Mãng hoang kỷ

Chương 556: khai thiên tích địa


"Hừ." Trường Thanh Kiếm Tiên cảm giác bản thân cùng Đạo tổ Khôi Lỗi hoàn toàn làm một thể, hắn có thể cảm giác được Đạo tổ Khôi Lỗi có lực lượng cường đại.

"Cái kia mạnh nhất Hình Thiên Thần khí tức thật đúng là không kém, không hổ là chín ngàn Thiên Tiên, tám mươi mốt vạn Tán Tiên hình thành đại trận, chỉ luận về khí tức không chút nào thua kém ta đây Đạo tổ Khôi Lỗi." Trường Thanh Kiếm Tiên nhưng là không chút nào sợ, ngược lại có khinh thường, "Có hoa không quả, thoạt nhìn lợi hại thì có ích lợi gì, cái này Hình Thiên thần uy có thể là mạnh mẽ, cần phải điều động những thứ này uy năng lại khó như lên trời! Mặc dù là đơn giản hoá Hình Thiên Thần, Thiên Thần đám Chân Tiên đều rất khó hoàn toàn thống lĩnh, chớ nói chi là cái này mạnh nhất Hình Thiên thần."

Hình Thiên Thần, phân ba cái cấp độ.

Một nghìn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên, tính toán rất đơn giản hoá cấp độ.

3000 Thiên Tiên, 30 vạn Tán Tiên, tính toán rất lợi hại rồi.

Chín ngàn Thiên Tiên, tám mươi mốt vạn Tán Tiên, mới thật sự là hoàn mỹ đấy, uy năng cũng là bất khả tư nghị. Mặc dù Kỷ Ninh là Thuần Dương Chân Tiên, nếu như vẻn vẹn Tâm Lực thần hồn pháp môn đại thành, Tâm Lực tầng thứ ba lần, có thể điều động một thành uy năng liền cực kỳ khủng khiếp. Có thể thấy được cái này mạnh nhất Hình Thiên Thần muốn điều động uy năng là bực nào khó khăn.

"Ta cùng bọn hắn bất đồng!"

"Ta đây là Đạo tổ Khôi Lỗi, tất cả lực lượng ta tuyệt đối khống chế. Cái kia Kỷ Ninh không coi là uy hiếp, ngược lại cái kia Thất Diệu Thiên Thần, tuy rằng thoạt nhìn khí tức so với ta yếu chút. Có thể đó là bảy đại Thiên Thần liên hợp mà thành, cũng là đồng dạng tuyệt đối khống chế." Trường Thanh Kiếm Tiên thao túng Đạo tổ Khôi Lỗi, tốc độ vô cùng nhất nhanh.

Hưu...hưu... HƯU...U...U ~~~~

Không trung có khúc chiết lưu quang, dường như con nhện leo lên tại Thiên Địa chi võng lên, xung trận ngựa lên trước, vậy mà trước hết nhất thẳng hướng Xích Minh biên giới một phương.

Một trận chiến này, ngoại trừ Xích Minh Đạo tổ, Thần Vương, Mặc Trúc Đạo Tổ chú ý bên ngoài, kỳ thật toàn bộ Tam Giới chính giữa vượt qua chín thành Đạo tổ môn đều đang quan sát một trận chiến này.

Thiên Giới.

Tây Phương Linh sơn.

Phật Tổ cao cao ngồi ở trên bảo tọa, phóng thích ra vô tận hào quang, hào quang chói mắt chói mắt nếu là cẩn thận phân biệt rõ, mơ hồ có thể thấy được Ngũ Hành chi sắc, phía dưới cũng ngồi A Di Đà, Địa Tàng, Phật Di Lặc nguyên một đám Phật Môn đại năng.

Phật Tổ Như Lai, chính là Tam Giới Phật Môn cao nhất lĩnh tụ thực lực không thể tưởng tượng nổi, hắn sáng chế thần thông " Tì Lô Thi Thân "" Chưởng Trung Phật Quốc " bao gồm nhiều thần thông cũng là danh truyền Tam Giới tại Thượng Cổ lúc hắn cũng đã là Tam Giới trong đỉnh phong nhất tầng kia lần cũng liền Nữ Oa nương nương có thể so với hắn còn mạnh hơn mà thôi.

