Mãng hoang kỷ

Chương 1448

Bốn cỗ Khôi Lỗi Đế cấp kia cũng có chút kinh hãi, mà một ít Khôi Lỗi Đế cấp khác ở phía xa xa cũng có chút khiếp sợ. Bởi vì những năm gần đây, Cửu Trần và đều lần lượt chém giết, cho tới bây giờ chưa bao giờ dùng qua kỳ bảo và các loại ám chiêu! Mà những năm này bọn hắn khó được một tên đối thủ tốt, cho nên rất là ưa thích lần lượt chém giết với Cửu Trần. Ai ngờ thoáng cái lại trúng chiêu.

- Cửu Trần Đạo Quân, không nghĩ tới ngươi lại hèn hạ như vậy.

- Đáng chết.

Bốn cỗ Khôi Lỗi kia đều vô cùng phẫn nộ, bọn hắn đã nghe qua Kỷ Ninh gọi Cửu Trần giáo chủ là Cửu Trần, đương nhiên sẽ cho hắn là Cửu Trần Đạo Quân a. Đối với chuyện này, Cửu Trần cũng sẽ mặc kệ.

- Ha ha, hèn hạ? Thủ đoạn của ta đâu tính là hèn hạ chứ, các ngươi bởi vì mệnh lệnh của Tây Tư tộc mà một mực canh giữ ở phiến phế tích này vô số năm tháng. Chẳng lẽ các ngươi không cảm thấy quá mức không thú vị hay sao? Lúc na đại tộc trưởng kia bắt đi đồng bạn của các ngươi cũng đều mạt sát Khôi Lỗi chi linh. Bất quá sau khi ta mang các ngươi đi ra ngoài, ta có thể cam đoan không diệt sát Khôi lỗi chi linh của các ngươi.

Cửu Trần cao giọng nói:

- Các ngươi có thể đi ra ngoài xem vô số phong cảnh đặc sắc, so với một mực canh giữ ở nơi này còn tốt hơn nhiều a.

- Đừng nói nhảm rồi.

- Đến đây đi.

- Chết đi.

Những Khôi Lỗi này rất khó thay đổi, cho dù bọn hắn thật sự quan tâm với bên ngoài, thế nhưng bởi vì là Khôi Lỗi, cho nên bọn hắn vĩnh viễn sẽ không vi phạm mệnh lệnh của chủ nhân. Đây là nỗi bi ai của Khôi Lỗi, nếu như chủ nhân mới mạt sát Khôi lỗi chi linh của bọn hắn, như vậy sẽ lại càng bi thảm. Tương đương với bị giết chết, Khôi Lỗi chi linh tân sinh đã là một cái tính mạng khác rồi.

- Bắc Minh!

Cửu Trần cao giọng hô, sưu một cái, Kỷ Ninh ở chỗ xa xa, đã sớm hóa thành một đạo lưu quang, nhanh chóng bay tới hướng này. Tuy rằng cách xa mấy ức dặm. Thế nhưng tốc độ phi hành của Kỷ Ninh đã vượt qua gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo, rất nhanh đã bay đến bên trong trận pháp kia, rất dễ dàng đã xuyên thẳng qua trận pháp tiến vào bên trong đó.

- Cuối cùng ngươi cũng đã động thủ a.

Kỷ Ninh cười nói.

- Tranh thủ thời gian giúp ta bắt bọn chúng a.

Cửu Trần thúc giục.

Hai người liên thủ bắt đi bốn cỗ Khôi Lỗi Đế cấp, đương nhiên sẽ phải nhanh hơn nhiều. Bốn cỗ Khôi Lỗi này có hai cỗ có bất tử chi thân, cho nên hơi chút phiền toái. Chỉ là công kích của Kỷ Ninh hiện tại lại quá mạnh mẽ, khiến cho hai cỗ Khôi lỗi có bất tử chi thân phải tiêu hao năng lượng cực nhanh. Trận pháp này còn chưa có tiêu tán thì năng lượng của bọn hắn đã tiêu hao hầu như không còn, lại bị bắt sống.

Sau khi thu Khôi Lỗi, Cửu Trần tâm niệm khẽ động, khốn trận ở chung quanh cũng lập tức tiêu tán.

- Ngươi xem những Khôi Lỗi kia.

Kỷ Ninh chỉ về phía xa xa, những Khôi Lỗi kia đang ẩn núp ở trong cấm chế chỗ xa xa, nhìn ra bên này. Ánh mắt của cả đám đều rất phức tạp, có chờ mong, có phẫn nộ, có lạnh nhạt.

- Kỳ thật trong lòng chúng cũng rất muốn cùng đi ra với chúng ta a.

Cửu Trần cũng gật đầu nói:

- Thế nhưng bọn hắn lại sợ bị gạt bỏ Khôi Lỗi chi linh, lại bởi vì mệnh lệnh của chủ nhân mà không thể không một mực ở lại nơi này. Ai...

