Luyện kim cuồng triều

Chương 195: Tiến Cung (1)


" Hoàng Đế triệu kiến và việc ta ăn cơm có quan hệ gì với nhau? Còn có, ta không thích xã giao, ta sẽ không đi gặp đám công chúa vương tử này, ta không rảnh!" Diệp Lãng ăn một cái bánh quảy to bằng hắn, uống một cốc sữa đậu nành to bự, bộ dáng hưởng thụ vô cùng. Mà Lãnh Huyết Ngũ cũng hưởng thụ bữa sáng đơn giản cùng Diệp Lãng, bữa sáng thôi, vốn chỉ cần như vậy, không cần quá phơng phú cầu kỳ.

" Lãnh Huyết Ngũ... Gần đây ngươi đi theo tiểu bất điểm này càng ngày càng không bình thường,.." Lãnh Huyết Thất nhìn thấy cái dạng này của Lãnh Huyết Ngũ, trong lòng thực hâm mộ, cũng có đố ky.

"Ta thực bình thường, chỉ ăn điểm tâm mà thôi không phải ăn như vậy sao?" Lãnh Huyết Ngũ lạnh lùng nói

"Ăn thì đúng là ăn như vậy rồi, bất quá bây giờ đã là lúc nào rồi trước kia ngươi tuyệt đối sẽ không như vậy..." Lãnh Huyết Thất nói.

"Bây giờ là lúc nào?" Lãnh Huyết Ngũ uống một ngụm sữa đậu nành, hỏi:

" "

"Đúng, không phải là gặp Hoàng Đế sao, cũng chẳng có gì ghê gớm, cũng không phải chưa từng gặp qua" Diệp Lãnh thực không thèm để ý nói

Đúng vậy, Diệp Lãng gặp Hoàng Đế là việc bình thường như cơm bữa, trước kia hoàng cung của Tường Không không khác gì nhà hắn lắm, chạy tới chạy lui, có đôi khi đi nhầm, chui vào cấm địa của hoàng cung nữa. Đám người Diệp Thành Thiên thường xuyên vì Diệp Lãng mà đang đàm luận chuyện quốc gia đại sự cũng chỉ phải tạm dừng một chút, cười mắng Diệp Lãng vài câu, sau đó cho người dẫn Diệp Lãnh đi, trả lại cho Thất công chúa.

Bởi vậy, Hoàng Đế Chu Tước đế quốc muốn gặp Diệp Lãng với hắn là một chuyện thực bình Thường!

"Mặc kệ ngươi có từng thấy qua Hoàng Đế hay chưa cũng phải đi gặp cho ta đừng quên chúng ta phải tìm cơ hội tiếp cận Long Cát công chúa!" Lúc này Lãnh Huyết Thất đã không có tâm tình đi quan tâm chuyện của Diệp Lãng nữa, không đi hỏi hắn vì sao gọi là không phải chưa thấy qua.

"Ta biết, ta cũng không phải nói là không đi, chỉ là nếm qua bữa sáng rồi đi thôi! Bữa sáng rất trọng yếu, đúng không, Tiểu Ngũ?" Diẹp Lãnh tiếp tục ăn không thèm đề ý nói.

"Ừ!" Lãnh Huyết Ngũ gật đầu đáp lại.

"Ta biết là trọng yếu, nhưng mà... Quên đi, ngươi thích thế nào thì thế đó." Lãnh Huyết Thất đã không có biện pháp với Diệp Lãng, ngồi ở một bèn nhìn hẳn chậm rãi hưởng thụ bữa sáng,

Ở bên ngoài, quan viên Chu Tước kia còn tưởng rằng Lôi Đế tiểu thư trau chuốt lại cách ăn mặc, thiên kim tiểu thư cũng không tránh khỏi như vậy nên hẳn có thể thông cảm, cũng có thể chờ. Nhưng mà nếu cho hắn biết Diệp Lãng ở lại chỉ vẻn vẹn là vì ăn điểm tâm, thậm chí là mang theo bánh quảy sữa đậu nành trên đường để ăn thì hắn sẽ rớt cả cằm xuống mất.

Hoàng Thượng triệu kiến một người cũng không phải rất nhiều, ngươi hẳn là phải có giác ngộ hoàng ân cuồn cuộn chứ, sao lại còn dám chậm trễ như vậy, thật sự là đại bất kính a...

Mặc kệ những chuyện khác, Diệp Lãng từ từ ăn xong mới cùng Lãnh Huyểt Ngũ leo lên thân thể khôi lỗi, sau đó khống chế khôi lỗi chuẩn bị xuất phát.

"Khoan khoan, ngươi cứ như vậy mà đi sao?" Lúc này Lãnh Huyết Thất lại gọi.

"Không như vậy đi thì còn muốn thế nào?" Diệp Lãng và Lãnh Huyết Ngũ đều có chút không rõ, không biết mình đã quên cái gì, không phải đang tốt lành sao?

"Ngươi cũng không chỉnh sửa lại ăn mặc một chút, mặc một bộ quần áo hoa lệ hơn một chút sao?" Lãnh Huyết Thất mặt toát mồ hôi nói, hai người kia cùng thật sự không coi Hoàng Đế là Hoàng Đế, cứ như vậy tùy ý sao có thể để lại ẩn tượng tốt, sao có thể đạt được cơ hội tham gia thọ yến cấp bậc hoàng tộc của hoàng thái hậu.