Phía dưới từng vị Phật Tổ càng là mỗi cái rất cao minh.

Như A Di Đà, từng hóa thân ngàn vạn, bất kể là Thượng Cổ hay là hiện nay Tam Giới thời đại, đều là không ngừng truyền bá lấy Phật hiệu. Có thể nói Phật Môn trong rất nhiều nhân vật lợi hại đều là đạt được qua A Di Đà chỉ điểm. Có một câu nói như vậy —— Phật Môn trong Bồ Tát La Hán Trung, có vượt qua một nửa đều là A Di Đà chỉ điểm dẫn đạo tu luyện thành công đấy.

Vô số Bồ Tát La Hán tự nhiên cảm kích Phật A Di Đà .

Cho nên Phật A Di Đà tại Phật Môn trong địa vị vô cùng đặc thù, được xưng là " phật sư " lại được xưng là " tiếp dẫn Phật tổ ", tỏ vẻ tiếp dẫn chúng sinh đi vào Tây Phương thế giới cực lạc, Phật A Di Đà sau lưng phóng thích bảo quang... Thì là một loại vô lượng bảo quang, ôn hòa nội liễm, làm cho người ta nhìn đã cảm thấy nội tâm yên lặng, không tự chủ được phải lạy ép xuống lắng nghe dạy bảo.

"Tam Giới trong đã có mấy lần biên giới cuộc chiến, chư vị đại năng... Đều chịu phiền lòng lao động." Ánh mắt Phật Tổ Như Lai xuyên thấu qua vô tận hư không, thấy được Đại Hạ trong thế giới trận chiến ấy, "Xích Minh vì hắn biên giới cũng là nghĩ hết biện pháp, lúc này đây biên giới cuộc chiến, nhưng là so với phía trước mấy lần càng thêm rất cao minh, tiếp dẫn, ngươi nói, bọn hắn ai sẽ thắng?"

Phật A Di Đà mặt mũi hiền lành, chắp tay trước ngực nói: "Trận chiến này mấu chốt, ngăn tại cái kia Đạo tổ Khôi Lỗi cùng Xích Minh biên giới một phương Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần thống lĩnh Hình Thiên Thần, Thất Diệu Thiên Thần."

Những đại năng Phật Môn khác cũng quan sát.

Bọn hắn đương nhiên quan tâm.

Như Thiên Đình Thiên Đế thay đổi đây chẳng qua là việc nhỏ, mà biên giới chiến tranh mới thật sự là ảnh hưởng đến số mệnh đấy! Bây giờ là số mệnh chi tranh, đợi đến cuối cùng song phương phát hiện số mệnh chi tranh có kết quả, mà lại đã khó có thể thay đổi lúc, chỉ sợ sẽ là cuối cùng quyết chiến rồi. Đến lúc đó bọn hắn những đại năng Phật Môn này phải nguyên một đám đi liều mạng.

"Không biết đại kiếp nạn qua đi, Linh sơn này, còn có mấy cái tại." Phật tổ Như Lai nhìn phía dưới, trong nội tâm yên lặng thở dài, hắn quên không được, Thượng Cổ tan vỡ lúc đẫm máu, mặc dù là hắn, tại vạn vật chi chủ trước mặt cũng thiếu chút thân vẫn, may mắn ỷ vào " Trượng Lục Kim Thân " mới chống đỡ xuống dưới, đơn giản chỉ cần kéo lại vạn vật chi chủ.

Trận chiến ấy rất thảm.

Phật Môn lúc trước chết trận Phật tổ cấp độ, liền có hơn phân nửa, may mắn Nữ Oa nương nương cuối cùng đột phá, mới thay đổi Càn Khôn!

...

Thiên Giới.

Phương Đông, đạo cung.

Tam Thanh đạo nhân cao cao ngồi ở ở trên, cùng Phật Tổ Như Lai bất đồng, Tam Thanh đạo nhân khí tức càng thêm nội liễm, đồng thời đối mặt Tam Thanh đạo nhân... Thậm chí ngẫu nhiên làm cho người ta dường như chứng kiến toàn bộ Tam Giới tan vỡ giống như đáng sợ ảo giác.

