Linh vực

Chương 1412: Một tầng vực sâu mới!


Y Nặc Ti nhìn hắn đầy tự tin như thế, cũng không tiếp tục khuyên bảo, gật đầu nói: “Vậy được, ta dù sao tất cả theo ngươi, ngươi muốn kiên trì cái nhìn của mình, ta sẽ theo ngươi.”

Tần Liệt nhìn nàng một cái thật sâu, nói: “Ngươi thật ra có thể không cần theo ta.”

Y Nặc Ti mỉm cười nói: “Đây là ta tự lựa chọn.”

“Được rồi!” Tần Liệt nói.

Sau một đoạn thời gian, hắn kích phát lực lượng huyết mạch Thời Không Yêu Linh, bao bọc Y Nặc Ti, như tia chớp, bay vút đi ở trong Thâm Uyên thông đạo.

Hắn cách hố đen nọ nối liền Toái Băng Vực càng lúc càng gần.

Cùng lúc đó, hắn cũng đang từng bước tiêu hóa từ trong thiên địa kì dị kia thu được kí ức vỡ nát còn sót lại của cấp mười Bát Mục Yêu Linh, thử tận khả năng lĩnh ngộ thêm chân đế lực lượng tầng sâu trong Thâm Uyên thông đạo.

Một khắc nào đó.

Hắn vừa nhìn lén huyết mạch Thời Không Yêu Linh trong trái tim thứ ba, vừa lấy linh hồn cảm giác, quan sát năng lượng thần bí của những huyết mạch tinh liên kia.

Hắn từ trong huyết mạch tinh liên màu lam đậm kia, mơ hồ có thể nhìn thấy tám quầng sáng nọ, biết tám quầng sáng đó có thể có uyên nguyên đặc biệt với tám con mắt của Thời Không Yêu Linh.

Hắn thử lấy linh hồn thăm dò bí mật của tám quầng sáng đó.

Hắn tập kết linh hồn ý thức, hóa thành một chùm u quang mắt thường không thể nhìn thấy, như xâm nhập từng tầng không gian của Trấn Hồn Châu, hướng trong tám quầng sáng kia bắn nhanh.

“Phốc!”

Đột nhiên, rất nhiều tia sáng màu lam đậm, từ trong một quầng sáng trong đó nổ bắn ra.

Nháy mắt đó, một tầng hồn đàn của hắn, đột ngột từ trong não hải bay vút ra, im lặng trôi nổi ở trước mắt hắn.

Vô số ánh sáng màu lam đậm, từ trong lỗ chân lông toàn thân hắn bay ra, bắn tung tóe đến trên hồn đàn long lanh kia.

“Oanh!”

Não hải hắn ầm ầm chấn động, linh hồn ý thức và Bổn Nguyên Thủy Giới trong nháy mắt đạt thành liên hệ.

Ở Bổn Nguyên Thủy Giới đối ứng với hồn đàn hắn, một linh hồn u ảnh to lớn thuộc về hắn, phút chốc hiện lên ở trong mây trời, như thần khổng lồ duy nhất trong Bổn Nguyên Thủy Giới kia, ở nơi cao quan sát thiên địa, nhìn biến hóa nhỏ bé của Bổn Nguyên Thủy Giới kia, tựa như ngay cả Bổn Nguyên Thủy Giới kia xảy ra biến hóa nhỏ bé về lực lượng quy tắc, cũng có thể thấy rõ ràng.

Một khắc đó, Tần Liệt sinh ra cảm thụ kì dị hắn là thần, tất cả của Bổn Nguyên Thủy Giới kia, đều theo tâm thần hắn biến động.

Làm hắn kinh ngạc kì quái nhất, đó là ở trung ương Bổn Nguyên Thủy Giới, vô số tia sáng năng lượng màu lam đậm hội tụ, giống như một đầu kìm to lớn, đem bầu trời cùng mặt đất Bổn Nguyên Thủy Giới đục ra một cái hố khổng lồ sâu không thấy đáy.

“Thâm Uyên thông đạo! Xuyên Thâm Uyên thông đạo!”

Linh hồn u ảnh to lớn kia của hắn, nhìn biến hóa xảy ra ở Bổn Nguyên Thủy Giới, nhịn không được thét chói tai.

“Thâm Uyên thông đạo! Thâm Uyên thông đạo!”

Đột nhiên, thiên địa cả Bổn Nguyên Thủy Giới đều truyền tới tiếng thét chói tai làm hắn muốn điếc tai.

“Vù vù vù!”

Hắn không biết, linh hồn cự ảnh của hắn, ở trong Bổn Nguyên Thủy Giới, lúc chứng kiến thiên địa biến hóa to lớn, Thâm Uyên thông đạo chỗ hắn cũng xảy ra biến hóa kinh thiên động địa.

Vô số năng lượng kì dị chỉ Thâm Uyên thông đạo tồn tại, như thác nước ngược dòng, ùn ùn ập về phía đỉnh Thâm Uyên thông đạo.

Thế giới kì quỷ trải đầy tinh thể màu lam băng kia hắn lúc trước từng đi, từng khối tinh thể trong suốt màu lam, thế mà lại đột ngột bị bốc hơi hết, như bị rút đi toàn bộ năng lượng không gian ẩn chứa trong đó.

