Linh vực

Chương 1313: Một lời đồn đãi


“Tích Dịch thủy tổ nếu không trốn, thật muốn lưu lại cứng rắn chống đỡ, thân thể Tận Diệt Chi Quang ngưng tụ thành kia, có thể không cách nào tan rã được hắn, sẽ xói mòn hầu như không còn.”

Lúc hắn nói chuyện, Trần Lâm và Mâu Di Tư đều chú ý tới, khe hở không gian xé nứt kia, giờ phút này đã đang nhanh chóng khép lại.

Từ khe hở không gian ngẫu nhiên nứt hiện ra các tia Tận Diệt Chi Quang, như ánh lửa cháy hết, tựa như... Thật sự là dần dần tắt, loại khí tức ăn mòn khủng bố kia lại sớm đã biến mất sạch sẽ.

Trong chốc lát, theo một phen lời của Tần Liệt chấm dứt, khu vực khe hở không gian thoáng hiện kia đã khôi phục nguyên trạng.

Vùng biển sao này, trừ khắp nơi đều là mảnh vỡ vẫn thạch sau khi nổ tung, cái khác cùng phía trước không có rất rõ ràng khác nhau.

Chỉ là, một cánh cửa bí cảnh nọ nối liền Tích Dịch tộc thì đã vĩnh viễn biến mất rồi.

Trần Lâm và Mâu Di Tư hai người, ở lúc hắn nói chuyện, từ đầu tới cuối trầm mặc không nói.

Lúc này, lúc một phen lời của hắn kết thúc, hai người vẫn là nhíu mày suy nghĩ sâu xa, tựa như đang nhấm nuốt tiêu hóa ảo diệu cùng hàm nghĩa xác thực của một phen lời kia của hắn.

Chốc lát sau, Trần Lâm từ trong trầm tư tỉnh lại, lại hỏi: “Ngươi không phải nói, từ chỗ Hư Hồn Chi Linh... Cũng đã nhận được một ít ký ức về Tận Diệt Chi Hải sao?”

Mâu Di Tư cũng lắng nghe.

Tần Liệt gật đầu, vẻ mặt tỏ ra có chút kì quái, đột nhiên nói: “Đáng tiếc, bọn nó đều ở chỗ bản thể ta, không thể tới nơi này.”

Mâu Di Tư ngạc nhiên, “Có ý tứ gì?”

“Bọn nó... Tựa như cực kỳ khát vọng đối với Tận Diệt Chi Quang!” Tần Liệt hít sâu một hơi, nói: “Ở sau khi một khối phân hồn này của ta cảm giác được khí tức Tận Diệt Chi Quang, bọn nó ở chỗ bản thể ta đều hưng phấn như điên! Tựa như, đối với bọn nó mà nói, Tận Diệt Chi Quang chính là trân bảo hiếm có tha thiết ước mơ, bọn nó... Tựa như có thể thông qua Tận Diệt Chi Quang tiến hóa!”

Ánh mắt Tần Liệt nóng rực, mỉm cười, nói: “Nếu có thể, về sau hy vọng các ngươi có thể giúp ta, lại một lần nữa kiếm chút Tận Diệt Chi Quang tới đây. Sáu Hư Hồn Chi Linh kia của ta, toàn bộ đều có khát vọng mãnh liệt đối với Tận Diệt Chi Quang, bọn nó còn muốn một ngày kia đi Tận Diệt Chi Hải chỗ đó.”

Trần Lâm cả kinh, “Bọn nó sao lại muốn đi Tận Diệt Chi Hải?”

“Ta không biết, nhưng ta tin tưởng đối với sinh mệnh máu thịt mà nói, Tận Diệt Chi Hải có thể là tử vong cấm địa, hẳn là không thể cấu thành uy hiếp gì đối với bọn nó. Hơn nữa, Tận Diệt Chi Hải... Hẳn là còn có thể xúc tiến bọn nó tiến hóa nhanh hơn.” Tần Liệt nói.

Trần Lâm ngẩn người, lắc đầu nói: “Đối với Hư Hồn Chi Linh sinh mệnh kỳ dị như vậy, ta là không có hiểu biết gì, nhưng ta biết Âm Ảnh Ám Giới địa phương quỷ quái đó, nhiều năm qua như vậy, tựa như chỉ có cha ngươi có thể đi mà quay lại. Cái gọi là cường giả đỉnh phong còn lại, mỗi một người hướng tới Âm Ảnh Ám Giới thăm dò, đều không thể trở về.”

“Ta biết tộc trưởng Ma Long tộc tựa như cũng bị vây ở Âm Ảnh Ám Giới.” Mắt Tần Liệt hiện ra sự kì quái, nói: “Âm Ảnh Ám Giới đã đáng sợ như vậy, vì sao còn sẽ có người đi qua thăm dò? Hơn nữa còn đều là cường giả đỉnh phong nhất? Bọn họ rốt cuộc muốn ở trong Âm Ảnh Ám Giới đạt được cái gì?”

