Mãng hoang kỷ

Chương 1799

Thậm chí có thể mượn nhờ lực lượng Hỗn Độn Vũ Trụ, xa xa cảm ứng đối phương.

Chịu trách nhiệm cảm ứng đúng là Kỷ Ninh, hắn có chút am hiểu thời không, lại rất toàn diện, còn ở trong Hỗn Độn Vũ Trụ của mình, vẻn vẹn truy tung cảm ứng vẫn là rất nhẹ nhàng.

- Trước gặp phải nó đánh lén, lúc này đây, chúng ta tuyệt đối không thể để cho nó lại biến mất vô tung. Nhất định phải tùy thời xác định vị trí chuẩn xác của nó.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói.

- Hiện tại Pháp Thân của chúng ta đã bị hủy diệt... Chỉ có thể bản tôn đi truy tung, Bắc Minh, tạm thời phiền toái ngươi truy tung, chúng ta trước luyện chế ra Pháp Thân.

- Tốt.

Kỷ Ninh gật đầu, hiện tại Pháp Thân của những người khác đều bị hủy diệt, chỉ có Pháp Thân của hắn ở trong Hủy Diệt Chi Sào như trước duy trì lấy chiến lực đỉnh phong.

Kỷ Ninh xa xa cảm ứng, theo chấn động mà Thảo Nguyên thế giới xé rách thời không rời đi, xa xa có thể cảm ứng được một nơi.

Xôn xao.

Kỷ Ninh mang theo sáu vị khác, đơn giản liền xuyên toa thời không, đi vào một Vực Giới cách Thảo Nguyên thế giới rất xa. Đối với Kỷ Ninh mà nói, khoảng cách một Vực Giới không coi vào đâu, phạm vi thần niệm của hắn bao phủ cũng vượt xa, về phần bằng vào lực lượng Hỗn Độn Vũ Trụ xa xa cảm ứng, khoảng cách cảm ứng càng là vô cùng khoa trương.

Song phương bảo trì khoảng cách, ngắn nhất cũng là một Vực Giới, Y Da Nhĩ một mực bị Hỗn Độn Vũ Trụ bài xích, cũng chưa từng phát hiện đám người Kỷ Ninh.

Một đường truy tung, đám người Hồng Nhiên cũng đều luyện chế được Pháp Thân mới, chỉ có năm thành thực lực của bản tôn, đây đã là tốt nhất rồi.

- Nhìn phương hướng bọn hắn tiến lên, hẳn là cứu một tòa Thần Điện khác.

Kỷ Ninh truyền âm nói.

- Chúng ta liền sớm hủy diệt tòa Thần Điện kia.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói.

- Lấy thực lực của chúng ta, liên thủ hết toàn lực là có hi vọng trong thời gian ngắn hủy diệt Thần Điện.

Trước đó bọn hắn không có coi Thần Điện là uy hiếp.

Cho nên chiêu số liên thủ một mực chưa từng bại lộ, không muốn cho địch nhân biết chi tiết, có thể có chuẩn bị tương ứng.

Lần thứ nhất triển lộ chính là đối phó Thảo Nguyên thế giới, cuối cùng phá trận pháp dẫn dắt trong Thảo Nguyên thế giới, hơn nữa còn làm cho nó thiêu đốt Bản nguyên!

- Chúng ta theo Thảo Nguyên thế giới này, nó muốn cứu cái nào, chúng ta liền sớm hủy diệt cái đó.

Ách Khổng Chí Tôn cười lạnh nói.

- Chúng ta xuyên thẳng qua thời không khoảng cách so với bọn hắn là mau hơn.

Tốc độ phi hành, xuyên thẳng qua khoảng cách thời không, đám người Kỷ Ninh đều chiếm ưu thế cực kỳ to lớn.

Ngay cả Y Da Nhĩ xuyên thẳng qua thời không tiến lên, cũng miễn cưỡng xem như Chí Tôn. Đương nhiên hắn là dưới tình huống lọt vào bài xích trùng trùng điệp điệp.

Trải qua gần một tháng vất vả chạy đi, xem chừng còn có sáu ngày thời gian, Thảo Nguyên thế giới có thể đến một tòa Thần Điện mới.

Mà lúc này.

- Thiên Thực, Mô Cốc, Pháp Thân của hai người các ngươi tiếp tục truy tung Thảo Nguyên thế giới này, phải một mực xác định vị trí của nó, không thể mất dấu.

Hồng Nhiên Chí Tôn cẩn thận phái ra Thiên Thực cùng Mô Cốc am hiểu thời gian cùng không gian nhất.

- Chúng ta thì toàn bộ xuất phát, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới tòa Thần Điện gần nhất kia, dùng hết toàn lực phá hủy.

- Tốt.

Mô Cốc Pháp Thân cùng Thiên Thực Pháp Thân đều rất tự tin.

