Mãng hoang kỷ

Chương 1803

Ầm! Ầm! Ầm!

Thần Kiếm Cự Nhân bắt đầu lần lượt bổ về phía hình cầu màu đen hư vô, mỗi một kiếm đều uy năng mãnh liệt, bổ đến hình cầu màu đen xuất hiện bộ phận tổn hại, nhưng nó như trước đơn giản liền khôi phục, lại tiếp tục cắn nuốt chung quanh, ngay cả lực lượng cũng không có tổn thất một tia.

Liên tục công kích mấy ngàn lần, đám người Kỷ Ninh rốt cục tuyệt vọng, tâm cũng nguội lạnh.

Thần Kiếm Cự Nhân cũng tiêu tán, hiện ra đám người Kỷ Ninh, bọn hắn mỗi người lặng im nhìn hình cầu màu đen.

Trầm mặc...

Đã qua hồi lâu.

- Còn không có thất bại.

Kỷ Ninh bỗng nhiên nói.

- Ân?

Sáu người khác đều nhìn Kỷ Ninh, bọn hắn đã toàn lực ứng phó rồi, chẳng lẽ Bắc Minh còn có biện pháp?

- Từ khi Ba Lâm ngươi nắm giữ Vạn Đạo Sinh Tử Bản Nguyên, ta vẫn muốn sáng tạo ra một môn kiếm thuật mới.

Kỷ Ninh nói.

- Bởi vì lúc trước mọi người chúng ta cùng một chỗ liên hợp hình thành Thần Kiếm Cự Nhân, thi triển Khai Thiên thức, chính là ta dẫn Vạn Đạo Không Gian Bản Nguyên, Vạn Đạo Thời Gian Bản Nguyên, Vạn Đạo Trảo Bản Nguyên, Vạn Đạo Huyễn Thuật Bản Nguyên, Vạn Đạo Hủy Diệt Bản Nguyên, Vạn Đạo Nhân Quả Bản Nguyên của các ngươi sáng chế!

- Dẫn dắt sáu loại vạn đạo bản nguyên... Mà bây giờ Ba Lâm huynh lại nắm giữ Vạn Đạo Sinh Tử Bản Nguyên. Ta cảm thấy, hoàn toàn có thể đồng thời dẫn dắt bảy loại vạn đạo bản nguyên hình thành kiếm thuật càng mạnh hơn nữa. Như vậy, lực lượng của Thần Kiếm Cự Nhân còn có thể tăng cường.

Đám người Hồng Nhiên, Ba Lâm đều vui vẻ.

Đúng.

Kiếm thuật này, là Kỷ Ninh dẫn dắt sáu loại vạn đạo bản nguyên. Hiện nay hoàn toàn có thể dẫn dắt bảy loại vạn đạo bản nguyên!

- Ta đã có hình thức ban đầu của kiếm thuật này.

Kỷ Ninh nói.

- Bất quá một mực hoàn thiện, cho ta đầy đủ thời gian, để ta tiếp tục hoàn thiện, tận lực hoàn thiện môn kiếm thuật này đến uy lực càng lớn!

- Tốt.

- Ta đến duy trì thời gian gia tốc.

- Bắc Minh, ngươi từ từ suy nghĩ, đừng nóng vội, còn có hơn nửa tháng.

Đám người Hồng Nhiên đều lập tức phối hợp, chỉ cần sáng tạo ra hợp chiêu kiếm thuật mới, cho dù phá không được Hủy Diệt Bản Nguyên, cũng để cho Thần Kiếm Cự Nhân của bọn hắn uy lực lại tăng. Đối với sinh tử quyết chiến cũng là có trợ giúp lớn.

...

Vì vậy Thiên Thực Chí Tôn duy trì thời gian gia tốc, Kỷ Ninh bắt đầu tĩnh tâm đi tiếp tục hoàn thiện môn kiếm thuật này.

Kỷ Ninh đã sớm nắm giữ Sinh Tử Kiếm Đạo, lại chỉ là hợp chiêu kiếm thuật, nên rất dễ dàng. Nhưng Kỷ Ninh truy cầu cực hạn truy cầu hoàn mỹ... Uy lực càng lớn càng tốt! Hắn thậm chí còn cùng đám người Hồng Nhiên diễn luyện kiếm chiêu mới, về sau lại đi hoàn thiện.

Thời gian ngày lại qua ngày.

Hợp chiêu kiếm thuật uy lực cũng càng lúc càng lớn.

Thảo Nguyên Thế Giới của Y Da Nhĩ một mực có Thiên Thực phân thân, Mô Cốc phân thân truy tung, bất cứ lúc nào cũng có thể báo cáo hành tung.

- Còn có hai ngày thời gian, Thảo Nguyên Thế Giới của Y Da Nhĩ sẽ đến Hủy Diệt Chi Sào này.

Mô Cốc nói.

- Kiếm thuật đủ hoàn mỹ rồi.

Kỷ Ninh cũng gật đầu nói.

- Muốn lại đề thăng, không có trên vạn năm thời gian là làm không được.

Hợp chiêu kiếm thuật.

