Mãng hoang kỷ

Chương 1424

- Truyền mệnh lệnh của ta, mở ra một trăm tám mươi trọng trận pháp, mở ra Tây Tư Pháp Bàn.

- Toàn lực đề phòng, mở ra toàn bộ trận pháp, mở ra Tây Tư Pháp Bàn.

Ba đại tộc trưởng đều hạ lệnh cho gia tộc của mình.

Đầu tiên bọn hắn phải cam đoan sự an toàn của gia tộc, một khi gia tộc xong đời. Như vậy bọn hắn còn sống cũng không có ý nghĩa quá lớn nữa. Bởi vì sau Xả thân nghi thức bọn hắn cũng đã không thể xem như là Tu hành giả rồi, càng không có cách nào sinh sôi nảy nở hậu đại. Nếu như những người khác trong gia tộc chết hết, mặc dù Tộc trưởng còn sống. Như vậy một khi đại nạn vừa đến cũng sẽ phải chết, như vậy toàn gia tộc cũng sẽ bị diệt.

Cho nên nhất định phải bảo vệ tốt cho gia tộc.

- Chuyện gì xảy ra?

- Tất cả trận pháp trấn tộc đều mở ra, ngay cả Tây Tư Pháp Bàn cũng được mở ra? Cho tới bây giờ ta chưa nghe từng nói qua, gia tộc sẽ đề phòng như thế a.

- Chẳng lẽ Bắc Minh Đạo Quân khiêu khích ba đại gia tộc chúng ta kia thật sự mạnh như vậy hay sao?

Trong ba đại gia tộc một mảnh bạo động.

Các tinh anh, các cao tầng trong gia tộc đều có chút rung động, đây tuyệt đối là đề phòng đẳng cấp cao nhất từ khi ba đại gia tộc bắt đầu thành lập đến nay rồi!

*******

Sưu sưu sưu sưu sưu sưu!

Trên bầu trời có mười một đạo thân ảnh xẹt qua trời cao, cầm đầu chính là ba người màu bạc, sau lưng lại có từng cỗ Khôi Lỗi Đế cấp bộ dáng khác nhau. Trong đó đã bao gồm Khôi Lỗi trước đó đã vây công qua Kỷ Ninh là sương mù, hỏa diễm, Lôi Điện. Lần này có trọn vẹn tám cỗ Khôi Lỗi Đế cấp, cũng là tất cả Khôi Lỗi Đế cấp trong ba đại gia tộc có thủ đoạn bất tử thân rồi.

- Kiếm thuật của Bắc Minh Đạo Quân kia quỷ dị khó lường, am hiểu bắt Khôi Lỗi. Bất quá lần này Khôi lỗi theo chúng ta tới đều là Khôi lỗi có được bất tử thân, căn bản không có khả năng bị bắt a.

Người nhỏ ngày màu bạc cười lạnh:

- Tám cỗ Khôi Lỗi Đế cấp liên thủ, tăng thêm ba người chúng ta... Hừ hừ hừ!

- Hắn sẽ thất bại rất thảm.

- Sauk hi chúng ta trải qua nghi thức xả thân đã trở thành Tây Tư tộc chân chính, có được chiến lực rất mạnh. Mặc dù chỉ là một thành viên bình thường nhất của Tây Tư tộc, thế nhưng cũng đã bao trùm hơn xa những Khôi Lỗi Đế cấp này... Ba người chúng ta, bất kỳ một người nào cũng có thể địch nổi được tên Bắc Minh Đạo Quân này. Thậm chí còn có thể chém giết hắn.

Ba người màu bạc này đều rất là tự tin.

Bởi vì bọn họ không có đối thủ, đều là luận bàn với nhau, cũng giao thủ cùng với các Khôi Lỗi Đế cấp. Cho nên bọn họ rất rõ ràng, đánh bại sáu cỗ Khôi Lỗi Đế cấp đối với ba người bọn hắn mà nói, bất kỳ một người nào cũng có thể nhẹ nhõm làm được.

Bọn hắn mới là chiến lực mạnh nhất.

...

Phi Hạc Sơn Mạch trước kia đã sớm hoa thành một mảnh phế tích. Nơi trước đó Kỷ Ninh, Cửu Trần cùng sáu cỗ Khôi Lỗi Đế cấp giao chiến đã trở thành một mảnh trụi lủi.

Bên trên phiến Hoang Nguyên trụi lủi này có một căn nhà gỗ thời gian.

Bên trong nhà gỗ thời gian, Kỷ Ninh và Cửu Trần đều đang luyện hóa Khôi Lỗi, đồng thời cũng khống chế gia tốc thời gian. Bởi vì muốn luyện hóa Khôi Lỗi Đế cấp cũng không phải là chuyện dễ dàng gì, cho nên thời gian rất là gấp gáp... Đám người Kỷ Ninh đều hiểu rõ. Lần công kích kế tiếp của ba đại gia tộc có thể sẽ nhanh chóng kéo tới, phải sớm biết rõ một ít chi tiết của ba đại gia tộc, như vậy trong lòng mới có biện pháp ứng phó.