Trong bóng tối vô tận lẳng lặng nổi lơ lửng một tòa Thần Điện tựa như ngôi sao, chung quanh Thần Điện hiện đầy trận pháp cấm chế, hào quang cấm chế lưu chuyển, hoàn toàn vây khốn phong tỏa.

Xoẹt....

Trong bóng tối xuất hiện một khe hở, từ trong khe hở đi ra đám người Kỷ Ninh.

- Bắt đầu đi.

Đám người Kỷ Ninh, Hồng Nhiên nhìn nhau, đều lộ ra vui vẻ.

- Đây là Thần Kiếm Cự Nhân lần thứ nhất toàn lực ứng phó chiến đấu.

Kỷ Ninh cười, bọn hắn lập tức thôi phát trận bàn tùy thân mang theo, ô...ô...n...g.... đám người Kỷ Ninh đều lập tức dẫn động uy năng của Hỗn Độn Vũ Trụ mênh mông cuồn cuộn, hơn nữa nhanh chóng ngưng tụ, hóa thành một Cự Nhân nguy nga, hắn đi chân trần đứng ở trong hư không hắc ám, chỉ có một gương mặt, hai cánh tay, tóc màu đen.

Dung mạo có chút giống như Kỷ Ninh, mang theo khí tức Kiếm đạo thuần túy lạnh lùng.

Thần Kiếm Cự Nhân, có hai loại hình thái.

Một loại chính là lần trước bảy mặt mười bốn cánh tay, loại trạng thái này cần tiêu hao lực lượng càng khổng lồ, lực lượng cực kỳ đầy đủ, cho nên có thể làm cho sáu vị Chí Tôn khác cũng có thể phân biệt thao túng hai cánh tay chiến đấu.

Loại thứ hai là loại trạng thái này, vẻn vẹn một gương mặt, hai cánh tay.

Bởi vì đám người Kỷ Ninh đã sớm cân nhắc đến chiến tranh cuối cùng bọn hắn khẳng định phải liên hợp lại, nếu như ở trước khi giao chiến có đầy đủ thời gian, tự nhiên có thể chậm rãi bày trận, trước ở Cửu Thiền Thần Điện vì bố trí tòa đại trận này liền hao phí gần một tháng (*thời gian chân thật hẳn là gấp trăm lần). Nhưng nhiều khi, chiến đấu rất đột nhiên, căn bản không cho phép ngươi chậm rãi bày trận.

Lúc này, liền cần phải có một trận pháp tùy thân mang theo, có thể di động.

Quy mô trận pháp khẳng định phải giảm bớt! Uy lực thì tận lực bảo trì.

Vì vậy có hình thái thứ hai của Thần Kiếm Cự Nhân! Hình thái thứ hai, bằng vào đám người Kỷ Ninh, mỗi người mang theo trận bàn kích phát, dẫn động uy năng của Hỗn Độn Vũ Trụ ngưng tụ thành. Bởi vì có thể dẫn động uy năng tương đối ít, tự nhiên phải tiết kiệm, vẻn vẹn bảo trì hai cánh tay cường đại nhất, cũng là hai cánh tay Kỷ Ninh khống chế.

Kỷ Ninh điều khiển hai cánh tay này, mới là chỗ cường đại của toàn bộ Thần Kiếm Cự Nhân, uy năng chiếm cứ vượt qua chín thành!

- Chư vị, tiến đánh tòa Thần Điện này, liền dùng Khai Thiên thức a.

Kỷ Ninh truyền âm nói.

- Tốt.

Sáu người khác đều minh bạch.

Ầm ầm....

Chỉ thấy Thần Kiếm Cự Nhân đạp trên hư không, trong một tay xuất hiện một thanh trường kiếm, đúng là Bắc Hồng Kiếm của Kỷ Ninh.

Ở trong thân thể của Thần Kiếm Cự Nhân, Hồng Nhiên Chí Tôn, Ba Lâm Chí Tôn, Thiên Thực Chí Tôn, Mô Cốc Chí Tôn, Đế Thạch Chí Tôn, Ách Khổng Chí Tôn đồng thời thi triển ra một chiêu riêng phần mình, oanh long long… sáu đạo uy năng mãnh liệt ở trong thân thể Thần Kiếm Cự Nhân bắt đầu khởi động, dưới sự hướng dẫn của Kỷ Ninh, hết thảy uy năng đều được Chung Cực Kiếm Đạo kết hợp hoàn mỹ, cuối cùng hóa thành chiêu số liên hợp của Thần Kiếm Cự Nhân... Khai Thiên thức!

- Xôn xao.....

Hai tay của Thần Kiếm Cự Nhân khép lại, cầm lấy một thanh Bắc Hồng Kiếm, giơ lên cao cao, về sau mang theo xu thế không thể địch nổi, phẫn nộ bổ về phía Thần Điện bị khốn trụ kia.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status