Phía dưới đồng dạng có từng tên đại năng Đạo Môn một .

"Trận này biên giới chiến tranh cũng muốn phân ra thắng bại." Tam Thanh đạo nhân nói khẽ, "Tử Hưu, ngươi xem, ai thắng ai thua?"

Ngồi phía dưới một lão giả áo bào rộng râu dài nói khẽ: "5-5 số lượng."

Lão giả này chính là Tiêu Dao Đạo tổ, cũng có thể xưng là Trang Chu, Thôn Tử Hưu!

Lúc trước Hỗn Độn ở bên trong, hai gã Chân Thần thai nghén mà ra, cảm tình vô cùng tốt.

Vừa là Nguyên Thủy Thiên Tôn, vừa là Tiêu Dao Thiên Tôn.

Về sau hai người bọn họ đau khổ tu luyện, Nguyên Thủy Thiên Tôn nắm giữ " Dương chi Thiên Đạo " cùng " Hủy Diệt Thiên đạo ". Thế nhưng là tại thập đại Thiên Đạo ở bên trong, Hỗn Độn Thiên Đạo chí cao, tiếp theo sinh mệnh cùng hủy diệt đối lập nhau, Âm Dương đối lập nhau, cuối cùng mới là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Đều muốn phát sinh bản chất đột phá, nhất định phải ngộ ra đối lập nhau Thiên Đạo... Đây không phải là thường khó khăn sự tình, hiểu Sinh Mệnh Thiên Đạo, như vậy Sinh Mệnh Thiên Đạo sẽ ảnh hưởng đến tu luyện giả, căn bản không có cách nào khác tĩnh tâm tìm hiểu Hủy Diệt Thiên Đạo.

Như Ngũ hành Thiên Đạo.

Giả thiết hiểu được Kim Mộc Thủy Hỏa bốn loại, cuối cùng đi ngộ "Thủy" lúc, sẽ đã bị quấy nhiễu. Cho nên muốn hiểu được nguyên vẹn Ngũ Hành, hoặc là hiểu được nguyên vẹn sinh mệnh hủy diệt, nguyên vẹn Âm Dương, đều vô cùng khó.

Ví dụ như Phật tổ Như Lai ngộ ra rồi toàn bộ Ngũ hành Thiên Đạo, cho nên mới có thể trở thành Phật Môn lĩnh tụ!

Nguyên Thủy Thiên Tôn có lớn nghị lực đại quyết tâm.

Thượng Cổ thời điểm, hắn ở đây chính mình Chân Linh trong thiết lập cấm chế, phải ngộ ra " Âm chi Thiên Đạo " mới có thể thức tỉnh trí nhớ, sau đó liền trực tiếp đưa vào sáu đạo Luân Hồi, đồng thời tự sát, Chân Linh trực tiếp đầu thai.

Đầu thai một thế tiếp một thế, đầu thai thứ chín thế hắn đã thành lão tử! Cái này một thế, hắn rốt cục không ngừng đột phá, cho đến nắm giữ " Âm chi Thiên Đạo " mới được rồi Đạo tổ. Lúc này đã thức tỉnh trí nhớ đầy đủ... Âm Dương kết hợp thực lực của hắn lập tức tăng vọt, đứng ở Tam Giới chi đỉnh! Khi đó Nữ Oa nương nương còn không thành Bàn Cổ Thần đâu.

Hắn ngộ ra Nhất Khí hóa Tam Thanh pháp môn, có thể chia làm Thượng Thanh, Ngọc Thanh, Thái Thanh Tam đại hóa thân, Tam đại hóa thân thần thể đều riêng phần mình có khác nhau đều vô cùng nhất thích hợp riêng phần mình Thiên Đạo.

Ngọc Thanh Đạo Nhân, chính là hắn ban đầu bản thể chưởng Dương chi Thiên Đạo.

Thượng Thanh Đạo Nhân là Linh Bảo Thiên Tôn, chưởng Hủy Diệt Thiên Đạo.

Thái Thanh Đạo Nhân, là chuyển thế lão tử chưởng Âm chi Thiên Đạo.