"Không cần! Khôi lỗi của ta thiên sinh lệ chất, hồn nhiên thiên thành, hoàn mỹ không sứt mẻ, không cần tân trang gì cả." Diệp Lãnh rất có lòng tin với con rối của mình nén trực tiếp phủ định chuyện trau chuố t ăn mặc.

"Dù là như vậy thì ít ra ngươi cũng phải mặc một kiện lễ phục chứ, cứ mặc thường phục tới không phải là thất lễ sao?" Lãnh Huyết Thất nói, nàng không phản đối lời Diệp Lãng, khôi lỗi thiểu nữ này quá thật không cẩn tân trang gì cả, nhiều ra một phần cũng cảm thấy dư thừa

"Không có quan hệ, ta thường xuyên mặc thường phục, lại không phải đi tham dự đại trường hợp gi." Diệp Lãng nói, ý hắn là bản thản hắn thường xuyên mặc thường phục đi gặp Hoàng Đế mà Lãnh Huyết Thất lại khôngbiết điều này.

"Cái này còn không phải đại trường hợp thì cái gì mói là đại trường hợp? Bình thường ngươi mặc thường phục thì không tính, hôm nay nhất định ngươi phải mặc lễ phục!" Lãnh Huyết Thất ngăn Diệp Lãng lại, gầm nhẹ với hắn

"Được rồi được rồi, vậy ngươi mau cho ta đi, thật sự là phiền toái!" Diệp Lãng bịt lỗ tai lại, hắn cũng không muôn dây dưa với Lãnh Huyết Thất, dù sao cùng chỉ là thay quần áo mà thôi, cũng không phải chuyện gì lớn lao. Hơn nữa, cũng không phải là hắn thay mà là khôi lỗi thiếu nữ của hắn thay mà thôi

"Ta cho ngươi cái gì?" Lãnh Huyết Thất ngẩn ngơ, đẩu óc nhất thời mê muội.

Diệp Lãnh nói tiếp: "Nói nhảm, đương nhiên là lễ phục, ngươi cho rằng một đại nam nhân như ta sẽ mang theo lễ phục của nữ hài tử sao? Tiểu Ngũ thì không cần hỏi khẳng định cùng không có!"

"Ngươi không có à, của ta ngươi lại không họp, cái này..." Lãnh Huyết Thất đau đầu nói. Nàng quên mất điểm này, không có chuẩn bị lễ phục cho khôi lỗi thiếu nữ, nàng vốn tưởng rằng hẳn sẽ chuẩn bị.

"Ít nói nhảm đi, đưa quần áo đến đây!" Diệp Lãng nói.

"Không được, người dáng vóc không giống nhau mặc vào cám giác sẽ khác ngay, khôi lỗi của ngươi nhỏ hơn ta, dáng người cũng không tốt như ta, mặc vào nhất định sẽ rất khó xem, Lãnh Huyết Thất nói cũng thuận tiện đề cao mình một chút.

"
Không sao cả, cái này có thể sửa!" Diệp Lãng nói, lớn thì còn có thể sửa nhỏ, nếu nhỏ mới phiền toái!

"
Ta không..." Lãnh Huyết Thất nói.

"
Cái này cùng không biết, ngươi có phái là nữ nhân không?" Diệp Lãnh thực trực tiếp nói.

"
Nữ nhân chưa chắc phải biết thứ này, Lãnh Huyết Ngũ cũng không vậy." Lãnh Huyết Thất tùy tiện kéo Lãnh Huyết Ngũ xuống nước, chẳng qua nàng không thể tưởng được là --

"
Tiểu Ngũ biết, vốn muốn để cho nàng sửa mà!" Diệp Lãnh nói ra một sự thực, có điều sự thực này chỉ có hai người bọn họ biết.

"
Không có khả năng, Lãnh Huyết Ngũ..." Lãnh Huyết Thất giật mình, không thể tin được nhìn Lãnh Huyết Ngũ, mà nàng còn muốn nói cái gì đó lại bị Diệp Lãng đánh gảy.

"
Ngươi có đưa hay không, không thì chúng ta đi vậy!" Diệp Lãng nhìn Lãnh Huyết Thất hỏi, cùng không có không kiên nhẫn, cùng không có sinh khí chỉ bình thản nói

"
Ha ha, khôi lỗi thiếu nữ của ngươi mặc đồ màu trắng nhất định sẽ rất đẹp." Lãnh Huyết Thất lấy ra một kiện lễ phục màu trắng, bộ dáng có điểu đơn giản nhưng cũng không mất đi khí chất cao quý. Hơn nữa lễ phục này cũng không tính là gợi cảm.

Không tính là gợi cảm với Lãnh Huyết Thất mà nói quá thực rất ít, bất quá, làm một kẻ lừa đảo thi đôi khi nàng cũng phải giả trang thục nữ nên cũng sẽ có một vài lễ phục của thục nữ...

Mà sỡ dĩ Lãnh Huyết Thất chọn cái này cũng vì lễ phục này đủ thục nữ, để cho Hoàng Đế Chu Tước đế quốc một cái ấn tượng tôt, chính nàng cũng thay một bộ quần áo thục nữ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam nhat ngu tot nhat tai tphcm 2021, top 10 cong ty giao hang nhanh uy tin o viet nam/giaohangso1 com rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.