Mãng hoang kỷ

Chương 488: Giương cung bắn Chân Tiên


Vương đô Đại Hạ, đại sảnh Thiên Mang điện tỏa ra tầng hào quang đỏ sậm.

Hạ Hoàng áo đen ngồi ở hoàng tọa phía trên cao, đang ngồi phía duới là ba tuớng quân mặc giáp khải màu vàng kim chói mắt, hơi thở ai cũng hùng hồn không thua gì Hạ Hoàng, hiển nhiên cũng là Thiên Thần Chân Tiên. Ba người bọn họ ngồi thẳng tắp, khí thế trang nghiêm, có thể làm cho Thiên Thần Chân Tiên tựa như quân đội binh sỹ, đối với hoàng tộc Thượng cổ mà nói là chuyện rất đơn giản.

"Xôn xao~~"

Giữa không trung một vài hình ảnh đang lơ lửng, đúng là một vài hình ảnh dò xét được từ truờng cảnh giao chiến. Hạ Hoàng khống chế thế giới Đại Hạ vô cùng lợi hại, một khi có Thiên Tiên đột phá đều bị phát hiện.

"Hạ Mang công tử, lần này Vô Gian môn đúng là đánh giá cao hoàng tộc thượng cổ ta, mới chỉ thăm dò một thoáng mà phái ra hai nghìn đạo nhân mã. Nơi giao chiến quá nhiều… ngươi đều không thể dò xét từng cái đến đựơc." Lão giả có bộ râu dài đỏ như lửa phía dưới cười nói, trong đôi mắt ẩn ẩn hoả diễm.

"Ta cũng không có nhiều pháp bảo Thuần Dương có thể dò được hai nghìn nơi giao chiến." Hạ Hoàng cũng mỉm cười, giữa không trung cũng chỉ có mấy trăm hình ảnh, đây đã là cực hạn khi đồng thời dò xét các địa phương khác nhau.

Trong mấy trăm tấm hình ảnh, có cả cuộc chiến ở thành An Thiền.

Dù sao ở thành An Thìên có Thông Hợp Thiên Tiên thực lực rất mạnh, cùng với tuyệt thế yêu nghiệt bối cảnh lại kinh ngưòi Kỷ Ninh!

"Mười tám Thiên Tiên bố trí trận gì kia? Quy Xà trận ư?"

"Thông Hợp Thiên Tiên nguy hiểm!"

Chỉ trong nháy mắt bọn họ mỗi người đều chú ý tới trận chiến này, dù sao hai ngàn đạo nhân mã phần lớn là diễn kịch, đại bộ phận cũng chỉ là thăm dò, chỉ có rất ít là kích sát, cuộc chiến kích sát tự nhiên hấp dẫn chú ý của bọn họ.

"Hừ."

Sắc mặt Hạ Hoàng trầm xuống nhưng chỉ quan sát như cũ, chưa hạ lệnh gì cả.

Chỉ thấy trên tấm hình Thông Hợp Thiên Tiên đã bị vây khốn phải tiến vào trong Quy Xà trận, bỗng nhiên Hạ Hoàng và ba tuớng quân đồng loạt biến sắc, bởi vì bọn họ thấy đựơc một thiếu niên thi triển thần thông phá không bay đến.

"Kỷ Ninh?" Hạ Hoàng nhíu mày "Hắn nổi điên làm gì?"

"Hạ Mang công tử ngưòi chú ý chính là tên Kỷ Ninh kia"

"Quá không khôn ngoan rồi"

Ba vị tướng quân cũng khẽ lắc đầu, bỗng nhiên biểu tình mỗi người bọn họ đều ngưng trọng lại.

Chỉ thấy trên tấm hình kiếm chỉ của Kỷ Ninh lập tức biến thành ngàn trượng tung hoành trời cao, phảng phất như một thanh thần kiếm khổng lồ trực tiếp trảm lên Quy Xà trận, đại trận Quy Xà cứng cỏi vô cùng dưới kiếm chỉ như vậy mà trực tiếp bị phá vỡ, mười tám Thiên Tiên trở tay không kịp bị chết mất sáu người.

"Cái gì!" Hạ Hoàng đứng bật dậy, trong mắt thả ra thần quang làm cho người ta sợ hãi.

"Không có khả năng" Ba vị tướng quân cũng bỗng nhiên đứng lên gắt gao nhìn chằm chằm vào hình ảnh.

