Mãng hoang kỷ

Chương 1194

- Tại sao chúng tụ tập tại nơi này, hang ổ của chúng sao?

Nội tâm Kỷ Ninh cảm thấy hiếu kỳ, thi lấy vô ảnh độn thuật nhích tới gần.

Tới chừng hai trăm vạn dặm, Kỷ Ninh nhìn rõ ràng.

Chỉ thấy tất cả dị thú phân tán ra và vây quanh hình thành vòng tròn ở trung ương, ở giữa bọn chúng là một hạt châu đang tỏa ra lực lượng, hai mươi ba đầu dị thú kia không ngừng hấp nuốt lực lượng của hạt châu, thôn phệ lực lượng màu vàng của dị thú, trí tuệ của chúng hiểu rõ chỉ cần cắn nuốt lực lượng của dị châu sẽ mạnh hơn, chúng có năng lực sinh tồn cao hơn.

- Đây là...

Kỷ Ninh nhướng mày, ngay sau đó hắn cực kỳ khiếp sợ.

- Vạn bảo kim sát? Là hạch tâm khôi lỗi tứ bộ vạn bảo kim sát trong truyền thuyết, ta, ta sự gặp may mắn, vậy mà lại gặp được vạn bảo kim sát tại nơi này.

Khôi lỗi thực lực Đạo Quân tứ bộ vô cùng thưa thớt.

Bởi vì tài liệu hạch tâm của chúng vô cùng thưa thớt, luyện chế rất khó, chúng cần tài liệu hiếm thấy, còn cần một viên vạn bảo kim sát làm hạch tâm.

Có thể nói có một viên vạn bảo kim sát đã gom đủ một nửa tài liệu luyện chế khôi lỗi Đạo Quân tứ bộ.

Có thể làm hạch tâm, trừ vạn bảo kim sát, còn có nhiều kỳ bảo khác nhưng không quá hiếm thấy.

Dùng nó luyện chế pháp bảo thì pháp bảo có thể tùy ý biến hóa hình thái, thậm chí có thể biến đổi hóa thành áo giáp, biến hóa thành thần kiếm mà uy lực là vĩnh hằng cực phẩm. Đương nhiên luyện chế pháp bảo thật lãng phí, đều dùng để luyện chế khôi lỗi Đạo Quân tứ bộ, khôi lỗi như vậy thân thể so sánh với vĩnh hằng cực phẩm, bản thân lại thiên biến vạn hóa, tuyệt đối là kiên thịt tốt nhất, Vĩnh Hằng Đế Quân có đôi khi đều dùng chúng làm đồ bảo vệ tính mạng.

- Gom góp tài liệu và mời luyện khí đại sư vất vả luyện chế.

Kỷ Ninh thầm nghĩ.

- Có vạn bảo kim sát, không ít thế lực trường kỳ đối ngoại thua mua, giá cả tại ba ngàn vạn phương tới bốn ngàn vạn phương.

- Rất nhiều đại năng đều chủ động thu mua.

Thế nhưng mà ——

Không có ai ngốc, phải biết rằng bảo vật hiếm thấy chân chính đều là lấy vật đổi vật! Hỗn độn linh dịch ai không có? Bảo bối không phải ai cũng có, có chút kỳ bảo căn bản không biết nơi tìm.

Kỷ Ninh có vạn bảo kim sát mới có thể ‘lấy vật đổi vật’ đạt được một ít kỳ bảo chân chính hắn thiếu trong tương lai, những kỳ bảo kia, người ta không thèm đổi bằng hỗn độn linh dịch, trừ khi Kỷ Ninh ra giá gấp hai gấp ba lần.

- Còn không có phát hiện ngọn nguồn Thanh Hoa ấn ký cộng minh, lại phát hiện ra một viên vạn bảo kim sát.

Kỷ Ninh hưng phấn, nói:

- Rắc rối duy nhất chính là hai mươi ba con dị thú.

Kỷ Ninh nhìn hai mươi ba đầu dị thú kia, đôi mắt hơi nheo lại.

- Giết.

Kỷ Ninh căn bản không có một chút do dự, lúc này hắn không ngừng nhích tới gần. Bất cứ đại năng nào đối mặt với cảnh này đều làm như thế, bởi vì đụng phải bảo bối như vạn bảo kim sát mà không lấy đó mới gọi là ngu xuẩn! Cần biết chúa tể chết đi chỉ cho Kỷ Ninh năm ngàn vạn phương linh dịch mà thôi, giá trị không nhiều hơn một viên vạn bảo kim sát bao nhiêu.

Một viên vạn bảo kim sát còn trân quý hơn vĩnh hằng thần huyết rất nhiều.

Hô.

Kỷ Ninh thi triển vô ảnh độn thuật, lặng lẽ tới gần.

Một trăm vạn dặm, năm mười vạn dặm, ba mười vạn dặm.

