Mãng hoang kỷ

Chương 1331

- Mời.

Thanh niên mặc áo bào hồng mỉm cười, lập tức bồng bềnh bay tới.

- Giết.

Cửu Trần Giáo chủ lại xẹt qua trời cao, trường côn trong tay sưu một cái đã dài tới vạn dặm. Đâm một côn về phía trước, không gian chung quanh đều tạo thành vòng xoáy xoay tròn. Ở trung tâm vòng xoáy chính là một cây trường côn. Mà đầu của trường côn thì trực tiếp đâm về phía tên thanh niên mặc áo bào hồng kia.

Thanh niên mặc áo bào hồng lập tức triệu hồi ra sáu cái cánh tay, sáu cánh tay trắng nõn giống như khổng tước xòe đuôi. Vô số bàn tay hoặc là đập, hoặc là điểm, hoặc là trảo, nghênh đón một kích của Cửu Trần Giáo chủ.

Phốc ~~~~

Thanh âm va chạm rất nhỏ vang vọng.

Thân thể của thanh niên mặc áo bào hồng kia hơi lóe lên, hơi chút chấn động, không ngờ lại tiếp tục đánh về phía Cửu Trần.

- Chết.

Trường côn trong tay Cửu Trần vung vẩy một cái, trường côn giống như là Giao Long vờn nước, chung quanh còn dẫn tới sóng nước cuồn cuộn, trực tiếp quật về phía tên thanh niên mặc áo bào hồng kia.

Sưu.

Phốc.

Sưu.

Mỗi khi tên thanh niên mặc áo bào hồng kia ra chiêu đều rất là nhẹ nhàng bồng bềnh, mặc dù công kích của Cửu Trần cuồng mãnh tới đâu thì hắn đều có thể ngăn cản được. Chỉ vẻn vẹn bằng vào sáu cánh tay đã có thể ngăn cản được Cửu Trần mà không rơi vào thế hạ phong một chút nào.

Kỷ Ninh ở một bên có chút lo lắng nhìn qua, nếu cứ đánh như vậy, cho dù có đánh vài ngày cũng không phân được thắng bại a.

Sưu.

Thân ảnh của Kỷ Ninh lập tức biến mất không thấy gì nữa, hắn thi triển ra Vô Ảnh độn thuật, trực tiếp tới gần tên thanh niên mặc áo bào hồng kia.

- Muốn đánh lén sao?

Thần niệm của tên thanh niên mặc áo bào hồng này luôn phóng thích ra ngoài, đương nhiên hắn đã phát hiện ra Kỷ Ninh đã tới gần, hắn khẽ cười một tiếng, nói:

- Một Tâm Lực Tu Hành Giả như ngươi ngoan ngoãn trốn ra xa một chút thì ta còn không làm gì được ngươi. Thế nhưng ngươi lại chủ động đến trước mặt của ta tìm cái chết.

- Giết.

Sáu đạo lưu quang đồng thời xuất hiện, Kỷ Ninh hiện ra ba đầu sáu tay, sáu thanh Bắc Hồng Kiếm đồng thời từ các phương hướng khác nhau đánh tới.

- Cút.

Tên thanh niên mặc áo bào hồng kia tùy ý phân ra một tay, nhẹ nhàng phất một cái.

- Phốc.

Mũi kiếm và lòng bàn tay va chạm vào nhau.

Sắc mặt của tên thanh niên mặc áo bào hồng lập tức thay đổi. Vốn hắn tưởng rằng một tay đã có thể đánh cho Kỷ Ninh trọng thương! Thế nhưng thứ mà Kỷ Ninh thi triển ra chính là Tích Huyết thức mạnh nhất hiện nay của hắn. Lại dùng Bắc Hồng Kiếm để thi triển, uy lực cực kỳ kinh người. Kỷ Ninh bị hắn phất tay một cái, tuy rằng bản thân cảm giác được trùng kích đáng sợ ập đến. Bất quá hắn ỷ vào kiếm thuật phòng ngự của mình rất cao minh, cho nên cố gắng đánh nát lực lượng muốn thẩm thấu vào. Mà đồng thời cũng ỷ vào khải giáp Chúa Tể mà cố gắng ngạnh kháng, không làm ảnh hưởng tới năm thanh kiếm khác.

Năm thanh Bắc Hồng Kiếm khác không có lưu tình một chút nào, bẳn thắng tới thanh niên mặc áo bào hồng.

- Cút ngay cho ta.

Thanh niên mặc áo bào hồng nổi giận, điên cuồng đánh về phía Kỷ Ninh, ba bàn tay trắng nõn kia đều trở nên cực lớn, phẫn nộ đánh về phía Kỷ Ninh.

Phanh Phanh Phanh...

