Linh vực

Chương 1849: Do dự (1)


“Cửu U Luyện Ngục...”

Lúc tâm thần biến ảo, bóng người hắn như xuyên qua một hành lang màu đen, chợt một lần nữa sáng sủa.

Ngay sau đó, hắn phát hiện hắn đứng ở trong Thâm Uyên thông đạo Cửu U Luyện Ngục, lọt vào trong tầm mắt nhìn thấy chính là Thâm Uyên Ác Ma rậm rạp, cùng tộc nhân Linh tộc từ bốn phương tám hướng giết đến.

Ngoài trăm dặm, sắc mặt Thâm Lam khẽ biến đổi, chợt nhìn về phía phương hướng Thâm Uyên thông đạo.

Một con Thời Không Yêu Linh kia nàng ngồi kêu khẽ, đang hướng nàng kể lại cái gì.

“Tiểu thư, làm sao vậy?” Bên cạnh Tiên Na hỏi.

Dưới thân nàng, con Thời Không Yêu Linh sau khi bị Linh tộc thuần phục, xưng là Bát Mục Yêu Linh kia tỏ ra hơi vội vàng xao động bất an.

“Ma sủng của ta nói nó cảm ứng được khí tức thánh khí Thời Không Yêu Linh nhất tộc.” Thâm Lam giải thích.

“Thời Không Yêu Linh nhất tộc, thánh khí, Tinh Không Kính!”

A Tát Đức kinh hãi thất sắc, lập tức nhìn về phía Thâm Uyên thông đạo, nói: “Thâm Uyên thông đạo có thể sớm mở rộng, nhất định là bởi vì thứ đó! Tinh Không Kính, Tinh Không Kính không phải sớm đã vỡ nát rồi sao? Điều này sao có thể?”

“Tinh Không Kính! Tinh Không Kính không phải vỡ nát rồi sao?”

Một lão giả Linh tộc khác nghe tin mà đến, gắt gao nhìn phương hướng Thâm Uyên thông đạo.

Giờ phút này, bọn họ đã quyết định không đợi Thiên Khải đại hiền giả, mà là tính thừa dịp ác ma tầng diện khác chưa đến, trước một bước rời khỏi Thâm Uyên thông đạo.

Chỉ cần rời khỏi Cửu U, bước vào Thâm Uyên thông đạo, bọn họ có cách quay về Linh giới.

“Tinh Không Kính là cái gì?” Thâm Lam nghi hoặc nói.

Nàng là thông qua con Thời Không Yêu Linh kia dưới thân, biết phụ cận Thâm Uyên thông đạo truyền tới khí tức khác thường.

Nhưng thời gian nàng trở lại Linh giới rất ngắn ngủi, đối với những sự kiện xa xưa của Linh tộc, nàng hiểu biết còn chưa đủ.

Nàng cũng chưa từng nghe Thời Không Yêu Linh nhất tộc còn có một thánh khí tồn tại, bởi vì, ở trong lý giải của nàng, Thời Không Yêu Linh nhất tộc... Thật ra đã tương đương bị diệt tộc.

Linh tộc những cái gọi là Bát Mục Yêu Linh kia, mặc dù là lấy huyết mạch Thời Không Yêu Linh, thông qua bí thuật Linh tộc đào tạo thành ma sủng, nhưng bọn nó không tính là Thời Không Yêu Linh thuần túy.

Hơn nữa, nàng cũng từng nghe Linh tộc đại hiền nói, nay trong Thâm Uyên thông đạo sớm đã không còn Thời Không Yêu Linh.

Điều này ý nghĩa Thời Không Yêu Linh đã không tồn tại.

“Tinh Không Kính là thánh khí của Thời Không Yêu Linh.” A Tát Đức sắc mặt ngưng trọng nhìn con Bát Mục Yêu Linh kia dưới thân nàng, quát: “Ngươi cảm ứng được, thật sự là hơi thở thánh khí?”

Con Bát Mục Yêu Linh đó lặp đi lặp lại gật đầu.

“Không ổn...” Lão giả Linh tộc tên là Hoắc Khắc, trong mắt lóe ra ý sợ hãi, nói: “Nếu thật sự là Tinh Không Kính, chúng ta tuyệt đối không thể xông vào Thâm Uyên thông đạo!”

A Tát Đức trầm mặc không nói, mấy cường giả Linh tộc còn lại sắc mặt cũng đều âm tình bất định.

“Vì sao?” Thâm Lam lại hỏi.

“Tộc trưởng Thời Không Yêu Linh, bởi Thâm Uyên Chi Chủ mà hủy diệt ở Thâm Uyên thông đạo tám tầng luyện ngục kia, Tinh Không Kính... Cũng cùng nhau bị hủy rồi.” Hoắc Khắc hít sâu một hơi, lại nói: “Rất nhiều Thời Không Yêu Linh cường đại cũng bị Thâm Uyên Chi Chủ giết, thật sự dẫn đến Thời Không Yêu Linh nhất tộc sa sút, đương nhiên là Thâm Uyên Chi Chủ. Nhưng, làm Thời Không Yêu Linh nhất tộc diệt tuyệt, lại là... Chúng ta. Ở sau khi Thời Không Yêu Linh bị Thâm Uyên Chi Chủ chém giết hơn phân nửa, chúng ta ở dưới đại hiền giả chuẩn bị, tập kích Thời Không Yêu Linh tàn dư, đem bọn nó bắt về Linh giới, đào tạo thành ma sủng Bát Mục Yêu Linh.”