Nhìn trên tấm hình Kỷ Ninh thi triển Ba Đầu Sáu Tay, kích sát những Thiên Tiên kia, Hạ Hoàng và ba vị tướng quân không còn vẻ uy nghiêm nữa mà ai nấy đều tỏ vé khó tin "Chuyện gì xảy ra, nguyên thần thứ hai của Kỷ Ninh phải chăng đã độ kiếp mà ta không biết, nhưng bản tôn của hắn tuyệt đối không có độ kiếp"

"Bản tôn nếu độ kiếp thành công thì chính là Thiên Thần rồi. Mặc kệ thần thông độn thuận hay là thủ đoạn nếu so sánh với hiện tại đều mạnh hơn nhiều."

"Tất nhiên hắn chưa độ kiếp thành Thiên Thần"

"Cũng không trở thành Thiên Thần…thực lực của hắn như thế nào lại cường hoành vậy? Thần Ma Phản Hư chẳng lẽ mạnh mẽ như vậy?" Trong lòng Hạ Hoàng dâng lên rất nhiều ý niệm.

Còn ba vị tướng quân bị rung động không thua kém chút nào so với Hạ Hoàng, vị tướng quân khôi ngô nhất trong đó nhíu mày "Thần Ma Phản Hư cho dù tu luyện một ít đại thần thông bài danh phía đầu ở Tam Giới nhưng cũng chỉ đạt tới cấp độ gần như Thuần Dương Chân Tiên, bình thường cùng với Thông Hợp Thiên Tiên tương đương. Hắn như thế nào so với Thông Hợp Thiên Tiên mạnh hơn nhiều như vậy? Thực lực này đã hoàn toàn tiến nhập cánh cửa Thiên Thần Chân Tiên rồi."

"Yêu nghiệt." Hạ Hoàng nhìn Kỷ Ninh, giống như nhìn món bảo vật trân quý trong thiên địa, ánh mắt có vẻ tham lam.

"Chúc mừng Hạ Mang công tử."

Ba tướng quân đồng thời đứng lên nói.

Hạ Hoàng cũng cười.

Đương nhiên đáng giá chúc mừng!

Hắn xuất thân từ hoàng tộc Thượng cổ, mà hoàng tộc Thượng cổ lại am hiểu nhất đoàn kết hết thảy lực lượng, trước kia hoàng tộc Thượng cổ sở dĩ có thể trở thành Thượng cổ hoàng gia cũng là bởi vì trong hoàng tộc Thượng cổ tồn tại Chân Thần Đạo Tổ, mà những Chân Thần Đạo Tổ đương nhiên không có khả năng đều là hoàng tộc Thượng cổ, vì sao những Chân Thần Đạo Tổ sẽ ủng hộ hoàng tộc Thượng cổ?

Chính là vì khi còn chưa quật khởi hoàng tộc Thượng cổ cũng đã không ngừng trợ giúp bọn họ. Đã chịu ân đức của hoàng tộc Thượng cổ nhóm Chân Thân Đạo Tổ bọn họ há có thể không báo ân?

Cần biêt rằng càng là cường giả càng thêm coi trọng đạo tâm.

Một người có đại ân với chính mình nếu như không báo đáp trong nội tâm sẽ có "phiền phức khó chịu" sẽ ảnh hưởng đến đạo tâm, thậm chí khả năng dẫn đến tầu hỏa nhập ma. Đương nhiên không nói tới một số rất ít Chân Thần Đạo Tổ đi đường tà đạo, đối với bọn họ cho dù có giết cũng không cảm thấy gì, ngược lại đạo tâm còn thông suốt, nhưng dù sao số lượng như vậy cũng rất ít.

"Kỷ Ninh?" Hạ Hoàng mắt tỏa ánh sáng, gã hiện tại thấy được sự đáng giá khi gã chính thức dốc sức trợ giúp yêu nghiệt này, mà thiên tài này còn chưa có độ kiếp.

Gã có cảm giác…

Chỉ cần Kỷ Ninh không chết, trở thành Thiên Thần Chân Tiên hẳn là không khó, hơn nữa chỉ sợ sẽ trở thành tồn tại cấp bậc cao cấp nhất trong Thiên Thần Chân Tiên. Có thể làm cho người như vậy trở thành minh hữu tuyệt đối vì mình thì quả thật rất là đáng giá. Đương nhiên nếu như đại vận Kỷ Ninh thành công trở thành Chân Thần Đạo Tổ, Hạ Hoàng càng phải cám ơn trời đất rồi.

Cần phải biết vì sao Hạ Hoàng có địa vị đặc thù như vậy? Ngoại trừ có sư phụ là Đạo Tổ ra, gã còn có một huynh đệ sinh tử là Ứng Long Đạo Tổ.

