Mãng hoang kỷ

Chương 1325

- Không nghĩ tới khỏa Động Minh Ngọc Phù thứ nhất này cuối cùng lại để cho Quang Minh Vương đạt được.

- Tốc độ của hắn quá nhanh, ở bên trong Dịch Ba giới này, tất cả các loại thủ đoạn chạy trốn như thời gian không gian cũng không có biện pháp nào thi triển. Mà tốc độ của hắn lại nhanh nhất, cho nên mới chiếm được tiện nghi a.

Cả đám Đạo Quân đều có chút bất đắc dĩ.

Dịch Ba đại trận, là trận pháp mà Dịch Ba Đế Quân phí thời gian dài dằng dặc cùng với vô số tâm tư để bố trí ra.

Thủ đoạn không gian thời gian đều bị cấm dùng!

Như đám Đạo quân nghịch thiên cao cấp nhất này, một ít kỳ vật chạy trốn thời không cũng có không ít. Thứ có thể so sánh với Thời Không Bàn của Kỷ Ninh cũng có vài kiện. Thế nhưng nơi này căn bản không có cách thi triển ra được. Tất cả Đạo Quân, bất kể là Ca Tước Vương, Quang Minh Vương... Một khi đạt được Động Minh Ngọc Phù đều phải chạy trốn khỏi chết. Chạy thoát, đương nhiên bảo vật sẽ ở trên người, trốn không thoát, vậy thì mạng sẽ xong.

*******

Mang Nhai Quốc thập nhị cung, Thời Không Cung.

Thời Không Cung, sau thời Khánh Hoàn Hoàng tử lại xuất hiện một tên tuyệt thế yêu nghiệt, người đó chính là Ca Hoặc.

Ca Hoặc chính là người lúc trước cùng bị bắt đến một chỗ với Kỷ Ninh, bất quá tốc độ tu hành của hắn tương đối chậm. Cho nên hiện tại cũng mới trở thành Đạo Quân được hơn vạn năm, vừa mới trở thành nhị bộ Đạo Quân mà thôi.

- Cái gì?

Khi Ca Hoặc đang ở trong Thời Không Hư Cảnh của Thời Không Cung, khoanh chân tĩnh tọa tĩnh tu ở bên trên một ngôi sao bỗng nhiên mở mắt ra.

- Phụ thân.

Ca Hoặc cảm thấy rung động lắc lư phát ra từ chỗ sâu trong huyết mạch của mình.

- Phụ thân, phụ thân...

Hai mắt Ca Hoặc lập tức đỏ lên:

- Làm sao, làm sao lại chết được cơ chứ?

Sauk hi hắn trở thành Đạo Quân cũng đã luyện ra Pháp Thân, Pháp Thân ở bên trong Vĩnh Hằng nhất tộc, đương nhiên cũng đã biết trước tin tức Ca Tước Vương vẫn lạc. Hắn là hậu duệ ưu tú nhất của Ca Tước Vương, Ca Tước Vương cũng rất là quan tâm tới hắn, lại một lòng trải đường cho hắn tiến lên.

Đối với phụ thân của mình Ca Hoặc có cảm tình sâu đậm, là thân nhân quan trọng nhất trong sinh mệnh của hắn.

- Quang Minh Vương!

Hai mắt Ca Hoặc đỏ lên, có nước mắt chảy xuống, miệng quát ầm lên:

- Quang Minh Vương, nhất định ta sẽ giết ngươi, nhất định sẽ giết ngươi!

Thanh âm tràn ngập hận ý.

...

Khỏa Động Minh Ngọc Phù thứ nhất cũng đã khiến cho vô số Đạo Quân điên cuồng hơn ba năm.

Cuối cùng lại bị Quang Minh Vương mang đi, Quang Minh Vương cũng bỏ trốn mất dạng, không lẫn vào lần tranh đoạt sau nữa. Bản thân Quang Minh Vương cũng đã bị dọa, dù sao lúc hắn đang chạy thục mạng, một đội ngũ Đạo Quân lại xuất hiện chặn giết. Vốn những tên Đạo Quân này hắn cũng không quan tâm. Thế nhưng lúc này cả đám liên thủ lại, đối với hắn mà nói cũng có uy hiếp rất lớn.

- Ài.

Đám người Kỷ Ninh đứng ở giữa không trung, khẽ lắc đầu thở dài một câu.

- Đuổi theo lâu như vậy, cũng không có đuổi kịp đối phương a.

Đám người Kỷ Ninh có chút bất đắc dĩ.

Vừa mới bắt đầu đuổi theo Ca Tước Vương, là đuổi theo thì lại càng gần.

Thế nhưng khi đuổi theo Quang Minh Vương thì lại càng đuổi theo càng xa.

