Linh vực

Chương 1939: Ngộ nhập Cốt vực


“Bọn họ vội đi ngăn cản mấy phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ tỉnh lại.”

Nhìn thoáng qua Lăng Ngữ Thi, hắn lại nói: “Các ngươi không cần vì nàng mà lo lắng nữa, chỉ cần nàng ở Cửu U Luyện Ngục, có ta chiếu cố, ta có thể bảo đảm nàng không chịu ngoại lực quấy nhiễu.”

“Hô! Vù vù!”

Lúc Áo Tư Đốn nói, Tần Liệt chú ý tới, các ác ma lơ lửng trời cao, đều dần dần rời khỏi U Minh thành.

Bọn ác ma Đạo Sâm từ Hàn Tịch Thâm Uyên đến, hẳn cũng biết Thâm Uyên thông đạo một lần nữa mở ra, lúc này đã nối đuôi nhau rời khỏi.

Bọn họ vừa động, đám người Tần Hạo và Tần Sơn cũng biết tình huống mới nhất.

Bọn họ và đám người Viêm đế, Băng đế, đều tự từ nơi tu luyện ở U Minh thành đi ra, đều bày tỏ muốn rời khỏi.

“Băng đế và Viêm đế, còn có võ giả Vực thủy cảnh Cơ gia, Bổ Thiên cung, đều sẽ quay về.” Tần Hạo sau khi tới đây, nói: “Ta chuẩn bị đi tầng luyện ngục khác hoạt động một chút.”

Áo Tư Đốn nhìn thật sâu về phía hắn, nói: “Lấy thực lực ngươi, đủ tư cách hoạt động ở bất cứ tầng luyện ngục nào. Nhưng, ngươi vẫn là cần cẩn thận một chút, miễn cho ác ma quân chủ tầng khác hiểu lầm.”

Hắn biết, Tần Hạo vì con trai, là chuẩn bị lấy lực lượng của mình, động thủ với mấy phân thân khác của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Hắn đã kiến thức được lực lượng Tần Hạo, biết Tần Hạo có năng lực ở bất cứ một tầng luyện ngục nào, cùng bất cứ một ác ma quân chủ nào chính diện chiến một trận.

“Ừm, ta sẽ thông báo mấy tên đó một tiếng, cho bọn hắn biết mục đích của ngươi nhất trí với bọn họ.” Áo Tư Đốn nói.

“Đa tạ.” Tần Hạo nói.

“Không ngại mà nói, ta muốn nán lại thêm ở U Minh thành một đoạn thời gian.” Minh Kiêu dò hỏi ý kiến Áo Tư Đốn.

Áo Tư Đốn gật đầu gật đầu, “Tùy tiện ngươi.”

Hắn là quân chủ tầng luyện ngục này, Minh Kiêu chính là hậu duệ của Áo Tư Đinh, tính hẳn lên, cũng là hậu bối của hắn.

Nếu không phải có một tầng quan hệ này, lấy thực lực đại ác ma cấp mười của Minh Kiêu, lại không phải ác ma bản thổ Cửu U, lưu lại Cửu U một thời gian dài thật ra là không quá thích hợp.

“Tần Liệt, phân thân hồn thú này của ngươi, vẫn là cố không nên hoạt động ở luyện ngục.” Áo Tư Đốn trầm ngâm chút, nói: “Luyện ngục ác ma, cũng không quá hữu hảo đối với Hồn tộc. Ngươi lấy hình thái Hồn tộc hoạt động, ở Cửu U hoạt động không sao, đi tầng luyện ngục khác, nhất định sẽ dẫn lên rất nhiều phiền toái không cần thiết.”

“Ồ.” Tần Liệt như có chút đăm chiêu gật đầu.

Hắn cũng biết rất nhiều sự kiện ở luyện ngục, sau lưng đều có bóng dáng Hồn tộc Ngự Hồn đại đế, đại ác ma tám tầng luyện ngục, ghét đối với Hồn tộc, còn ở trên Linh tộc cùng Thần tộc.

Nếu biết một khối phân thân của hắn chính là tộc nhân Hồn tộc, chỉ sợ sẽ mang tới cho hắn không ít dị nghị.

“Ta sẽ rời khỏi.” Hắn bày tỏ thái độ.

“Ta là Cửu U quân chủ, ngươi về sau có thể tự do lui tới ở Cửu U Luyện Ngục, mấy tầng khác... Tạm thời không nên đi. Trừ phi Viêm Nhật Thâm Uyên chỗ bản thể ngươi hoàn toàn triệt để lột xác thành luyện ngục, ngươi có lẽ ở tám tầng luyện ngục mới có thể có quyền lên tiếng.” Áo Tư Đốn nói.

“Ta biết rồi.”

Sâu trong tinh hà.

Phân thân Huyết Hồn Thú của Tần Liệt, dẫn Cổ Tháp Tư, Ba Địch, Khôn La, Tân Đạt và Đề Á, bay vút đi ở trong vũ trụ u ám.

Từng khối vẫn thạch hoang vu vắng lặng, phân tán ở bên cạnh phân thân Huyết Hồn Thú, những vẫn thạch đó im lặng đình trệ ở tinh hà tối tăm, không phát tán ra một chút ánh sáng.