Mâu Di Tư hiển nhiên cũng khá tò mò với vấn đề này, nói: “Theo ta biết, còn có hai cường giả nhân tộc Vực Thủy cảnh, còn có ba cường giả dị tộc đạt tới huyết mạch cấp mười, cũng nghĩ mọi cách bước vào Âm Ảnh Ám Giới. Đương nhiên, những người này... Cuối cùng cũng chưa có một ai có thể trở về.”

“Rõ ràng biết chỗ khủng bố của Âm Ảnh Ám Giới, vì sao cách mỗi một đoạn thời gian, luôn có người nối đuôi nhau đi qua chịu chết?”

Trần Lâm do dự một chút, thở dài: “Bởi vì đồn đãi ở trong Âm Ảnh Ám Giới, có dấu bí mật cuối cùng nhân tộc có thể vượt qua Vực Thủy cảnh, dị tộc có thể đột phá huyết mạch cấp mười đỉnh phong.”

Tần Liệt ầm ầm chấn động.

Ở trong nhận biết của Tần Liệt, cường giả nhân tộc, cảnh giới cuối cùng chính là Vực Thủy cảnh.

Tộc nhân các tộc khác lấy huyết mạch cường đại làm hệ thống, lấy cấp mười làm cực hạn lực lượng cuối cùng, trong đó bao gồm Thần tộc, Linh tộc, thâm uyên ác ma và Hồn tộc.

Vực Thủy cảnh, huyết mạch cấp mười, đây là cực hạn lực lượng của hệ thống khác nhau!

Ở trong lịch sử nhân tộc Linh Vực cùng trăm tộc còn lại, đến nay, chưa từng xuất hiện cường giả nhân tộc vượt qua Vực Thủy cảnh, tương tự, long tộc, Tu La tộc, Cổ Thú tộc dị tộc như vậy, cũng chưa có tồn tại khủng bố có thể vượt qua huyết mạch cấp mười, tới tầng thứ cao hơn.

Tựa như, mãi chưa có sinh linh có thể tìm được phương thức vượt qua Vực Thủy cảnh, hoặc là huyết mạch cấp mười.

Trần Lâm nói đồn đãi ở trong Âm Ảnh Ám Giới, có bí mật cuối cùng đột phá Vực Thủy cảnh, huyết mạch cấp mười, cái này làm hắn nhất thời chấn kinh.

“Khó trách, khó trách những người đó biết rõ chỗ khủng bố của Âm Ảnh Ám Giới, còn muốn nối đuôi nhau tràn vào, thì ra là vì nguyên nhân này.” Tần Liệt lẩm bẩm.

Đôi mắt Mâu Di Tư cũng sáng ngời, “Lời đồn này đến từ đâu?”

Trần Lâm lắc đầu, “Không có ai biết.”

“Toàn bộ cường giả xâm nhập Âm Ảnh Ám Giới, chỉ có một mình cha ta từng quay về, như vậy... Ông đối với lời đồn đó có phán định gì?” Tần Liệt đột nhiên nói.

Tới trước mắt, các cường giả bước vào Âm Ảnh Ám Giới, chỉ có một mình Tần Hạo thành công quay về.

Cái này nói rõ Tần Hạo ở trong Âm Ảnh Ám Giới, nhất định có phát hiện bất thường, có lẽ... Hắn đã nhìn thấu một ít bí mật của Âm Ảnh Ám Giới cũng nói không chừng.

“Vấn đề này, chờ ngươi tương lai sau khi gặp gia chủ, tự ngươi hỏi hắn.” Trần Lâm lạnh nhạt nói.

Tần Liệt ngẩn ra.

“Về một đoạn từng trải đó ở Âm Ảnh Ám Giới, cha ngươi tựa như chỉ từng hướng lão gia chủ nói. Người còn lại đối với chuyện xảy ra với hắn ở Âm Ảnh Ám Giới, đều không thể biết.” Trần Lâm giải thích.

Tần Liệt gật đầu, “Ta hiểu rồi.”

“Vừa rồi Sài Văn Hòa có phải đã chạy thoát hay không?” Trần Lâm chuyển đề tài nói.

“Ừm.” Tần Liệt đáp lại, chợt nhíu mày nói: “Hắn hẳn là đã về Khôn Hoàn giới. Cánh cửa vực giới Tích Dịch tộc nối liền với nơi đây, đã bị Tích Dịch thủy tổ phá hủy, các võ giả kia của sáu thế lực lớn muốn bước vào Bạc La giới, lại phải dựa vào Khôn Hoàn giới.”

“Không, bọn hắn không cách nào dựa vào Khôn Hoàn giới.” Trần Lâm lắc lắc đầu.

“Ồ?” Tần Liệt kinh ngạc khó hiểu.

Trần Lâm cười nhạt, nói: “Các ngươi theo ta.”

Nói xong, trong mảng vũ trụ ở phía sau hắn, một cái không gian thông đạo kỳ dị lóe ra kia đột nhiên hình thành các chùm sáng rực rỡ.

Trần Lâm dẫn đầu xuyên qua trong đó.

Tần Liệt và Mâu Di Tư chợt liếc một cái, cũng không có quá nhiều do dự, theo sát hắn, liên tiếp lóe vào một cái đường hầm không gian đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như lau chay thap cam, mon chay bun thit bo xao rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status