Linh vực

Chương 1748: Nghe ta chỉ dẫn


“Hỏa viêm linh động!”

Theo Viêm đế một tiếng khẽ hô, từ trong thiên địa phụ cận Thiên Âm cốc, bay đến ánh sáng vô số hỏa tinh.

Đây đều là hỏa linh lực trong núi lửa, trong nham tương, thậm chí trong cơ thể dị thú tu luyện hỏa diễm linh lực phụ cận ngàn dặm.

“Xẹt xẹt! Xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt!”

Vách tường kết giới đen đúa che lấp Thiên Âm cốc, bị ngàn vạn đạo hỏa mang trùng kích, bị từng đám hỏa diễm thiêu đốt.

Trên không Thiên Âm cốc, chín tầng hỏa diễm hồn đàn của Viêm đế, không ngừng biến hóa, trong hồn đàn vô số hỏa diễm lưu quang lóe ra.

Vẫn là bay ngày, nhưng từng đạo hỏa diễm lưu tinh huyến lạn, vốn ở trong tinh hải bay qua lại, đột nhiên bị chín tầng hồn đàn Viêm đế dắt.

“Vù!”

Một đạo lưu tinh kéo dài vạn thước, như hỏa diễm, rơi mạnh hướng Thiên Âm cốc.

“Oành!”

Từ trong Thiên Âm cốc, truyền tới tiếng nổ vang đất rung núi chuyển, kết giới đen đúa bao trùm Thiên Âm cốc, căn bản không có cách tuyệt hỏa diễm lưu tinh.

Nhưng sau khi hỏa viêm lưu tinh bay qua, kết giới đen đúa nọ, lại vẫn tồn tại như cũ.

“Nó đối với linh lực, năng lượng huyết mạch, đều không có tiến hành cách li” Viêm đế sắc mặt thâm trầm,“ Lực lượng hỏa diễm của ta, tựa như không thể thiêu đốt một tầng kết giới này, nó cũng không ngăn cản lực lượng của ta thấm vào”.

“Tình huống nội bộ như thế nào?” Băng đế dò hỏi.

Tần Liệt nói: “Có hiệu quả”.

Một đám hư ảnh Ám hồn thú của hắn, đang ở trong Thiên Âm cốc, như một luồng u hồn quan sát bốn phía.

Trong Thiên Âm cốc, giờ phút này thiên ngoại hỏa viêm lưu tinh bị Viêm đế dắt, đã nổ ra một cái lỗ hỏa diễm thật sâu.

Vô số ánh lửa, lửa cháy, hỏa tinh tử đòi mạng, bắn đến mỗi một góc Thiên Âm cốc.

Khi hỏa viêm lưu t*ng trùng trùng rơi xuống, trong nháy mắt sinh sản lực nổ mạnh, lực trùng kích, làm cho Thiên Âm cốc giống như chìm vào trong biển lửa.

Cái thủy đàm tựa như có thể kết nối Huyền Âm Minh Hải, nội bộ vô số âm hồn, giống như cũng đã bị ảnh hưởng.

Hắn chú ý tới, khi hỏa viêm lưu tinh rơi xuống, cả Thiên Âm cốc nhiệt độ trong nháy mắt tiêu thăng.

Toàn bộ âm hồn, bao gồm Phệ hồn thú Hi Lâm, đều giống nhau không khỏe mà trầm ở trong thủy đàm.

“Thì ra, hắn không có hồn thú thực thể, hiển lộ hình dạng Phệ hồn thú, hoàn toàn là từ âm hồn cấp ngưng kết ra”.

Một khắc nọ, Tần Liệt bỗng nhiên rõ ràng, ý thức được thân thể hồn thú Phệ hồn thú Hi Lâm, thật ra thực bị Thần tộc ở năm ấy luyện hóa giết đi.

Hi Lâm thân là tộc nhân Hồn tộc, có lẽ là trốn ra một phân hồn, phân hồn nọ tiềm nhập Huyền Âm Minh Hải.

Cũng không biết hắn thông qua phương pháp gì, không biết hắn ở trong Huyền Âm Minh Hải kinh qua cái gì, hắn háo phí thời gian ba vạn năm, rốt cuộc chậm rãi đem phân hồn nhỏ yếu năm ấy, một lần nữa trưởng thành đến tầng thứ chủ hồn hồn mạch thập giai.

Hình thái Phệ hồn thú trong thủy đàm, là âm hồn ngưng kết mà ra, tựa như không cách nào rời khỏi thủy đàm nọ, giống như rời khỏi Huyền Âm Minh Hải.

Hi Lâm nay chỉ còn bản hồn, cũng không có thực thể chân chính, hắn chỉ có thể phát huy các loại linh hồn bí thuật Hồn tộc.

Hi Lâm thông qua Huyền Âm Minh Hải tu luyện, có lực lượng linh hồn như hôm nay, rất có khả năng chính là người chế tạo kết giới này.

Kết giới nọ không sợ lực lượng hỏa diễm thiêu đốt, nhưng hắn lấy âm hồn ngưng kết bản hồn, âm hồn này, bao gồm Mạch Khảo Mỗ cùng Lạp Đế Phu, hiển nhiên đều không cách nào miễn dịch hỏa viêm lưu t*ng trùng kích.