Ba cỗ Khôi Lỗi Đế cấp, mỗi một cỗ đều có thể so sánh được với Đạo Quân đỉnh phong, may mắn là thực lực của hai người bọn họ đều rất mạnh, có thể cưỡng ép luyện hóa.

- Thành công.

Kỷ Ninh dẫn đầu luyện hóa được một cỗ Khôi Lỗi Đế cấp. Trên mặt Nham Thạch Khôi Lỗi có sáu cái cánh tay màu xanh lá cung kính nói:

- Chủ nhân.

- Ngươi đã thành công luyện hóa một cỗ rồi sao?

Cửu Trần ở bên cạnh đang toàn lực ứng phó luyện hóa quay đầu nhìn qua.

- Ha ha, so với ngươi còn nhanh hơn a.

Kỷ Ninh cười, lại tiếp tục đi luyện hóa một cỗ kiếm Khôi Lỗi còn lại.

- Ta hỏi ngươi.

Tuy rằng Kỷ Ninh đang toàn lực ứng phó để luyện hóa kiếm Khôi Lỗi. Thế nhưng tâm thần lại không tiêu hao nhiều lắm, cho nên hắn đã bắt đầu hỏi thăm Nham Thạch Khôi Lỗi:

- Rốt cuộc ba đại gia tộc này mạnh mẽ tới đâu? Có bao nhiêu chiến lực che dấu?

- Bẩm chủ nhân.

Nham Thạch Khôi Lỗi cung kính nói:

- Trí nhớ của tất cả Khôi Lỗi Đế cấp chúng ta trước khi tiến vào ba đại gia tộc đã bị tàn phá! Nói cho đúng... Khôi Lỗi chi linh trước đó của Khôi Lỗi Đế cấp chúng ta đã bị gạt bỏ, chúng ta đều là hồn phách chi linh về sau ở trong ba đại gia tộc dần dần thai nghén mà sinh ra đời. Cho nên bí mật quan trọng nhất trong ba đại gia tộc chúng ta không rõ lắm. Thế nhưng căn cứ vào vô số năm tháng, căn cứ vào quan sát của chúng ta, chúng ta cũng biết một chút ít.

- Nói.

Kỷ Ninh thúc giục.

Những Khôi Lỗi Đế cấp này, dù sao cũng đã sống quá lâu quá lâu ở trong ba đại gia tộc. Chỉ sợ trong ba đại gia tộc sẽ không có người sống lâu hơn bọn hắn a! Tuy nói một ít bí mật quan trọng nhất trong ba đại gia tộc không tiết lộ ra ngoài, thế nhưng quan sát trong thời gian dài, chung quy cũng có thể phát hiện ra một ít dấu vết để lại.

- Rất lâu, rất lâu trước đây, phương thế giới này vẫn là một mảnh hỗn loạn, còn không có ba đại gia tộc.

Nham Thạch Khôi Lỗi nói:

- Về sau, có ba vị tự xưng Tây Tư tộc đã thành lập nên ba đại gia tộc. Bọn hắn từ một chỗ bí ẩn nào đó bắt được một lượng lớn Khôi Lỗi Đế cấp, lại phá hỏng Khôi Lỗi chi linh trước kia của các Khôi Lỗi Đế cấp...

- Trải qua nhiều đời, ba đại gia tộc, người mạnh nhất trong mỗi một thời đại vĩnh viễn đều là tộc trưởng.

- Ba vị Tộc trưởng, trước kia đều là Tu hành giả bình thường, chỉ khi nào thành Tộc trưởng, như vậy đều sẽ biến thành Nhân sắc giả. Thực lực cũng sẽ đạt tới tình trạng không thể tưởng tượng nổi.

Nham Thạch Khôi Lỗi nói:

- Trong vô số năm tháng, ngẫu nhiên ba đại gia tộc từ chỗ bí ẩn cũng sẽ bắt một lượng lớn Khôi Lỗi Đế cấp trở về.

- Cho nên trải qua vô số năm tháng tích góp từng tí một, mỗi một gia tộc trong ba đại gia tộc đều có ít nhất năm cỗ Khôi Lỗi đã ngoài Đế cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Wordpress cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, bắt đầu từ các Blog đơn giản, các trang web cá nhân hoặc các trang giới thiệu cho các cửa hàng điện tử, các cơ sở tri thức hoặc các trang web về việc làm. Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như chuyen noi dung kem anh tu blog nay sang blog khac, khac phuc thieu the alt gravatar img wp Bài viết được trình bày theo hướng dẫn từng phần, đi kèm đó là hình ảnh minh họa. Nếu WordPress có update bản mới làm thay đổi giao diện, bạn có thể để lại bình luận, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết.

loading...
DMCA.com Protection Status