Mãng hoang kỷ

Chương 1139

Thiên băng thức, đây là chiêu thức hung mãnh nhất, công mãnh chính diện không suy yếu, cũng tuyệt đối cường thế nghiền áp tất cả địch nhân, đây là chiêu thức có uy năng lớn nhất. Thời điểm đối mặt chiêu xuyên thấu mạnh nhất không thể phá tan phòng ngự của địch nhân, trực tiếp chính diện nghiền áp là biện pháp tốt nhất.

Như vô ảnh thức truy cầu quỷ dị khó lường, uy lực của nó kém hơn một đẳng.

Như Tích Huyết Thức, hủy diệt tất cả trở ngại và đâm thủng mọi thứ.

Cho dù phương diện nào cũng mạnh tới mức tận cùng.

Uy năng chính diện cũng có thể hi sinh! Dù sao chỉ cố chấp chân chính mới giúp uy lực mạnh tới tận cùng.

Thiên băng thức không có tính xuyên thấu đáng sợ, cũng không có quỷ dị khó lường, nó chỉ có uy thế hung hãn nhưng uy năng của nó mới là mạnh nhất.

- Ân?

- Ah, như vậy?

Kỷ Ninh đang giao thủ với ba đầu cự nhân hỏa sơn thật hung hiểm, hắn không hoàn toàn học trộm thủ đoạn của ba đầu cự nhân hỏa sơn.

Ác chiến như thế tiếp tục chừng mười phút.

- Cuối cùng hình thành thế công.

Thân ảnh giáp xanh, nam tử áo trắng lúc này thở dào, bọn họ đã sớm xem quen, ba đầu cự nhân hỏa sơn kỳ thật am hiểu ba bộ phận của một sát chiêu đồng nhất, một khi hình thành thế công cuối cùng, ba đại cự nhân hỏa sơn liên hợp với nhau thi triển sát chiêu mạnh nhất.

Uy lực kia cường đại tới mức đáng sợ! Không có đạt tới đạo hoàn mỹ, gần như hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Cho dù đạt tới đạo hoàn mỹ... Đại ca cũng sẽ ra tay chém giết địch nhân.

...

Ác chiến tiếp tục thêm một chén trà nhỏ, bỗng nhiên khí thế của ba đầu cự nhân hỏa sơn biến hóa.

- Ân?

Sắc mặt Kỷ Ninh khẽ biến.

Hô!

Trong đó một cự nhân hỏa sơn giơ bàn tay nham thạch lên cao cao bắt lấy Kỷ Ninh, một tên cự nhân hỏa sơn khác lúc này hơi chậm hơn một bước, hai tay đặt ở trước ngực, ra vẻ muốn đẩy, một gã cự nhân hỏa sơn cuối cùng vừa vận công kích hai bên.

Tiết tấu hơi biến hóa.

Ba đầu cự nhân hỏa sơn công kích ẩn ẩn dung hợp làm một thể với nhau, uy năng thậm chí ẩn ẩn bắt đầu tiếp dẫn.

Kỷ Ninh xem hiểu, giống như sáu thanh vĩh hằng thần binh kết hợp hoàn mỹ với duy tâm kiếm ý, vào thời khắc này ba gã cự nhân hỏa sơn cũng chính thức kết hợp hoàn mỹ cùng một chỗ, bọn công kích của bọn chúng nhất định tăng gấp mười lần. Cần biết lúc trước mình đã lâm vào hạ phong tuyệt đối. Một khi tăng lên gấp mười lần cũng sẽ chém giết mình tại chỗ.

- Ah.

Đôi mắt Kỷ Ninh lúc này sáng ngời.

- Đây là thiên băng thức ah.

Kỷ Ninh nhìn chằm chằm vào ba gã cự nhân hỏa sơn, bỗng nhiên ánh mắt của hắn mừng như điên.

Ba gã cự nhân hỏa sơn, thi triển một chiêu của vị chúa tể kia.

Một chiêu này có bảy tám phần tương tự thiên băng thức của Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh sớm quan sát cự nhân hỏa sơn suốt một chén trà nhỏ cho nên nhận ra chiêu thức, tăng thêm thiên băng thức của hắn cũng đạt tới bình cảnh đã lâu, giờ phút này hắn nhìn thấy ba đại cự nhân hỏa sơn liên thủ sau... Kỷ Ninh đã hiểu ra.

Chiến mã cần phải có đầy đủ không gian chạy nước rút mới có thể đạt tới tốc độ cao nhất.

Dây cung cần kéo ra mới có đầy đủ uy năng.

Trong phàm tục đều ẩn chứa đạo.