Tổng cộng bốn thức! Danh tự chưa từng cải biến, như trước là Khai Thiên thức, Động Minh thức, Hiểu Nguyệt thức, Thế Giới thức.

- Chung Cực Kiếm Đạo của ta dẫn dắt bảy loại vạn đạo bản nguyên thi triển ra kiếm chiêu mới, uy lực so với lúc trước tăng lên gần ba thành.

Kỷ Ninh nói, bên cạnh đám người Hồng Nhiên cũng rất vui mừng, dùng lực lượng của Thần Kiếm Cự Nhân muốn tăng lên một tia cũng rất khó. Có thể tăng lên ba thành tính toán rất khó lường rồi. Đây cũng là Vạn Đạo Sinh Tử Bản Nguyên vốn là một loại bản nguyên rất mạnh mẽ, phối hợp tốt, trợ giúp hoàn toàn chính xác rất lớn.

- Bắt đầu đi.

Đám người Kỷ Ninh nhìn nhau, lập tức nhìn về phía hình cầu màu đen hư vô.

Ầm....

Bọn hắn kích phát trận bàn mang theo bên người, dẫn động uy năng của Hỗn Độn Vũ Trụ, lại lần nữa hóa thành Thần Kiếm Cự Nhân, Thần Kiếm Cự Nhân cầm cự kiếm, thi triển Khai Thiên thức hung mãnh nhất! Cũng là Khai Thiên thức sau khi hoàn thiện.

- Công.

Kỷ Ninh ra lệnh một tiếng.

Sáu vị Chí Tôn tất cả đều phát ra công kích của mình, trong đó Ba Lâm Chí Tôn đồng thời thi triển Vạn Đạo Sinh Tử Bản Nguyên cùng Vạn Đạo Trảo Bản Nguyên, hắn một người phát ra hai luồng uy năng mênh mông cuồn cuộn.

Bảy đạo vạn đạo bản nguyên bất đồng hội tụ.

Kỷ Ninh cử trọng nhược khinh hội tụ bảy loại uy năng, hình thành Chung Cực Kiếm Đạo.

- Khai Thiên thức.

Thần Kiếm Cự Nhân lại lần nữa phẫn nộ bổ về phía hình cầu màu đen, chỉ là lúc này đây uy thế rõ ràng chênh lệch rất nhiều.

PHỐC PHỐC PHỐC....

Thần Kiếm bổ vào hình cầu màu đen, xuất hiện tiếng bạo liệt không ngừng, lần này uy lực càng lớn, rất nhiều khu vực của hình cầu màu đen bắt đầu xuất hiện vỡ vụn, một kiếm hoàn toàn xuyên qua toàn bộ hình cầu màu đen, từ một bên tiến vào, đi ra bên kia.

Toàn bộ hình cầu màu đen tổn hại vô số, nhưng nó ở dưới quy tắc vô hình ảnh hưởng, rất nhanh lại khôi phục bình tĩnh, tiếp tục cắn nuốt hết thảy.

- Còn không có hư hao?

Đám người Kỷ Ninh không thể tin được, lại liên tục công kích hơn trăm lần, vẫn như trước, mặc kệ hình cầu màu đen bị công kích thảm hại như thế nào, nhưng rất nhanh liền khôi phục hoàn hảo, phảng phất như một đoàn thủy cầu, mặc kệ tổn thương như thế nào, nó như trước đơn giản hóa thành một thủy cầu.

Thần Kiếm Cự Nhân tiêu tán, đám người Kỷ Ninh đều nhìn chằm chằm vào hình cầu màu đen.

- Đáng chết.

Kỷ Ninh cắn răng nói.

- Ha ha ha, cũng tốt, cũng tốt.

Ách Khổng Chí Tôn ngược lại cười ha hả, trong mắt có điên cuồng.

- Ta đã sớm muốn cùng Tây Tư tộc hung hăng giết một hồi rồi, chúng ta có rất nhiều thủ đoạn, nhưng một mực không dám liều, là sợ hãi thua. Nhưng bây giờ chúng ta đã không có cách nào lui về phía sau, bọn hắn làm cho chúng ta không có bất kỳ đường lui! Rất tốt, vậy thì liều đi, sinh tử liều mạng, ta cũng muốn nhìn, sinh tử liều mạng, tu luyện giả chúng ta cùng Tây Tư tộc bọn họ đến cùng ai có thể sống!

- Ách Khổng nói rất hay, ném đi tất cả cố kỵ, tất cả lo lắng, liều một hồi a.

Hồng Nhiên Chí Tôn cũng vui vẻ cười ha hả.

- Sống quá lâu rồi, đã sắp quên lúc trước nhỏ yếu, từng bước một trên con đường tu hành lần lượt sinh tử chém giết. Loại cảm giác để cho chân linh ta rung động lắc lư kia, đã thật lâu không có gặp, đem hết toàn lực cùng bọn họ đổ máu một hồi.

Kỷ Ninh cũng cười.

Thiên Thực, Ba Lâm, Mô Cốc, Đế Thạch cả đám đều nở nụ cười.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như fmcg la gi, dia chi email la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status