Sư phụ dù sao cũng chỉ là sư phụ, bình thường cũng chỉ là chỉ điểm một chút, đối với Hạ Hoàng cũng chỉ có ơn, cho nên mặc dù Hạ Hoàng gặp được nguy hiểm Xích Minh Đạo Tổ đều có thể không ra tay, cho dù nhìn Hạ Hoàng chết Xích Minh Đạo Tổ cũng sẽ không ảnh hưởng đến đạo tâm. Dù sao lão cũng có rất nhiều đệ tử, mà đệ tử đều là nhận ân huệ của lão.

Ứng Long Đạo Tổ bất đồng, gã chính là huynh đệ sinh tử, quan hệ gần gũi hơn nhiều.

Mà gã hiện tại bắt đầu dốc sức giúp Kỷ Ninh để cho Kỷ Ninh nhớ rõ ân tình, như vậy tương lai gặp nguy hiểm thỉnh Kỷ Ninh ra tay Kỷ Ninh há có thể bàng quang đứng nhìn?

"Yêu nghiệt, từ Thượng cổ đến giờ đây là ta nhìn thấy duy nhất một cái yêu nghiệt." Hạ Hoàng áo đen nhìn chằm chằm vào tấm hình Kỷ Ninh, tuy nói Thượng cổ có không ít yêu nghiệt nhưng dù sao Hạ Hoàng cũng không tận mắt thấy qua, hiện tại gã được chứng kiến một tuyệt thế yêu nghiệt sờ sờ trước mặt.

***********

Bên ngoài thành An Thiền.

Phù Hoa Chân Tiên khuôn mặt tuấn lãng, nổi danh tiêu sái không bị trói buộc. Nhưng giờ phút này khuôn mặt đều có chút bóp méo. Bởi vì muội muội Tử Thảo mà gax ở bên từ nhỏ tới lớn đã chết rồi. Gã cảm ứng được Tử Thảo muội muội bóp nát tín phù liền lập tức thi triển Đại Na Di tới, gã sớm hiểu được Càn Khôn đại đạo nên thi triển Đại Na Di căn bản không cần dùng đạo phù.

Nhưng bởi vì dù sao gã cũng ở Đại Thế Giới khác, cho nên cũng không cách nào cảm ứng hoàn toàn chính xác vị trí của Tử Thảo, chỉ có thể có một vị trí đại khái.

Di chuyển một cái, đã đến ngoại vi thành An Thiền.

Gã dưa vạo Càn Khôn Thiên Địa cảm ứng lập tức hiểu rõ, biết rõ Tử Thảo nguy hiểm nên chỉ trong nháy mắt đã tới phá vỡ phong cấm đại trận, nhưng bởi vì biết bản thân không kịp nên ngay lập tức truyền âm ngăn cản. Đáng tiếc…thiếu niên kia lại không chút do dự, trực tiếp thi triển Ba Đầu Sáu Tay sáu cái bàn tay mang kiếm chỉ diệt sát Tử Thảo.

"Tử Thảo muội muội." Phù Hoa Chân Tiên dựa vào cảm ứng Càn Khôn tựa như tận mắt nhìn thấy, tận mắt thấy Tử Thảo muội muội đã chết hóa thành tro bụi.

"Không."

Con mắt Phù Hoa Chân Tiên lập tức đỏ lên, khuôn mặt vặn vẹo.

"Toàn bộ các ngươi phải chết!" Phù Hoa Chân Tiên hoàn toàn điên cuồng, chỉ thấy một đại ấn hai màu đen trắng xuất hiện, màu đen là chủ yếu còn màu trắng uốn lượn quanh. Đại ấn đen trắng hiện ra trên không lập tức hóa thành một ngọn núi nhỏ trực tiếp nghiền áp tới. Trận pháp cấm chế mặc dù có chút cao minh nhưng Phù Hoa Chân Tiên hiểu được Càn Khôn đại đạo, đối với trận pháp cũng không kém, hơn nữa lực lượng bản thân gã mạnh mẽ vượt quá xa đối phương.

Ầm Ầm~~~

Đại ấn lướt qua, trận pháp cấm chế trực tiếp bị phá.

Mà bên kia.

"Kỷ Ninh coi chừng."

"Có địch nhân."

"Phá phong cấm hẳn là Thiên Thần Chân Tiên." Điện Tài tiên nhân, Dư Vi, Thông Hợp Thiên Tiên đều truyền âm vội vàng.

"Các ngươi đi mau!" Kỷ Ninh đương nhiên biết rõ, hắn dù sao cũng cùng khống chế đại trận, sau khi giết chết Tử Thảo Thiên Tiên trong tích tắc, trước mặt Kỷ Ninh xuất hiện cây cung lớn màu đen, Kỷ Ninh khẽ vươn tay bắt lấy cây cung, tay kia xuất hiện một mũi tên, mũi tên lập tức xuất hiện hỏa diễm.