Thiên băng thức... Muốn sử dụng ra uy năng mạnh nhất của mình cần phải súc thế! Như dây cung kéo ra là súc thế. Sau khi súc thế xong nso sẽ bộc phát oanh kích mạnh như núi lửa phun trào, súc thế đủ lâu, bộc phát cũng đủ cuồng mãnh! Trong nháy mắt oanh kích cũng nhanh và mạnh tới mức tận cùng.

Đây mới gọi là ‘ thiên băng ’.

- Thiên băng!

Kỷ Ninh động, sáu cánh tay đều giơ lên cao cao, đồng thời thần lực rót vào trong Thần Kiếm Tử Quang Quỳnh, làm cho Thần Kiếm Tử Quang Quỳnh gia tăng sức nặng gấp đôi.

Gấp mười lần, vạn lần, hàng tỉ lần...

Sáu chuôi Thần Kiếm Tử Quang Quỳnh gia tăng sức nặng sánh ngang một ngôi sao hỗn độn, đây cũng là cực hạn mà Kỷ Ninh có thể khống chế hoàn mỹ nhất, sức nặng thích hợp thi triển thiên băng thức nhất, giống như u lam đại kiếm của chúa tể chết đi, nó là binh khí nặng nề vô cùng thích hợp thi triển thiên băng thức nhất.

Kỷ Ninh cầm sáu chuôi Thần Kiếm Tử Quang Quỳnh đều vung bổ về phía trước, những nơi đi qua không gian nghiền nát và rung động lắc lư, xẹt qua một đạo đường cong, nhìn như chậm chạp nhưng uy năng không ngừng tăng vọt, trực tiếp tăng lên tới đỉnh phong, về sau trực tiếp va chạm chính diện với bàn tay của cự nhân hỏa sơn.

Uy năng mỗi một chuôi thần kiếm của Kỷ Ninh hiện tại còn vượt qua tích huyết thức rất nhiều, đây hính là điểm khác nhau của thiên băng thức và tích huyết thức.

Luận xuyên thấu tính, tích huyết thức mạnh hơn thiên băng thức quá nhiều, có thể gặp được loại cự nhân hỏa sơn có thân thể cứng rắn hơn cả pháp bảo này lại không có biện pháp gì.

Luận uy năng, thiên băng thức vượt xa tích huyết thức. Nó am hiểu chính là nghiền áp chính diện!

Ầm!

Thân thể khổng lồ của cự nhân hỏa sơn chấn động mạnh một cái, không tự chủ lảo đảo lui về phía sau vài bước, bàn tay nham thạch của nó rung động lắc lư.

- Giết.

- Giiết.

Kỷ Ninh rõ ràng linh hoạt hơn, tốc độ cũng càng nhanh, mỗi lần hắn công kích làm cự nhân hỏa sơn không ngừng lùi bước.

Oanh ~~~~ oanh ~~~~ oanh ~~~~

Từng tiếng nổ mạnh làm cự nhân hỏa sơn khổng lồ dều bị Kỷ Ninh oanh kích chính diện đánh lui, tuy cự nhân hỏa sơn gầm gừ giận dữ muốn xông lên, Kỷ Ninh vẫn đánh lui bọn chúng. Tuy Kỷ Ninh hình thể nhỏ nhưng mượn nhờ uy năng của thiên băng thức bộc phát cho nên hoàn toàn áp chế cự nhân hỏa sơn.

- Ân/

Trước thần điện xa xa, nam tử khôi ngôi chống u lam cự kiếm lạnh lùng nhìn sang, ngay lúc này hắn cũng ngạc nhiên.

- Đây là?

Lúc này nam tử áo trắng, thân ảnh giáp xanh lập tức mừng rỡ.

- Đại ca, kiếm đạo mênh mông cuồn cuộn nghiền áp chính diện này không phải là đạo của chúa tể sao?

Thân ảnh giáp xanh liền nói:

- Bắc Minh hoàn toàn thích hợp học kiếm đạo của chúa tể.

Nam tử khôi ngô lạnh lùng lắc đầu:

- Tuy hắn ngộ ra năm đầu đạo mạnh nhất, hắn căn bản không có kết hợp hoàn mỹ... Không có tư cách làm đệ tử ký danh của chủ nhân.

Chúa tể chết đi chỉ có một danh ngạch đệ tử thân truyền, hai danh ngạch đệ tử ký danh.

Ngay cả yêu nghiệt Thế Giới Cảnh lúc trước két hợp công kích và phòng ngự hoàn mỹ cũng không có danh ngạch đệ tử ký danh, thậm chí còn bị nam tử khôi ngô tự tay đánh chết.

- Đại ca. Ngươi quá hà khắc, hiện tại hắn ngộ ra kiếm đạo kia rất giống chúa tể.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, cuc sac xe dap dien khong len den rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status