- Bọn hắn trốn ở trong cấm chế, chúng ta cũng không có biện pháp dẫn bọn hắn đi ra ngoài a.

Kỷ Ninh lắc đầu.

Theo Kỷ Ninh, Cửu Trần thấy.

Mang những Khôi Lỗi này, cũng là giúp chúng nó! Bởi vì mặc dù hắn và Cửu Trần đều hợp đạo thất bại mà mất mạng thì những Khôi Lỗi này cũng có được tính mạng Vĩnh Hằng. Cũng sẽ có chủ nhân mới, có thể tiếp tục có một sinh hoạt đặc sắc. Thế nhưng bị vây khốn ở trong di tích Tây Tư tộc này, thực sự quá là buồn tẻ a.

- Thực lực của chúng ta không đủ.

Kỷ Ninh lắc đầu:

- Không giúp được chúng.

Kỷ Ninh đã sớm thử qua, mặc dù chỉ là còn sót lại một ít cấm chế, thế nhưng cũng không phải là thứ mà hắn có khả năng hủy diệt.

- Đúng rồi, ta còn không có chúc mừng ngươi, rốt cục tuyệt chiêu cũng đã đại thành.

Kỷ Ninh nói, dựa theo kế hoạch của hắn và Cửu Trần, Cửu Trần muốn lợi dụng những Khôi Lỗi này để ma luyện côn pháp của bản thân. Đợi đến lúc thực sự ngộ ra tuyệt chiêu, Cửu Trần mới có thể chính thức động thủ bắt đi Khôi Lỗi.

- Lúc ta ở trong Xích Ba điện đã ngộ ra một ít sát chiêu, chỉ là lại có đủ loại thiếu hụt. Lần này có Chí Tôn Đạo chỉ dẫn, những sát chiêu kia của ta dần dần hoàn thiện. Cho nên mới có ba đại tuyệt chiêu Vô cùng Vô tận Vô Ngân. Ba chiêu này của ta, uy lực tuyệt không kém gì ba đại tuyệt chiêu của Quang Minh Vương. Có lẽ còn càng mạnh hơn nữa.

Cửu Trần tự tin nói:

- Nói không chừng, bây giờ ta có thể đánh bại được Hiểu Mộng Đạo Quân, xếp hạng thứ ba ở trong các Đạo Quân a.

Kỷ Ninh gật đầu, hắn cũng đồng ý.

Cửu Trần hoàn toàn cùng một cấp độ với đám người Lê Tinh, Hiểu Mộng, về phần ai thắng ai thua, chỉ sợ phải giết một hồi thì mới có thể biết được.

- Ngươi nghỉ ngơi trước đi, chờ uy năng trận đồ pháp bảo của ngươi khôi phục, sau đó chúng ta sẽ tiến công hạch tâm của di tích này.

Kỷ Ninh nói.

- Được.

Cửu Trần cũng trịnh trọng.

Tấn công thẳng hạch tâm, đyâ mới là nơi nguy hiểm nhất. Bọn hắn tới đây, tuy nhiên đã nhận được cơ duyên lớn nhất, thế nhưng mục đích căn bản nhất của bọn hắn vẫn là vì bảo vật của Tây Tư tộc a.

...

Lại qua ba ngày.

Ở biên giới hạch tâm của di tích Tây Tư tộc, Kỷ Ninh và Cửu Trần đồng thời đi tới khu vực biên giới này.

- Trọng địa của Tây Tư tộc, không được tự tiện xông vào! Bắc Minh Đạo Quân, ngươi một mực xông đến thì thôi đi. Hiện tại lại còn mang một gã Đạo Quân tới.

Xa xa có bốn đạo thân ảnh bay tới, mỗi một người đều tràn ngập sát cơ. Chính là các Khôi lỗi thực lực đã đạt tới cấp độ Thánh Thành chi chủ. Cũng là bốn cỗ Khôi Lỗi mạnh nhất trong toàn bộ di tích của Tây Tư tộc hiện nay.

Kỳ thật trước đây rất lâu, bốn cỗ Khôi Lỗi này chỉ là tiểu binh trong địa phương hạch tâm này mà thôi. Sinh vật hình người màu đen có chiến lực cấp Chúa Tể mới là chủ lực! Bất quá người mạnh nhất hoặc là bị diệt, hoặc là bị Chí Tôn cho lấy đi. Cho nên tiểu binh trong nơi hạch tâm, trải qua dần dần chữa trị cũng chỉ còn lại có bốn cỗ.

Bốn tên lính quèn này đối với Kỷ Ninh, Cửu Trần vẫn có uy hiếp cực lớn, dù sao cũng là đẳng cấp Thánh Thành chi chủ chính thức a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status