Luyện kim cuồng triều

Chương 171: Vị Trí (3)


"Một cái thượng cổ luyện kim trận chưa từng xuất hiện, chỉ cần là người chuyên tâm với luyện kim thuật đều ném hết những chuyện khác, sẽ giống như Lãnh Huyết 520 vậy, ngồi xuống nghiên cứu" Lãnh Huyết Nhị cảm thán noi. Nhớ ngày đó Lãnh Huyết Thập Tam nhìn thấy cái này liền hoàn toàn quên hết thảy, ngay cả sự nguy hiểm về tánh mạng của mình cũng không hoàn toàn để ý tới.

"Ừ, đúng vậy"

Đám người Lãnh Huyết Ngũ đều đồng ý bởi bọn họ đều nhìn thấy bộ dáng của Lãnh Huyết Thập Tam, tuy rằng ở những phương diện khác hắn rất tỉnh táo, nhưng ở trứơc mặt luyện kim thuật, hắn liền trở thành một luyện kim thuật sĩ si ngốc.

Từ từ...

Lãnh Huyết Ngũ đột nhiên nghĩ đến, hình như bên cạnh mình cũng có một người cùng loại như thế, mà vừa rồi hắn nhìn thấy cái luyện kim trận kia liền hưng phấn hô lên, cái này có tính là quên hết thảy không?"

Người này ngoài Diệp Lãng ra thì còn ai vào đây nữa?

Lãnh Huyết Ngũ nhìn về phía Diệp Lãng, phải nói vị trí vừa rồi của Diệp Lãng vì nàng phát hiện ra đã tiêu thất từ đời nào rồi.

Tiêu rồi, tiểu đầu đất này không biết lại chạy đi đâu nữa.

Lãnh Huyết Ngũ bắt đầu tìm Diệp Lãng ở chung quanh, nhưng vẫn không thấy.

Được rồi, cho dù ngươi muốn đến gần để nhìn thì cũng phải ở gần luyện kim trận chứ, nhưng mà cạnh đó ngoài Lãnh Huyết 520 ra thì làm gì có ai, rốt cuộc ngươi đi đâu rồi?

Lúc này Lãnh Huyết 520 cũng không vì có được vị trí Lãnh Huyết Thập Tam mà kinh hỉ, nàng vẫn nhìn chằm chằm luyện kim trận dưới đất, vẽ vẽ mấy cái luyện kim trận trên mặt đất, hiển nhiên là đang tim cách phá giải cái thượng cổ luyện kim trận này,

Nhìn thấy tình huống này, tin rằng ba người Lãnh Huyết 160 đã hoàn toàn hiểu được chênh lệch giữa mình và nàng, ít ra trên phương diện luyện kim thuật, mình xa xa không bằng được nàng.

"Lãnh Huyết 520, không, Lãnh Huyết Thập Tam, ngươi phải tiếp tục phá giải sao?"

"
" Lãnh Huyết 520 thuận miệng trả lời, tâm tư của nàng đều ở trong cái thượng cổ luyện kim trận kia, nếu lát nữa có người hỏi thì chắc nàng không biết mình đã trở thành Lãnh Huyết Thập Tam mới đâu.

"
Vậy chúng ta đi trước đi, có lẽ nàng sẽ ở đây rất lâu" Lãnh Huyết Nhị tựa hồ cũng không cảm thấy kỳ quái, cũng giống như quen rồi, trực tiếp gọi mọi người đi, để cho Lãnh Huyết 520 yên tĩnh phá giải.

Trên thực tế, ngoài cái này ra ai cũng biết, một khi luyện kim thuật sĩ phá giải mấy thứ như thế này thì không biết sẽ mất đến bao lâu thời gian nữa, đương nhiên sẽ không ai ngồi ở đây chờ đợi bọn họ.

Bây giờ đã có kết quả rồi, càng không đợi nữa.

"Đi là tốt, như vậy sẽ khỏi bị phát hiện." Lãnh Huyết Ngũ vỗ vỗ ngực, thở ra một hơi, như vậy thì không cần phải lo lắng Diệp Lãng bị người ta phát hiện, có thể chậm rãi tìm.

Hy vọng lần này tiểu đầu đất sẽ không bị người ta phát hiện nữa.

"
Lãnh Huyết Ngũ, sao ngươi chưa đi?" thanh âm của Lãnh Huyết Thất làm mọi người tạm thời dừng bước, nguyên bản Lãnh Huyết Nhị cũng đã bước ra khỏi cửa cũng dừng lại,quay đầu nhìn về phía Lãnh Huyết Ngũ.

Tất cả mọi người phát hiện, Lãnh Huyết Ngũ ngồi ở trên ghế không chút thay đổi, không chút dấu hiệu nào chứng tỏ nàng phải đi cả.

"
Thật đúng là không đi, mấy ngày nay Lãnh Huyết Ngũ thật sự rất quái lạ, bình thường những chuyện như vậy nàng sẽ không đến chứ đừng nói là sẽ ở thêm một lát..." Đám người Lãnh Huyết Tam thầm nghĩ trong lòng.

Dưới tình hình chung, tuy chưa chắc Lãnh Huyết Ngũ là người đầu tiên nhưng tuyệt đối sẽ đi ở phía trước.

Bây giở Lãnh Huyết Ngũ lại ở lại đi ở cuối cùng, không, phải nói là căn bản không tính toán đi, điều này làm người ra cảm thấy quái dị.

