Mãng hoang kỷ

Chương 1791

Thần kiếm to lớn nguy nga và cao vút trong mây, nó xuyên qua tầng tầng đám mây.

Nguyên lực chung quanh thần kiếm mênh mông cuồn cuộn, nó bành trướng trùng kích mọi thứ, những nguyên lực này đều là Kỷ Ninh, Hồng Nhiên Chí Tôn, pháp thân Ba Lâm tụ hợp lại, nguyên lực ở chỗ nào giống như pháp thân của bọn họ có mặt, nguyên lực cũng trở thành bản năng quan sát của bọn họ, cũng có thể dọ thám biết tất cả. Dù sao mỗi một tia nguyên lực đều có chứa một tia hồn phách chân linh.

Nguyên lực bành trướng và bao phủ bản tôn Ba Lâm một cách tự nhiên.

- Rốt cục đến.

Một tia khí lưu mắt thường khó nhìn thấy chính là bản tôn Ba Lâm biến hóa mà thành, hắn duy trì giả chết. Giờ phút này một tia khí lưu biến thành nguyên lực mênh mông cuồn cuộn, nó nhanh chóng bay thẳng tới thanh kiếm to lớn nguy nga như núi cao kia.

- Cảm ơn chư vị.

Bản tôn Ba Lâm trở về và hắn cười ha hả vào trong thần điện, dù sao lúc trước vẫn trốn tránh, lúc nào cũng lo lắng bị bạo lộ, một khi bạo lộ trốn cũng không thể trốn, đó là kết cục hẳn phải chết không nghi ngờ.

- Ba Lâm, nhanh chóng đi thao túng trận pháp, bản tôn của ngươi còn chưa khống chế trận pháp, uy lực sẽ còn tăng thêm.

Kỷ Ninh truyền âm.

- Tốt.

Bản tôn Ba Lâm đi vào trong thần kiếm và nhanh chóng bay tới tầng mây thứ hai.

Thần kiếm như núi cao, nó vẫn kết nối với chín tầng mây, Ba Lâm dễ dàng liền từ tầng mây đầu tiên bay tới tầng mây thứ chín, về sau lại hóa thành một đạo khí lưu lặng lẽ xuyên qua lỗ thủng bị đại xà màu đen bao phủ! Hắn làm tất cả không bị phát hiện, lúc này đã đi ra ngoài.

- Chạy ra tìm đường sống.

Sau khi rời khỏi thế giới thảo nguyên, Ba Lâm chí tôn mới hoàn toàn thở ra một hơi, lúc này hắn bay vào trận pháp thứ hai thay thế pháp thân, lúc này uy năng của đại trận tăng lên hai thành. Dù sao pháp thân trước kia đã từng chết qua, nó là pháp thân suy nhược. Thực lực còn kém bản tôn rất nhiều.

- Chúc mừng Ba Lâm.

- Ba Lâm. Ngươi có thể tính tránh được một kiếp, về sau nên xuất ra rượu ngon nhát đưa cho chúng ta.

Đế Thạch, Ách Khổng lúc này vui vẻ nói ra.

Ba Lâm chí tôn cười nói:

- Việc nhỏ mà thôi, ta lại thả pháp thân ra ngoài, từ đó pháp thân tiến vào thế giới thảo nguyên. Có lẽ cũng có hiệu quả!

Nói xong tâm ý của hắn khẽ động, pháp thân Ba Lâm âm thầm bay thẳng vào trong thế giới thảo nguyên. Dọc theo ‘đường cũ’, sau khi nắm giữ vạn đạo sinh tử bổn nguyên cho nên thủ đoạn ẩn nấp bản thân của Ba Lâm chí tôn có thể nói đứng đầu trong các chí tôn.

Khí tức biến mất, nhân quả đoạn tuyệt, thậm chí hỗn độn vũ trụ cũng không thể tra.

Pháp thân mạo hiểm đi vào trong đó, tương lai có thất bại cũng tổn thất một pháp thân nhỏ yếu mà thôi, bản tôn mạo hiểm chết quá oan.

...

Oanh!

Lúc này thần kiếm tưực tiếp đâm thủng tầng mây. Đâm thảo nguyên, thảo nguyên càng cứng cỏi, thần kiếm đâm vào một chút liền không cách nào xâm nhập được nữa.

- Mặt đất thảo nguyên quá cứng không thể đâm thủng.

Kỷ Ninh truyền âm nói:

- Các vị nói nên làm sao bây giờ?