Trong một đám dị thú có một con dị thú khổng lồ hấp thu mạnh nhất, bỗng nhiên nó ngẩng đầu nhìn sang vị trí Kỷ Ninh và đôi mắt thâm thúy bắn ra ánh sáng, nó rống lớn một tiếng thật đinh tai nhức óc:

- Rống ~~~

Tiếng rống xé rách hư không, vô số khí lưu bị xé rách hư không và bay thẳng về phía Kỷ Ninh.

- Bị phát hiện, giết.

Kỷ Ninh gia tăng tốc độ, trực tiếp tăng lên tới gấp mười lần tốc độ ánh sáng, đồng thời bên ngoài thân thể thả ra lôi điện màu vàng, dòng nước màu trắng, ngay sau đó dòng xoáy lôi thủy đại quy mô bao phủ đám dị thú vào bên trong phạm vi của mình.

Bành, bành, bành...

Âm thanh như đá vỡ vụn.

Liên tiếp có mười con dị thú nhỏ nổ tung vì không chịu nổi áp lực, lân giáp của chúng rạn nứt, về sau đã hóa thành tro bụi vô cùng nhanh chóng.

Vừa mới giao thủ, hai mươi ba đầu dị thú đã chết một nửa.

- Giết chết người xâm nhập.

Dị thú hình thể lớn nhất gào thét, đám dị thú khác đỏ mắt nhìn chằm chằm về phía Kỷ Ninh.

Keng, keng, keng.

Kỷ Ninh sử dụng ba đầu sáu tay, cầm sáu thanh Bắc Hồng kiếm liên tiếp ngăn cản đám dị thú vây công.

Vào lúc ngăn cản công kích, Kỷ Ninh cảm giác đạo thần lực kỳ quái không ngừng truyền vào thân thể của mình, chui qua áo giáp chúa tể, không ngừng thẩm thấu vào thể nội của mình, làm thân thể của mình có cảm giác tê liệt.

- Công kích thật quỷ dị, ta có áo giáp chúa tể còn có cảm giác này, nếu là Đạo Quân tứ bộ chỉ sợ phải chết tại nơi này.

Nội tâm Kỷ Ninh buông lỏng, bởi vì đám dị thú phát triển trong hoàn cảnh đặc thù, thủ đoạn chỉ có một, có chút dị thú trời sinh am hiểu ảo cảnh, thậm chí có vài loại trời sinh am hiểu trận pháp, có chút trời sinh tốc độ rất nhanh, đạt tới gấp trăm lần tốc độ ánh sáng cũng có.

Nếu như gặp phải thứ khắc chế chính mình, Kỷ Ninh sẽ gặp phiền toái lớn.

Những dị thú khải giáp trước mặt tiến công mang theo một ít quỷ dị nhưng Kỷ Ninh không sợ nhất chính là thứ này, có áo giáp chúa tể và thân thể sánh ngang vĩnh hằng hạ phẩm, muốn thương tổn đến Kỷ Ninh quá khó khăn.

- Giết.

Kiếm thuật của Kỷ Ninh huyền diệu, cảnh giới của hắn vượt xa đám dị thú kia.

PHỐC.

Kiếm quang lóe lên xuyên qua đầu lâu của đám dị thú, đầu lâu của chúng nổ tung, toàn bộ khí quan trong người cũng bị đánh nát.

PHỐC, PHỐC, PHỐC...

Kỷ Ninh giống như thần kiếm vô cùng sắc bén, kiếm đạo chung cực như nhỏ máu, xuyên thấu lực rất mạnh. Những dị thú khải giáp này có thể ngăn cản vòng xoáy lôi thủy của Kỷ Ninh nhưng không thể ngăn cản kiếm của hắn! Lúc này giữa không trung còn có ba đầu dị thú, đây là ba đầu dị thú hình thể lớn nhất, cũng là dị thú khải giáp có phòng ngự mạnh nhất.

Kiếm của Kỷ Ninh cũng không xuyên thấu qua.

Rống.

- Người xâm nhập.

- Người xâm nhập đáng chết.

Ba đầu dị thú khải giáp mạnh nhất đã tức giận, chúng vây công điên cuồng hơn trước, mỗi một lần giao thủ với Kỷ Ninh đều có lực lượng kỳ dị truyền vào người.

Bỗng nhiên Kỷ Ninh thu hồi năm thanh kiếm, chỉ còn lại một thanh, sáu cánh tay của hắn đều cầm một thanh này và giơ lên cao cao, trường kiếm trong tay của hắn bổ xuống với tốc độ lá cây rơi, khi thì nhanh như sấm sét trong tự nhiên, lúc này tích lũy giống như núi lửa sắp phun trào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 nhan hieu sua cho ba bau tot nhat hien nay, 10 noi to chuc su kien halloween hoanh trang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status