Năm đó Tam Thanh đạo nhân thi triển Nhất Khí Hóa Tam Thanh pháp môn, Tam đại hóa thân liên thủ chi uy quả thực không thể tưởng tượng nổi, năm đó hắn đã từng ác chiến Vô Gian môn vị kia " Vương " hồi lâu.

Tự sát Chân Linh chuyển thế, là vô cùng nguy hiểm ví dụ như chuyển thế sau tu luyện thành Thiên Tiên, nhưng lại đột nhiên bị giết hồn phi phách tán, như vậy Chân Linh là trực tiếp tiến vào " vận mệnh Trường Hà " đấy. Vậy cũng liền thật đã chết rồi! Cho nên đây là một loại lớn đánh bạc! Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng là nghị lực kinh người, quyết tâm kinh người, mới dám làm như vậy.

Tiêu Dao Thiên Tôn lại không bực này quyết tâm, thế nhưng phân ra một hóa thân, đi chuyển thế, đi trải qua hết thảy. Thế nhưng là loại này chuyển thế, tự nhiên không có cách nào khác hiểu được Đạo đối lập nhau ! Có thể Tiêu Dao Thiên Tôn nhưng như cũ không thèm quan tâm, có thể thực lực của hắn tại Đạo Môn trong như trước xếp hạng năm thứ hạng đầu.

Lữ Động Tân chính thức bái có hai cái sư tôn, một cái là Tam Thanh đạo nhân, cái khác chính là tiêu dao Thiên Tôn rồi.

...

Tại Cùng lúc này.

Thượng Cổ Hoàng tộc trong hoàng cung, còn có Hỗn Độn trong vài chỗ, như Thần Nông thị, thậm chí cổ xưa Toại Nhân thị, nguyên một đám cổ xưa tồn tại, thậm chí Tam Giới trong ẩn thế đám lão già này, cả đám đều quan sát trận chiến tranh ngày. Bọn hắn qua ẩn thế, nhưng bây giờ đại kiếp nạn đã đến, bọn hắn né tránh không ra, phải nghênh chiến.

Bọn hắn mỗi cái đều mong mỏi đối phương bên này có thể chiến thắng.

Đồng dạng...

Vô Gian môn trận doanh một đám Đại Năng Giả môn, phân tán tại Tam Giới ở bên trong, có chút cổ xưa tồn tại cũng đang quan sát. Lúc này là số mệnh chi tranh, cho nên bọn hắn lại để cho Thần Vương thống lĩnh Vô Gian môn! Thật là đến cuối cùng, những lão gia hỏa này liền đi ra, bọn hắn năm đó đi theo Vương... Thần Vương cùng bọn họ vừa so sánh với, kỳ thật coi như là vãn bối.

"Chiến tranh mấu chốt, liền khi bọn hắn ba người trên người." Rất nhiều đại năng đều minh bạch điểm ấy.

Trên chiến trường.

Đạo tổ Khôi Lỗi tốc độ nhanh nhất, mà Xích Minh biên giới một phương Thất Diệu Thiên Thần cùng mạnh nhất Hình Thiên Thần đồng dạng là tốc độ nhanh nhất đấy.

Bọn hắn ba người liền dường như hai phe trận doanh đao nhọn, đều hướng đối phương phóng đi.

"Hô."

Cái này một đầu cực lớn con nhện bay tán loạn đồng thời, chỉ thấy hai cái dài nhỏ chân vung lên, hai đạo mịt mờ hào quang liền hướng Xích Minh biên giới trận doanh đại quân vọt tới.

"Ngăn trở, cẩn thận."

Nơi xa cái kia một chỗ lập tức kiệt lực ứng đối.

Bành bành bành ~~~

Tuy rằng ba đầu Hình Thiên Thần cùng một đầu Ứng Long liên thủ ngăn cản, nhưng vẫn là có một đầu Hình Thiên Thần bị trảm Phá Toái khai mở, may mắn Đạo tổ Khôi Lỗi chẳng qua là cự ly xa công kích, đầu kia Hình Thiên Thần trong các tiên nhân tử thương ngược lại là cực nhỏ.

"Thật mạnh uy năng, Kỷ Ninh, ta đi trước thử xem hắn." Hồng Tuyết Thiên Thần truyền âm nói.

HƯU...U...U.

