Mãng hoang kỷ

Chương 1119

Nam tử có chòm râu dài này lập tức nói:

- Tin tức vừa truyền ra, không chỉ đơn thuần là mười tám cương vực mà Cửu Thần Tinh trực tiếp thống lĩnh, thậm chí là mấy trăm cương vực chung quanh cũng bị oanh động. Làm cho rất nhiều Thế giới cảnh thực lực rất mạnh bắt đầu điên cuồng đuổi giết những Thế giới cảnh khác. Khắp nơi đều là một mảnh giết chóc, những Thế giới cảnh như chúng ta thực lực yếu kém, trốn cũng không có chỗ trốn, cho nên chỉ có thể tụ tập lại với nhau, dùng cái này để tự bảo vệ mình mà thôi.

- Cái gì, giết một nghìn tên Thế giới cảnh thì mới có thể thành đệ tử nhập môn hay sao?

Thiên Hỏa Mang Nhai giật mình.

- Chuyện này cũng quá điên cuồng a.

Phong Nhất Tâm Quân cũng nhíu mày.

- Đây mà là quy củ thu đồ đệ hay sao?

Kỷ Ninh cũng lắc đầu.

Phải giết một nghìn tên Thế giới cảnh, rất khó.

Dù sao coi như là những Thế giới cảnh bị buôn bán thành nô lệ kia, sở dĩ bọn hắn nguyện ý làm nô lệ là vì thấy được hy vọng sống sót! Nếu như chủ nhân muốn giết nô lệ, chỉ sợ nô lệ sẽ liều lĩnh phản kháng a. Phản kháng cũng chết, không phản kháng cũng chết thì cần gì phải suy nghĩ chứ? Tựa như lúc trước vậy, trước khi Tố Phong Đạo quân chết, những tên nô lệ kia đều mắng Tố Phong Đạo quân, bởi vì bọn hắn đã không còn sợ nữa.

Coi như là người thực lực rất mạnh, có thể giết nhiều hơn, thế nhưng cũng khó tránh khỏi gặp phải một ít khó khăn trắc trở, nói không chừng bản thân vất vả khổ cực giết được ba năm trăm người thì lại lật thuyền trong mương, mất cái mạng nhỏ của mình.

Muốn chính thức giết đủ một nghìn người... Đây là chuyện vô cùng khó khăn a.

- Cửu Thần Tinh, dù sao cũng chính là đệ nhất tông môn trong mấy trăm cương vực chung quanh.

Bên cạnh nam tử có chòm râu dài kia, Thế giới thần có chút cường tráng nói:

- Cửu Thần Tinh, bên trong chia làm chín đại chi nhánh, thủ lĩnh của từng chi nhánh đều là đại năng biên giới hợp đạo. Mà người mạnh nhất trong Cửu Thần Tinh lại là Thần Tướng tôn vị bài danh trong Hủy Diệt thần đình.

Đám người Kỷ Ninh cũng biết những tin tình báo này.

Hủy Diệt thần đình, thống nhất toàn bộ Dị vũ trụ, vô cùng cường đại. mà Thần Tướng của Hủy Diệt thần đình, địa vị cực kỳ tôn sùng.

- Lần này Cửu Thần Tinh chuẩn bị thu mười tám vị đệ tử.

Lân giáp Thế giới thần kia nói tiếp:

- Thu đủ mới thôi! Nghe nói trong mười tám đệ tử nhập môn này, người thực lực xếp trong ba hạng đầu sẽ đạt được Cổ Vực Lệnh, được mang đến Cổ Vực ở trong truyền thuyết.

- Cổ Vực Lệnh?

Trong lòng đám người Kỷ Ninh không khỏi khẽ động.

Cổ Vực Lệnh rất trân quý, Chúa tể vĩ đại dùng ý niệm xuyên qua Thông đạo vũ trụ, bao phủ một mảnh cương vực rất là khổng lồ, thậm chí còn vận dụng một ít âm mưu. Lại qua vô số năm tháng vô tận, thế nhưng cũng chỉ tìm được mấy khỏa mà thôi.

- Cho nên mấy trăm cương vực chung quanh đã hoàn toàn điên cuồng, vì cơ hội trở thành đệ tử nhập môn mà điên cuồng tranh đoạt Cổ Vực Lệnh trong truyền thuyết kia. Một ít tồn tại vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong trong cương vực khác cũng chạy đến. Những Thế giới thần thực lực yếu kém như chúng ta cũng không trốn thoát được a.

Nam tử có chòm râu dài khẽ lắc đầu, nói:

- Cho nên hầu như khắp nơi đều có cướp giết, chỉ sợ phải đợi tới lúc Cửu Thần Tinh thu được đủ mười tám đệ tử thì trận điên cuồng cướp giết này mới có thể chấm dứt được.