“Hi Lâm đại nhân!” Nhị hoàng Hồn tộc tử Mạch Khảo Mỗ, bực tức huy vũ cánh tay, đem hỏa tinh tử bắn đến này dập tắt, đối với Phệ hồn thú co vào ở trong thủy đàm màu đen nói: “Tên bên ngoài kia đảo loạn đến, chúng ta cần lực lượng của người, hy vọng người mau đem hồn đàn những kẻ tiến vào này khống chế! Hồn đàn Vực Thủy cảnh sáu thế lực lớn, một khi rơi ở trong tay chúng ta, bị chúng ta nô dịch, chúng ta chỉ cần để hồn đàn bọn họ trở về bản thể, là có thể để bọn họ cùng đám người bên ngoài tranh đấu”.

“Ngươi nếu không muốn lại một lần nữa yên lặng ba vạn năm, liền cùng chúng ta cùng nhau hợp lực!” Lạp Đế Phu quát.

Bọn họ nói, đám người Bùi Đức Hồng lấy hồn đàn hình thái mà đến, đều nghe không thấy.

Ngược lại Tần Liệt chỉ có một luồng hồn ảnh, mặc dù cùng bọn họ cách xa nhau, lại nghe rành mạch.

Hắn lập tức ý thức đến ngôn ngữ Mạch Khảo Mỗ cùng Lạp Đế Phu, trải qua bí thuật Hồn tộc chuyển hóa, bởi vì hắn là hồn ảnh, cũng là Hồn tộc thuần túy, cho nên mới có thể nghe cá rõ ràng.

Hi Lâm bị Mạch Khảo Mỗ cùng Lạp Đế Phu thúc giục, từ trong thủy đàm kết nối Huyền Âm Minh Hải lại một lần đi ra.

Một lần này, hắn tựa như không hề do dự, chuẩn bị trước đem hồn đàn đám người Bùi Đức Hồng khống chế.

Vào giờ phút này, bản thể Tần Liệt ở ngoài Thiên Âm cốc quát: “Viêm đế tiền bối, hỏa viêm lưu tinh người dẫn dắt, có thể xuyên qua tầng kết giới thương hại đến bọn họ!”

Viêm đế nhếch miệng cười hắc hắc nói: “Vậy là tốt rồi!”

“Tiếp tục! Người tiếp tục động thủ! Một lần này, ta giúp người chỉ rõ vị trí!” Tần Liệt phấn chấn, lại nói: “Các vị tiền bối, các ngươi muốn xuyên qua một tầng kết giới nọ, khả năng hồn đàn cùng thân thể huyết nhục đều sẽ phân ly. Nhưng mà các người có thể ngay tại chỗ, y theo ta chỉ dẫn, đối với Thiên Âm cốc phát động công kích! Toàn bộ lực lượng có thể thương hại linh hồn, có thể đối với âm hồn có kì hiệu, đều có thể vận dụng lên, tận sức hướng vào bên trong Thiên Âm oanh tạc là được!”

“Động thủ!” Băng đế quát.

Băng đế vừa tỏ thái độ, Hoa Thiên Khung, Cơ Đán, còn có mấy cường giả Vực Thủy cảnh Bổ Thiên cung cùng Cơ gia, đều lấy tâm hồn cùng hồn đàn kết nối.

Bọn họ đều chuẩn bị tận toàn lực oanh kích Thiên Âm cốc.

Ngay tại lúc này, Mâu Di Tư đột nhiên nói: “Tần Liệt, nếu nói lực lượng đối với âm hồn có kì hiệu, ngươi tu luyện Thiên lôi cức, có thể là lực sát thương lớn nhất”.

“Thiên lôi cức...” Viêm đế sửng sốt một chút, kinh kì nhìn về phía hắn,“Ngươi hiểu được Thiên lôi cức của đại ca?”

Hắn nói đại ca, chỉ ra chính là Lôi đế -- vị bài danh tuyệt thế cường giả nhân tộc.

“Đúng!” Băng đế chấn động nói: “Nếu nói lực lượng gì đối với âm hồn có kì hiệu, tự nhiên là Thiên lôi cức!”

Tần Liệt vỗ đầu nói: “Ta thiếu chút đã quên!”

Thiên lôi cức chính là linh quyết hắn lúc ban đầu tu luyện, khi hắn còn ở Lăng gia trấn, đã lấy Thiên lôi cức thối thể, dẫn lôi đình thiểm điện đến hối tụ linh lực.

Sau một đoạn thời gian thực dài, Thiên lôi cức đều là nguồn gốc lực lượng chính yếu của hắn, thẳng đến hắn bắt đầu tu luyện Huyết linh quyết, Hàn băng quyết, biết trong cơ thể có huyết mạch Thần tộc khác, mới từ từ chậm lại tu luyện Thiên lôi cức.

Nhưng hắn quan tâm đối với lôi đình lực thật ra cũng không có giảm bớt.

Hắn ở khi lấy bổn nguyên tinh diện đến chú tạo hồn đàn, cũng rõ ràng cảm giác được, hắn đối với lôi đình lực nhận thức khắc sâu hơn rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như phim tinh yeu lang man cuc hay 2020 yeu anh than bien ca tap 16 thuyet minh, ghep doi xam 6 ca khia gai tinder pato club học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status