Thất Diệu Thiên Thần cầm trong tay một cây trường thương, chung quanh bông tuyết bồng bềnh, Thời Không vặn vẹo, tốc độ bạo tăng, lao thẳng tới Đạo tổ Khôi Lỗi.

Kỷ Ninh nếu như bộc phát cái này mạnh nhất hình lực lượng của thiên thần, tốc độ chỉ sợ không chút nào thua kém bộc phát Thất Diệu Thiên Thần. Thế nhưng là... Kỷ Ninh minh bạch, một khi mình bây giờ liền bộc phát, như vậy Đạo tổ Khôi Lỗi Trường Thanh Kiếm Tiên sẽ cảnh giác! Cho nên tốt nhất hay vẫn là đợi giao thủ nháy mắt, lại đột nhiên bộc phát, dưới sự ứng phó không kịp mới có thể phát huy lớn nhất thành quả chiến đấu.

"Hồng Tuyết, liền ngươi chút thực lực ấy cũng dám ngạnh kháng Đạo tổ Khôi Lỗi? Chết cho ta đến!" Trường Thanh Kiếm Tiên thanh âm xuyên thấu qua Đạo tổ Khôi Lỗi, vang vọng chiến trường.

"Chết tiệt Trường Thanh."

"Là Trường Thanh."

Hạ Hoàng đám người mỗi cái nghiến răng nghiến lợi, đồng thời bọn hắn cũng nhìn kỹ.

"Phá." Thất Diệu Thiên Thần trường thương hất lên, ở giữa không trung thậm chí trường thương báng thương đều uốn lượn rồi, có thể thấy được cái này một thương uy năng to lớn.

Đạo tổ Khôi Lỗi trực tiếp huy động rồi hai cái chân trước, ngăn cản cái kia rút đến một thương.

Oanh ~~~~

Một cổ đáng sợ chấn động lực lượng lại để cho Thất Diệu Thiên Thần không tự chủ được sau này rút lui, chung quanh thời gian vặn vẹo, Thất Diệu Thiên Thần lập tức mà ngay cả sau này chạy thoát mấy trăm dặm, lúc này mới tránh được Đạo tổ Khôi Lỗi đuổi giết đến bốn cái chân tay tập kích.

"Đừng vội càn rỡ." Thất Diệu Thiên Thần lui về phía sau, Kỷ Ninh thì là đón nhận.

"Giết đúng là ngươi!" Đạo tổ Khôi Lỗi Trường Thanh Kiếm Tiên thì là khí thế như cầu vồng, liền Thất Diệu Thiên Thần hắn đều đơn giản đánh lui, còn sợ một cái bên ngoài tô vàng nạm ngọc trong thối rữa Kỷ Ninh? Cái này mạnh nhất Hình Thiên Thần thoạt nhìn hơi thở được, có thể Kỷ Ninh bản thân lại có thể nắm giữ nhiều ít uy năng?

Kỷ Ninh đi chân trần chạy vội, cầm trong tay hai thanh cực lớn A Nan Phổ Thế kiếm.

"Trảm."

Giơ lên cao A Nan Phổ Thế kiếm, liền dường như Bàn Cổ khai mở Thiên Địa, bay thẳng đến phía dưới chém xuống đi, một kiếm này đúng là Kỷ Ninh hiểu được toàn bộ kiếm đạo, kiếm đạo đại thành sau sáng chế ra Tam Xích Kiếm thức thứ mười hai, chẳng qua là hắn vẫn dấu kín Thuần Dương Chân Tiên thân phận, cho nên chưa bao giờ dùng qua một chiêu này. Giờ phút này rốt cục thi triển ra một chiêu này.

Tam Xích Kiếm thức thứ mười hai —— Khai thiên tích địa!

Toàn bộ Tam Xích Kiếm cũng rốt cục hoàn mỹ, từ nhập môn cho đến kiếm đạo đại thành, mười hai thức tất cả đều toàn bộ rồi. Lúc trước đặt tên khai thiên tích địa, vẫn là ngay lúc đó Kỷ Ninh bốc đồng, Tâm Lực vẫn còn " Chúa Tể " cấp độ, khí phách mười phần.

