Mãng hoang kỷ

Chương 1772

Sát trận ‘trói buộc trận’ chỉ là bắt đầu, nó làm địch nhân khó có thể đào thoát, về sau gặp phải công kích đáng sợ! Tây Tư trưởng thượng chủ hoàn toàn không có nắm chắc dùng thủ đoạn chém giết cho nên bọn họ thà rằng duy trì trận pháp trói buộc... Chỉ cần Kỷ Ninh không thể trốn thoát là bọn họ thành công. Nhưng duy trì trận pháp như thế cũng tiêu hao quá lớn.

Hơn nữa Kỷ Ninh cũng không ngừng công kích, từ đó tạo thành gánh nặng vô cùng to lớn.

Ầm ầm ~~~

Kỷ Ninh dùng ba đầu sáu tay thi triển Ngũ Hành Kiếm nói điên cuồng tiến công.

Hắn chưa bao giờ dừng lại, lúc này hắn phát hiện một khuyết điểm:

- Những con du long này là năng lực tụ tập hóa thành thực chất, muốn phá vỡ vô cùng gian nan. Muốn duy trì những du long này vây khốn cũng tiêu hao kinh người. Mỗi thời mỗi khắc bọn chúng tiêu hao to lớn! Nếu như ta tấn công điên cuồng thì bọn chúng càng tiêu hao lớn lên.

- Tiêu hao khổng lồ như thế, ta không tin bọn chúng có thể chống được.

- Nhược điểm của trận pháp này chính là năng lượng duy trì, phá cho ta.

Kỷ Ninh căn bản không e ngại tiêu hao, hắn chính là chung cực Đế Quân, hơn nữa hắn đang ở hỗn độn trong vũ trụ quê hương cho nên có thể duy trì liên tục.

Ầm ầm ~~~

Phá hủy một du long đã có du long khác xuất hiện.

Tám con du long không ngừng áp bách và trói buộc, mục đích của chúng ta là ngăn cản Kỷ Ninh trốn thoát, duy trì trói buộc mạnh nhất cho nên tiêu hao cực kỳ to lớn.

Tiêu hao như thế duy trì trong sáu ngày, rốt cuộc Tây Tư trưởng thượng chủ không gánh được.

- Nếu tiếp tục như thế, chỉ duy trì một ngày là cực hạn, khống thần điện của chúng ta sẽ sụp đổ, năng lượng gánh không được.

Tây Tư tộc nữ tôn chủ lo lắng lên tiéng:

- Cho dù lại kiên trì một ngày cũng không thể chèo chống tới khi Y Da Nhĩ chạy tới.

- Bắc Minh Đế Quân dáng chết, hắn không ngừng công kích. Nếu như hắn hơi chút ngừng một chút thì chúng ta không tiêu hao lớn như thé, nguồn năng lượng khổng lồ chúng ta dự trữ có thể ngăn cản tới khi Y Da Nhĩ đã đến nhưng Bắc Minh Đế Quân vẫn công kích điên cuồng nên không thể duy trì nổi.

- Nếu ngươi muốn giết Bắc Minh Đế Quân, chẳng lẽ hắn sẽ ngoan ngoãn chờ chết sao?

- Tốt, chúng ta động thủ đi, diễn biến sát trận hoàn toàn! Uy lực của sát trận cực lớn, tuy Bắc Minh Đế Quân yêu nghiệt cũng phải chết trong sát trận.

- Cũng không có biện pháp nào khác.

Những Tây Tư trưởng thượng chủ nơi này vốn muốn kéo dài tới khi Y Da Nhĩ đã đến là thành công. Nhưng bây giờ thời gian không kịp, chỉ có thể mở sát trận hoàn toàn, sát trận trói buộc chỉ là giai đoạn đầu.

- Diễn biến!

Tám Tây Tư trưởng thượng chủ bắt đầu dẫn dắt điều khiển.

Ầm ầm ~~~~

Lúc này đám du long trói buộc trở nên điên cuồng, tám đầu du long không ngừng lao thẳng về phía Kỷ Ninh, hơn nữa không gian tương liên khổng lồ từ xay đang bay tới nơi này, sắc mặt Kỷ Ninh biến hóa.

Sát trận trói buộc dần dần áp bách Kỷ Ninh, cũng chế trụ Kỷ Ninh, tám đầu du long bị phá hủy một đầu, chúng cũng không ngừng bức bách... Tiết tấu dần dần chậm chạp.

Hiện tại tiết tấu đột nhiên tăng lên rất nhanh.

Tám đầu du long đều trở nên thô bạo đồng thời điên cuồng quấn quanh Kỷ Ninh, Kỷ Ninh rất rõ ràng những du long này lực lượng đáng sợ đến bực nào, nếu như không ngăn cản nổi chỉ sợ hội sống sờ sờ bị chúng xoắn giết! Hồn phách chân linh cũng bị xoắn nát vụn.

