Mãng hoang kỷ

Chương 523: Liên tiếp vẫn lạc


Tuy nhiên Thần Ma quân đoàn hình thành 'Bàn Cổ Chiến Trận' về sau một đạo đi ra tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn là có cái kia ngắn ngủi một chút thời gian, mà cái này ngắn ngủi một chút thời gian. . . Vô Gian Môn dẫn đầu đi ra Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ chờ một đám Thiên Thần Chân Tiên cùng với dẫn đầu 16 đầu Huyết Vân Khôi Lỗi, sáu đầu màu đen Thiên Thần Khôi Lỗi tắc thì hoàn toàn hành động.

"Rống ~~ "

"Giết!"

Cái kia sáu đầu màu đen Thiên Thần Khôi Lỗi lập tức phóng tới nhà mình trận doanh, cùng mặt khác tám đầu màu đen Thiên Thần Khôi Lỗi, ba đầu Bạch Kiểm Giao tụ hợp.

"Huyết Hải Vô Nhai." Cơ bắp Huyết Vân Lâu chủ lúc này thi triển pháp thuật, chỉ thấy chung quanh bắt đầu nhộn nhạo lên mơ hồ huyết sắc sóng biển, cái này vô tận huyết sắc sóng biển chỗ trải rộng chỗ, Vô Gian Môn một phương Bạch Kiểm Giao, Thiên Thần Khôi Lỗi đều rất là thoải mái, thậm chí cảm thấy một chút trợ lực. Mà Đại Hạ một phương Hình Thiên Thần nhóm, năm đầu Thiên Thần Khôi Lỗi tại đây vô tận sóng biển ở bên trong, lại cảm giác được lực cản trùng trùng điệp điệp.

"Tiểu oa nhi. . ." Thanh Hồ Môn Chủ cũng đứng ở giữa không trung, góc áo phần phật, xa xa một ngón tay, lập tức sau lưng nàng ẩn ẩn xuất hiện cực lớn màu xanh lông xù cái đuôi, đồng thời vô số Thanh Ti theo cái đuôi của nàng lan ra khai, phi thiên cái đấy, quấn chặt lấy Đại Hạ một phương.

. . .

"Một khô một quang vinh." Thiên Nông Chân Tiên mặc dù giờ phút này chiến tranh thời điểm, như trước mặt mỉm cười.

Chỉ thấy vô tận hoang dã cả vùng đất bắt đầu điên cuồng xuất hiện màu xanh hoa cỏ, những Tiểu Thảo này đều là cỏ dại, có thể Sinh Mệnh lực vô cùng ương ngạnh, mặc cho chung quanh huyết sắc sóng biển, Thanh Ti bao phủ, cái này vô số cỏ dại như trước cưỡng ép sinh trưởng, thậm chí điên cuồng ở giữa không trung múa. Chỉ cần Thiên Nông Chân Tiên một người tựu đã ngăn được Huyết Vân Lâu chủ, Thanh Hồ Môn Chủ hai người pháp thuật.

Bất quá cái này điên cuồng cỏ dại rất nhanh mà bắt đầu héo rũ, héo rũ vô cùng nhanh.

Có thể đi theo lại lần nữa sinh trưởng.

Cỏ dại điên cuồng, khô khốc không ngừng.

"Leng keng." Đông Duyên Chân Tiên thì là nhẹ giọng cười, lập tức trên bầu trời bắt đầu đánh xuống giọt mưa, giọt mưa nhỏ tại hoang dã lên, đều phát ra leng keng thanh âm, nếu như là rơi vào Đại Hạ một phương trên người, đều sẽ cảm giác được trận mưa này tích không có chút nào tổn thương. Có thể Vô Gian Môn bên kia, phàm là bị nện đến, đều rõ ràng thân hình dừng lại.

. . .

Trong lúc nhất thời, hai phe Thuần Dương Chân Tiên nhóm đều thi triển lấy pháp thuật, kiệt lực trói buộc địch quân, đồng thời lại để cho đối phương không bị trói buộc.

Chiến tranh, càng cần nữa hợp tác.

Nếu như bọn hắn ngốc núc ních đối với giết. . . Bất kể là Đại Hạ một phương hay vẫn là Vô Gian Môn một phương đều không thể phát huy ra cường lực nhất lượng. Mà Thuần Dương Chân Tiên toàn tâm đi thi triển phần đông pháp thuật, nhưng lại đối với toàn bộ trận doanh trợ giúp đều càng lớn.

Hô! Hô! Hô! Hô! Hô! Hô!

Lặng yên không một tiếng động.