Một khắc này, toàn bộ sinh linh chủng tộc hoạt động ở trong Thâm Uyên thông đạo, bất luận là ác ma, Thần tộc, hay là Linh tộc, Hồn tộc, đều bị Thâm Uyên thông đạo xảy ra biến hóa to lớn kinh động đến.

Thậm chí, ác ma đại lĩnh chủ của các tầng diện Thâm Uyên lớn, bao gồm Ác ma quân chủ của tám tầng Thâm Uyên luyện ngục bên dưới, cũng đều khẽ biến sắc.

Các tồn tại khủng bố đó ở Thâm Uyên hơi dậm chân, cũng có thể làm từng tầng diện long trời lở đất, đều từ trong tu luyện dài lâu tỉnh lại.

Đại lĩnh chủ và Ác ma quân chủ đáng sợ đỉnh phong nhất của Thâm Uyên, mắt mỗi kẻ thâm thúy tràn đầy trí tuệ vô tận, như xuyên qua không gian không dấu vết, hướng về nơi ánh sáng màu lam hội tụ trong Thâm Uyên thông đạo này.

Khu vực đó, ở đỉnh Thâm Uyên.

“Cách ba trăm vạn năm rồi, Thâm Uyên rốt cuộc từ một trăm lẻ tám tầng, đã biến thành một trăm lẻ chín tầng!”

“Thâm Uyên, thế mà sinh ra một tầng mới rồi!”

“Một tầng diện Thâm Uyên hoàn toàn mới!”

“Thâm Uyên, ở sau ba trăm vạn năm, thế mà đổi mới sinh cơ!”

Rất nhiều tầng diện Thâm Uyên, từng tên ác ma đại lĩnh chủ cấp mười, Ác ma quân chủ của tám tầng luyện ngục, lấy huyết mạch cảm giác Thâm Uyên biến hóa, trong lòng đều âm thầm kinh hô.

Bọn họ đồng thời phát hiện, thâm uyên tĩnh mịch ba trăm vạn năm, đột nhiên nhiều ra một tầng diện hoàn toàn mới.

Ở dưới tình huống Tần Liệt không biết gì cả, cả Thâm Uyên đã vì thế sôi trào, tồn tại đứng đầu chuỗi thức ăn của Thâm Uyên, đều đem lực chú ý cùng đặt ở trên Bổn Nguyên Thủy Giới hô ứng với hồn đàn của hắn.

Thâm Uyên thông đạo xuất hiện ở Bổn Nguyên Thủy Giới, ý nghĩ Bổn Nguyên Thủy Giới kia đã lột xác thành tầng diện Thâm Uyên hoàn toàn mới, sắp thai nghén ra pháp tắc chỉ tầng đáy Thâm Uyên có.

Thâm Uyên lúc ban đầu, cũng không có một trăm lẻ tám tầng nhiều như vậy.

Nay một trăm lẻ tám tầng Thâm Uyên, đại đa số tầng diện Thâm Uyên, cũng là về sau từng bước diễn hóa mà thành.

Thâm Uyên đã quá quá lâu chưa sinh ra tầng diện mới, dẫn tới rất nhiều cao giai ác ma, đều đã quên tầng diện Thâm Uyên bọn họ hiện nay sinh sống, cũng là thông qua thong thả diễn biến mà hình thành.

Tầng diện Thâm Uyên mới sinh, một đặc điểm rõ nhất, chính là Thâm Uyên thông đạo đem nó quán thông.

Khi một tầng diện Thâm Uyên mới, bị Thâm Uyên thông đạo quán thông, liền ý nghĩa một tầng Thâm Uyên đó, sẽ hình thành liên hệ kỳ diệu với toàn bộ Thâm Uyên.

Ác ma đại lĩnh chủ của các tầng diện Thâm Uyên, còn có Ác ma quân chủ của tám tầng luyện ngục, cũng sẽ trong nháy mắt sinh ra cảm ứng.

Bọn họ đều có thể ngay lập tức phát hiện Thâm Uyên biến hóa.

Khi Bổn Nguyên Thủy Giới đối ứng hồn đàn Tần Liệt thần bí hiện lên ở tầng đỉnh của Thâm Uyên, khi rất nhiều ánh sáng không biết tên của Thâm Uyên thông đạo hội tụ thành nước lũ, sau khi đem Bổn Nguyên Thủy Giới kia quán thông, liền ý nghĩa Bổn Nguyên Thủy Giới đã bắt đầu hướng tầng diện Thâm Uyên thực sự tiến hành diễn biến.

Một tầng diện Thâm Uyên hoàn toàn mới, cũng bởi vậy mà sinh ra!

Một trăm lẻ chín tầng Thâm Uyên.

Linh hồn ý thức của Tần Liệt ngưng tụ thành linh hồn u ảnh, như cổ thần chống trời trôi nổi ở sâu trong bầu trời, quan sát biến hóa nhỏ bé của tầng Thâm Uyên này.

Hắn nhìn thấy, từ trong Thâm Uyên thông đạo quán thông phương thiên địa này, bắn tung tóe ra ức vạn dải ánh sáng không biết tên.

- --------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh dia tang co chu tron bo dd thich tri thoat tung 2, song tren doi chi can ban than co gang con lai hay de tuy duyen những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status