- Thế giới thảo nguyên, sâu trong lòng đất thảo nguyên có hạch tâm.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói:

- Theo ta hiểu về sự lợi hại của Tây Tư tộc, càng là hạch tâm, trận pháp cấm chế sẽ càng lợi hại, hiện tại một thanh thần kiếm công kích cần đồng thời chống cự tám tầng uy năng của tầng mây, uy lực cũng chỉ có thể phát huy một phần, chỉ bằng vào một phần uy năng này muốn công phá hạch tâm của binh khí lợi hại như thế? Ta cảm thấy không có hi vọng.

- Ân.

Kỷ Ninh đồng ý, nói:

- Thần kiếm xuyên qua tám tầng mây cần tiêu hao hơn phân nửa uy năng. Còn phải chống cự chín xiềng xích ngăn cản, hiện tại uy lực của nó chỉ còn ba thành.

- Hai người các ngươi quyết định.

Mô Cốc Chí Tôn nói.

- Hai người các ngươi am hiểu trận pháp nhất, các ngươi xem mà xử lý.

Ách Khổng chí tôn cũng nói.

Các chí tôn khác lúc này xem quyết định của Kỷ Ninh và Hồng Nhiên.

Bởi vì hai người bọn họ am hiểu trận pháp nhất, Hồng Nhiên càng nghiên cứu luyện chế binh khí vô tận năm tháng.

- Uy năng còn lại gần ba thành.

Kỷ Ninh nói:

- Đúng là không có hi vọng công phá.

- Vậy phá vỡ chín tầng mây bên ngoài đi.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói:

- Tầng mây càng giống với giáp xác bảo hộ bên ngoài, chỉ cần cắt đi tầng tầng giáp xác bảo hộ của nó, đến lúc đó chúng ta muốn nó như thế nào sẽ như thế nào.

- Hủy diệt chín tầng mây?

Kỷ Ninh như có điều suy nghĩ.

- Bên trong có hạch tâm, bên ngoài có chín tầng mây. Có thể hình thành tầng mây khó chơi như thế tất có trận pháp dẫn dắt.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói.

- Phá vỡ trận pháp dẫn dắt, chín tầng mây tự sụp đổ.

Kỷ Ninh cũng nói.

- Đúng.

Hai người bọn họ đều là cực am hiểu trận pháp, sau khi thương lượng cũng biết nên phá vỡ chín tầng mây như thế nào.

Hô ~~~~

- Phá cho ta!

Khi Kỷ Ninh bắt đầu dẫn dắt, thần kiếm to lớn như núi cao huy động tùy ý, mỗi một lần huy động đâm ra làm tám tầng mây phía dưới bị xé rách tầng tầng và xuất hiện khe hở! Tầng mây không ngừng quay người nhưng vết thương không khôi phục. Mà thần kiếm như chiếc thìa quấy loạn trong cốc nước.

Lần lượt quấy, xé rách các tầng mây, tầng mây không hoàn toàn khôi phục.

Khôi phục quá nhanh cũng tiêu hao đại lượng năng lượng, năng lượng lưu động.

- Ân?

Thần kiếm nguyên lực bành trướng cảm ứng men theo năng lượng lưu động, Kỷ Ninh và Hồng Nhiên Chí Tôn là đại năng trận pháp cho nên nanh chóng tìm ra tiết điểm trận pháp.

- Thế giới thảo nguyên có chín tiết điểm?

Trong thế giới thảo nguyên, cho dù là chí tôn cũng không cách nào nhìn thấy điểm cuối của thế giới thảo nguyên.

Có thể làm được như vậy là vì biên giới cuối cùng bị trận pháp che chắn, bởi vì nơi cuối cùng ẩn giấu chín tiết điểm của tầng mây.

- PHÁ...

Dùng lực phá pháp.

Thần kiếm đâm xuống, đâm vào điểm cuối của thế giới thảo nguyên, lúc này vách tường thời không tan vỡ như phấn vụn, mặc dù uy năng của thần kiếm chỉ có ba thành cũng siêu việt bất cứ người nào trong đám người Kỷ Ninh công kích toàn lực. Lúc này vách tường không gian không gánh nổi nên bị nghiền nát hoàn toàn, ngay sau đó lộ ra cảnh tượng chân thật phía ngoài trận pháp.

Đó là tầng mây dày đặc.

Chín tầng mây, những nơi này dựa vào nhau, chúng không ngừng che đậy lẫn nhau.

- Chín tầng mây che chở?

Kỷ Ninh và Hồng Nhiên đều vui vẻ, bởi vì bọn họ suy đoán đúng, nếu không làm gì quan tâm bảo hộ như thế?

Thần kiếm cực lớn xuyên phá tầng mây thứ thứ chín.

Thần kiếm liên thủ với đại xà màu đen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Stt buồn đầy tâm trạng, cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status