Kỷ Ninh trực tiếp bay ngược về phía sau.

Phanh.

Trường côn trong tay Cửu Trần Giáo chủ lại quật vào lưng của thanh niên mặc áo bào hồng, cũng đánh bay thanh niên mặc áo bào hồng ra ngoài, làm cho miệng đối phương phun ra máu tươi.

- Đáng chết.

Thanh niên mặc áo bào hồng lập tức đứng lơ lửng ở phía xa, trong mắt tràn ngập vẻ tức giận, cười lạnh nhìn về phía Kỷ Ninh ở xa xa.

- Hay cho một tên Bắc Minh, không nghĩ tới cận chiến lại mạnh mẽ như thế! Khiến cho ta cũng có chút trở tay không kịp... Chịu một kích của ta không ngờ cũng không có thổ máu, quả thực là bội phục, bội phục a!

Thực lực của Kỷ Ninh đã vượt quá dự liệu của hắn, hắn nhất định phải chia ra ba bốn thành thực lực để đi ứng phó với Kỷ Ninh. Thế nhưng như vậy lại không ngăn cản được Cửu Trần Giáo chủ nữa.

- Thực lực của hai người các ngươi đã vượt quá dự liệu của ta, ta vừa ngộ ra tuyệt chiêu, chưa bao giờ thi triển qua ở trước mặt các Đạo Quân khác, các ngươi là người thứ nhất nhìn thấy a.

Thanh niên mặc áo bào hồng dùng thanh âm lạnh lùng nói, chỉ thấy bên ngoài thân thể hắn bắt đầu hiện ra từng đạo tinh quang. Chỉ thấy vô số tinh quang bắt đầu hội tụ ở hai bên của hắn, ngưng tụ thành hai đạo thân ảnh tinh quang.

Thanh niên mặc áo bào hồng, cùng với hai đạo thân ảnh tinh quang kia đều nói. Hai đạo thân ảnh tinh quang kia không ngờ lại có dung mạo giống thanh niên mặc áo bào hồng như đúc.

- Tinh Thần phân thân?

Kỷ Ninh, Cửu Trần không nhịn được có chút kinh hãi.

- Đúng, chính là Tinh Thần phân thân.

Thanh niên mặc áo bào hồng cười lạnh, nói

- Tuyệt chiêu Tinh Thần phân thân của Tinh Vương.

Đạo Quân bài danh thứ chín gọi là Tinh Vương, người này nổi danh nhất chính là sát chiêu Tinh Thần phân thân của hắn, mỗi một Tinh Thần phân thân đều có năm thành thực lực của bổn tôn! Mà Tinh Vương lại có thể tạo thành trọn vẹn bảy đạo Tinh Thần phân thân...

- Tinh thần nhất đạo của Tinh Vương, quá mức cực đoan, chỗ thiếu hụt rất rõ ràng, phương diện cận chiến rất yếu. Bất quá cũng khiến cho tuyệt chiêu Tinh Thần phân thân mà hắn ngộ ra có thể giúp hắn được bài danh trong mười thứ hạng đầu trong Cương vực vô tận.

Thanh niên mặc áo bào hồng cười lạnh nói:

- Tinh thần nhất đạo của ta lại càng thêm hoàn mỹ, không có chỗ thiếu hụt. Tuy rằng cũng chỉ có hai đạo Tinh Thần phân thân, thế nhưng lại vượt xa Tinh Vương a.

Kỷ Ninh, Cửu Trần nhìn nhau.

Tuyết Hoan Đạo Quân này không có một chút danh khí gì. Thế nhưng quả thực phương diện cận chiến lại rất là lợi hại, tuy rằng một mực ở vào thế thủ. Thế nhưng lại có thể coi như tương đương với Cửu Trần a. Bây giờ lại còn có thêm hai đạo Tinh Thần phân thân, bảo sao bọn hắn sao có thể chịu nổi được chứ?

- Giết.

Thanh niên mặc áo bào hồng mang theo hai gã Tinh Thần một trái một phải, đồng thời bắn thẳng về phía Cửu Trần Giáo chủ.

Cửu Trần Giáo chủ cũng phẫn nộ nghênh chiến, trường côn ở trong tay trực tiếp đâm về phía trước. Một côn này nhìn như mộc mạc, thế nhưng uy năng lại không thể lường được! Thân ảnh của thanh niên mặc áo bào hồng hơi lóe lên một cái, bàn tay nhẹ nhàng phất lên, tức thì tránh thoát được công kích. Thế nhưng trường côn trong tay Cửu Trần Giáo chủ lại càn quét ra hai bên, trong lúc nhất thời đồng thời tập kích về phía thanh niên mặc áo bào hồng và hai đạo Tinh Thần...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như yeu anh tu trang giay, dac ky rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status