Mãng hoang kỷ

Chương 502: Nhân sinh mới


Đạo thiên lôi thứ bảy mươi.

Một đạo màu tím Lôi Đình trực tiếp lạnh như băng đánh xuống, phía dưới hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh lần nữa xa xa chỉ một cái, Đại Thiên kiếm trận màu vàng phi kiếm lại lần nữa phá không bay ra.

"Oanh ~~~" lại một lần ngăn lại.

"Hy vọng là tám chín Lôi Kiếp, cường thịnh trở lại, chỉ sợ ta tâm lực cũng sẽ cố hết sức." Kỷ Ninh cũng có chút bận tâm, tầng thứ ba lần đích tâm lực rất cường đại, ứng phó tám chín Lôi Kiếp rất nhẹ nhàng, nhưng nếu như bay lên đến " Cửu Cửu Lôi Kiếp" Thiên Lôi uy lực còn sẽ có một cái sự quá độ, chỉ sợ đến lúc đó mỗi lần đều cần tiêu hao không ít phù lực, một khi tâm lực tiêu hao sạch, liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Kỷ Ninh không muốn qua mình sẽ ở Thiên Kiếp " Lôi Kiếp " trong thất bại, thế nhưng là hắn hiện tại có chút sợ, tám chín Lôi Kiếp uy lực có chút vượt quá dự liệu của hắn.

"Oanh!"

"Oanh!"

Thiên Lôi chi uy càng lúc càng đáng sợ, theo cái này kế tiếp hai đạo Thiên Lôi đánh xuống, bất kể là Kỷ Ninh hay là xa xa nhìn xem Điện Tài Tiên Nhân, Dư Vi bọn hắn cả đám đều khẩn trương nhìn xem.

"Sư đệ cái này chỉ là đệ Nhị Nguyên Thần, tám chín Lôi Kiếp không sai biệt lắm, không đến mức Cửu Cửu Lôi Kiếp a."

"Trong truyền thuyết Cửu Cửu Lôi Kiếp, bình thường Phản Hư Thần Ma Độ Kiếp mới có thể gặp phải."

Mỗi cái khẩn trương nhìn xem. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Tại khoảng cách cái này chừng mấy ngàn dặm một chỗ trên ngọn núi, một gã đạo bào lão giả đang xa xa nhìn xem cái kia Độ Kiếp chi địa, khi hắn chứng kiến thiên tắc nghẽn trong Thiên Kiếp chi vân không có tiêu tán, mà là hội tụ càng thêm đáng sợ uy năng lúc, không khỏi biến sắc, nhẹ giọng tự nói: "Đồ nhi này của ta đệ Nhị Nguyên Thần, dĩ nhiên cũng làm gặp Cửu Cửu Lôi Kiếp?"

"Dù sao chẳng qua là đệ Nhị Nguyên Thần, luận gặp gỡ, chỉ sợ cùng cái kia Lữ Động Tân so sánh với, còn kém một chút chút ít, chẳng lẽ là Nghiệp Hỏa nguyên nhân?" Bồ Đề lo lắng.

Kỷ Ninh yêu nghiệt, là yêu nghiệt tại bản thể bên trên.

Đệ Nhị Nguyên Thần tương đối mà nói, cũng liền nắm giữ tâm lực, kỳ thật luận phương diện khác là xa không bằng lúc trước Phản Hư cảnh giới lúc Lữ Động Tân đấy. Tâm lực tuy rằng lợi hại, thế nhưng là có một cái trí mạng nhược điểm... . . . . Chỉ có thể chém giết thời gian ngắn, một khi tâm lực tiêu hao hầu như không còn, thực lực sẽ nhanh chóng hạ thấp.

Cho nên chỉ cần đệ Nhị Nguyên Thần liền gặp được Cửu Cửu Lôi Kiếp, mặc dù là Nghiệp Hỏa quấn thân nguyên nhân, Bồ Đề cũng cho rằng quá mức.

"Nếu như như vậy, ta đây đồ nhi bản thể đâu này?" Bồ Đề lo lắng tương lai rồi.

Đệ Nhị Nguyên Thần đều là Cửu Cửu Lôi Kiếp.

Bản thể Thiên Thần kiếp...

"Một khi thành Thiên Thần, rất nhanh có thể thành Thiên Thần đỉnh phong, thậm chí nặng hơn tôi luyện về sau, tựa như lúc trước Hậu Nghệ, có khả năng dùng Thiên Thần thân thể so sánh Đạo tổ chi uy." Bồ Đề nhẹ giọng than thở, "Xem ra mặc dù là trời cao, cũng không cho phép như vậy yêu nghiệt dễ dàng xuất thế a, đơn giản chỉ cần muốn đánh xuống cái này đáng sợ Thiên Kiếp."