Đám người Kỷ Ninh đã hiểu rõ, vì sao tỉ lệ cường giả ở trong đó lại tương đối cao như vậy.

Bởi vì...

Kẻ yếu đều bị giết chết!

Những người còn lại đều là tồn tjai tương đối mạnh a, thậm chí còn có một chút người từ cương vực khác chạy tới từ đây.

- Nếu như để cho bọn hắn biết rõ, trên thân năm người chúng ta đều có một khỏa Cổ Vực Lệnh, chỉ sợ sẽ không biết có bao nhiêu Thế giới cảnh đến vây công chúng ta a. Nói không chừng cũng có Đạo quân đến để đối phó với chúng ta.

Thiên Hỏa Mang Nhai truyền âm trêu ghẹo nói.

- Khặc khặc, cho nên không thể truyền ra bên ngoài a.

Đám người Kỷ Ninh cũng đã hiểu rõ nguyên do, tuy rằng trong lòng cảm thấy áp lực, thế nhưng lại thực sự an tâm hơn nhiều.

- Xem ra trong hơn một trăm năm kế tiếp, chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải cướp giết a.

Khánh Hoàn hoàng tử truyền âm nói:

- Chư vị, không thể khinh thường, sau lưng chuyện này còn có tông phái càng thêm cường đại như Cửu Thần Tinh, nếu như làm cho một vị đại năng trong Cửu Thần Tinh xuất hiện, khi đó chúng ta sẽ xong đời a.

- Đúng vậy.

Đám người Kỷ Ninh gật đầu không khỏi gật đầu.

Đám người Kỷ Ninh rất là cẩn thận, thế nhưng mà Cửu Thần Tinh vi tránh cho một ít Thế giới cảnh chính thức kinh tài tuyệt diễm, trong lúc hỗn loạn rơi vào một chút bẫy rập, hoặc là bị vây công mà chết... Cho nên tông phái gọi là Cửu Thần Tinh này cũng đã phái ra mười mấy tên nhất bộ Đạo quân, những Đạo quân này đều phải dựa vào Thâu Thiên Sinh Tử Đan thì mới có thể đột phá được.

Những nhất bộ Đạo quân này phân tán ra ngoài, dò xét ở trong rất nhiều cương vực, cũng âm thầm xem xét, tìm kiếm một ít Thế giới cảnh kinh tài tuyệt diễm. nếu như quả thực vô cùng kinh diễm thì có thể mang về Cửu Thần Tinh sớm hơn.

Lúc bọn hắn dò xét, bởi vì tản ra khí tức của Sinh Tử Đạo quân, cho nên những Thế giới cảnh kia cũng không dám động thủ. Dù sao chênh lệch giữa Đạo quân và Thế giới cảnh vẫn rất là lớn! Như Kỷ Ninh vậy, nếu như chỉ tính cảnh giới kiếm thuật cực cao, chỉ sợ cũng chỉ có thể so sánh được với nhất bộ Đạo quân mà thôi. May mắn có Thanh Hoa sương mù chi lực gia trì, làm cho lực lượng thân thể của hắn có thể so sánh được với nhất bộ Đạo quân, cho nên mới có thể vượt qua được cấp bậc này.

Như Hỏa Tấn, Khánh Hoàn, cũng có thần thông bí thuật của riêng mình.

Thần thông bình thường rất khó vượt cấp khiêu chiến, như Vụ Nham Hủy Diệt Thiên cũng không đủ tư cách, phải là một ít thần thông đáng sợ chính thức như là Kiếm Đạo Ngũ Ấn do Tuyết Giám Đế Quân truyền thụ cho Kỷ Ninh mới được. Chỉ là đáng tiếc hiện tại Kỷ Ninh lại không có cách nào thi triển ra được.

...

Hoặc là có đại thần thông đại bí thuật, hoặc là như có xuất thân phi phàm như Thiên Hỏa Mang Nhai vậy. Hoặc là như Kỷ Ninh, có Thanh Hoa sương mù chi lực gia trì bản thân.

Hơn nữa cảnh giới lại cao tới mức không hợp thói thường.

Như thế, mới có thể dùng thực lực Thế giới cảnh chém giết được nhất bộ Đạo quân! Cũng chỉ có thể chém giết nhất bộ Đạo quân mà thôi. Gặp nhị bộ Đạo quân chính thức, ngay cả đám người Bối Tháp Lai Ách cũng không có cách nào đánh chết được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe điện sạc mãi không đầy, chinh sach doi tra nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status