Chỉ là thân hình chớp động dẫn động không gian chấn động, cái kia trọn vẹn 16 đầu thân hình thon gầy huyết sắc Thiên Thần Khôi Lỗi mỗi người hóa thành huyết sắc lưu quang.

"Thật nhanh."

"Tốc độ của bọn hắn quá là nhanh."

"Không tốt."

"Tốc độ của bọn hắn so với chúng ta ít nhất nhanh suốt gấp đôi, làm sao có thể như vậy." Vốn là còn có thể tỉnh táo chém giết Lục Đại Hình Thiên Thần cùng năm đại Thiên Thần Khôi Lỗi, lập tức luống cuống.

Tốc độ nhanh gấp đôi, đây là cái gì khái niệm?

Cần biết sinh tử chém giết lúc, tốc độ nhanh một đường, như vậy đối phương muốn trốn sẽ rất khó chạy thoát rồi. Cái này nhanh gấp đôi? Đối với phương có thể tùy ý đùa bỡn đối phương rồi.

"Đừng hoảng hốt, những Huyết Vân Khôi Lỗi này tuy nhiên tốc độ cực nhanh, tuy nhiên lại rất yếu ớt! Các ngươi chỉ cần hai cái liên thủ, hợp lực một kích, cũng đủ để lệnh cái kia Huyết Vân Khôi Lỗi hoàn toàn sụp đổ. Mặc dù một mình một cái Hình Thiên Thần. . . Công kích của các ngươi, cũng sẽ biết lại để cho bọn hắn bị thương, lại để cho bọn hắn rất khó chịu đấy." Hạ Hoàng ngay lập tức truyền âm.

Mà Đại Hạ bên này đám Thiên Thần Chân Tiên đã ở kiệt lực thi triển pháp thuật, lệnh những Huyết Vân Khôi Lỗi kia tốc độ chậm lại. Có thể mặc dù là pháp thuật trói buộc, Huyết Vân Khôi Lỗi mặc dù chậm lại chút ít, cũng có thể so Kỷ Ninh bọn hắn bên này Hình Thiên Thần nhanh lên ít nhất năm thành!

Đúng lúc này ——

Trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện rậm rạp chằng chịt đại lượng thân ảnh, vô số Thần Ma hội tụ lấy, bọn hắn tựu phảng phất ba đóa cực lớn mây đen, cái này cực lớn mây đen tự nhiên là do vô số Thần Ma tạo thành! Tại ba đóa cực lớn mây đen phía trên, đều có được tóc tai bù xù đi chân trần cầm trong tay Cự Phủ cự nhân, cái kia bễ nghễ thiên hạ khí tức, lập tức tựu lại để cho toàn bộ chiến trường an tĩnh xuống.

"Bàn Cổ?"

Tất cả mọi người, kể cả chưa bao giờ thấy qua Thông Hợp Thiên Tiên, Kỷ Ninh bọn người, cũng không hiểu cảm giác, cái này tóc tai bù xù đi chân trần cầm trong tay Cự Phủ cự nhân, có lẽ tựu là Bàn Cổ.

Cái loại nầy trên trời dưới đất đều được ở trước mặt ta thần phục tự nhiên mà vậy khí thế, chỉ sợ ngoại trừ trong truyền thuyết Bàn Cổ, cũng tựu Nữ Oa Nương Nương mới có a.

Tuy nói đây là 'Bàn Cổ Chiến Trận' ngưng tụ mà thành Bàn Cổ, khí thế rất yếu, có thể mặc dù lại yếu, loại này tuyệt đối cao cao tại thượng. . . Mặc dù là Kỷ Ninh sư phó Bồ Đề lão tổ cũng là không có đấy.

"Ha ha ha. . ." Suất lĩnh lấy trong đó 'Một mảnh mây đen' Hàn Tranh Thiên Thần nhưng lại cười ha hả, hắn quan sát lấy phía dưới nguyên một đám nguy nga thân ảnh, cái kia cường đại khí tức lại để cho hắn tràn đầy chiến ý, "Các con, chúng ta nhịn vô tận tuế nguyệt, bọn chúng ta đợi quá lâu quá lâu, lại để cho cái này Vô Gian Môn nếm thử chúng ta Thần Ma lợi hại."

"Lại để cho bọn hắn nếm thử sự lợi hại của chúng ta."

"Giết chết bọn chúng."

"Đưa bọn chúng nguyên một đám toàn bộ giết chết, ăn tươi."

"Ha ha ha."

Vô số Thần Ma rống giận.

