Mãng hoang kỷ

Chương 1258

- Kỷ Ninh, cơ hội tới.

Bỗng nhiên Cửu Trần Giáo chủ nói.

- Ân.

Kỷ Ninh cũng đứng dậy, hắn ra khỏi nhà cỏ.

Hắn ở trong lòng đất đã một vạn hai ngàn năm, rốt cục đã tới thời điểm đi lấy Hoàn Liệt Thạch.

- Tiên tri.

Bản tôn Mặc Giác Đạo Quân vẫn chờ đợi tại đây, thấy Kỷ Ninh, Cửu Trần Giáo chủ đều đình chỉ tu hành liền mở miệng hô.

- Mặc Giác đạo hữu.

Kỷ Ninh mỉm cười nói:

- Hôm nay cơ hội đã đến, ta và Cửu Trần muốn đi tìm Hoàn Liệt Thạch, những ngày qua phiền toái ngươi.

- Không phiền toái, có lẽ hai vị thật không đợi được?

Mặc Giác Đạo Quân lúc này nói:

- Đợi mấy chục vạn năm, có lẽ số lượng đại địa ma tướng sẽ giảm bớt gấp đôi, mức độ nguy hiểm sẽ giảm bớt gấp muowiflanaf.

Cửu Trần Giáo chủ lạnh nhạt nói:

- Không cần chờ, Bắc Minh, chúng ta đi thôi.

- Đi.

Cửu Trần Giáo chủ, Kỷ Ninh đồng thời hóa thành hào quang bay thẳng vào bên trong hang động đủ màu sắc kia.

Trong hang động tràn ngập các màu sắc khác nhau, nơi này có một ít sinh vật hình người phi hành, chúng có thân thể khôi ngô, khải giáp màu đen và gương mặt thâm trầm, nhìn thấy chúng... Dường như nhìn thấy núi cao nguy nga vô tận, có thể cảm giác được đại địa nặng nề trên người chúng, đây là sinh vật kỳ dị có lực lượng đại địa.

Chúng khác với hỏa diễm ma đầu.

Hỏa diễm ma đầu càng cuồng bạo, tính tiến công rất mạnh.

Đám đạ địa ma tướng vẫn sinh hoạt trong gia viên của mình, không chủ động xuất kích, nếu như có ai can đảm tiến vào gia viên của chúng sẽ lọt vào chúng công kích vô tình.

- Ân?

Khi Kỷ Ninh, Cửu Trần Giáo chủ bay vào gia viên của chúng, đám đại địa ma tướng đang thảnh thơi nhàn nhã đều quay đầu nhìn vào người Kỷ Ninh và Cửu Trần Giáo chủ.

- Giết chết bọn chúng.

- Tự tiện xông vào tộc địa, Sát!

Tất cả đại địa ma tướng chung quanh đều hành động, chúng hóa thành hào quang bay thẳng lên đám người Kỷ Ninh.

- Không thể trì hoãn, mau chóng vứt bỏ chúng.

Cửu Trần Giáo chủ truyền âm nói.

- Ân.

Kỷ Ninh vừa tiến lên cũng cảm giác được các đạo hào quang đủ màu sắc này ẩn chứa lực lượng đại địa vô cùng nặng nề, áp lực của bọn họ thật lớn, hai người bọn họ không dừng lại! Đồng thời địa tâm không gian giống với thông đạo nham thạch ở ngoại vực, địa tâm không gian có vô số lối rẽ.

Có vô số chỗ rẽ, lối đi lại rất ngắn.

Làm cho đám người Kỷ Ninh căn bản không thể dựa vào phi chu bỏ chạy, chạy thục mạng tại đây không phải dựa vào tốc độ mà là linh hoạt! Vô số chỗ rẽ cần lần lượt biến hướng.

Oanh ~~~

Kỷ Ninh không chút do dự phóng xuất chín đại bí thuật, chín đại bí thuật bộc phát lực lượng áp chế đám đại địa ma tướng.

- Ta bí thuật nghịch thiên của cổ tu hành giả, đáng tiếc bí thuật càng nghịch thiên, tu hành càng khó.

Cửu Trần Giáo chủ nhìn thấy Kỷ Ninh thi triển ra chín đại bí thuật cũng có chút ghen ghét, bất kể là Đạo Minh hay cổ tu hành giả nhất tộc, bí thuật cường đại không ít, như Kỷ Ninh đạt được bí thuật mạnh hơn chín đại bí thuật từ chỗ chúa tể chết đi.

Bí thuật càng nghịch thiên lại càng dựa vào ngoại lực càng cao.

