Mãng hoang kỷ

Chương 1077

- Thập nhị cung chúng ta ra đời Đế Quân, tỉ lệ tương đối tính cao. Như Đạo Minh, so với chúng ta còn muốn thấp hơn.

Mộc Hoa Cung chủ cảm khái.

Kỷ Ninh ngây ngẩn cả người.

Hiện tại Kiếm Cung một Vĩnh Hằng Đế Quân cũng không có?

- Đế Quân ra đời rất khó khăn, mặc dù ra đời, bởi vì sống quá lâu quá lâu, quá nhàm chán, vì vậy liền chuyên môn đi một ít địa phương chưa bao giờ đi qua phiêu bạt mạo hiểm, lúc trở lại xa xa không hẹn.

Mộc Hoa Cung chủ nói.

- Còn có chút Đạo Quân nghịch thiên, ở sau khi hợp đạo thất bại, biết rõ hẳn phải chết, thậm chí cố ý đi chém giết Vĩnh Hằng Đế Quân của thế lực đối địch.

- Tuy Đạo Quân nghịch thiên ít, nhưng mỗi một thời đại đều có mấy cái như vậy.

- Tuy tuổi thọ của Vĩnh Hằng Đế Quân vô tận, nhưng vẫn sẽ ngẫu nhiên có vẫn lạc.

Mộc Hoa Cung chủ nói.

- Đương nhiên như Chúa Tể, Chúa Tể cũng là Vĩnh Hằng Đế Quân, bất quá thực lực quá mạnh mẽ... Cho nên có thể sống đến bây giờ, mặc dù ngẫu nhiên ra tay với thế lực khác, thế lực khác cũng làm như không thấy.

Kỷ Ninh cảm khái.

Đáng thương.

Đế Quân là thật đáng thương.

Số lượng Đế Quân quá ít, những Đạo Quân nghịch thiên kia hợp đạo thất bại biết rõ hẳn phải chết, tự nhiên không quan tâm, như Vạn Thần Đạo Quân chính là hợp đạo thất bại đuổi theo giết Mai Lạc Ba Đại Đế.

Nguyên một đám Đế Quân, hoặc phiêu bạt lang thang, hoặc đã chết, hoặc là trốn đi.

Chỉ có Chúa Tể là chính thức nghịch thiên tồn tại.

- Vĩnh Hằng Đế Quân truyền thừa vô cùng thưa thớt, kiếm thuật của bọn hắn lại yếu cũng là Đạo Quân cao cấp nhất, hơn nữa ẩn chứa Vĩnh Hằng chi ý...

Mộc Hoa Cung chủ nhìn Kỷ Ninh.

- Ngươi nên biết, tu luyện giả, là phải đi ra con đường của mình. Sau khi trở thành Đạo Quân, là phải ngộ ra kiếm thuật của mình, cái gọi là truyền thừa, địa phương trân quý ở dẫn dắt cùng chỉ điểm.

Kỷ Ninh gật đầu.

- Vĩnh Hằng Đế Quân dẫn dắt chỉ điểm, dĩ nhiên là cực kỳ trân quý.

Mộc Hoa Cung chủ nói.

- Ta khuyên ngươi, nếu như có thể, tốt nhất đạt được một phần Vĩnh Hằng Đế Quân truyền thừa, đương nhiên hết thảy là ngươi tới chọn, thần thông, bí thuật, truyền thừa, ngươi muốn chọn cái gì?

- Ta phải chọn cái gì?

Kỷ Ninh suy tư.

Thần thông? Dựa vào lớn nhất của mình là Thanh Hoa Vụ Khí, mà Thanh Hoa Vụ Khí này là không có cách nào thi triển thần thông. Mà hộ thể thần thông Kim Tượng Thần Thông cùng với ba đầu sáu tay… đã đầy đủ sử dụng.

Truyền thừa? Tuyết Giám Đế Quân truyền thừa còn kém họa quyển quyển thứ tư.

- Mộc Hoa sư huynh.

Kỷ Ninh hỏi.

- Làm tốt quyết định rồi?

Mộc Hoa cung chủ nhìn Kỷ Ninh.

- Cũng không cần sốt ruột, cẩn thận ngẫm lại, dù sao tùy ý chọn lựa chỉ có một cơ hội. Muốn đạt được thêm nữa, liền cần trả cái giá rất lớn.

- Ta muốn hỏi... Thập Nhị Cung có thể lấy tới quyển thứ tư của Tuyết Giám Đồ Quyển hay không.

Kỷ Ninh hỏi.

- Ngươi có 3 bức rồi?

Mộc Hoa cung chủ kinh ngạc nói.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

Cũng không cần phải giấu diếm, trong Kiếm Cung truyền thừa còn nhiều, hơn nữa bản thân Mộc Hoa cung chủ có thể so sánh với Vĩnh Hằng Đế Quân.

- Trong Kiếm Cung, tựa hồ không có.

Mộc Hoa cung chủ suy tư nói, lập tức cười nói.

