Mãng hoang kỷ

Chương 1677

Mang Nhai Chúa Tể nhìn về phía Kỷ Ninh, hắn cũng không nghĩ tới nguy cơ lớn nhất của toàn bộ Viêm Long Vực giới, có thể nói nguy cơ vô giải cuối cùng được một tiểu tử năm đó bị hắn bắt tù binh cứu vớt! Hồi ức quá khứ, thật giống như kỳ tích. Tiểu tử Thế Giới cảnh kia, lấy tốc độ bất khả tư nghị quật khởi, để hắn cũng chỉ có thể ngưỡng vọng.

- Bắc Minh, cảm tạ.

Mang Nhai Chúa Tể nói.

- Muốn cám ơn thì cám ơn Ách Khổng Chí Tôn a.

Kỷ Ninh nhìn Ách Khổng Chí Tôn ở phía xa có chút mệt mỏi rã rời bay tới.

- Không cần từ chối. Toàn bộ Viêm Long Vực giới đều phải cảm tạ ngươi, nếu không phải ngươi, đợi nguy cơ hủy diệt đến, toàn bộ vực giới hầu như tất cả sinh mệnh nhỏ yếu đều phải chết! Chúng ta di chuyển phiêu bạt có thể mang đi cuối cùng là cực nhỏ. Hơn nữa trong quá trình phiêu bạt di chuyển này, sợ là sẽ chết không sai biệt lắm. Đến tha hương, còn có thể bị bài xích.

Mang Nhai Chúa Tể cảm thán.

- Không dám tưởng tượng a.

- Quê hương của ta cũng ở Viêm Long Vực giới, ta cũng là vì mình.

Kỷ Ninh nói, hắn có thể cảm giác được sáu thế lực lớn của Viêm Long Vực giới cảm kích mình, cho dù Vĩnh Hằng bộ tộc, An Thần Đế Quân, Kỳ Ẩn Đế Quân có thù cũng hết sức cảm kích Kỷ Ninh, vực giới bất diệt, như vậy Ba Lâm Chí Tôn lưu lại động thiên ở Vĩnh Hằng bộ tộc cũng có thể vẫn hưởng dụng.

Hô.

Ách Khổng Chí Tôn đến, có chút uể oải.

- Cái Âm Dương Sinh Tử Luân này thật là khó dây dưa. Nếu như tùy ý nó trưởng thành tiếp, lại lớn thêm một trăm vạn Hỗn Độn kỷ nguyên. Chỉ sợ coi như ta, hủy diệt nó cũng phải trọng thương.

Ách Khổng Chí Tôn cảm thán nói.

Kỷ Ninh cũng gật đầu.

Như Âm Dương Sinh Tử Luân, như nguồn suối chi hải của Sí Dương Vực, những thứ này đều là lực lượng tự nhiên. Đơn thuần luận lực lượng cuồn cuộn cũng có thể siêu việt Chí Tôn, bất quá không có tư tưởng ý chí, đối phó coi như dễ.

- Được rồi, Âm Dương Sinh Tử Luân đã phá, ta cũng sẽ không dừng lại.

Ách Khổng Chí Tôn nói.

- Nếu ngươi có chuyện gì, tùy thời có thể tìm ta.

- Không đi động phủ của ta uống một chén rượu nhạt sao.

Kỷ Ninh nghĩ đối phương khổ cực đến một chuyến hỗ trợ, lại trực tiếp ly khai như vậy, là chiêu đãi không chu toàn.

- Ha ha, không cần, hảo tửu của ta nhiều hơn ngươi nhiều.

Ách Khổng Chí Tôn cùng Kỷ Ninh cáo từ, rất nhanh liền một bước xuyên qua thời không, ly khai Viêm Long Vực giới.

Hắn cũng chỉ cùng Kỷ Ninh nhiều lời chút ít, cùng cái khác ai cũng không nói nhiều một câu.

Tính tình của hắn vốn là cao ngạo.

Hắn cho rằng huynh đệ hảo hữu, sẽ cực kỳ nhiệt tình, nếu không phải, vậy nhìn hắn cũng không nhìn.

...

Âm Dương Sinh Tử Luân phá diệt, tin tức rất nhanh làm cho đại năng tầng chót của cả Viêm Long Vực giới hầu như tất cả đều biết được, mỗi người kích động. Cái nguy hiểm này giống như một thanh lợi kiếm ở trên đầu cuối cùng cũng biết mất!

Kỷ Ninh lại mang đám người Tô Vưu Cơ, Thanh Ma, Nữ Oa về tới Tam Giới.

- Nữ Oa nương nương.

- Nữ Oa.

- Nương nương.

Toàn bộ Tam Giới đều oanh động.

