Linh vực

Chương 2060: Tiên trảm phân thân!


“Không!”

Ý thức được không ổn, hắn vội vàng dừng phóng thích ánh sáng hủy diệt, cùng lập tức lấy linh hồn bảo khối sinh mệnh kết tinh kia của Viêm Ma chi vương dừng lại.

Bên ngoài, con ngươi ma quỷ to lớn của hắn kinh dị nhìn khối hồn đàn một tầng to lớn kia.

Hắn nhìn thấy rõ ràng, tinh thể màu tím khảm ở tầng hồn đàn của hắn, lúc xuất hiện vết nứt, rõ ràng dẫn đến tầng hồn đàn kia của hắn cũng đột nhiên hiện ra các sợi tơ vết rạn.

Những vết rạn đó, nếu lan tràn đến cả hồn đàn, ở lúc tinh thể màu tím chủ hồn Tạp Tư Thác Nhĩ biến thành tan vỡ, hồn đàn hắn... Cũng có thể bởi vậy mà vỡ vụn!

“Muốn vỡ vụn chủ hồn ta, không dễ thế! Viêm Nhật quân chủ, ở một khắc ta đem chủ hồn dung nhập hồn đàn của ngươi, ta và hồn đàn của ngươi đã hoàn toàn là một thể.” Tạp Tư Thác Nhĩ cười điên cuồng ở trong tử hồn không gian, “Tử hồn không gian của ta, đã thành một bộ phận hồn đàn ngươi, ngươi hủy tử hồn không gian của ta, chính là đang hủy hồn đàn của chính ngươi! Ta biết, hồn đàn chính là trung tâm các loại pháp tắc lực lượng áo nghĩa của ngươi, cũng là quê nhà của linh hồn ngươi, nếu hồn đàn ngươi vỡ, ngươi cho dù không chết, cũng đừng hòng tiếp tục xưng hùng tinh hà!”

“Ha ha, ta trái lại muốn xem ngươi có đại nhẫn tâm thế hay không!”

“Hủy diệt ta, chính là hủy diệt chính ngươi!”

Tạp Tư Thác Nhĩ cao giọng rít gào.

***

Tử hồn không gian.

Tần Liệt nghe từng tiếng uy hiếp của Tạp Tư Thác Nhĩ, nhanh chóng bình tĩnh lại, hắn để khối sinh mệnh kết tinh kia của Viêm Ma chi vương bay đi trước.

Hắn cũng sớm dừng phóng thích ánh sáng hủy diệt.

“Sao? Biết sợ rồi?” Tiếng Tạp Tư Thác Nhĩ cười khan, không ngừng từ chỗ Minh hà dạng khí đan xen kia truyền ra, “Từ lúc ngươi có được khối tinh thể màu tím kia, ngươi tham lam, muốn lĩnh ngộ tử hồn lực lượng áo nghĩa của ta, thì nên nghĩ có hôm nay.”

“Rất nhiều thứ, không thuộc về ngươi, ngươi muốn có, thì phải trả giá đắt!”

“Hồn đàn của ngươi, dung hợp khối kết tinh chủ hồn này của ta, làm ngươi lĩnh ngộ một bộ phận tử hồn lực lượng, giúp ngươi vượt qua không ít cửa ải nguy hiểm nhỉ?”

“Hiện tại ngươi hiểu tất cả cái này không phải không ràng buộc rồi chứ?”

Tạp Tư Thác Nhĩ cười khan nói.

Linh hồn Tần Liệt thấm vào tử hồn không gian, trầm mặc không nói, âm thầm suy tư.

Quả thật như Tạp Tư Thác Nhĩ nói, hồn đàn hắn sau khi dung hợp khối tinh thể màu tím đó, cũng mượn cơ hội lĩnh ngộ tử hồn lực lượng áo nghĩa.

Hắn thông qua lĩnh ngộ những tử hồn lực lượng đó, có vài lần, đều ở trong chiến đấu phát huy tác dụng kỳ diệu.

Hắn trầm mê vào loại lực lượng áo nghĩa quỷ dị huyền bí đó, ở lúc Viêm Nhật thâm uyên của hắn lột xác thành luyện ngục, cũng đang lặng lẽ cảm ngộ.

Hắn ý thức được, tử hồn lực lượng của Tạp Tư Thác Nhĩ, hỗ trợ đối với hắn quả thật không nhỏ.

Nhưng hắn không dự đoán được, đây chỉ là một thủ đoạn của Tạp Tư Thác Nhĩ, khi hắn lĩnh ngộ tử hồn lực lượng áo nghĩa, hồn đàn hắn và khối tinh thể màu tím kia của Tạp Tư Thác Nhĩ dung hợp đã trở nên càng thêm chặt chẽ.

Tạp Tư Thác Nhĩ chính là thông qua loại phương pháp này, âm thầm ăn mòn hắn, chờ lúc tám phân thân khôi phục đến lực lượng đỉnh phong, lập tức thay thế hắn.