- Đợi lát nữa ngươi đi Thần Binh cốc hỏi thăm nhìn xem, mặc dù không có, ngươi có thể nhờ Thần Binh cốc hỗ trợ, hỗ trợ ở trong Hỗn Độn vô tận tìm kiếm họa quyển quyển thứ tư, tin tưởng dùng lực lượng của Thập Nhị Cung, muốn tìm được một bức Tuyết Giám Đồ Quyển không khó, đương nhiên ngươi cần trả thù lao.

- Minh bạch.

Kỷ Ninh buông lỏng một hơi.

- Tuyết Giám Đế Quân là một vị Vĩnh Hằng đại năng vô cùng lợi hại, hơn nữa đến nay còn sống.

Mộc Hoa cung chủ cảm khái.

- Hắn truyền thừa cực kỳ tốt.

Kỷ Ninh nghi hoặc hỏi:

- Mộc Hoa sư huynh, ta có một chuyện nghi hoặc, từ Sinh Tử Đạo Quân đến Vĩnh Hằng Đế Quân, có lẽ thực lực có một tăng lên cực kỳ kinh người. Mà có thể thành Vĩnh Hằng Đế Quân, có lẽ đều không phải Đạo Quân bình thường... vì sao ta thường xuyên nghe được chút ít sự tình Đạo Quân chém giết Đế Quân?

Mộc Hoa cung chủ sững sờ, biểu lộ bỗng nhiên có chút phức tạp.

- Chuyện này ta có thể nói cho ngươi.

Mộc Hoa cung chủ nhìn Kỷ Ninh.

- Sinh Tử Đạo Quân, lựa chọn con đường bất đồng, tương lai trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân độ khó cũng bất đồng.

- Lựa chọn một con đường đơn giản, thực lực ở trong cùng cấp độ sẽ hơi yếu, rất nhiều Vĩnh Hằng Đế Quân vừa đột phá, chỉ sợ còn kém ta ở lúc Tam Bộ Đạo Quân. Nương theo đó, bọn hắn có thể đột phá Vĩnh Hằng độ khó cũng càng thấp.

- Lựa chọn một con đường gian nan, thực lực sẽ cực kỳ mạnh, cho nên một ít Tứ Bộ Đạo Quân có thể chém giết Vĩnh Hằng Đế Quân. Nhưng con đường gian nan này, muốn hợp đạo thành công, thành Vĩnh Hằng, đồng dạng càng thêm gian nan.

Mộc Hoa cung chủ nhìn Kỷ Ninh.

- Cho nên từ cổ chí kim, Đạo Quân càng nghịch thiên, có thể hợp đạo thành công lại càng hiếm thấy.

- Nhiều đời Đạo Quân có thể nghịch thiên, cơ hồ đều hợp đạo thất bại.

- Cho nên Bắc Minh sư đệ, ngươi phải nên suy nghĩ thật kỹ, là lựa chọn con đường như thế nào, lựa chọn một con đường tương đối đơn giản, hay tương đối gian nan.

Mộc Hoa cung chủ nhìn Kỷ Ninh.

- Đường gian nan, nhất định từng bước gian nan, hợp đạo thành Vĩnh Hằng, cũng vô cùng gian nan. Nhưng thực lực lại vô cùng cường đại, huy hoàng chói mắt. Con đường đơn giản, từng bước nhẹ nhõm, cuối cùng khả năng hợp đạo thành Vĩnh Hằng cũng lớn hơn chút ít.

Kỷ Ninh ngây ngẩn cả người.

Bất quá ngẫm lại cũng đúng.

Như chính mình, kỳ thật đã tìm tới phương hướng Kiếm đạo của mình rồi, mình là từ bản chất của kiếm xuất phát phân tích hết thảy kiếm thuật, là muốn dung nhập hết thảy kiếm thuật ảo diệu vào trong Kiếm đạo của mình. Con đường này... là cực kỳ điên cuồng. Dù sao trực chỉ bản chất hơn nữa thu nạp hết thảy kiếm thuật ảo diệu, cuối cùng thành tựu kiếm thuật mạnh nhất hoàn mỹ nhất.

Càng hoàn mỹ, càng khó làm.

Con đường này của Kỷ Ninh rất khó, kỳ thật Kỷ Ninh cũng có thể đi con đường đơn giản một chút, như hiện tại Kỷ Ninh tương đối am hiểu phương diện phòng ngự, như vậy một lòng đi phương diện phòng ngự, liền tương đối nhẹ nhõm không ít.

- Tu luyện giả, sao có thể sợ khó?

Kỷ Ninh nở nụ cười.

- Coi như là con đường đơn giản, mười vạn Sinh Tử Đạo Quân cũng khó có một cái đột phá, thành Vĩnh Hằng cực kỳ hiếm thấy. Còn không bằng đi theo bản tâm, đi một con đường gian nan mà cường đại. Như vậy tương lai trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân, cũng có thể chính thức tung hoành vô địch, không hề sợ hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status