Chỉ thấy lúc này ở giữa không trung Kỷ Ninh kéo mạnh dây cung, thần thức mãnh liệt tiến vào bên trong La Hầu cung, sau khi chuyển hóa, uy năng không ngừng hội tụ ở mũi tên, tâm lực của Kỷ Ninh cũng ẩn chứa trong đó, "Hậu Nghệ tiễn thuật" với tâm lực Kỷ Ninh hiện nay tối đa chỉ có thể bắn ra bảy mũi tên.

"Đi."

Ông!

Lập tức thiên địa đều run lên, một làn ánh sáng màu đỏ chói mắt xé rách thiên địa, đồng thời rất nhiều lực lượng thiên địa không ngừng hội tụ trên đầu mũi tên. Hậu Nghệ tiễn thuật này có thể điên cuồng dẫn động lực lượng thiên địa, tiễn thuật đáng sợ.

Mặc dù cùng được liệt vào mười đại thần thông từ thời Bàn Cổ khải thiên, nhưng nếu chỉ luận về uy năng, nó thậm chí còn ở phía trên Trích Tinh Thủ.

"Ầm ầm~~~" Đại ấn đen trắng nghiền áp hết thảy.

Mũi tên hỏa hồng phảng phất như lưu tinh xẹt qua trời cao.

Bành!!!

Cả hai va chạm, xung quanh nổ vang, mạnh mẽ hướng phía dưới khiến đại địa lõm xuống, hiển nhiên là bị dư âm ảnh hưởng còn lại đè ép xuống.

"A" Sắc mặt Phù Hoa tiên nhân khẽ biến, trong Tam Giới người luyện Hậu Nghệ tiễn thuật quá ít, như môn hạ Bồ Đề Lão Tổ người luyện Hậu Nghệ tiễn thuật cũng có, nhưng bọn họ am hiểu nhất cũng không phải Hậu Nghệ tiễn thuật, bình thường đều không cần. Cho nên chính thức nếm đến tư vị Hậu Nghệ tiễn thuật cực ít, Kỷ Ninh cũng là sau này khi tâm lực đạt đến tầng ba mà đối với tâm lực vận dụng càng thêm hoàn mỹ, Hậu Nghệ tiễn thuật mới phát huy đến tầng thứ cao nhất.

Một mũi tên, tốc độ đại ấn chậm lại.

"Sụp đổ." Kỷ Ninh lại lần nữa giương cung bắn tên, lại là một mũi tên phá không, đồng thời tâm lực Kỷ Ninh điên cuồng tiêu hao, hắn căn bản không dám cho đối phương tới gần, dù sao cũng chính thức là Thiên Thần Chân Tiên…so với số it được coi là chạm tới cánh cửa Thiên Thần Chân Tiên, thì mạnh hơn nhiều.

Lại là một đạo lưu tinh hỏa hồng xẹt qua trời cao.

Phù Hoa tiên nhân lại lần nữa điều khiển đại ấn trực tiếp ngăn mũi tên lại.

BENG! BENG! BENG! BENG! BENG!

Lại năm mũi tên liên tục, Phù Hoa tiên nhân không thể lập tức chém giết đám Kỷ Ninh đã rất tức giận.

"Ta xem ngươi còn có thể bắn ra mấy mũi tên." Ánh mắt Phù Hoa tiên nhân đáng sợ, hắn biết rõ Thần Tiễn Thủ lợi hại nhất thì bình thường số lần bắn tên ra đều cực nhỏ, quả thật bảy mũi tên bắn xong trì hoãn một được một lát rốt cuộc đã không thể ngăn cản vị Phù Hoa Chân Tiên đang nổi giận này.

Đại ấn đen trắng nghiền áp hết thảy trận pháp cấm chế, bay thẳng đến chỗ mấy người Kỷ Ninh.

"Đi."

Kỷ Ninh bắn ra bảy mũi tên cũng chỉ là kéo dài thời gian, để cho Điện Tài tiên nhân, Dư Vi và Thông Hợp Thiên Tiên rời đi.

Nhưng khi thi triển Đại Na Di bọn họ mới phát hiện không gian xung quanh sớm đã bị Phù Hoa Chân Tiên cách ly với bên ngoài, căn bản không cách nào tiến hành Đại Na Di.

"Các ngươi một người cũng không thể trốn thoát, toàn bộ phải chết." Phù Hoa Chân Tiên sát khí trùng thiên, đại ấn đen trắng phá không bay đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như may hut mui electrolux, vay dam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status