Bây giờ Lãnh Huyết Ngũ rất muốn bắt lấy Diệp Lãng, hung hăng đánh cho một trận, ai bảo ngươi nơi nơi chạy, bây giờ tốt rồi, con rối này không nhúc nhích, cũng không thể nói chuyện.

Nàng có thể phát ra âm thanh, nhưng lúc này nếu phát ra âm thanh thì nhất định sẽ bị lộ.

Đơn giản là, nàng nói chuyện mà con rối lại không há mồm phối hợp thì nhất định sẽ bị phát hiện, nhưng mà không có nguyên nhân này thì có lẽ cũng bị đám người phát hiện nơi phát ra âm thanh không phải từ miệng con rối,

Cho nên lúc này Lãnh Huyết Ngũ phải ra vẻ lạnh lùng, để người khác tự mình rút đi.

"Lãnh Huyết Ngũ? vì sao không nói gì?" Lãnh Huyết Thất nhăn mặt, nhíu mày, nàng cảm thấy Lãnh Huyết Ngũ hoàn toàn không để ý đến mình, đây là coi khinh sự tồn tại của mình.

Không phải ra không nhìn thấy ngươi mà là con rối này, không chỉ mình ngươi mà những người khác cũng bị nàng coi thường.

"
.." Nhìn Lãnh Huyết Ngũ vẫn không nói lời nào, Lãnh Huyết Thất tựa hồ có điểm khó chịu, bất quá cũng không dám bùng nổ, nàng không đánh lại Lãnh Huyết Ngũ.

"
Lãnh Huyết Ngũ, ngươi làm sao vậy, có phải có vấn đề gì hay không?" Lúc này Lãnh Huyết Nhị cũng mở miệng, làm cho chuyện này ngày càng khẩn trương, Lãnh Huyết Ngũ đang cân nhắc có nên khai thật ra để mọi người biết bộ dáng hiện tại của nàng hay không.

Cứ như vậy Lãnh Huyết Ngũ tiến hành một trận đấu tranh ý nghĩ, mà thời gian lại từng chút trôi qua, sẽ không dừng lại vì nàng.

Mà ngay khi Lãnh Huyết Ngũ tiến hành "đấu tranh", Lãnh Huyết Nhị cũng rất nhanh tiếp lời:" quên đi. ngươi đã thích ở đây thì cứ ở a"

Cái này cũng đâu có gi lớn lao, Lãnh Huyết Ngũ muốn ở lại đây thì có vấn đề gì sao? Tuy rằng có chút khác thường, nhưng ngươi không cho phép người khác có luc khác thường sao?

Lãnh Huyêt Ngũ nghe vậy liền thở dài nhẹ nhõm một hơi, may mà Lãnh Huyết Nhị không quản mấy thứ này, chỉ cần ngươi có thể hoàn thành nhiệm vụ, chỉ cần ngươi không phá huy quy củ của Lãnh Huyết Tổ, còn lại ngươi thích làm gì thì làm.

Mà sau khi Lãnh Huyết Ngũ thở nhẹ xong, ngay khi Lãnh Huyết Nhị rời đi, Lãnh Huyết Thất đang nghiến răng, một chuyện làm người ta trợn tròn mắt đã xảy ra.

Lúc này, Lãnh Huyết 520 đang bị mọi người xem nhẹ đang từng bước phá giải luyện kim trận, mà ngay khi nàng chuẩn bị tiến hành bước tiếp theo, chuẩn bị phá bỏ một cái luyện kim trận, một thanh âm ngăn trở nàng.

"Đừng, đây là phản ứng phòng ngự trận, ngươi làm như vậy sẽ bị phản phệ. Hai cái luyện kim trận Phong Hoả đều cho thấy đây là phòng ngự trận, kỳ thật đều là công kích, đây là cái gọi là phòng thủ tốt nhất là công kích, đạo lý này hẳn là ngươi phải biết chứ? Đây là một loại phòng ngự trận có tính công kích rất hiếm thấy, cũng là phản phòng ngự trận như chúng ta thường nói."

"
Muốn phá giải cái này, trước tiên ngươi phải dùng Thuỷ Thổ che luyện kim trận này lại, sau đó phá giải hai cái khác..."

Thanh âm này là ai?

Tin rằng rất nhiều người đều đang nghi hoặc, sao đột nhiên lại có người chỉ điểm Lãnh Huyết 520, hơn nữa nghe như một cao thủ luyện kim thuật.

Nhưng mà, chuyện làm mọi người cảm thấy nghi hoặc nhất là, vì sao chỉ nghe thấy âm thanh mà không thấy người đâu cả?

Thanh âm này rõ ràng xuất hiện ở phía Lãnh Huyết 520, nhưng ở đó ngoài Lãnh Huyết 520 ra vốn không còn ai cả, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra thế này?

Là mình thấy ảo giác sao?

Không, đây cũng không phải là chuyện trong chốc lát, là một âm thanh liên tục rất lâu, rõ ràng là đến từ bên cạnh Lãnh Huyết 520.

"Thanh âm này, hình như là...Lãnh Huyết Ngũ, thanh âm này...không phải là trên người của Lãnh Huyết 520 cũng có môt thiết bị như vậy chứ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như sợ ma, sex and the city i rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.