấn đề! Há há. Chúng ta rời đi ngay, ngài ngàn vạn lần đừng nóng giận!

Nữ nhân bên cạnh Hạ Ngôn, cười xòa nói.

- Ta quen thuộc với ngươi sao?

Hạ Ngôn nghiêng người, nhìn hắc y nữ Nhân cười nói:

- Người này dám nhục mạ ta, hôm nay hắn không có khả năng còn sống rời đi nơi này. Ta hỏi ngươi, ngươi có muốn Bổ Thiên Thần Thạch bên trong hay không?

- A?

Nữ nhân trọn tròn đôi mắt to, cảm thấy tiểu tử áo trắng trước mặt này quả thực bất trị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese culture, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.