Cái gọi là ‘ngoại lực’ chính là kỳ vật nghịch thiên! Cần biết kỳ vật càng trân quý sẽ không bán ra ngoài. Như Kỷ Ninh có ‘Thiên Tinh Thánh Huyết Quả’, tại thành Thiên Mộc căn bản không có bán ra, bất cứ Thánh Huyết Quả nào cũng là lấy vật đổi vật. Kỷ Ninh lúc trước giết Khổng Tát Đạo Quân có nhiều tài phú nhưng không có bất cứ kỳ vật nào có thể so sánh với chúa tể đạo phù.

Chúa tể bí thuật, chỉ cần nhập môn cần ba loại kỳ vật cực kỳ trân quý, muốn đại thành cần mười hai loại kỳ vật.

Kỷ Ninh không tìm được loại nào.

Cửu Trần Giáo chủ cũng giống như vậy, hắn sống dài hơn Kỷ Ninh, thậm chí biết rõ bí thuật cũng nhiều hơn, bí thuật uy lực lớn chân chính lại không luyện thành loại nào.

Vạn Thần Đạo Quân có ‘chín đại bí thuật’, kỳ thật đạo chi thần lôi, đạo chi thần thủy đều rất yếu, là Vạn Thần Đạo Quân phi thường thông minh dùng thủ pháp luyện đan kết hợp hoàn mỹ chúng tạo thành cửu trọng thần lôi, cửu trọng thần thủy... Từ đó yêu cầu về kỳ vật không cao, từ đó gia tăng uy lực của bí thuật.

Nhưng điều kiện tu hành bí thuật khó khăn, cần phải tương đối quen thuộc đạo của chín đại bí thuật, hơn nữa thủ pháp luyện đan yêu cầu đạt tới luyện đan đại tông sư.

- Phá.

Kỷ Ninh sử dụng ba đầu sáu tay, trong tay cầm sáu chuôi Bắc Hồng kiếm.

Hắn như hóa thành lỗ đen, những đại địa ma tướng này khó dây dưa Kỷ Ninh.

PHỐC.

Kiếm quang xuyên qua ngực một tên đại địa ma tướng, kiếm quang chấn động, thân thể đại địa ma tướng nổ tung, thân thể vỡ vụn và bị uy lực chín đại bí thuật xoắn giết thành bụi phấn nhanh chóng.

- Bắc Minh, uy lực kiếm thuật của ngươi lại tăng lên.

Cửu Trần Giáo chủ xa xa thoải mái nói đùa với Kỷ Ninh, bởi vì bọn họ lúc trước ở ngoại vực chém giết với vô số hỏa diễm ma đầu cũng gặp cảnh tượng nhu thế này.

- Chỉ tăng lên một ít.

Kỷ Ninh nói.

Trừ không có bảo vật, Kỷ Ninh vẫn tu luyện suốt một vạn hai ngàn năm qua, trong đó ‘tích huyết kiếm ý’ sớm đột phá, bốn đại kiếm thuật khác không có đột phá, kỳ thật không ảnh hưởng lớn tới thực lực, chỉ khi thi triển ‘kiếm đạo chung cực chi tích huyết’ hơi gia tăng uy lực gấp đôi, muốn gia tăng thực lực trên phạm vi lớn cần phải tìm hiểu năm đại kiếm ý đều đột phá và hình thành kiếm đạo chung cực tầng thứ ba.

Bành bành bành.

Đại địa ma tướng sử dụng vũ khí hạng nặng, hoặc là cự phủ, hoặc là đại chùy, hoặc là trường côn, công kích vô cùng ngang ngược, tuy nhiên đám người Kỷ Ninh chiếm cứ ưu thế, lần lượt bị oanh kích vô cùng khó chịu.

- Đi mau.

- Đi.

Hai người Kỷ Ninh lúc này hơi làm quen phong cách chiến đấu với đại địa ma tướng, nội tâm trầm xuống, bọn họ có thể tạm thời phá hủy thân thể đại địa ma tướng, đại địa ma tướng cũng có bất tử chi thân! Oanh kích chính diện hơi ảnh hưởng tới tốc độ của hai người Kỷ Ninh, đặc biệt trong quần chiến chúng có uy hiếp lớn hơn hỏa diễm ma đầu gấp mười lần, may mắn số lượng của chúng không nhiều như vậy.

Vù vù vù ~~~

Hai người Kỷ Ninh không ngừng ngăn cản, bọn họ vào tốc độ thân pháp, nhanh chóng xuyên qua vô số đường rẽ.

Tốc độ của hai người bọn họ còn nhanh hơn hỏa diễm ma đầu nhiều, càng không cần nói đám đại địa ma tướng còn chậm hơn hỏa diễm ma đầu.

- Giết.

Trong vô số đường rẽ cũng có một ít đại địa ma tướng men theo con đường đuổi theo, đám người Kỷ Ninh chỉ có thể tốc chiến tốc thắng, không ngừng dọc theo đường rẽ xâm nhập vàm địa tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by Thu Thuat May Tinh

loading...
DMCA.com Protection Status