Từ Bàn Cổ khai mở Thiên Địa cho tới bây giờ, nhiều ít yêu nghiệt, đều mất hồn tại dưới thiên kiếp!

"Đừng nói tương lai cái kia Thiên Thần kiếp, mặc dù lúc này cái này một Thiên Kiếp..." Bồ Đề xa xa nhìn xem, cau mày.

"Cửu Cửu Lôi Kiếp!"

"Vẫn còn có!"

"Tại sao có thể như vậy?"

Điện Tài Tiên Nhân, Mộc Tử Sóc, Thu Diệp, Bạch thúc, Tiểu Thanh, Dư Vi mỗi cái lộ ra vẻ lo lắng, bọn hắn không có bất kỳ biện pháp nào trợ giúp Kỷ Ninh, độ Thiên Kiếp hết thảy chỉ có thể dựa vào chính mình.

"Sư đệ, nhất định phải vượt qua." Dư Vi nhẹ nhàng vuốt bụng của mình, trong ánh mắt tràn đầy chờ đợi.

"Kỷ Ninh."

"Công tử."

Cả đám đều mong mỏi, Cửu Cửu Lôi Kiếp tuy rằng thanh danh hiển hách, có thể lúc trước Kỷ Ninh vượt qua phía trước tám chín Lôi Kiếp một mực gió nhạt Vân Thanh, không có chút nào cố hết sức. Cho nên bọn hắn như trước ôm chờ mong.

Oanh!

Cửu Cửu Lôi Kiếp chi bảy mươi ba đạo lôi điện, đây là một đạo màu tím trong trộn lẫn lấy màu trắng tia chớp, cái này trộn lẫn một tia màu trắng... Để cái này lôi điện đều trở nên xinh đẹp, là một loại hoảng sợ nhưng không thể nhìn thẳng xinh đẹp. Liền dường như trong thiên địa Đế Hoàng đang quan sát thế gian, đây là Đế Hoàng ánh mắt, chỉ cần nhìn đều thăng không dậy nổi chống cự chi tâm. Nếu là một ít nhỏ yếu Phản Hư Địa Tiên chỉ sợ lúc này thời điểm cũng sẽ không chống cự, có thể nhỏ yếu Phản Hư Địa Tiên cũng không có khả năng kiên trì đến bây giờ, gặp phải cái này Cửu Cửu Lôi Kiếp.

Phóng nhãn Tam Giới.

Từ cổ chí kim bất kỳ một cái nào gặp được Cửu Cửu Lôi Kiếp đấy, cũng không phải phàm tục thế hệ, tuyệt sẽ không dễ dàng cúi đầu nhận thua, mặc dù chết, cũng phải đứng đấy chết.

"Đi." Kỷ Ninh xa xa chỉ một cái, trước ngực một đạo màu vàng phi kiếm cũng trực tiếp bay ra, đang bay ra đồng thời, Kỷ Ninh trước ngực lại lần nữa ngưng tụ ra một đạo màu vàng phi kiếm.

Khóa!

Đạo thứ nhất màu vàng phi kiếm vừa ra, liền bị đạo kia tím màu trắng lôi điện bổ Phá Toái.

"Xem ra cần tiêu hao ta năm một phần mười tâm lực, mới có thể hoàn toàn ngăn lại, hôm nay lôi uy lực hoàn toàn chính xác đã có cái lớn sự quá độ." Kỷ Ninh liền thao túng đạo thứ hai màu vàng phi kiếm nghênh đón, đã ngăn được cái kia một đạo tím màu trắng Lôi Đình còn sót lại chi uy, "Cái này Lôi Đình chi uy, đã vượt qua Si Tâm Thiên Tiên một kích toàn lực rồi. Nếu như là bình thường Phản Hư Địa Tiên, ở đâu gánh vác được?"

Tính ra lấy Lôi Đình uy lực, Kỷ Ninh mới có thể tận lực tiết kiệm tâm lực.

"Ngăn trở thứ bảy mươi ba nói."

"Cửu Cửu Lôi Kiếp đệ nhất trọng chặn!" Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn mỗi cái lộ ra kích động vẻ khẩn trương, bởi vì từ tám chín Lôi Kiếp đến Cửu Cửu Lôi Kiếp, đặc biệt là Cửu Cửu Lôi Kiếp đệ nhất trọng là có một cái kinh người sự quá độ đấy, có thể ngăn ở liền đại biểu kế tiếp cũng có hy vọng.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Từng đạo Lôi Đình liên tiếp đánh xuống.

Lôi điện đều là tím màu trắng, bất quá càng về sau, màu trắng trộn lẫn càng ngày càng nhiều, uy lực cũng liền càng thêm lớn. Kỷ Ninh tiêu hao tâm lực cũng càng ngày càng nhiều.