Bị đè nén vô tận tuế nguyệt bọn hắn giờ khắc này đều muốn cuồng bạo, Hàn Tranh Thiên Thần thanh âm tại dưới truyền âm của hắn tại từng cái Thần Ma vang lên bên tai hắn, tuy nói hiện tại vô số Thần Ma chia làm ba bộ phận, thế nhưng mà Hàn Tranh Thiên Thần lực ảnh hưởng nhưng lại không thể nghi ngờ, hắn mới được là cái này Đại Hạ thế giới thổ dân Thần Ma duy nhất lĩnh tụ.

"Lên."

"Giết."

"Xông."

Chỉ thấy ba phiến mây đen lập tức hướng phía dưới mạnh mẽ đâm tới giết tới đây.

"Vậy mà lợi hại như vậy?" Phía dưới Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ chờ nguyên một đám sắc mặt đều đại biến.

Bọn hắn Vô Gian Môn tình báo là lợi hại.

Thượng diện truyền xuống tình báo: "Đại Hạ thổ dân Thần Ma, đã bị Hạ Hoàng thu phục." Vô cùng đơn giản một tình báo, Bạch Cực Chân Tiên bọn hắn chỉ có thể tận lực đi đoán. . . Bọn hắn cũng không rõ ràng lắm Đại Hạ thổ dân Thần Ma mạnh như thế nào lực lượng, bất quá chắc chắn sẽ không yếu. Về phần hướng lên phương hỏi thăm? Bọn hắn cũng không dám, cái này truyền xuống tình báo tồn tại, địa vị quá cao, mặc dù là bọn hắn cái vị kia Thần Vương, tại Vô Gian Môn trận doanh Đại Năng Giả ở bên trong, cùng vị kia truyền xuống tình báo tồn tại so sánh với, cũng muốn thấp nhất đẳng.

Vô số thiên kiếp địa điểm.

Phần đông tình báo.

Vị kia thần bí tồn tại. . . Tựu phảng phất máy móc đồng dạng truyền đạt lấy vô số tình báo, luận tình báo năng lực, Vô Gian Môn tam giới thứ nhất, tựu là nguồn gốc từ tại vị kia thần bí Đại Năng Giả! Vị này thần bí tồn tại căn bản không có khả năng đi giải thích cặn kẽ mỗi một đầu tình báo, đến cùng nên như thế nào nắm chắc, như thế nào lợi dụng tình báo, như thế nào quyết đoán, đều là lại để cho Thanh Hồ Môn Chủ bọn hắn nguyên một đám tự làm quyết định đấy.

"Xem ra một trận khó đánh cho." Vạn Ma Động chủ truyền âm nói, "Ba Đại Thiên Thần Thống Lĩnh, cái này uy thế quả thực không thua gì Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao rồi."

"Khó đánh cũng được đánh." Bạch Cực Chân Tiên trong mắt hàn quang lập loè, "Đại Hạ, chúng ta nhất định phải chiếm lĩnh. Những ngăn trở này chúng ta, toàn bộ được tiêu diệt."

"Đúng." Thanh Hồ Môn Chủ cũng truyền âm nói, "Nhất định phải chiếm lĩnh Đại Hạ, cái này Hạ Hoàng hoàn toàn chính xác rất là rất cao minh, chính là Xích Minh biên giới bên trong đích Tam đại lĩnh tụ một trong, đánh hắn Đại Hạ thế giới, ta đã sớm ý thức được nhất định sẽ rất gian nan, nhưng này Hạ Hoàng thân phận, thì càng đáng giá chúng ta đi đánh Đại Hạ."

Xích Minh biên giới, chỉ chính là Xích Minh Đạo Tổ Thống Lĩnh mấy chục cái Đại Thế Giới, hàng tỉ Tiểu Thế Giới.

Xích Minh biên giới địa vị tối cao người, tự nhiên là Xích Minh Đạo Tổ.

Kế tiếp tựu là Tam đại đứng đầu. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Lại kế tiếp mới được là những thứ khác Thiên Thần Chân Tiên.

Như thế nào đứng đầu?

Có thể được xưng tụng một phương biên giới bên trong đích đứng đầu, đều là có không sai biệt lắm mười cái Thiên Thần Chân Tiên đi theo hắn! Có thể có gần mười tên Thiên Thần Chân Tiên đi theo, tự nhiên không phải bình thường Thiên Thần Chân Tiên có thể so sánh. Nếu như Kỷ Ninh tương lai trở thành Thiên Thần, dưới trướng có bảy Đại Thiên Thần đi theo, đồng dạng có thể được xưng tụng là một phương lĩnh tụ.

Đương nhiên nếu như là chỉ còn mỗi cái gốc một cái, gần kề một gã Thiên Thần Chân Tiên, địa vị so sánh với còn kém một bậc rồi.