- Phá.

Kỷ Ninh lúc này cũng không có ngăn cản, mà là thi triển kiếm thuật trực tiếp phóng tới trước hàn băng giao long.

Ào ào ~~~~

Kiếm quang giống như bánh xe gió cực lớn, hắn không ngừng xoắn giết giao long, nó xoắn vào trong thân thể của hắn, Kỷ Ninh mình cũng thừa cơ tiến vào trong thân thể của nó.

Lúc này tất cả du long quấn quanh vào nhau nhưng không thể đụng vào người Kỷ Ninh.

Hô.

Kỷ Ninh thở ra một hơi.

- Tám đầu du long đồng thời lực xoắn với nhau, cho dù ngăn cản thế nào cũng không thể cản nổi. Tiến vào trong thân thể một con du long có thể tránh được một kiếp.

Xôn xao, Kỷ Ninh ẩn thân vào trong hàn băng du long và nó bắt đầu tán loạn tiêu tán, lúc này Kỷ Ninh không còn nơi ẩn thân, hơn nữa bên ngoài lại ngưng tụ một con hàn băng du long khác.

Trong nháy mắt thân thể Kỷ Ninh hiện ra, tất cả du long lại lao tới xoắn giết.

- Phá.

Kiếm quang của Kỷ Ninh vô cùng sắc bén, xoẹt, lúc này hắn lại tiến vào trong nhu thủy du long.

Bất kể là đầu du long nào... Kỷ Ninh đều có thể tìm được kiếm thuật khắc chế, hắn dùng thời gian nhanh nhất thến vào trong thân thể du long.

- Hừ hừ, ta xem các ngươi có thể chống được khi nào.

Kỷ Ninh cũng không hoang mang chút nào, hắn lần lượt tiến vào trong thân thể du long và xoắn giết.

- Xoắn giết du long nhanh như thế, tốc độ tiêu hoa sẽ gia tăng gấp mười lần, đại trận vận chuyển tiêu hao càng lớn, năng lượng tiêu hao không chỉ gấp mười, loại tiêu hao như hế quá nhanh, ta xem các ngươi chịu đựng thế nào?

Đại trận vận chuyển cực nhanh, tốc độ tăng lên nhiều, tiêu hao cũng sẽ tăng vọt theo.

Kỷ Ninh đoán không sai. Tây Tư trưởng thượng chủ duy trì đại trận nửa canh giờ đã không chịu đựng nổi.

- Xoắn giết vô dụng, thực lực Bắc Minh Đế Quân quá mạnh mẽ, hắn có thể tùy thời xé nát một con du long.

- Năng lượng của chúng ta không thể duy trì quá lâu, thi triển sát trận cuối cùng ‘Bát Chuyển Yên Diệt’ đi.

- Hi vọng ‘Bát Chuyển Yên Diệt’ có thể giết hắn.

- Nhất định có thể, ‘Bát Chuyển Yên Diệt’ có uy lực cực lớn, nhất định có thể giết hắn.

Những Tây Tư trưởng thượng chủ nơi đây khát vọng, bởi vì ‘Bát Chuyển Yên Diệt’ chính là sát chiêu cường đại nhất, một chiêu này có khả năng thất bại, Kỷ Ninh có thể phá trận thoát ra ngoài trong thời gian ngắn thì nhiệm vụ của bọn họ sẽ thất bại.

...

Kỷ Ninh vừa ngăn cản vừa xoắn giết điên cuồng. Bỗng nhiên tám con du long đồng thời bạo phát, vô số uy năng từ bốn phương tám hướng rút vào du long, ngay sau đó biến ảo thành một không gian khổng lồ. Chỉ thấy không gian biến hóa vị trí, nhu thủy, hàn băng, hỏa diễm, sơn thạch... Rất nhiều lực lượng khác nhau bao phủ thế giới, các thế giới chung quanh cũng đan vào nhau tạo thành trận pháp huyền diệu.

Lúc này không gian nhanh chóng ngưng tụ thành một hư ảnh khổng lồ.

Không gian phía dưới cũng ngưng tụ thành hư ảnh bát quái.

Lúc này không gian tiến hành ảo bách như thủy triều khủng bố.

Nó xoay tròn và nghiền áp giống như cối xay.

Chỉ thấy phương hướng chung quanh Kỷ Ninh chính là một tiết điểm không gian vô cùng cường đại, căn bản không cho Kỷ Ninh một tia khả năng đào thoát.

- Không tốt.

Toàn bộ không gian như du long không ngừng xoắn giết chính diện.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như anh che vui nhon hai huoc, hinh anh dep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status