Huyết Hồn Thú rời khỏi đã rất rất lâu.

Lúc mất đi liên hệ với bản thể, hai phân thân của hắn biết được bản thể chỉ có thể lâm vào hai dị địa -- tám tầng luyện ngục và Âm Ảnh Ám Giới.

Phân thân Ám Hồn Thú của hắn đã đi U Minh giới, muốn thông qua “Cửu U Hồn Ngục” hướng tới Cửu U Luyện Ngục.

Phân thân Huyết Hồn Thú, thì dẫn năm hồn nô vốn thuộc về “Dạ Quỷ”, thông qua “Dạ Quỷ” tiến vào vòng xoáy không gian rời khỏi, ở sâu trong tinh hà tìm cửa vào Âm Ảnh Ám Giới.

Về sau, sau khi bản thể thu được Tinh Không Kính, phân thân Huyết Hồn Thú một lần nữa thành lập liên hệ với bản thể.

Hắn vì thế biết bản thể bị kẹt ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Bản thể ở lúc dung hợp Hoàng Tuyền Luyện Ngục, hướng ác ma quân chủ Viêm Nhật Luyện Ngục đột phá, phân thân Ám Hồn Thú dẫn bọn Đạo Sâm đi Cửu U, nhưng phân thân Huyết Hồn Thú chưa quay về.

Bởi vì phân thân Huyết Hồn Thú cũng ở sâu trong tinh hà xóc nảy rất lâu rất lâu, Huyết Hồn Thú hoạt động ở sâu trong tinh hà, làm Tần Liệt có nhận thức rõ ràng đối với bí ẩn của tinh hà mênh mông.

Cho nên hắn tùy ý phân thân Huyết Hồn Thú tiếp tục thăm dò ở tinh hà.

“Chủ nhân, chúng ta đã không tìm Âm Ảnh Ám Giới nữa, về sau chúng ta nên đi đâu?”

Trên một khối vẫn thạch lạnh như băng màu nâu, Cổ Tháp Tư bỗng nhịn không được dò hỏi, trong con mắt đẹp lóe ra ánh sáng lạ.

Cổ Tháp Tư là tộc nhân Cốt tộc, sau khi phạm sai lầm lớn ở Cốt tộc, bị đuổi khỏi Cốt tộc, vì có thể tiếp tục sinh tồn ở trong tinh hà, mới gia nhập Dạ Quỷ.

“Tạm thời không có mục tiêu.” Huyết Hồn Thú hờ hững nói.

“Chúng ta... Đã ở trong bất tri bất giác tiến vào tinh vực của Cốt tộc, một ít vực giới tinh tú phía trước đều thuộc về Cốt tộc.” Cổ Tháp Tư tỏ ra có chút bất an, “Có lẽ không cần quá lâu, chúng ta sẽ gặp được tộc nhân Cốt tộc. Mà ta, cũng đến từ Cốt tộc, thanh danh ở Cốt tộc rất không tốt, ta sợ tộc nhân Cốt tộc sau khi nhận ra ta, sẽ mang tới phiền phức cho chủ nhân.”

“Cốt tộc?” Huyết Hồn Thú sửng sốt một chút.

Hắn đột nhiên nhớ tới Sa Liệt.

Sa Liệt ở Hàn Tịch Thâm Uyên, nán lại một đoạn thời gian rất dài với Miêu Phong Thiên, làm thuật luyện thi của Miêu Phong Thiên thu được đột phá cực lớn.

Hắn rất có hảo cảm với Sa Liệt, hắn thật ra không ngờ đến, ở lúc hắn đi không có mục đích, dần dần tới gần tinh hà vực giới của Cốt tộc.

Thông qua Cổ Tháp Tư, Ba Địch năm đại hồn nô, hắn đối với một số chuyện bí mật trong Cốt tộc, còn có Vũ tộc, Địa Ma tộc, bao quát trong tinh hải, đều có nhận biết tương đối sâu.

Hắn biết Cốt tộc hiện nay, thực lực ở trong tinh hà chỉ thấp hơn bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch.

“Cốt tộc và Hồn tộc quan hệ rất không tốt, thân phận chủ nhân ngài lúc này, lại là một tộc nhân Hồn tộc...” Cổ Tháp Tư tiếp tục nói.

“Cốt tộc và Hồn tộc quan hệ rất kém? Vì sao?” Tần Liệt ngạc nhiên nói.

“Trước kia Cốt tộc theo Tạp Tư Thác Nhĩ đại nhân, từng truy sát tộc nhân Hồn tộc khắp nơi, mang đến thương tổn rất lớn cho Hồn tộc.” Cổ Tháp Tư giải thích.

“Tạp Tư Thác Nhĩ!” Tần Liệt cả kinh, “Ngươi cẩn thận nói nghe xem.”

Phân thân Huyết Hồn Thú này của hắn chậm rãi co nhỏ lột xác, trong chốc lát biến ảo thành hình thái bản thể.

“Ta đem đoạn kí ức này trực tiếp giao cho chủ nhân quan sát đi.” Cổ Tháp Tư nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an ong gia va bien ca lop 12 chi tiet nhat, giao an nghi luan ve mot doan tho bai tho hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status