Hôm nay khu vực Tam Giới trên thực tế là mở ra một mảnh hư không thật lớn, trong hư không có từng Hỗn Độn Thế Giới, hôm nay đã có chừng 8100 Hỗn Độn Thế Giới! Nguyên thần thứ hai của Kỷ Ninh ở đây, tự nhiên nói tin tức Nữ Oa nương nương về ra ngoài, Bồ Đề, Di Lặc, Khoa Phụ… mỗi người đều vô cùng kích động

Nữ Oa nương nương rốt cục đã trở về!

Ở trong hư không của Tam Giới, Bồ Đề, Phong Ma, Khoa Phụ, Ngọc Đỉnh, Lữ Động Tân… hạo hạo đãng đãng mấy vạn người, mỗi người dừng lại ở trên hư không nhìn phía xa.

Không gian tạo nên rung động.

Một phi chu xuất hiện, từ trong phi chu bay ra mấy đạo thân ảnh, cầm đầu chính là Kỷ Ninh cùng Nữ Oa nương nương bận ngân bào, nơi mi tâm có huyết sắc tinh thạch, Nữ Oa nương nương ở sau khi luyện hóa được một tòa Dị Vũ Trụ, khí tức cũng càng thêm mênh mông cuồn cuộn, phảng phất như một Dị Vũ Trụ cuồn cuộn vô tận.

- Nữ Oa.

Bồ Đề kích động đến hai mắt mơ hồ có chút nước mắt lưng tròng.

- Nữ Oa.

Phong Ma lại lộ ra dáng tươi cười, đối thủ cũ trước đây a, bất quá cũng là đối thủ hắn không cách nào địch nổi, thủ lĩnh tuyệt đối trước đây của trận doanh Nữ Oa.

- Nữ Oa nương nương.

Đám người Khoa Phụ mỗi một người đều vô cùng kích động.

- Bồ Đề, Khoa Phụ, Ngọc Đỉnh, Di Lặc...

Nữ Oa nhìn những hảo hữu trước mắt, cũng cảm xúc dâng trào. Một ít lão hữu trước đây cùng nàng quan hệ gần nhất, như Tam Thanh đạo nhân, Như Lai phật tổ, nhân tộc Tam Hoàng.. mỗi một người đều đã mất, Hậu Nghệ kinh tài tuyệt diễm kia cũng mất, còn có một chút tiểu tử nàng xem trọng cũng mất.

Bất quá còn có chút lão hữu còn sống, còn có chút tiểu bối như trước còn sống.

- Nương nương.

Tôn Ngộ Không cũng rất kích động.

- Ngươi cái con khỉ này.

Nữ Oa cũng cười hài lòng, nhìn một ít tiểu gia hỏa quen thuộc, nàng hài lòng không gì sánh được, đây mới là quê quán của nàng, bởi vì, nơi này có rất nhiều hảo hữu theo nàng từ trong Hỗn Độn dựng dục sinh ra, nàng là Hỗn Độn thiên địa sở sinh, những hảo hữu này cũng như thân nhân của nàng.

Nguyên bản trước đây nàng ly khai Tam Giới, muốn đi ra thiên địa rộng lớn hơn, sau khi cường đại sẽ trở về Tam Giới, để Tam Giới trở nên tốt hơn. Ai ngờ vận mệnh trêu người, nàng vậy mà đến Sí Dương Vực xa xôi không gì sánh được, may mắn được Phong Đồng lão tổ cứu. Hôm nay cuối cùng ở dưới Kỷ Ninh tìm kiếm, lại trở về gia hương.

Nữ Oa nương nương về chính là đại hỷ sự, tự nhiên cử hành một hồi thịnh yến, hiện nay toàn bộ Tam Giới hứa hứa đa đa Tiên Ma tất cả đều tới, đừng nói Thế Giới cảnh, ngay cả môn hạ đệ tử Tổ Thần Tổ Tiên của Thế Giới cảnh cũng có cơ hội tham gia. Đây là một hồi đại yến có chừng trăm vạn Tiên Ma hội tụ.

Chỗ cao nhất của yến hội tự nhiên là Nữ Oa nương nương, Bồ Đề, Kỷ Ninh, Phong Ma, Khoa Phụ… Kỷ Minh Nguyệt, Kỷ Nhất Xuyên, Uất Trì Tuyết… đều là Thế Giới cảnh, cũng đồng dạng ngồi rất gần, có thể ở gần nhìn Nữ Oa nương nương trong truyền thuyết, tất cả đều rất vui vẻ.

Vô số Tiên Ma hội tụ, đại lượng tiên tửu tiên quả, Kỷ Ninh cũng rất vui vẻ, tự nhiên không keo kiệt, luận bảo vật nhiều, hiển nhiên hắn đệ nhất.

- Tam Giới, thật hưng thịnh a.

Kỷ Ninh nhìn tràng diện này, trong lòng vui mừng, nhịn không được cảm thán nói.

So với mình năm đó, hôm nay Tam Giới hưng thịnh hơn vô số lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như 22 8 test dan am thanh sony v9900 quai vat tang hinh gui bac phi tp hcm, lam the nao khi oppo f5 bi ho man hinh 0906 974 042 a phat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status