"Cút đi." Đạo tổ Khôi Lỗi Trường Thanh Kiếm Tiên nhe răng cười lấy, hắn hai cái chân trước lại lần nữa ngăn cản qua, mong muốn đem Kỷ Ninh đánh bay.

"Oanh ~~~ "

Trường kiếm bổ vào hai chân trước bên trên.

"Không thể ngạnh kháng."

"Cẩn thận."

Nói đến chậm chạp, kì thực nhanh như thiểm điện, Thất Diệu Thiên Thần vừa thối lui, Kỷ Ninh kiếm liền phách lên đi. Điều này làm cho Hồng Tuyết Thiên Thần bọn hắn kinh hãi, lúc trước Thất Diệu Thiên Thần đều cùng Đạo tổ Khôi Lỗi giao thủ quá đáng, tin tưởng Kỷ Ninh nhìn ra được cái này Đạo tổ Khôi Lỗi uy năng hạng gì kinh người, như thế nào còn đi ngốc núc ních cứng đối cứng đâu này?

"Đi tìm chết —— ách, làm sao có thể!"

Vốn là khí thế ngập trời Đạo tổ Khôi Lỗi Trường Thanh Kiếm Tiên, cảm giác được một cổ mênh mông bất khả tư nghị lực lượng từ cái kia một thanh trường kiếm trong truyền tới, lực lượng này mạnh... Mặc dù là hắn Đạo tổ Khôi Lỗi, đều cảm giác được có chút không chịu nổi.

Mạnh mẽ.

Quá mạnh mẽ.

"Bành." Chỉ thấy đi chân trần chạy vội Kỷ Ninh, một kiếm phẫn nộ bổ hạ xuống, trực tiếp bổ cái kia Đạo tổ Khôi Lỗi đều xuống trầm xuống! Cái kia chung quanh đại địa đều lõm dưới đi.

"Cái gì?"

"Đạo tổ Khôi Lỗi vậy mà ở vào yếu thế?"

"Cái này, điều đó không có khả năng."

Toàn bộ chiến trường hoàn toàn bối rối, Vô Gian môn một phương đều tự tin Đạo tổ Khôi Lỗi lực lượng, dù sao Đạo tổ Khôi Lỗi lực lượng là trăm phần trăm khống chế đấy. Cái kia mạnh nhất Hình Thiên Thần uy năng là đáng sợ, quả thực có thể so với chính thức Chân Thần Đạo tổ. Thế nhưng là mạnh nhất Hình Thiên Thần Kỷ Ninh lại có thể nắm giữ vài phần? Làm sao có thể ngăn chặn Đạo tổ Khôi Lỗi? truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

"Không có khả năng! ! !" Đạo tổ Khôi Lỗi Trường Thanh Kiếm Tiên vô cùng phẫn nộ, kiệt lực trở lên đỉnh, đồng thời lại phân ra hai cái chân tay đi chống cự Kỷ Ninh trường kiếm. Bốn cái chân dài chèo chống đại địa, bốn cái chân tay đi chống cự, đây đã là Đạo tổ Khôi Lỗi triển khai lực lượng một cái cực hạn.

"Gục xuống cho ta!"

Kỷ Ninh mặt khác đoạn dài kiếm rồi lại lại lần nữa đánh xuống.

Đồng dạng khai thiên tích địa chiêu thức! Hốt hoảng lúc giữa, thật đúng dường như thấy được Hỗn Độn trong Bàn Cổ, vung vẩy lấy Cự Phủ hướng xuống lúc nãy bổ tới.

"Bành ~~~~ "

Bốn cái chân tay đồng thời kiệt lực đi chống cự Đạo tổ Khôi Lỗi, tại đây dường như một tòa Đại Lục lực lượng áp xuống tới trước mặt, phía dưới chèo chống thân thể bốn đầu chân tay không khỏi mềm nhũn, ghé vào này.

Yên tĩnh.

Vốn là vẫn còn hướng phía trước xung phong liều chết chưa từng chính thức giao phong hai phe đại quân tại trong nháy mắt bỗng nhiên lâm vào giống như chết yên tĩnh, bất kể là Xích Minh biên giới một phương, hay là Vô Gian môn một phương, đều khó có thể tin nhìn xem một màn này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien mini, thuong hieu tot nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status