- Không có việc gì, tổng cộng có năm khỏa Động Minh Ngọc Phù a, đó cũng mới chỉ là khỏa thứ nhất mà thôi.

Cửu Trần Giáo chủ nói:

- Chúng ta còn có hy vọng.

- Bất quá đuổi giết lúc trước quả thực là vô cùng thê thảm a.

Thiên Nhất Đạo Quân cũng nói.

- Đúng vậy a, rất là thê thảm.

Kỷ Ninh cũng có chút thổn thức.

Xích Xương Đạo Quân.

Kiềm Kình Đạo Quân.

Hộ Tước Ma Quân.

...

Đây là tên của một đám Đạo Quân cường đại.

Trên đường Ca Tước Vương chạy trối chết đã chém giết mười chín tên Đạo Quân. Sauk hi Quang Minh Vương giết Ca Tước Vương, dọc đường chạy trốn chết cũng đã giết bảy tên Đạo Quân.

Tổng cộng đã có hai mươi sáu tên Đạo Quân chết, lại cộng thêm một tên Ca Tước Vương nữa là hai mươi bảy.

Ở bên trong hai mươi sáu tên Đạo Quân kia có hai mươi tư vị đều là cùng một cấp độ với Khổng Tát! Còn có hai vị là cùng một đẳng cấp như Thiên Nhất, Thanh Phong Thánh Chủ.

- Trong thời gian cực ngắn như vậy lại chết nhiều Đạo Quân cường đại như thế, thậm chí ngay cả người bài danh trong top mười cũng có một người mất mạng.

Cửu Trần Giáo chủ trịnh trọng nói:

- Đằng sau còn có bốn khỏa Động Minh Ngọc Phù, một khỏa là ở cửu trọng cảnh, còn có ba khỏa ở trong thập trọng cảnh nguy hiểm hơn. Ta thật không biết cuối cùng sẽ có bao nhiêu Đạo Quân mất mạng. Chỉ sợ người bài danh trong mười thứ hạng đầu cũng sẽ phải chết mất mấy người.

Bỗng nhiên..

Trên bầu trời xuất hiện quang mang mịt mờ, làm cho đám người Kỷ Ninh không khỏi ngẩng đầu nhìn lên. Quang mang ở trên không trung bắt đầu ngưng tụ ra thân ảnh, ngưng tụ ra thân ảnh của một nam tử mặc áo bào trắng.

- Là Giới Linh Bồ La.

Giờ khắc này, bên trong Dịch Ba giới xuất hiện hàng ngàn đạo thân ảnh của Giới Linh Bồ La, lúc này hắn đang quan sát từng chi đội ngũ một.

- Khỏa Động Minh Ngọc Phù thứ nhất đã bị Đạo Quân Quang Minh Vương mang đi.

Thanh âm của Giới Linh Bồ La vang vọng trong Thiên Địa:

- Dường như các Đạo Quân khác đã không có cách nào tranh đoạt được nữa. Đã như vậy, ta sẽ công khai vị trí của khỏa Động Minh Ngọc Phù thứ hai a.

Trong nháy mắt.

Tất cả Đạo Quân đều nín thở.

Đây là khỏa Động Minh Ngọc phù cuối cùng ở trong Cửu trọng cảnh. Trải qua lần tranh đoạt trước cho nên tất cả mọi người đều hiểu rõ, muốn an toàn mang đi Động Minh Ngọc Phù là chuyện khó khăn tới bực nào. Động Minh Ngọc Phù ở trong Thập trọng cảnh, người thực lực hơi yếu một chút căn bản không dám nghĩ tới a.

- Khỏa Động Minh Ngọc Phù thứ hai này là cơ hội cuối cùng của tuyệt đại đa số Đạo Quân trong đám Đạo Quân các ngươi a.

Giới Linh Bồ La nói:

- Bởi vì nơi của ba khỏa cuối cùng, chỉ có Đạo Quân đỉnh phong nhất mới có hi vọng còn sống đi ra, người thực lực yếu, nếu như vẫn tiến về phía trước tranh đoạt, như vậy sẽ phải chết không thể nghi ngờ.

- Hẳn phải chết không thể nghi ngờ?

Trong lòng Kỷ Ninh cùng với rất nhiều Đạo Quân đều cảm thấy lạnh lẽo.

Tuyệt đại đa số trong bọn hắn đều là Đạo Quân đẳng cấp thứ hai a, còn có rất nhiều người cùng đẳng cấp với Thiên Nhất, Thanh Phong Thánh Chủ. Theo như lời Giới Linh Bồ La nói, Đạo Quân đẳng cấp thứ hai đi vào hẳn sẽ phải chết không thể nghi ngờ, ngay cả cơ hội tranh đoạt ba khỏa cuối cùng cũng không có!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như gia đình kungfu, nhung tuoi hop nhau rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status