Khi hắn thử, muốn hủy diệt tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ, mới phát hiện, trong bất tri bất giác, khối tinh thể màu tím kia của Tạp Tư Thác Nhĩ đã thành một bộ phận hồn đàn hắn.

Phá diệt tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ, sẽ dẫn đến hồn đàn chính hắn cũng có thể bởi vậy mà sụp đổ.

“Xem ra, ta chỉ có thể đổi một loại phương thức.”

Một lúc sau, Tần Liệt có quyết định mới, một đám linh hồn ý thức này của hắn chủ động từ tử hồn không gian của Tạp Tư Thác Nhĩ rời khỏi.

Nháy mắt sau, toàn bộ linh hồn ý thức của Tần Liệt trở về vị trí.

Chủ thân ác ma cao bảy ngàn thước của hắn, một tay nắm sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương, đem một tầng hồn đàn của hắn một lần nữa chìm vào não hải.

Hắn phút chốc nhìn chằm chằm về phía thân thể cự ma của Tạp Tư Thác Nhĩ ở thế giới chân thật.

“Tạm thời, không thể động thủ với chủ hồn ngươi, thì chém giết toàn bộ phân thân của ngươi!”

Tâm niệm khẽ động, thân thể ác ma này của hắn cũng gào thét đánh giết về phía thân thể cự ma cao chín ngàn thước kia của Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Vù!”

Khối sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương đó bốc cháy dữ dội, trước hắn một bước đánh về phía ma thủ của Tạp Tư Thác Nhĩ.

“Xẹt xẹt!”

Từng tia chớp màu vàng và màu tím từ trong con ngươi của hắn bay ra, trong tia chớp đan xen, còn có các điểm ánh lửa lóe ra.

Ma thủ khổng lồ của hắn cào mạnh một cái trên không.

“Rắc rắc rắc!”

Cực hàn lực trong nháy mắt khởi động, ngưng kết ra một thanh kiếm khổng lồ băng oánh sắc bén.

Thanh kiếm khổng lồ đó long lanh trong vắt, bên trong có vô số tia sáng rực rỡ lóe ra, phóng thích hàn ý thấu xương.

“Xẹt xẹt!”

Một cái ma thủ khác của hắn thiêu đốt ngọn lửa đỏ rực, lửa tụ tập thành một thanh kiếm lửa khổng lồ khác.

“Tạp Tư Thác Nhĩ! Ta chém giết tám phân thân của ngươi trước, sau khi tám phân thân chết, ta xem ngươi còn đoạt xá ta thế nào?”

Tần Liệt rít gào, thân thể ác ma chợt vồ về phía Tạp Tư Thác Nhĩ, một thanh kiếm khổng lồ băng oánh, một thanh kiếm khổng lồ bốc cháy, phân biệt mang theo lực lượng áo nghĩa cực hàn và sí nhiệt.

Phân thân Ám hồn thú cùng phân thân Huyết hồn thú của hắn, vừa thấy bản thể tới, đều lập tức tránh ra một con đường.

Hắn có thể thẳng đường giết đến phụ cận Tạp Tư Thác Nhĩ!

“Chém giết ta? Chỉ bằng ngươi sao?” Tạp Tư Thác Nhĩ cười dữ tợn, cái đuôi dài gần vạn thước hung hăng vung.

“Bốp bốp bốp bốp!”

Lúc Tạp Tư Thác Nhĩ vung cái đuôi khổng lồ, một khoảng không gian đó điện chớp sấm rền, bị cái đuôi khổng lồ này cứng rắn cày ra khe hở không gian hẹp dài.

Dung Nham quân chủ và Ôn Dịch quân chủ ở gần, ở dưới cái đuôi khổng lồ của Tạp Tư Thác Nhĩ vung, ma thân to lớn như bị ức vạn lưỡi đao cắt qua.

“phốc!”

Dung Nham quân chủ với Ôn Dịch quân chủ đều đột nhiên phun máu tươi, chật vật từ chỗ Tạp Tư Thác Nhĩ lui đi.

“Cẩn thận! Cái đuôi hắn có thể xé rách không gian!” Ôn Dịch quân chủ vội vàng nhắc nhở.

“Rắc rắc rắc!”

Theo Tạp Tư Thác Nhĩ vung cái đuôi khổng lồ, vết nứt không gian càng dài hơn rách ra, từ đó hiện ra rất rất nhiều vực ngoại lưu quang không biết tên.

Những vực ngoại lưu quang đó như ngàn vạn lưỡi đao, sắc bén vô cùng.

“Vô dụng với ta.” Tần Liệt hừ lạnh.

Lực lượng huyết mạch hắn biến đổi, trong đôi mắt ma quỷ chợt hiện ra thánh khí Thời không yêu linh nhất tộc Tinh Không Kính.

Ảnh ảo Tinh Không Kính từ trong mắt hắn chợt lóe, một vùng không gian xé rách kia nhanh chóng khép lại.

Tạp Tư Thác Nhĩ không ngừng vung cái đuôi khổng lồ, mỗi một lần hoạt động tựa như đều trở nên khó khăn hẳn lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như truyen tranh che, 56 cau do meo vui don gian rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status