“Là chúng ta, khiến Thời Không Yêu Linh diệt tộc.”

“Nay Tinh Không Kính xuất hiện trở lại, nhất định là Thời Không Yêu Linh nhất tộc lại có đại biến, Thời Không Yêu Linh có thể nắm giữ Tinh Không Kính, ở Thâm Uyên thông đạo gần như là vô địch!”

“Chúng ta mặc dù là xông phá những ác ma Cửu U trở ngại, bước vào Thâm Uyên thông đạo, cũng sẽ bị Thời Không Yêu Linh có Tinh Không Kính kia giết chết.”

Nói tới đây, Hoắc Khắc đột nhiên tỉnh ngộ lại, nói: “Thâm Uyên thông đạo phong bế một lần nữa mở ra, nhất định chính là bởi vì hắn!”

“Hiểu rồi, đây là hắn báo thù đối với Linh tộc chúng ta.” A Tát Đức than thở thật sâu.

Một đám cường giả Linh tộc cũng đều là mặt trầm như nước, tâm tình một người nặng nề hơn một người.

Tuyệt đại đa số người trong bọn họ đều từng tham dự kế hoạch đó, đều từng giết chết tộc nhân Thời Không Yêu Linh nhất tộc.

Bọn họ biết rõ, nếu còn có Thời Không Yêu Linh tộc nhân thật sự sống sót, nhất định là thù sâu như biển với bọn họ.

“Quay đầu! Lập tức quay đầu! Thà nguyện chết chờ ba tháng, cũng tuyệt đối không được xông vào Thâm Uyên thông đạo!” A Tát Đức vội vàng hạ lệnh.

Toàn bộ chiến sĩ Linh tộc, ở dưới mệnh lệnh của hắn, lại rút đi như thủy triều.

Những ác ma canh giữ ở Thâm Uyên thông đạo, đã chuẩn bị tốt chiến đấu hăng hái đẫm máu, muốn đem Linh tộc ngăn lại, đều bị cử động của Linh tộc làm cho mù mịt.

Từng đại ác ma hình thể như núi lơ lửng ở bầu trời tối tăm, nghi hoặc nhìn chiến sĩ Linh tộc lui về.

Bọn họ phát hiện hoàn toàn nhìn không thấu cách làm của Linh tộc.

Cửa Thâm Uyên thông đạo.

Bóng người Tần Liệt lẻ loi lơ lửng, hắn kinh ngạc nhìn ác ma to lớn trên trời cao.

Hắn biết, đó là Thâm Uyên đại ác ma của Cửu U Luyện Ngục, đều là huyết mạch cấp mười.

Nhưng những đại ác ma khủng bố vô cùng đó, rõ ràng đều vây ở bên cạnh Thâm Uyên thông đạo, lại tựa như chưa phát hiện hắn tồn tại.

Hắn chần chờ một chút, cơ thể đứng ở cửa Thâm Uyên thông đạo hướng phía trước chậm rãi tiến lên.

Ở lúc tiến lên, hắn linh cơ khẽ động, khối Tinh Không Kính kỳ lạ kia bỗng nhiên dung nhập huyết mạch Thời Không Yêu Linh nhất tộc trong cơ thể hắn.

Hắn lấy hình thái cao giai ác ma tóc tím mắt tím, chính thức từ Thâm Uyên thông đạo đi ra.

Ngay một khắc hắn hoàn toàn rời khỏi Thâm Uyên thông đạo, hắn lập tức cảm ứng được từng cái linh hồn ý niệm khủng bố, như màn trời chụp xuống.

Hắn trong nháy mắt đã hiểu, đó là Thâm Uyên đại ác ma đang lấy linh hồn cảm giác hắn.

Hắn cũng lập tức tỉnh ngộ, vừa rồi những đại ác ma kia sở dĩ chưa phát hiện hắn, là vì hắn chưa hoàn toàn rời khỏi Thâm Uyên thông đạo.

“Một gã cấp chín...”

Một con ma long so với Ba Lôi Đặc lớn hơn mười mấy lần, con ngươi lóe ra hung quang dữ tợn đột nhiên bay đến.

“Ừm? Còn có một chút khí tức huyết mạch của tộc ta...”

Con ma long to lớn đó, trừng con mắt ma so với chậu rửa mặt còn to hơn, lạnh lùng nhìn Tần Liệt, nói: “Ngươi là từ một tầng luyện ngục nào tới đây? Vì sao đến trước chỉ là ngươi?”

“Ma long...”

Tần Liệt nhìn thoáng qua, đột nhiên hiểu Ma Long tộc, chảy trong cơ thể quả nhiên là Thâm Uyên huyết mạch.

Năm ấy, hắn đem Ba Lôi Đặc một giọt tinh huyết dung hợp sau, liền phát hiện Ba Lôi Đặc tinh huyết đã trở thành ác ma huyết mạch một bộ phận.

Khi đó, hắn đã xác định nguồn gốc huyết mạch Ma Long tộc đến từ Thâm Uyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lam dep tu dau toi chan bang qua bi ngo, luc dien thoai chong toi bang hoang biet mot bi mat dong troi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status