Thứ bảy mươi chín!

Thứ tám mươi!

"Còn có người cuối cùng."

"Người cuối cùng."

Dư Vi, Bạch thúc bọn hắn mỗi cái tâm treo lấy, trong truyền thuyết Cửu Cửu Lôi Kiếp, rốt cục muốn hiển lộ ra nó một kích cuối cùng chi uy rồi. Cái này cũng không là ai đều có vận khí thấy, thế nhưng là trong lòng của bọn hắn cũng mơ hồ có sợ hãi, chỉ cần nhìn xem trên bầu trời lôi điện vòng xoáy đám mây tại súc thế một kích cuối cùng, bọn hắn liền âm thầm sợ hãi.

"Mặc dù là ta, tuy rằng sớm đã thành Thiên Tiên, có thể đi ngăn cản cũng hẳn phải chết." Điện Tài Tiên Nhân nói thầm.

Kỷ Ninh giống như một thanh lợi kiếm đứng ở Cô Phong lên, chân đạp Cửu Diệp Tuyết Liên, chung quanh hoa sen vờn quanh, mấy trăm miệng Tiên Kiếm tất cả đều kiếm chỉ trời xanh, Kỷ Ninh cũng ngẩng đầu nhìn cái kia Thiên Kiếp chi vân.

Cuối cùng một đạo.

Cửu Cửu Lôi Kiếp cuối cùng một đạo.

"Oanh!"

Một đạo màu trắng lôi điện, tràn đầy thánh khiết, đẹp đẽ quý giá, nó không có cuồng bạo khí thế, có chẳng qua là một loại ung dung hoa quý, trùng trùng điệp điệp hướng xuống lúc nãy nghiền ép mà đến. Cái này chính là Cửu Cửu Lôi Kiếp cuối cùng nhất trọng Lôi Đình bộ mặt thật.

"Đi." Kỷ Ninh chỉ một cái.

Vèo.

Màu vàng kiếm quang chói mắt vô cùng, hóa thành một thanh Cự Kiếm, trực tiếp nghịch trời xanh, đón đánh hướng cái kia màu trắng Lôi Đình.

"Đi." Kỷ Ninh hầu như dùng tốc độ nhanh nhất lại thi triển ra chuôi thứ hai màu vàng phi kiếm, mà giờ khắc này cái kia nghênh hướng màu trắng Lôi Đình đệ nhất chuôi màu vàng phi kiếm đã bị đánh hoàn toàn Phá Toái, chuôi thứ hai màu vàng phi kiếm nhanh chóng ngược dòng mà lên, "Oanh bá ~" còn sót lại màu trắng Lôi Đình một hồi rung động lắc lư, liền hoàn toàn phá tán.

Kiếm thật lớn quang như trước ngược dòng mà lên, trực tiếp nhảy vào không trung lôi điện vòng xoáy đám mây, trực tiếp đem cái kia lôi điện đám mây quấy hoàn toàn phá tán.

Một đạo điện quang lăng không hiện ra, xuất hiện ở Kỷ Ninh trên người.

Kỷ Ninh trên người bắt đầu tản mát ra tiên linh khí.

"Thiên Tiên thân thể." Ở phía xa nhìn Điện Tài Tiên Nhân, Dư Vi, Thu Diệp bọn hắn cả đám đều kích động hô lên.

"Thành công."

"Cửu Cửu Lôi Kiếp a, trong truyền thuyết Cửu Cửu Lôi Kiếp, chủ nhân vậy mà khiêng quá đáng."

"Nguyên lai Cửu Cửu Lôi Kiếp cuối cùng một đạo, sẽ là hoàn toàn màu trắng Lôi Đình, cái kia màu trắng Lôi Đình như thế nào như vậy đẹp đẽ quý giá? Ta đều muốn lễ bái rồi."

Kỷ Ninh nhìn xa xa hoan hô tung tăng như chim sẻ kích động Bạch thúc, sư tỷ Dư Vi, sư phó Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn nguyên một đám, cũng lộ ra dáng tươi cười, bất quá cũng là một trận hoảng sợ: "Cái này Cửu Cửu Lôi Kiếp cũng thật là đáng sợ, ta một mực rất tỉnh lấy dụng tâm lực, cuối cùng lại vẫn chỉ còn lại có chưa đủ ba thành. Đặc biệt là cuối cùng một đạo Lôi Đình, ta toàn lực ứng phó một kiếm cũng đỡ không nổi!"

"Lôi Kiếp giống như này, cái kia Tâm Ma kiếp sẽ như thế nào?"

Kỷ Ninh có dự cảm bất hảo.

Tuy rằng đây là đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp, có thể Thiên Kiếp uy lực như trước so với chính mình đoán trước cao hơn, kế tiếp " Tâm Ma kiếp " chỉ sợ không thua gì trong truyền thuyết một ít ghi lại.