Cần biết mặc dù đã đến Lữ Động Tân tầng kia lần, nếu như một mình gặp được như Hồng Tuyết Thiên Thần bọn hắn bảy Đại Thiên Thần liên thủ hình thành 'Thất Diệu Thiên Thần' cũng phải trốn chạy để khỏi chết. Cái này là một phương lĩnh tụ cường đại chỗ! Bọn hắn cơ hồ được xưng tụng là Chân Thần Đạo Tổ phía dưới tuyệt đối bá chủ, nếu như muốn Thống Lĩnh một cái Đại Thế Giới, cũng là tuyệt đối Thống Lĩnh, không có bất kỳ Thiên Thần Chân Tiên dám chen chân.

Đương nhiên Lữ Động Tân cùng Hạ Hoàng so, còn còn mạnh hơn, bên cạnh hắn cũng có Thượng Động Bát Tiên, cũng có mặt khác đi theo người.

. . .

Đánh Xích Minh biên giới Tam đại lĩnh tụ một trong 'Hạ Hoàng' Thống Lĩnh Đại Hạ thế giới, đương nhiên khó, nhưng là càng được đánh hạ!

Xoát xoát xoát! ! ! !

16 đầu Huyết Vân Khôi Lỗi tốc độ quá là nhanh, bất kể là Tam đại Bàn Cổ Chiến Trận, hay vẫn là Hình Thiên Thần, Thiên Thần Khôi Lỗi, đều không kịp chúng. Chúng điên cuồng lóe ra, xông về cái kia Lục Đại Hình Thiên Thần. Về phần Kỷ Ninh? Kỷ Ninh một mực bị Xích Bỉnh Chân Tiên cho vây khốn, Xích Bỉnh Chân Tiên cũng cùng Kỷ Ninh hao tổn lên, hắn tiêu hao Thuần Dương pháp lực duy trì lấy pháp thuật kia.

Cần biết pháp thuật kia thế nhưng mà tiêu hao Kim Đan bổn nguyên hình thành, hắn có thể sẽ không dễ dàng giải tán mất pháp thuật kia. Hắn không ngừng duy trì lấy. Tốt xấu cũng nâng mạnh nhất một đầu Hình Thiên Thần 'Kỷ Ninh ', cũng đủ rồi.

"Phốc phốc phốc." Huyết Vân Khôi Lỗi điên cuồng đi công kích Lục Đại Hình Thiên Thần.

"Giết."

"Giết."

Hạo hạo đãng đãng Thần Ma đại quân, thì là lần lượt xung phong liều chết.

"Bành ~~~" mây đen giống như Thần Ma đại quân trên không, cái kia nguy nga Bàn Cổ vung tay lên, bàn tay đủ có mấy vạn trượng to lớn, trong đó một đầu Huyết Vân Khôi Lỗi tuy nhiên kiệt lực né tránh, nhưng vẫn là bị đụng phải.

Bành!

Đầu kia Huyết Vân Khôi Lỗi trực tiếp giải thể rồi, ở giữa không trung tựu nổ tung, bên trong nguyên một đám Thiên Tiên nhóm trực tiếp bị đánh chết.

Bất quá Vô Gian Môn trận doanh tuy nhiên cũng rất tỉnh táo, cái này là Huyết Vân Khôi Lỗi nhược điểm trí mạng —— quá yếu ớt! Vốn có tốc độ đáng sợ lúc, chúng cũng trở nên yếu ớt, Tam đại Thần Ma quân đoàn bất kỳ một cái nào đều không thua gì Độc Khuyết Bạch Kiểm Giao, một kích chi uy tự nhiên đủ để khiến hắn vỡ vụn, vỡ vụn rồi, bên trong 100 tên Thiên Tiên toàn bộ bị đánh chết.

"Coi chừng, Trượng Hồng!" Hạ Hoàng bọn hắn mỗi người sắc mặt đại biến.

Hình Thiên Thần Trượng Hồng bị độc khuyết Bạch Kiểm Giao đánh chính là bay ngược thời điểm, bỗng nhiên bốn đầu Huyết Vân Khôi Lỗi nhào tới.

Huyết Vân Khôi Lỗi quá là nhanh.

Tuy nhiên Hạ Hoàng bọn hắn mỗi người ở đây, có thể bọn hắn tại phát hiện nguy cơ đồng thời, Phốc, Phốc, bành ~~~ Hình Thiên Thần cái kia vạn trượng Thần Ma thân thể cũng đã bị xé nứt rồi, lộ ra bên trong đại lượng Thiên Tiên Tán Tiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status