Mãng hoang kỷ

Chương 1095

- Cái gì, chỉ cần nguyện ý là tùy thời có thể trở thành Đạo quân hay sao? Lại còn có thể so sánh được với nhị bộ Đạo quân sao?

Không ít Thế giới cảnh đều có chút khiếp sợ, cả đám đều nhao nhao nghị luận.

- Ồ?

- Bắc Minh?

Trong đám Thế giới cảnh ở bên ngoài Hỏa Diễm cung muốn thông qua khảo nghiệm để gia nhập vào Hỏa Diễm cung. Nơi này có hai người có chút quen thuộc cùng với Kỷ Ninh. Một người là Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ, người còn lại là Đan Bảo Thế giới thần. Những năm này hai người cũng đã thử rất nhiều lần, thế nhưng vẫn như trước, không có cách nào thông qua khảo nghiệm tiến vào Hỏa Diễm cung được.

- Chủ nhân đã được Cổ Tháp thừa nhận rồi hay sao?

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ đại hỉ:

- Thật là lợi hại, chủ nhân thật lợi hại.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ cũng bất chấp tất cả, lập tức xoay người tiến về phía Thời không truyền tống trận ở phía xa xa trong Hỏa Diễm cung. Nàng phải về Kiếm cung, chủ nhân nhà nàng đã có chuyện vui lớn như vậy, người làm tùy tùng như nàng sao có thể không tới chúc mừng được chứ?

- Bắc Minh huynh đệ sao?

Đan Bảo Thế giới thần mập mạp cũng có chút sững sờ, nói:

- Kiếm cung, đích thị là Bắc Minh huynh đệ của ta rồi. Bắc Minh huynh đệ đã nói với ta, hắn muốn gia nhập Kiếm cung. Bên trong Kiếm cung tổng cộng có bao nhiêu Thế giới cảnh cơ chứ? Cho nên nhất định không có chuyện đạo hiệu trùng lặp với nhau.Ài, những năm này ta luôn ở đây, thế nhưng vẫn không tiến vào Hỏa Diễm cung được. Như vậy còn không bằng đi theo Bắc Minh huynh đệ lăn lộn a.

Rất nhanh Đan Bảo Thế giới thần đã đưa ra quyết định, hắn cũng quay đầu đi về phía Thời không truyền tống trận. Cho dù không đi theo Kỷ Ninh, thế nhưng dù sao Kỷ Ninh đối với hắn cũng từng có ân, Kỷ Ninh đột phá, hắn cũng phải đi chúc mừng đối phương một phen a.

...

Sưu sưu.

Tô Vưu Cơ, Đan Bảo Thế giới thần đợi mấy canh giờ, sau đó cùng với một ít Tu Hành giả khác, cùng nhau ngồi Thời không truyền tống trận, từ Hỏa Diễm cung đi đến Kiếm cung.

Tô Vưu Cơ bay thẳng đến bên trong Kiếm cung. Bởi vì nàng chính là tôi tớ của Kỷ Ninh, cho nên có thể ra vào Kiếm cung một cách nhẹ nhàng.

Cùng đi với Tô Vưu Cơ vào trong Kiếm cung. Đan Bảo Thế giới thần bị một hắc giáp Đạo quân cản đường, hắn nói:

- Tiền bối, ta muốn gặp Bắc Minh Kiếm Quân, ta chính là bằng hữu tốt của hắn.

- Gặp Bắc Minh Kiếm Quân?

Tô Vưu Cơ đi ở phía trước không khỏi quay đầu lại, hai mắt nhìn về phía Đan Bảo Thế giới thần mập mạp ở phía sau mình.

...

Một lát sau.

Trên một đỉnh núi trong Kiếm cung, trong Tiên Phủ.

Kỷ Ninh, Tô Vưu Cơ, Đan Bảo Thế giới thần đều ngồi ở đó.

- Vưu Cơ, vị này chính là Đan Bảo Thế giới thần mà ta từng nói tới với ngươi.

Kỷ Ninh cười nói:

- Lúc còn ở Tinh Thần đảo, hắn là người thứ nhất giao thủ với ta a.

Đan Bảo Thế giới thần có chút hổ thẹn, lập tức nói:

- Lúc ấy quả thật ta không biết tự lượng sức mình, may mà có Bắc Minh đạo huynh hạ thủ lưu tình, nếu không lúc ấy ta đã mất mạng rồi.

Kỷ Ninh cười cười:

- Đó cũng là duyên phận giữa ta và ngươi a.

- Đúng, đúng là duyên phận a.

Đan Bảo Thế giới thần cười hắc hắc nhìn Kỷ Ninh, lại nói:

- Bắc Minh đạo huynh, ta ở trong Mang Nhai quốc này cũng không có chỗ nào có thể đi. Những năm gần đây đã lần lượt thử qua. Thế nhưng vẫn không thể nào tiến vào Hỏa Diễm cung được. Cho nên ta mới định tìm ngươi kiếm nơi nương tựa. Định sau này đi theo ngươi, không biết ta có may mắn như vậy hay không?