"Là một cái công tử, là một cái công tử." Cái kia không được tự nhiên thanh âm, thoáng cái liền xúc động rồi Kỷ Ninh nhớ lại.

Kỷ Ninh mở mắt ra.

Mặc vào lấy màu trắng da lông cự nhân ôm, cái này màu trắng da lông cự nhân đang phân phó lấy: "Các ngươi đi ra ngoài trước!"

"Phụ thân!" Cái này cự nhân khuôn mặt để Kỷ Ninh run lên, Kỷ Ninh liền cố gắng hướng bên cạnh nhìn lại, liếc mắt liền thấy được cái kia phủ lên cực lớn da lông trên giường đang có lấy tràn đầy mồ hôi thiếu phụ.

"Là mẫu thân! Ta, ta lại nhớ tới vừa mới sinh ra một khắc này sao?"

Thời gian ngày từng ngày qua.

Kỷ Ninh lại đang tây phủ thành sinh hoạt, tại cha mẹ che chở xuống, về sau lại bắt đầu rồi tu luyện. Kỷ Ninh mặc dù có trí nhớ, thế nhưng là tu luyện lại muốn làm từng bước đến, tuy rằng thân thể nhỏ yếu, vừa ý ma thế giới nhưng không cách nào cải biến Kỷ Ninh trí nhớ cùng đạo tâm, Kỷ Ninh rất rõ ràng, nơi này là Tâm Ma thế giới!

Có thể mặc dù rõ ràng cũng không có biện pháp, bởi vì căn bản không cách nào ly khai cái này Tâm Ma thế giới, phải đợi " Tâm Ma kiếp " đã xong, Tâm Ma thế giới mới có thể chấm dứt.

Kỷ Ninh dần dần trưởng thành.

Bởi vì có trí nhớ, Kỷ Ninh trong lòng ma trong thế giới tu luyện rất nhanh, tăng thêm hắn nắm giữ tâm lực, tầng thứ ba lần đích tâm lực quá mạnh mẽ, hắn mặc dù là cái chưa đủ mười tuổi hài đồng, có thể thực lực của hắn cũng đã không thua gì cực hạn Thiên Tiên rồi. Cho nên hết thảy cũng thay đổi, trong lòng ma trong thế giới, Thần Ma Luyện Thể tuy rằng phải làm từng bước, có thể Luyện Khí lưu Kỷ Ninh tu luyện cũng rất nhanh, bằng vào tâm lực cường đại, tự nhiên có thể lấy được Tiên gia Linh Đan, chín tuổi liền tu luyện tới Phản Hư Địa Tiên cấp độ, cũng vì mẫu thân Úy Trì Tuyết tìm được Tiên Đan, để Úy Trì Tuyết có thể sống lấy.

Chín tuổi Phản Hư Địa Tiên.

Yêu nghiệt vô cùng.

Có thể trong lòng ma trong thế giới, Kỷ Ninh như trước ẩn nấp lòng của mình lực thủ đoạn, chỉ có Phản Hư Địa Tiên nhưng là không cách nào giấu diếm đấy. Một cái chín tuổi Phản Hư Địa Tiên, vì vậy cứ như vậy xuất hiện ở Đại Hạ thế giới, địa vị chi đặc thù, liền An Thiền Bắc Sơn thị đều phái người đến đây, bất quá Hạ Hoàng lại không tại ý. Bởi vì Hạ Hoàng cho rằng... Cái này Kỷ Ninh hẳn là Đại Năng Giả đệ tử, cho nên có thể đầu thai chuyển thế rồi lại không có bị giấu kín trí nhớ, có trí nhớ kiếp trước, chín tuổi Phản Hư Địa Tiên cũng coi như không được cái gì.

Bất quá An Thiền quận thế cục cũng thay đổi.

Kỷ Ninh địa vị càng thêm siêu nhiên, bất quá vì thói quen, Kỷ Ninh vẫn là biến ảo làm thiếu niên bộ dáng.

"Ninh nhi, một cái Hắc Bạch học cung đệ tử, gọi Cửu Liên đấy, đến viếng thăm ngươi." Đã là Tử Phủ tu sĩ Úy Trì Tuyết cười nói, Kỷ Ninh tại An Thiền quận địa vị siêu tuyệt, tới bái phỏng Kỷ Ninh vô cùng nhiều, như Tuyết Long sơn cừu nhân, Kỷ Ninh đã sớm trừ đi.

"Cửu Liên?" Kỷ Ninh trong nội tâm run lên, Tâm Ma trong thế giới mình cũng không có đi qua Hắc Bạch học cung, như thế nào Cửu Liên đã đến?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by deplala.com

loading...
DMCA.com Protection Status