- Đi theo ta?

Kỷ Ninh khẽ giật mình, lập tức cười nói:

- Nếu như ngươi không ngại, đương nhiên ta rất hoan nghênh. Có một một cao thủ luyện đan đi theo người như vậy. Người khác cho dù có muốn cầu cũng không cầu được a.

- Quyết định vậy a.

Đan Bảo Thế giới thần rất là sảng khoái, lập tức lập một lời thề bản mạng. Cũng là lời thề đi theo một người khác tương đối thông dụng trong cương vực vô tận. Trình độ trói buộc của lời thề đi theo sẽ không quá lớn. Hiện tại Kỷ Ninh tùy thời có thể trở thành Đạo quân, mà lại là Đạo quân không tầm thường. Tồn tại như vậy tuyệt đối có tư cách để cho Đan Bảo Thế giới thần hắn đi theo.

- Đan Bảo bái kiến chủ nhân.

Đan Bảo Thế giới thần đứng lên rồi cung kính thi lễ một cái.

- Tốt rồi tốt rồi. Giữa chúng ta cũng không cần những nghi thức xã giao này a.

Kỷ Ninh cười, lần thứ nhất hắn gặp Đan Bảo Thế giới thần thì đã sinh lòng hảo cảm. Thiếu niên mập mạp môi hồng răng trắng này tựa như trẻ con, tất cả mọi thứ đều biểu hiện ở trên mặt, Thế giới cảnh có tâm tính như trẻ sơ sinh như vậy, quả thực rất hiếm thấy.

- Ài, cuối cùng cũng đã có núi dựa rồi. Những năm này ở trong Mang Nhai quốc quả thực quá nghẹn khuất a.

Đan Bảo Thế giới thần thổn thức cảm thán một câu.

- Hỏa Tiên Tử, chúng ta gặp mặt nhưng lại không nhận ra nhau. Hôm nay chúng ta lại cùng đi theo một người chủ nhân a.

Đan Bảo Thế giới thần nhìn về phía Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ ở bên cạnh rồi nói.

- Đúng vậy.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ gật gật đầu.

- Ngươi không thể nói nhiều thêm một hai câu hay sao?

Đan Bảo Thế giới thần có chút bất đắc dĩ, Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ liếc mắt nhìn hắn, cười cười, cũng không có nhiều lời.

Kỷ Ninh thì nói:

- Đúng rồi, ta có một việc cần các ngươi đi xử lý.

- Xin chủ nhân cứ phân phó.

Đan Bảo Thế giới thần, Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ nói, mà Tô Vưu Cơ thậm chí còn có chút hưng phấn. Bởi vì Kỷ Ninh rất ít khi phân phó cho nàng làm việc.

- Có một phần đại kỳ ngộ, ta cũng có một tia hi vọng đạt được nó. Cho nên đương nhiên phải cố hết sức để chuẩn bị.

Kỷ Ninh nói:

- Ta chuẩn bị bán đi một bảo bối, Huyết Diễm Vân Quả! Cho nên mới cần hai người các ngươi đi hỗ trợ.

Huyết Diễm Vân Quả, là bảo vật quý trọng nhất hiện tại trên người của hắn a.

- Huyết Diễm Vân Quả?

Tô Vưu Cơ có chút nghi hoặc.

- Huyết Diễm Vân Quả?

Đan Bảo Thế giới thần thì trừng to mắt, mở miệng kinh hô.

- Ngươi biết nó sao?

Tô Vưu Cơ nhìn Đan Bảo Thế giới thần ở bên cạnh rồi nói.

Đan Bảo Thế giới thần cũng không có tự đắc mà liên tục gật đầu, nói:

- Đây là bảo bối chân chính a, là kỳ bảo đặc thù ở trong hoàn cảnh đặc thù mới có thể thai nghén ra được. Nó có uy năng huyền diệu khó lường, đặc biệt là đối với Tu Hành giả đi theo Hỏa Hành nhất đạo lại càng là kỳ bảo mà bọn họ tha thiết ước mơ. Đương nhiên, ngươi thì không được, thân thể của Luyện Khí lưu các ngươi quá yếu ớt, căn bản không chịu được năng lượng trùng kích của Huyết Diễm Vân Quả. Phải là thần thể của Thần Ma lưu thì mới có thể gánh vác được. Về sau lại cưỡng ép chuyển hóa làm thần thể hỏa thuộc tính, đến lúc đó có thể đơn giản khống chế một ít Hỗn Độn Thần Hỏa a. Nếu tính bản lĩnh trốn chạy khỏi chết, chỉ sợ ngay cả Đạo quân cũng không có bao nhiêu người có thể đuổi kịp được ngươi a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như chan ly bat bien cua cuoc doi, ai ngu va lang nghe Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status